รีเซต

ดูดวงการเงิน ราศีใดมีโชคลาภมหาเฮง ในเดือนพฤศจิกายน 2562 โดยอ.เจน เปิดลิขิต ธูปพยากรณ์

  • 06 พฤศจิกายน 2562
  • 6,194 9

    เดือนนี้ ดวงการเงิน ของราศีไหนกันนะคะ ที่เรียกได้ว่า "มหาเฮง" มีโชคลาภแบบเด่นชัดกว่าใครๆ ในเดือนพฤศจิกายน 2562 นี้ อ.เจน เปิดลิขิต ธูปพยากรณ์ มีคำตอบให้อีกเช่นเคยค่ะ ซึ่งก็เพิ่งจะมีดาวดวงหนึ่งย้ายราศีนั่นก็คือ ดาวพฤหัสบดี นั่นเอง หลังจากย้ายแล้ว จะส่งผลความมหาเฮงให้กับชาวราศีอะไร มาดูกันได้เลยค่ะ

 

 

  1. ชาวลัคนาราศีมิถุน  

หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 มิถุนายน - 15 กรกฏาคม

     ในเดือนนี้ถือได้ว่าเป็นเดือนแห่งคนอุปถัมป์ค่ะ ที่ผ่านมาอาจจะมีความวุ่นวายเรื่องรายจ่ายมากไปหน่อย ด้วยอิทธิพลของดาวราหูที่สถิตย์อยู่ในราศีมิถุนก็ดี หรืออาจจะเกิดจากความต้องการส่วนตัวที่อยากจะใช้เงิน ไม่ว่าจะเงินในอนาคตจากบัตรเครดิต หรือการใช้เงินเก็บซื้อของที่เราอยากได้ ใช้ไปกับการช่วยเหลือผู้อื่น นานมากแล้วที่ชาวราศีมิถุนไปขอความช่วยเหลือจากใครก็ถูกหันหลัง คุณต้องต่อสู้ฝ่าฟันเอง ใครที่เป็นตัวหลักหรือผู้นำครอบครัวนั้น เหมือนคุณต้องรับภาระทางการเงินแต่เพียงลำพังค่ะ 

     แต่ในเดือนนี้ ถือว่าคุณปลดแอกค่ะ จะมีคนในครอบครัวยื่นมือมาแบ่งเบาภาระการเงินให้กับคุณ หรือคนนอกครอบครัวเช่นคนที่รู้จักหรือทำธุรกิจด้วย จะยื่นความช่วยเหลือ ยื่นเงิน และยื่นโอกาสให้กับชาวราศีมิถุนนั่นเองค่ะ 

     และไม่ว่าจะเดินทางไปขอความช่วยเหลือจากใคร เขาก็จะอ้าแขนรับ และท่านใดที่เคยช่วยเหลือเพื่อนเก่า คนรู้จักเก่าไว้เมื่อครั้งอดีต ในช่วงเดือนนี้เมื่อคุณเดือดร้อนต้องการความช่วยเหลือ แน่นอนค่ะ บุญเก่าๆ ก็จะทำให้ชาวราศีมิถุนผ่านพ้นปัญหา ถือว่าเป็นเดือนดีๆ ที่ชาวราศีมิถุนเอ่ยปากแล้ว จะได้รับความช่วยเหลือทันตาแน่นอนค่ะ 

     การทำบุญเสริมดวง เน้นทำบุญกับคนด้อยโอกาสและคนพิการค่ะ

     

  2.ชาวลัคนาราศีกุมภ์  

หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 กุมภาพันธ์-15 มีนาคม

     เดือนนี้ถือเป็นเดือนแห่งการรับเงินของชาวราศีกุมภ์ ได้รับเงินอย่างต่อเนื่อง ที่มีเงินอยู่แล้วจะมีเงินมากขึ้น ที่เคยเป็นหนี้เป็นสินจะกลับมามีเงินใช้ มีเงินไหลลื่นคล่องตัวขึ้นนั่นเอง ต้องบอกเลยว่าชาวราศีกุมภ์เนี่ยมีนิสัยการใช้เงินแปลกๆ อยู่อย่างนึงคือ เล็กๆไม่ชอบ ชอบซื้อของชิ้นใหญ่ ดังนั้นบางท่านก็จะงกกับเรื่องเล็กๆน้อยๆ แต่พอชอบอะไรซักอย่างนึง จะแพงเท่าไหร่ก็ต้องครอบครองให้ได้

     จากที่คุณนั้นจ่ายมาเยอะ จนแทบหมุนเงินไม่ทันในหลายๆเดือนที่ผ่านมา ในเดือนนี้มีโอกาสรับเงิน บางท่านทำงานประจำอย่างเดียว คุณอาจจะเปิดโอกาสให้ตัวเองได้รับรายได้เพิ่ม เช่น รับจ๊อบพิเศษ เริ่มขายของออนไลน์ บางคนเริ่มที่จะเป็นพ่อค้าคนกลาง นำเงินที่เกี่ยวกับการติดต่อเจรจาเข้ากระเป๋า มีผลตอบแทนเข้ามา

     ใครที่เคยพลาดพลั้งในเรื่องการวางแผนทางการเงิน เดือนนี้ถือเป็นจังหวะที่ดี เงินจะเข้ามาเป็นระลอก ทำให้สามารถลืมตาอ้าปาก สร้างฐานในเรื่องเงินเก็บพอกพูนได้

     เน้นทำบุญถวายผ้าไตรจีวร การทำบุญสังฆทานใหญ่ เพื่อต่อบุญสักนิดหนึ่ง ก็จะช่วยให้ชาวราศีกุมภ์ผ่านเดือนพฤศจิกายนไปได้แบบรวยและเก่งนั่นเองค่ะ 

 

  3.ชาวลัคนาราศีเมษ   

หรือคนที่เกิดระหว่างวันที่ 16 เมษายน-15 พฤษภาคม

     จะเป็นเดือนแห่งความสำเร็จด้านการเงิน บางท่านเคยล้มเหลวทางการเงิน ตั้งใจจะเก็บเงินก็ไม่สำเร็จ ผิดหวังเรื่องการจัดระเบียบทางการเงินมานาน ในเดือนพฤศจิกายนนี้ต้องบอกเลย เมื่อได้เงินเดือนมาให้เก็บไว้สัก 500-1,000 และวางแผนการใช้เงิน เพื่อให้เงินเหลือถึงปลายเดือน เชือเหลือเกินว่าชาวราศีเมษถ้าจริงจังกับอะไรในเรื่องของการเงิน ความสำเร็จมาแน่นอน

     หากคุณไปเจรจาค้าขาย ลงทุน ทำธุรกิจอะไรที่เกี่ยวกับทางไกล จะสำเร็จและจะมีโอกาสได้เงินก้อน รวมถึงมีโอกาสได้โชคลาภที่คุณใฝ่ฝันหา อาจจะถูกรางวัลให้ได้มีโชคกรุบกริบในใจ และมีโอกาสได้เงินก้อนที่รอคอยจากใครสักคนหนึ่ง จะสำเร็จภายในเดือนนี้ค่ะ

     แต่ถ้าใจร้อนรุ่ม กลัวเหลือเกินกับความไม่แน่นอนในอนาคต ทำบุญกันไว้ก่อนค่ะ โดยเฉพาะการทำบุญเกี่ยวกับโลงศพ ผ้าขาวห่อศพ ก็จะช่วยให้คุณผ่านวิกฤติไปได้ และประสบความสำเร็จทางด้านการเงินค่ะ (อ่านเพิ่มเติม >> ทำบุญโลงศพ บริจาคโลงศพ ทำที่ไหน ทำอย่างไรให้ได้บุญ ช่วยสะเดาะห์เคราะห์ แก้ปีชงได้)

 

 

  4.ชาวลัคนาราศีมังกร  

หรือผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 มกราคม - 15 กุมภาพันธ์

     จะเป็นเดือนแห่งการหมดนี้ ลดหนี้ วางแผนเรื่องหนี้สินได้ ใครที่ฝันว่าอยากหมดหนี้ อยากใช้เงินแบบเต็มๆ ไม่ใช่ได้เงินเดือนมาหักโน่นหักนี่แล้วเหลือใช้แค่นิดเดียว หรือใครที่อายกับการเป็นหนี้ทั้งในและนอกระบบ ในเดือนนี้คุณจะเจอโอกาสที่จะรวมหนี้เป็นก้อนเดียวหรือทำให้ดอกลดลงได้ เพียงแต่คุณจะต้องเอาจริงเอาจัง หาข้อมูล ทำการบ้าน เชื่อว่าไม่ยากค่ะ 

     และในเดือนนี้ ชาวราศีมังกรจะมีโอกาสมีเงินก้อนเข้ามา มีโอกาสที่จะเจอสิ่งดีๆ ในเรื่องของการเงิน และแน่นอนค่ะ โชคลาภถูกหวยรวยเบอร์ก็ยังสถิตย์อยู่กับคุณ ดังนั้นต้องพยายามบริหารจัดการเงินด้วยสติ และที่สำคัญหากมีใครมาหยิบยืมเงิน คุณจะต้องใจแข็งให้ได้ เอาตัวเองให้รอดก่อนอย่าเพิ่งช่วยเหลือคนอื่นในเดือนนี้ค่ะ 

     การทำบุญในเดือนนี้ เน้นการทำบุญเกี่ยวกับกฐิน ผ้าป่า สิ่งก่อสร้างต่างๆ เช่น สร้างห้องน้ำ สร้างโรงเรียน สร้างวัด สร้างศาลา ร่วมบุญไป 5 บาท 10 บาท สิ่งเหล่านี้จะช่วยให้ชาวราศีมังกรสามารถที่จะหมดหนี้ และเจอหนทางที่จะเป็นไทจากหนี้สินได้ค่ะ 

 

 

ขอขอบคุณเนื้อหาจาก อ.เจน เปิดลิขิต ธูปพยากรณ์

Youtube : horo heal

 

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล