รีเซต

ดาวย้ายมาทายดวง ดวงชะตาชาว 12 ราศีเมื่อดาวพระเกตุย้ายเข้าราศีมิถุน วันนี้ถึง 25 ธันวาคม 2564 โดย โหรชี้ชัด

  • 04 พฤศจิกายน 2564
  • 1,139

     เมื่อดาวพระเกตุ ได้ย้ายเรือนส่งท้ายปี การย้ายครั้งนี้เข้าสู่ราศีมิถุน ขึ้นชื่อว่าดาวพระเกตุ ย่อมส่งผลไม่ธรรมดา แล้วดวงชาว 12 ราศีอย่างไรบ้าง ราศีไหนต้องทำบุญเสริมดวง วันนี้โหรชี้ชัดจะมาชี้กันทุกลัคนาราศีค่ะ คำทำนายนี้ส่งผลช่วงนี้ถึง 25 ธันวาคม 2564

บุญบันดาลพระเกตุบ้านคนคู่
โหนสาระ โดย โหรชี้ชัด
ผลการพยากรณ์ถึง 25 ธันวาคม 2564
อ่านได้ทั้งลัคนาและราศีเกิด 

     ดาวพระเกตุ ควบคุมดูแลโดย เทวดาพระเกตุ ซึ่งได้รับการชุบกำเนิดจากพญานาค ๙ ตัว จึงเป็น "เทพดารานพเคราะห์" ผู้มีฤทธิ์มาก ผู้คนสิบสองราศีก็จะได้รับอิทธิปาฏิหาริย์แตกต่างรูปแบบแยกไปในแต่ละเรื่องจากการย้ายเรือน โดยเฉพาะสัมผัสเหนือธรรมชาติ การเข้าถึงเทวะโลก เมืองบาดาล วิญญาณภูมิ, บังเกิดทิพยโสต ทิพยเนตร นิมิตฝัน, ที่โดดเด่นอีกประการก็เป็นเรื่องของโชคลาภทรัพย์สมบัติ 

     คำกลอนท่านกล่าวไว้ว่า “...ที่ราศีมิถุนบุญพระเกตุ ผู้นั้นจะเป็นเหตุด้วยน้องพี่ ญาติวงศ์ริษยาเป็นราคี แต่ก็มีบุญทรัพย์นับอนันต์...” แปลความในการที่ “ดาวเกตุ” เข้าสู่ตำแหน่งเรือนราศีมิถุนนี้ได้ว่า จะมีความเปราะบางต่อความสัมพันธ์กับพี่น้องทั้งโดยสายเลือดและไม่ใช่สายเลือด ผลของดวงดาวส่งให้มีการกระทบกระทั่งในวงศาคณาญาติได้ง่าย แต่ถ้าละวางจากการเพ่งโทษกับปัญหาภายใน นำสมาธิมาใช้กับการหาทรัพย์สินจากภายนอก ก็มีโอกาสมากมายให้ไขว่คว้า ... อีกตำราหนึ่งท่านกล่าวไว้ว่า “ดาวเกตุ” ตำแหน่งนี้ส่งผลทำให้เป็นคนมีสติ ใช้เหตุผล และทรงความยุติธรรม จิตใจฝักใฝ่พระกัมมัฏฐาน สนใจเครื่องรางมงคลและมนต์คาถา พลังใจเข้มแข็งดีมาก พึงระวังโรคเกี่ยวกับระบบทางเดินหายใจ โรคลมทุกชนิดทุกประเภท ... 

 

 ดวงชะตาชาว 12 ราศีเมื่อดาวพระเกตุย้ายเข้าราศีมิถุน วันนี้ถึง 25 ธันวาคม 2564

ราศีเมษ

     ระวังหลงผิดด้วยเพราะเชื่อมั่นในพี่น้องร่วมสายโลหิตหรือเพื่อนฝูงทุกระดับมากจนเกินไป แม้บางสิ่งจะเป็นไปด้วยเจตนาดี แต่ผลลัพธ์นี่สิ อาจวุ่นวายกลายเป็นผลร้ายปั่นหัวกันเอง การวางแผนล่วงหน้ามักจะผิดแผน การนัดเวลาควรนัดให้มีการเผื่อเหลือเผื่อขาดไว้บ้าง หรือไม่ก็ยืดหยุ่นแบบไม่ต้องเจาะระบุกำหนดการแน่นอน การเดินทางหรือออกพบปะสื่อสารแบบปุบปับกลับจะทำให้มีโชค มีโอกาสได้คบค้ากับชาวต่างชาติหรือบุคคลในสังคมชั้นสูง

ราศีพฤษภ

     เป็นห่วงกังวลจับจ้องในเรื่องของรายรับและรายจ่ายมากเกินไป มโนไปไกลว่าต้องรวยขนาดไหนถึงจะพอดีกับตัวเรา? พระเกตุในเรือนรายได้นี้ สามารถบันดาลความรวยให้ได้ แต่ต้องมีภาระหนี้สิน ขยายธุรกิจโดยมีการขอสินเชื่อเพื่อการลงทุนอย่างถูกต้อง ช่วงนี้ใครมาพูดเรื่องการสร้างรายได้ก็จะเชื่อไปเสียทุกอย่าง ทำให้ถูกหลอกหรือถูกโกงได้ง่าย จึงต้องระวังอย่างยิ่งกับการที่จะมีคนมาชักจูงหรือโน้มน้าวให้นำเงินไปลงทุนที่ให้ผลตอบแทนมากเกินจะเป็นจริง 


ราศีมิถุน

     เกิดแรงบันดาลใจสร้างความทะเยอทะยานพยายามที่จะขึ้นสู่ฐานะอันสูงส่ง ถ้าปล่อยไปตามเรื่องตามราวก็อาจฟุ้งซ่าน อารมณ์ร้าย หงุดหงิดง่าย อาการคล้ายไบโพลาห์ “ดาวเกตุ” เป็นอีกหนึ่งดาวเซ็กส์ คอยยุแหย่กวนกามให้เกิดราคะ จุดติดง่ายไวกว่าปกติ แววตาจะมีความอ่อยอ้อยหยาดเยิ้มตลอดเวลา ... ในทางคุณประโยชน์ “ดาวเกตุ” ช่วยส่งเสริมโชคลาภพอกเพิ่มทวีคูณ คนไม่มีลาภก็จะมีลาภ คนที่มีอยู่แล้วก็จะได้ก้อนใหญ่โตขึ้นไปอีก ช่วงนี้ฝันแปลก เซ้นส์ดี ฝันตีเลขแม่นยำ ควรจัดระเบียบดวงจิตโดยการสวดมนต์และปฏิบัติสมาธิ ผลดีจะเพิ่มขึ้นอีก

ราศีกรกฎ

     ถ้าจะหาลงเงินลงทุนช่วงนี้ก็ควรเว้นไปก่อน ถ้าตกลงไปแล้วเว้นไม่ได้ ก็ให้เจรจาเป็นการแบ่งจ่ายแทนที่จะจ่ายเป็นก้อนใหญ่ทีเดียว เนื่องจากจะมีค่าใช้จ่ายที่ฟุ่มเฟือยแทรกเข้ามา งานหนัก คนรอบข้างแสวงหาประโยชน์หลอกใช้ กลับบ้านไม่ตรงเวลา มีเวลาให้ครอบครัวน้อยลง ต้องเดินทางไปในสถานที่ที่ไม่รู้จัก เกิดคดีความขึ้นโรงพัก ถูกกักตัวหน่วงเหนี่ยว ... ช่วงนี้ ตนผู้พากเพียรจึงเป็นที่พึ่งนำพาให้รอดพ้นจากความรู้สึกอึดอัดในจิตใจ อย่าสติแตกก้าวพลาดไปกระทำผิดจริง เพราะยังไงก็ไม่รอดแน่ๆ ... เครื่องรางมงคลควรนำมาติดตัว


ราศีสิงห์

     ประสบความสำเร็จในธุรกิจการงาน สร้างรายได้สำเร็จ รับผลกำไรงดงาม และมีความร่ำรวย ได้รับความร่วมมือจากมิตรสหายรอบตัว โดยมีผลประโยชน์เป็นสิ่งเชื่อมโยง ... การทำธุรกิจข้ามชาติ การมีเพื่อนฝูงหรือมิตรสหายที่เป็นชาวต่างชาติต่างศาสนา การได้ใกล้ชิดหรือคบค้าสมาคมกับพระสงฆ์ผู้ปฏิบัติดี ครูอาจารย์ฆราวาสผู้มีธรรม การเดินทางจาริกกราบพระมงคลศักดิ์สิทธิ์ ก็จะเหมือนได้รับโองการ “ป้ายอาญาสิทธิ์” ผ่านทางสู่ความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่มากขึ้น 

ราศีกันย์

     ควรยึดมั่นและศรัทธา จัดระเบียบบริหารงานอย่างพิถีพิถันด้วยความรับผิดชอบ ทำอะไรก็จริงใจทุ่มเททั้งร่างกายและจิตใจ เราให้ใจกับงานเท่าไหร่...งานก็จะตอบสนองผลเลิศมากยิ่งกว่า โดยเฉพาะงานที่เกี่ยวข้องนวัตกรรมใหม่ๆ งานข้ามชาติต่างประเทศ งานการกุศล การประกอบพิธีกรรมทางศาสนา อาชีพเกี่ยวกับเรื่องพิธีความเชื่อ เช่น บวงสรวงเทพยดา ทำขวัญนาค , การรดน้ำมนต์ , การพยากรณ์ดวงชะตา การค้าขายเกี่ยวกับเรื่องของสังฆภัณฑ์ การหล่อพระ , โรงงานหล่อพระ เป็นต้น

ราศีตุลย์

     บังเกิดวงจิตยึดมั่นและรำลึกถึงบุญกุศล ศีลธรรม จรรยาบรรณ คุณงามความดี มีคุณธรรมประจำใจ มีจิตใจสูงส่งด้วยเมตตากรุณา รู้สึกสงสารและเอื้ออาทรเป็นห่วงผู้ที่อยู่ในสถานะต่ำกว่าตน มีความยึดถือความดีและยึดมั่นในสิ่งศักดิ์สิทธิ์ มีความสนใจและได้รับมอบของมงคลศักดิ์สิทธิ์มาครอบครอง ช่วงนี้ทำบาปไม่ขึ้นนะ ถ้าระลึกได้ว่าเป็นสิ่งไม่ดี สร้างเวรสร้างกรรมก็จงอย่าทำ เพราะทำทั้งที่รู้ว่าผิด ผลกระทบจะยิ่งมาก แต่ถ้าทำบุญ บุญก็หนุนมากเช่นกัน

ราศีพิจิก

     ดาวพระเกตุเข้าภพมรณะ ส่งผลให้สุขภาพไม่สู้ดีนัก เจ็บไข้ได้ป่วยออดๆแอดๆ เจ็บเนื้อเจ็บตัว แม้แต่สิ่งที่ไม่น่าจะเรียกเลือดก็สร้างแผลได้ มีความรำลึกนึกถึงเหตุการณ์ที่เคยเกิดขึ้นและผ่านไปแล้ว หวนคิดถึงอดีตทั้งที่ทำให้เจ็บปวดและยิ้มได้ มีความห่วงกังวลอยู่ในอารมณ์หรือจิตใต้สำนึกว่า สิ่งที่ทำไปแล้วนั้นจะได้รับผลตอบแทนเท่าที่สมควรหรือที่ตั้งหวังไว้หรือไม่? แต่ผลสุดท้าย “พระเกตุ” ท่านบันดาลโชคลาภมอบโอกาสรับทรัพย์เกินคาดคิดเช่นกัน 

ราศีธนู

     “พระเกตุ” ท่านอยู่ในมุมคุ้มครองดวงชะตาให้ปลอดภัย มีโชคลาภ ได้รับอิทธิพลเกิดเซ้นส์และลางสังหรณ์แม่นยำ สัมผัสสิ่งที่เกินผู้อื่นรู้สึกได้ มีโอกาสลมพัดหวนกับคนเคยรัก มีโอกาสได้คบหาชาวต่างชาติหรือลูกครึ่ง หรือมีเอกลักษณ์โดดเด่นเฉพาะตัว ชอบเรื่องลึกลับ ฝักใฝ่พิธีกรรมความเชื่อ ทะลึ่งทะเล้น อารมณ์ร้อน เชิงเซ็กซ์จัดจ้าน บางตำราว่าเป็นคนมีศักดิ์สูง ไม่ชอบอยู่ใต้บังคับบัญชาของผู้ใด อาจได้ตกลงร่วมทำธุรกิจการค้าต่างประเทศ ก็ได้เช่นกัน

ราศีมังกร

     ศัตรูเป็นคนมีฐานะและมีศักดิ์สูงคอยปัดแข้งปัดขา มีอริและคนพาลคอยกลั่นแกล้ง อิจฉาริษยา แต่ด้วยการสร้างความเชื่อมั่นและแรงบันดาลใจที่ไม่เห็นแก่ความเหน็ดเหนื่อย ไม่ละทิ้งศรัทธาแห่งตนเอง จงเชื่อมั่นว่าจะต้องได้รับผลตอบแทนที่คุ้มค่าจากความอดทนพากเพียร ผลสรุปสุดท้ายของอุปสรรคที่เผชิญ คือ การเดินหน้าบุกเบิกเปิดเส้นทางใหม่ ซึ่งจะเป็นเส้นทางสู่ความสำเร็จก้าวหน้าที่ยิ่งใหญ่และสร้างคุณภาพชีวิตดีกว่าที่เคยเป็นมาแน่นอน

 

ราศีกุมภ์ “พระเกตุ” กระตุ้นให้มีโอกาสสร้างโปรเจคตามสมัย ความท้าทายจากธุรกิจแนวใหม่ จะสร้างโอกาสเป็นโชคลาภ รวมถึง โชคลาภลอยก็มา ... ความคิดสร้างสรรค์ล้ำสมัยจะถูกนำมาใช้ แม้อาจเป็นในขั้นทดลอง แต่ก็อาจเป็นไอเดียตั้งต้นเปิดช่องโอกาสดีได้ในอนาคต ... สัมพันธภาพทางสังคมกับคนต่างเพศมีโอกาสจะล้ำเส้นข้ามกำแพงความยับยั้งอารมณ์ เรื่องที่เคยยากจะกลายเป็นง่าย เรื่องที่เคยง่ายก็จะกลายเป็นซับซ้อนยากขึ้นอย่างที่ไม่ควรยาก  

ราศีมีน

     บ้านเรือนที่พักอาศัย รวมถึง พาหนะที่ใช้เป็นประจำจะให้โชคลาภอย่างคาดไม่ถึง เป็นช่วงที่จะได้ร่วมงานกับบรรยากาศเก่าๆ ลักษณะงานที่คุ้นเคย ได้รำลึกถึงความหลัง สำหรับคนที่ไปทำงานห่างไกลหรือถูกโยกย้ายมาต่างถิ่นจะเกิดอารมณ์และความรู้สึกคิดถึงบ้าน คิดถึงญาติพี่น้อง คิดถึงคนที่รักอย่างจับหัวใจ ได้เป็นที่พึ่งให้กับญาติพี่น้องที่ร้อนใจมาขอความช่วยเหลือ แต่ก็ช่วยตามกำลังที่มีอยู่จริงนะ อย่าไปรับแบกภาระเสียทั้งหมด

 

////--อีกหนึ่งดาวก่อนดาวพฤหัสบดีย้ายครับ--///


แล้วพบกันใหม่กับคอนเทนต์ต่อไปและอีกต่อๆ ไป ครับ

ขอขอบคุณเนื้อหา คำทำนายจาก Facebook Fanpage โหรชี้ชัด
https://www.facebook.com/horachichad

บทความที่คุณอาจสนใจ

ชี้ตามดาว...ชัดตามดวง พยากรณ์แนวโน้มชะตา 12 ราศี ประจำปี2564 โดย โหรชี้ชัด

หาฤกษ์มงคล วิธีการเสริมดวง สีมงคล คลิกเลย!
https://bit.ly/3bVb3Xy

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล