รีเซต

ชี้ชัดดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 15 - 21 กุมภาพันธ์ 2564 โดย โหรชี้ชัด

  • 14 กุมภาพันธ์ 2564
  • 5,322

    เช็คดวงรายสัปดาห์ชาว 12 ราศีกันค่ะ วันที่ 15 - 21 กุมภาพันธ์ 2564 ดวงชะตาของคุณจะเป็นเช่นไร การงาน การเงิน ความรัก สุขภาพจัดอยู่ในทิศทางไหน โหรชี้ชัด จะมาชี้กันให้ครบทั้ง 12 ราศีเลยค่า

ชี้ชัดรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 15 - 21 กุมภาพันธ์ 2564

ลัคนาราศีเมษ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 13 เมษายน ถึง 13 พฤษภาคม 

“ดาวอาทิตย์ย้ายเข้าเรือนลาภะ ผลประโยชน์ตรงหน้าต้องเอาแล้ว”  

การงาน – ได้ร่วมงานหรือทำการติดต่อสื่อสารกับบุคคลผู้มีชื่อเสียง-มียศศักดิ์-ผู้บริหารระดับสูง ควรใช้จังหวะเวลานี้ในการปล่อยของโชว์ศักยภาพ จะได้รับความสนใจ

การเงิน – มีเสียสตางค์ซ่อมอุปกรณ์ในบ้าน-เปลี่ยนน้ำมันเครื่องปุบปับ ธุระหน้าที่เกี่ยวกับอสังหาฯ อุปกรณ์ไฟฟ้า อิเลคทรอนิคส์ ได้ผลกำไร

เลข 1-8 นำโชค

ความรัก – ถ้าโสดสนิทก็ปิดไปก่อน ถ้ากำลังหมายตาใคร ก็ยังเป็นช่วงค่อยๆเก็บคะแนน อย่าดีด๊าโอเว่อร์หรือหดหู่เกินงาม คนมีคู่ต้องเข้าใจในเหตุผลกันและกัน

สุขภาพ – ระวังอุปกรณ์ไฟฟ้าที่ชำรุด ถ้าเปลี่ยนได้ก็เปลี่ยน เก็บได้ก็เก็บ อย่าซี้ซั้วใช้เรื่อยเฉื่อย เช็คระบบไฟ-ระบบเบรกรถยนต์  

  

ลัคนาราศีพฤษภ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 14 พฤษภาคม ถึง 14 มิถุนายน

“ดาวอาทิตย์ย้ายเข้าเรือนงาน ธุระหน้าที่มีความโดดเด่นเป็นโอกาส ”

การงาน – ได้รับภารกิจพิเศษจากผู้ใหญ่หรือได้รับมอบหมายงานที่เป็นหน้าเป็นตา อาจจำต้องเป็นผู้นำเฉพาะกิจ ก็จงใช้โอกาสอย่างมีประสิทธิภาพในการสร้างชื่อเสียงแก่ตน

การเงิน – บัญชีหมุนเวียนรับจ่ายยังคงเป็นไปอย่างเรื่อยๆ แต่จะมีโอกาสหวือหวาแทรกเข้ามา ด้วยมีลาภปากหรือได้รับของขวัญจากผู้มีเมตตา

เลข 2-5 นำโชค 

ความรัก – เสน่ห์แรงแบบเซอร์ไพรส์ ตกเป็นเป้าหมายแก่ชาวต่างชาติ ต่างศาสนา และกลุ่มผู้มีความหลากหลายทางเพศ จงเปิดใจด้วยจิตไมตรี

สุขภาพ – การเดินทางใกล้ไกลอาจมีอุปสรรคจากยานพาหนะ ถ้าเดินทางสาธารณะก็อย่าเร่งรีบ จนอาจเกิดอุบัติเหตุรบกวนจุกจิก 

 

ลัคนาราศีมิถุน หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 15 มิถุนายน ถึง 15 กรกฎาคม 

“ดาวอาทิตย์ย้ายเข้าเรือนแห่งความมุ่งหมาย จุดประกายความหวัง” 

การงาน – มีพลังงานในการขับดันภารกิจหน้าที่ของตัวเองไปสู่ความสำเร็จมากขึ้น เป็นสัปดาห์แห่งการมองเห็นเป้าหมายชีวิตอีกครั้ง หลังจากที่มืดมนในดวงจิตมาพักใหญ่ 

การเงิน – ยังไม่ค่อยราบรื่นนัก แต่ก็พอจะถูไถบริหารจัดการเอาตัวรอดกันไปได้ มีโอกาสรับโชคลาภจากแหล่งที่ไม่ต้องการคำอธิบายถึงเหตุผลที่ได้มา

เลข 3-0 นำโชค

ความรัก – เวลามีน้อย นัดหมายล่วงหน้ามีโอกาสผิดนัดสูง ดังนั้น ควรนัดหมายปุบปับแล้วโอกาสได้เจอตัวสื่อสารกันจะมากขึ้น ถ้าไม่ติดอะไรก็เว้นๆห่างๆกันไปสักพัก

สุขภาพ – สารพัดอาการรบกวน ซึ่งก็เป็นอาการที่เป็นอยู่ประจำๆอยู่แล้ว ไม่ได้มีปัญหาอะไรมาก พักผ่อนหน่อยก็หาย 

  

ลัคนาราศีกรกฎ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 กรกฎาคม ถึง 16 สิงหาคม

“ดาวอาทิตย์เข้าเรือนมรณะ ไม่อยากจะเจอหน้าใคร ไม่มีกะใจพบคน”

การงาน – ต้องการความเป็นส่วนตัวการการทำงาน ออกจะรู้สึกรำคาญถ้ามีคนมาวุ่นวาย หรืออาจมีการถอนบทบาทตัวเองมาอยู่เบื้องหลังมากกว่าการออกหน้าเข้าชน 

การเงิน – ส่วนรั่วไหลยังคงซึมอยู่หลายจุด ต้องหามาเติมไว้เรื่อยๆ และที่สำคัญเลยคือ ไม่ควรนำเงินไปร่วมหุ้นลงทุนหรือให้คนอื่นนำเงินไปหมุน

เลขนำโชค 8-9

ความรัก – รู้สึกรำคาญไปเสียทุกสิ่งอย่าง สิ่งที่ทำให้ถูกตาต้องใจก็ได้เพียงประเดี๋ยวประด๋าว ดังนั้น คนโสดควรวางตัวมีระยะห่าง คนมีคู่ต้องมองข้ามเรื่องหยุมหยิม

สุขภาพ – สายตาเมื่อยล้า อาจเป็นอาการจากความเครียดหรือการพักผ่อนไม่พอ

ลัคนาราศีสิงห์ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 17 สิงหาคม ถึง 16 กันยายน

“ดาวอาทิตย์เล็งเรือนชะตา หุ้นส่วนคู่ค้าคู่ครองนำโอกาสงามๆ มาให้”

การงาน – เป็นช่วงที่จำต้องลดทิฐิความเย่อหยิ่งบางส่วนที่ไม่จำเป็น เพื่อผลประโยชน์โดยส่วนรวม มีโอกาสได้ร่วมงานกับบุคคลมีชื่อเสียงหรือมียศเกียรติตำแหน่ง 

การเงิน – ยังคงติดบ้างดีบ้าง แต่ในสัปดาห์นี้ คือ มีโอกาสรับโชคลาภจากบุคคลรอบตัวเป็นสื่อนำเงินตรา พ่วงหรือหุ้นโชคร่วมกับเพื่อนไว้อาจได้เฮ

–ไม่มีเลขนำโชค-

ความรัก – สัปดาห์นี้เราจะรู้สึกว่า “แพ้ใจ” มากเป็นพิเศษ คนมีคู่จะหมดแรงโต้เถียง คนโสดจะไถลตกหลุมรักคนอื่นได้ง่าย สิงห์ร้ายกลายเป็นแมวซะงั้น 

สุขภาพ – เหนื่อยง่าย หมดแรงง่าย ไม่กระปรี้กระเปร่า เไม่ซ่าโซดาไม่ขึ้นฟอง แต่ไม่ได้เป็นอะไรมาก

 

 ลัคนาราศีกันย์ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 17 กันยายน ถึง 16 ตุลาคม

“ดาวอาทิตย์ยกเข้าเรือนอุปสรรคปัญหา ”

การงาน – ระวังการถูกเอารัดเอาเปรียบจากคนที่อาจเคยคุ้นๆกันแบบผิวเผิน ระวังการสั่งงานหรือตกลงสัญญาด้วยปากเปล่า อาจโดนหักหลังตีมึนอย่างน่าเจ็บใจ 

การเงิน – ดาวการเงินยังผลิตทรัพย์เข้ากระเป๋า แต่รายจ่ายนั้นเล่าก็มิได้เว้นช่องว่างให้หายใจ แต่ก็ยังดีต่อใจที่ดวงพอมีเงินพิเศษพร้อมรับ

เลขนำโชค 2-5

ความรัก – คนรักเปลี่ยนลุคใหม่หรือมีโอกาสได้เจอคนที่มีบุคลิกไม่สมวัยมาขายขนมจีบ ถ้าจะแค่โบ๊ะบ๊ะก็คงจะไม่ผิดหวัง แต่ให้ระวังในเรื่องการตั้งครรภ์ 

สุขภาพ – โรคภัยไข้เจ็บยังไม่ควรวางใจ การหยิบจับของใช้ประเภทมีคมมีแข็งต้องไม่ประมาท

 

ลัคนาราศีตุลย์ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 17 ตุลาคม ถึง 15 พฤศจิกายน

“ดาวอาทิตย์ย้ายเข้าภพโปรเจคและมีโชคในการเสี่ยงดวง แต่….”

การงาน – มีโอกาสรับงานปุบปับแทรกเฉพาะกิจ สร้างความสำเร็จได้เป็นอย่างดี แต่ควรใส่ใจละเอียดรอบคอบกับเหล่าลูกน้องบริวาร ถ้าละเลยอาจเสียหาย 

การเงิน – เป็นจังหวะที่จะได้มีรายได้ก้อนโต แต่ต้องมีทุนหมุนเวียนเพื่อไปต่อเงินให้งอกเงย สัปดาห์นี้มีโชคลาภจากบ้านเรือนทรัพย์สินถาวร

เลข 9-8 นำโชค

ความรัก – ไม่ลงรอยกันด้วยความเข้าใจผิดพลาดหรือจากเรื่องที่ไม่เป็นเรื่อง อาจแหย่กันไปมากลายเป็นซีเรียสไปซะงั้น ต้องรู้จักเบรคตัดไฟเสียแต่ต้นลม

สุขภาพ – ของที่เคยใช้หรือสิ่งที่ทำอยู่ประจำๆ อยู่ๆกลับเกิดเป็นปัญหา อย่าดึงดันเมื่อมีอาการ ควรหยุดพักทันที

 

ลัคนาราศีพิจิก หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 พฤศจิกายน ถึง 15 ธันวาคม

“ดาวอาทิตย์เข้าสู่เรือนพักอาศัย บ้านคือที่ทำงาน ที่ทำงานคือบ้าน”

การงาน – บริหารจัดการได้ยาก โดยเฉพาะเรื่องของเวลา บ่อยครั้งจึงต้องทำธุระหน้าที่ผิดเวลาหรือต้องหอบงานกลับมาทำต่อที่บ้าน หรืออาจได้รับงานจากผู้ใหญ่แนะนำมา

การเงิน – กระแสเงินหมุนเวียนกำลังผลักดันไปสู่การได้รายรับก้อนใหญ่ อย่างน้อยก็เริ่มเห็นช่องทางในการบรรเทาปัญหาที่รุมรัดตัวให้คลี่คลาย

เลขนำโชค 4-5

ความรัก – เกิดความสัมพันธ์ที่อธิบายยาก ซึ่งอาจไม่ได้เพิ่งเกิดแต่มันมีมานานแล้ว ทุกอย่างจึงยังเป็นไปแบบครึ่งๆกลางๆ หวานๆขมๆ คุยเป็นเพื่อนกันไว้จะดูดีที่สุด

สุขภาพ – โดยภาพรวมยังคงดูดี แต่ให้ระวังฟืนไฟการจุดธูปเทียนภายในบ้าน  

 

ลัคนาราศีธนู หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 ธันวาคม ถึง 15 มกราคม

“ดาวอาทิตย์ย้ายเข้าเรือนแห่งการสังคมและไปมาหาสู่” 

การงาน – ได้รับการแนะนำจากคอนเน็คชั่นเพื่อนฝูงสังคมผู้มีเครดิต มีโอกาสได้คบหาคนมียศตำแหน่ง สามารถพึ่งพาเกื้อกูลต่อยอดสร้างธุรกิจได้เพิ่มขึ้น 

การเงิน – โอกาสทางการเงินไม่ได้ถูกปิดกั้น แต่ต้องอาศัยความเพียรตั้งใจในการวิ่งเข้าไปคว้า มีรายได้หมุนเข้ากระเป๋าแบบไม่ได้คาดคิด

เลขนำโชค 5-9

ความรัก – พักนี้เรื่องรักๆใคร่ๆของชาวธนูดูไม่ค่อยโดดเด่นนัก ส่วนใหญ่จะเป็นความรักที่รู้จักหน้าที่ความรับผิดชอบของตัวเองเป็นที่ตั้ง โดยรวมยังโอเค 

สุขภาพ – เมื่อยเกร็งกล้ามเนื้อดวงตา มีอาการแสบตา ตาพร่า ควรเสริมด้วยวิตามินบีรวม  

  

ลัคนาราศีมังกร หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 มกราคม ถึง 12 กุมภาพันธ์

“ดาวอาทิตย์จรเข้าเรือนการเงิน การหมุนเวียนเงินรับจ่ายสว่างไสว”

การงาน – ทุกภาระยังคงเป็นหน้าที่ของเราแต่เพียงผู้เดียว การบริหารจัดการค่อยๆลงตัวทีละเล็กทีละน้อย แม้จะยังไม่เป็นไปดังใจ หงุดหงิดอึดอัดบ้าง แต่ก็เย็นไว้โยม

การเงิน – ก็เริ่มเปิดกว้างมากขึ้นเรื่อยๆเช่นกัน มีโอกาสได้รับเงินสินไหมประกันภัย ได้รับคืนภาษี ได้รับโชคลาภแบบฟลุ๊กๆ มองจากเลขบ้านเลขรถ

เลขนำโชค 1-9

ความรัก – คนโสดอาจเตรียมการสละโสด แต่อาจเป็นไปแบบเรียบง่ายตามสภาวการณ์โลก คนมีคู่น่าจัดมื้ออาหารรำลึกความหลังเพื่อเชื่อมความสัมพันธ์ให้แน่นแฟ้น  

สุขภาพ – นอกจากความเครียดติดค้างสมองจนนอนหลับยากและปัญหานอนกรน ก็ไม่มีปัญหาอะไร 

 

ลัคนาราศีกุมภ์ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 13 กุมภาพันธ์ ถึง 13 มีนาคม

“ดาวอาทิตย์จรทับเรือนลัคนาราศี ดวงดีมีออร่าเสน่ห์แอบหลบใน”

การงาน – มีโอกาสได้ทำธุระหน้าที่หรือติดต่อสื่อสารกับคนในสังคมระดับบน งานสายต่างประเทศ งานเบื้องหลังแบบไม่ต้องออกหน้า จักนำพาให้พบประสบสำเร็จ

การเงิน – อยู่ในจังหวะที่คาดเดาหรือจัดการได้ยาก บทจะมาก็มา บทจะหมดก็หมด แล้วก็วนกันไปแบบนี้ มีอะไรให้ลุ้นกันเป็นวันๆไป

เลขนำโชค 1-8 

ความรัก – ใครที่เข้ามาสื่อสาร ก็จะหลงเสน่ห์ได้โดยง่าย แต่ก็ไม่ค่อยเข้าตา แม้แต่คนที่คบหาเป็นคู่กันอยู่ก็จะแพ้ทางอ่อนระทวยไร้แรงต้านทาน แต่ก็ไม่ได้ดังใจ

สุขภาพ – มีชีวิตชีวามากขึ้น ไม่เบื่อหน่ายหนักหนาอย่างสัปดาห์ก่อน แต่อาจต้องเดินทางบ่อยอยู่ไม่ติดที่ ควรตรวจเช็คระบบหม้อน้ำ แบตตารี่ไว้สักหน่อย 

   

ลัคนาราศีมีน หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 14 มีนาคม ถึง 12 เมษายน

“ดาวอาทิตย์เรือนลับแล แม้จะไปไม่สุด...แต่ยังหยุดที่ความสำเร็จ”

การงาน – ได้รับโอกาสก้าวหน้าจากผู้ใหญ่มีอิทธิพล นัยยะหนึ่งอาจเป็นงานเฉพาะกิจ ในรูปแบบเป็นการเข้าไปมีส่วนจัดการระบบงาน พอสำเร็จแล้วก็แยกตัวออกมา 

การเงิน – เป็นราศีที่มีโอกาสดีมากลำดับต้นๆ หยิบจับอะไรก็เป็นรายได้สร้างกำไรรับทรัพย์รับเงินทอง เป็นช่วงที่ควรเน้นกิจกรรมทำเงินทุกรูปแบบ

เลขนำโชค 2-5

ความรัก – ได้รับแรงอุปถัมภ์จากเพศตรงข้ามให้เกิดความสุขสำเร็จในหลายประการ สำหรับคนโสดอาจจะปวดหัวหน่อยที่ตัวเลือกเยอะ แต่คนมีคู่เป็นเวลาที่ดีต่อกัน 

สุขภาพ – อ่อนเพลียเหนื่อยง่าย แต่ด้วยหน้าที่ยังคงดันหลัง เลยยังมีแรงกำลังไปต่อในทุกภารกิจ ระวังปัญหาดวงตา ชายตาซ้าย หญิงตาขวา   


 


หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล