รีเซต

ดาวกับดวง วันพฤหัสบดีที่ 4 พฤศจิกายน 2564 โดยพิมพ์พรร

  • 03 พฤศจิกายน 2564
  • 56

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่า แรงดึงดูด ระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิด ทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั)ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ

วันนี้ท่านระวังจะมีผู้พยายามทุบหม้อข้าวของท่านกับคณะโดยไม่แยแสว่าจะส่งผลกระทบถึงเพื่อนฝูงคนใด มักมีเรื่องแปลกประหลาดเกิดขึ้นในบ้านหรือที่ทำงาน บางทีจะมีผู้สำแดงอภินิหารให้ได้เห็น ถ้าเขาเป็นศัตรูก็ยากที่จะแก้ไขอะไรใดๆ จะมีอารมณ์จะหงุดหงิดกับหุ้นส่วนตลอดจนคู่ครองหรือเพศตรงข้าม

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ

วันนี้ท่านจะมีรายจ่ายมากหรือรายได้ลดลง เงินทองที่ได้รับมาก็รับอย่างสบายใจนัก ยังจำเป็นต้องรับภาระเรื่องการเงินพอสมควร งานจะประสบผลแบบเสียสละหรือต้องปิดทองหลังพระไปก่อน โดยเฉพาะเรื่องการเป็นตัวกลางหรือการเจรจาแทนคนอื่นจะทำให้ท่านมีความขัดแย้งหรือมีศัตรูเพิ่มมากขึ้นโดยไม่รู้ตัว

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน

วันนี้ท่านทวงหนี้ไม่ค่อยได้ กู้ยืมใครก็ไม่ใคร่สะดวก อารมณ์ขึ้นลงไม่ค่อยเป็นปกติ หากจะตกลงเรื่องสัญญา หรือลงนามในสัญญาใดๆ ก็ควรเลื่อนเวลาออกไปสักสัปดาห์หนึ่งก่อน ระยะนี้ธุรกิจการงานก็ค่อนข้างจะหนักหนาสาหัส แต่จะดีขึ้นหลังจากวันที่ 8 พฤศจิกายนนี้ไปแล้ว

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ

วันนี้ท่านจะถูกขัดขวางหรือกลั่นแกล้งทำให้ยุ่งยากเดือดร้อนในเรื่องลาภผลประโยชน์ ชะตาชีวิตช่วงนี้ค่อนข้างดุเดือด หากดีจะดีมากๆ แต่หากร้ายก็จะร้ายมากเช่นกัน เรื่องที่เข้าใจผิดกันอยู่แล้วก็อาจจะบานปลายออกไปจนท่านไม่มีความสุข หากต้องตกลงเรื่องเอกสารใดๆ ควรรีบทำให้สำเร็จภายใน 2-3 วันนี้

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์

วันนี้ท่านที่นอนไม่ค่อยหลับควรเปลี่ยนที่นอนเสียหน่อยก็จะฟาดเคราะห์ไปได้ งานมีอุปสรรคขัดข้อง เพราะนอกจากองค์ประกอบด้านเครื่องไม้เครื่องมือแล้ว บุคลากรและกำลังสนับสนุนอื่นๆ ก็ยังไม่พร้อมอีกด้วย จึงควรระวังปัญหาด้านเอกสารสัญญาให้มากๆ

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์

วันนี้ท่านสนใจเรื่องการเงินหรือการหาเงินเข้ากระเป๋าตนเองเป็นพิเศษ หากยังไม่ได้งานมิตรสหายที่มีวัยวุฒิน้อยกว่าจะนำข่าวดีมาบอก ความสัมพันธ์ระหว่างญาติพี่น้องจะค่อนข้างแจ่มใสขึ้นเข้าอกเข้าใจกันมากขึ้น แต่คนรักหรือผู้ใหญ่ของคนรักกำลังจับตามองท่าน หรือบังคับให้ท่านทำอะไรที่ไม่สะดวกใจนัก

ลัคนา (ลั) ราศีตุล

วันนี้ท่านจะรู้สึกเหนื่อยง่ายกว่าที่เคยเป็น ควรพยายามรักษาสุขภาพ ถ้าต้องเสียเงินที่เกี่ยวกับงาน ท่านจะต่อรองเจรจาให้ลดน้อยลงไปได้ จะมองเหตุการณ์ต่างๆ ก็ไม่ค่อยถี่ถ้วนเหมือนเส้นผมบังภูเขา ไม่ควรหลงเชื่อคำโฆษณาใดๆ อย่างไรก็ตามผลประโยชน์ที่ท่านได้รับตามสิทธิท่านจะต้องแบ่งปันให้ผู้อื่นด้วย

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก

วันนี้ท่านอาจต้องอยู่คนเดียวสักพักหนึ่งจะดีกว่า ธุรกิจและการประสานประโยชน์ไม่ค่อยแจ่มใสนัก เรี่ยวแรงพละกำลังก็ไม่ค่อยสมบูรณ์เพียงพอจะทำอะไรต่อมิอะไรที่ท่านอยากทำ การทุ่มเทหากำไรชีวิตให้เต็มที่อาจต้องเลื่อนออกไปก่อนชั่วคราว ทำงานหาเก็บเงินอย่างเงียบๆ คงดีที่สุดสำหรับท่านในระยะนี้

ลัคนา (ลั) ราศีธนู

วันนี้ท่านจะมีความสุขสดชื่น มีสติปัญญาสามารถแก้ไขปัญหาใหญ่ๆ ให้ผู้ร่วมคณะได้ดีได้ จะได้ลาภทรัพย์สิ่งของที่ถูกใจ มีโอกาสจะชนะศัตรูหรือคู่แข่ง ทั้งๆ ที่บางเวลาท่านอาจจะเจอนักเลงหัวไม้หรืออันธพาล อย่างไรก็ตามความหวังของท่านใกล้เข้ามาเรื่อยๆ ทัศนวิสัยแจ่มแจ้ง มองอะไรก็ชัดเจนไปทั้งหมด

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร

วันนี้ท่านจะมีโครงการที่ต้องทำงานใกล้ชิดผู้ใหญ่ที่ไม่ค่อยมีคุณภาพนัก แต่ถึงแม้เรื่องงานมีอุปสรรคขัดข้องก็มีทีท่าจะก้าวไปได้ เพราะยังดวงแข็งและมีผู้ใหญ่ของท่านคอยดูแลสนับสนุนให้สำเร็จได้ เหมาะที่จะเจรจาต่อรองแบบค่อยเป็นค่อยไปทำอย่างสุขุม ใครชวนซื้อขายของสวยงามหรืองานศิลปะไม่ควรเร่งรีบ

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์

วันนี้ท่านที่เป็นเจ้าหนี้และรอการชดใช้หนี้สินอยู่มีหวังได้เงินคืน ความเย็นและลมหนาวที่พัดมาจะกระตุ้นให้ท่านเคลื่อนไหวบ่อยๆ และท่านจะมีความสุขมากขึ้น บ้านช่องที่อยู่อาศัยจะอยู่กันมากคน หรืออุ่นหนาฝาคั่งมากขึ้น ซึ่งก็อาจตามมาด้วยความวุ่นวายขัดแย้งเล็กๆ น้อยๆ งานเอกสารหนังสืออาจผิดพลาด

ลัคนา (ลั) ราศีมีน

วันนี้ท่านจะพบเห็นหรืออยู่ท่ามกลางความเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว เช่น เงินแชร์ที่หวังว่าจะได้กลับยังไม่ได้ นับประสาอะไรกับผู้ที่ทำงานแล้วเก็บเงินทีหลังก็อาจถูกนายจ้างหรือนายหน้าเชิดเงินหนีไปก็ได้ ดังนั้นระยะนี้ใครชวนท่านลงทุนลงแรงทำอะไรจึงควรรอบคอบ แต่ลาภผลจากผู้ใหญ่ของท่านยังได้รับดี