รีเซต

วิบากกรรม ความรัก 12 ราศี เมื่อดาวอังคารโคจรสัมพันธ์กับราหู โดย โหรเจมส์

  • 07 ธันวาคม 2564
  • 604

     เมื่อ ดาวอังคารโคจรสัมพันธ์กับราหู ในทางโหราศาสตร์นั้นทำนายถึง ดวงความรัก ที่มักจะไม่ดีสักเท่าไหร่ ชาว 12 ราศีจะต้องระวังวิบากกรรมความรักด้านใดบ้าง โหรเจมส์ มีคำทำนายแม่นๆ พร้อมแนวทางข้ามวิบากกรรมรักมาแนะนำ ทั้งคนมีรักและคนโสดควรอ่าน เพื่อจะผ่านไปได้อย่างมีสติกันนะคะ
 

 

วิบากกรรม ความรัก 12 ราศี เมื่อดาวอังคารโคจรสัมพันธ์กับราหู

โดยโหรเจมส์

 

      ในทฤษฎีทางโหราศาสตร์ ได้กล่าวถึงดาวอังคาร(๓) และ ราหู(๘) เมื่อมีการโคจรสัมพันธ์กัน จะเป็นดาวคู่ธาตุ ซึ่งส่งผลให้เกิดความคล่องตัวในการขับเคลื่อนในเรื่องของดาวที่มาจากเรือนภพนั้นๆ แต่หากในทางที่เสียย่อมมีปรากฏเช่นกันในลักษณะเชิงชู้สาว “อังคารราหูครูท่านทัก มักแย่งรักเสพสู่คู่ของเขา” ย่อมเกิดเรื่องราวความสัมพันธ์ที่ซับซ้อนในเรื่องของความรัก เช่น ตนเองนอกใจคนรัก หรือ คนรักนอกใจ และ การที่คนมีเจ้าของเข้ามายุ่งสัมพันธ์ เผยถึงเรื่องราววิบากกรรมของความรักสำหรับ 12 ราศี  ซึ่งจะมีด้วยกัน 2 ช่วงด้วยกัน 

  • ช่วงที่ 1 ในวันที่ 23 ก.พ. -13 เม.ย. 
  • ช่วงที่ 2 ในวันที่ 4 ธ.ค. 2564 – 15 ม.ค. 2565

     ในช่วงเวลาดังกล่าวจะเกิดปัญหาด้านความรักที่จะต้องระวังสำหรับคนทั้ง 12 ราศี โดยเฉพาะราศีพฤษภ และ ราศีพิจิก จะโดนมากกว่าราศีอื่นๆ ด้วยอิทธิพลของดาวราหู(๘)ที่โคจรในมุม ทับ หรือ เล็ง กับดวงชะตา “มัวเมาทายราหู” ส่งผลให้ตนนั้นเกิดความลุ่มหลง มัวเมา อยากได้ใคร่มี มีความปรารถนาและคาดหวังมาก ซึ่งนำไปสู่ความผิดหวังและเสียใจ

      สิ่งที่จะทำให้ผ่านพ้นไปได้ของเรื่องนี้ คือ ต้องมีสติและเหตุผล มากกว่าเรื่องของความรู้สึก หลายคนมักจะคิดได้แต่ทำไม่ได้ มันเป็นเรื่องยากเพราะเรื่องนี้มันกระทบกับความรู้สึกเป็นอย่างมาก

     ราศีอื่นๆ ก็ได้รับผลกระทบเช่นกันในช่วงเวลาที่กล่าวถึง เวลานี้ต้องคิดถึงความถูกต้องให้มาก ถ้าตนเองไม่อยากไปทำร้ายความรู้สึกของใคร และ ไม่อยากให้ใครทำร้ายความรู้สึกของตน ให้รักษาระยะห่าง หากเป็นความรู้สึกที่ดีต่อกันก็ให้เป็นมิตรภาพที่ดีต่อกันไม่ควรไปพัฒนาความสัมพันธ์ให้ลึกซึ้ง มันจะเป็นห่วงกรรมที่ต้องไปชดใช้กันไป มีคำกล่าวไว้ในเรื่องนี้อย่างชัดเจน เริ่มอย่างไรก็จบอย่างนั้น เมื่อผิดแต่แรกทำอย่างไรก็ไม่ถูกต้อง สิ่งที่เกิดขึ้นมันเกิดจากโชคชะตากำหนดให้พบเจอ นอกเหนือจากนี้อยู่ที่ตัวเราจะผ่านมันไปได้ไหม

      ขณะเดียวกันดาวศุกร์(๖)และดาวเสาร์(๗) โคจรสัมพันธ์กัน ในช่วงวันที่ 3 ธ.ค. 2564 เป็นต้นไป ส่งผลให้ช่วงจังหวะนี้ของความรัก 12 ราศี เป็นคราวเคราะห์ ผลกรรมของความรัก ที่ส่งผลให้เหมือนโดนบังคับ ฝืนใจจำยอม เลือกไม่ได้หรือทำใจไม่ได้ เกิดความทุกข์และการสูญเสีย จมอยู่ในความผิดหวัง แต่เมื่อไรก็ตามที่สามารถผ่านพ้นไปได้ ชีวิตจะหมดวิบากกรรมของความรัก และ พบเจอในสิ่งที่ดีกว่า มีความสุขในแบบที่ควรจะเป็น อย่าไปคิดตั้งคำถามกับตนเองให้เป็นทุกข์ การพบเจอกันเป็นเรื่องของวาสนาโชคชะตา บุญและกรรม สัมพันธ์ถึงกัน มีสุขเพราะบุญร่วม เป็นทุกข์เพราะกรรมติดตาม จงมอบสิ่งที่ดีให้กัน อย่าไปยื่นมีดใส่กัน ในคราวเคราะห์ผ่านพ้นย่อมมีเรื่องดีปรากฏ ขอท่านที่เกิดใน 12 ราศีโชคดีครับ

     *ในฐานะนักพยากรณ์ ขอเป็นกำลังใจให้ทุกคนที่กำลังประสบเรื่องราวปัญหาความรัก และ คนที่เป็นทุกข์เพราะความรักในขณะนี้ สำคัญว่าตนเองนั้นต้องทำใจยอมรับให้ได้ อยู่กับความเป็นจริงจะเห็นทางออกของเรื่องนี้ครับ

      โหรเจมส์ พยากรณ์

 

Facebook : ดูดวงโหราศาสตร์ไทย โดย โหรเจมส์

ขอขอบคุณเนื้อหาจาก ดูดวงโหราศาสตร์ไทย โดย โหรเจมส์

 

บริการใหม่!! บริการเช็คดวง วันมงคล และเลขมงคลต่างๆ คลิกที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล