รีเซต

เคล็ดลับใส่แหวนเสริมดวง ดึงดูดเรื่องดีๆ โดย ซินแสเป็นหนึ่ง

  • 27 มิถุนายน 2562
  • 26,522 8

     การใส่แหวนเสริมดวง เพื่อดึงดูดเรื่องดีๆ เป็นวิธีการเสริมดวงอีกแบบที่ง่าย และทำได้จริงแต่จะมัวิธีใส่อย่างไร ซินแสเป็นหนึ่ง วงษ์ภูดร จะมาพูดถึงการใส่แหวน ว่าถ้าเราอยากจะเสริมในเรื่องดีๆ ควรจะใส่แหวนอย่างไร เพื่อเสริมในด้านไหนตามมากันดูเลยค่ะ 

 


การใส่เเหวนเสริมเรื่องคู่ครอง

ใส่แหวน แหวนเสริมดวง ซินแสเป็นหนึ่ง

     สำหรับคนโสด อยากขอเเนะนำว่าให้ใส่ใส่เเหวนที่นิ้วนางด้านขวา เป็นการเสริมเรื่องความรัก การดึงดูดพลังความรักจากรอบตัว ซึ่งจะทำให้มีความรักดีๆ เข้ามากับตัวคุณ สิ่งที่ต้องห้ามไว้เลยนั่นคือ การใส่เเหวนนิ้วนางข้างซ้าย ถ้ายังไม่มีคู่ครองไม่มีคนรักไม่ควรใส่เด็ดขาด เพราะว่าจะทำให้ไม่มีรักเพราะเปรียบเสมือนคนมีคู่เเล้ว

     เเต่สำหรับคนมีคู่ครอง ควรจะใส่เเหวนนิ้วนางข้างซ้ายไว้ตลอด ให้ความรักไม่สะดุด เเละหอมหวานยืดยาวนานๆ ไป

 

การใส่เเหวน เสริมการเก็บทรัพย์

     การเก็บทรัพย์ เงินทองหรือของมีค่าต่างๆ หากรู้ตัวว่าเป็นคนใช้จ่ายเก่ง เก็บเงินไม่อยู่ จึงมีวิธีการใส่เเหวนที่ทำให้คุณนั้นได้รับทรัพย์ เเละเก็บทรัพย์อยู่ นั่นก็คือการใส่เเหวนรูปเเบบใดก็ได้ ที่นิ้วก้อยด้านขวา เพื่อเสริมความเฮงยามทำธุรกิจค้าขาย หรือทำงานการใดๆ เกี่ยวกับด้านการขาย จะทำให้คุณรับทรัพย์เพิ่มพูน เเละเงินทองเป็นไปได้น้อยที่จะรั่วไหล ถือว่าเป็นเรื่องดี

 

การใส่เเหวนเสริมอำนาจบารมี

     สำหรับผู้ที่ต้องทำงานที่มีตำเเหน่งเป็นระดับหัวหน้าขึ้นไป หรือเป็นเจ้าคนนายคน มักจะต้องมีเครื่องประดับสำหรับเสริมบารมี เเต่รู้ไหมว่าใส่เครื่องประดับเเบบไหนตรงไหนเเล้วจะเสริมเรื่องอำนาจบารมีให้คุณได้นั่นคือการใส่เเหวนที่นิ้วชี้นั่นเอง เพราะการใส่เเหวนนิ้วชี้เสมือนเป็นท่าทีในการยกนิ้วออกคำสั่ง ให้คนเกรงขาม เกรงใจ ทำให้ดูมีอำนาจบารมี หากใครต้องการอำนาจนี้เพื่อให้ลูกน้องเคารพยำเกรง ก็ใส่เเหวนนิ้วชี้นี้ได้
บทความที่คุณอาจสนใจ

ดูดวงปี 2562 ประจำเดือนมกราคม ตาม 12 นักษัตร โดย ซินแสเป็นหนึ่ง

เคล็ดลับ เปลี่ยนชื่อเสริมดวง เมื่อไหร่ควรเปลี่ยน เช็คเลย! โดย ซินแสเป็นหนึ่ง

 

 

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล