รีเซต

ดวงรายสัปดาห์ 12 นักษัตร ช่วง 1-7พ.ค.65 โดย อ.นำ เสขบุคคล

  • 03 พฤษภาคม 2565
  • 88

ท่านที่เกิดปีชวดในสัปดาห์นี้

การงานของคุณ ให้ระวังจะมีปัญหาในการเกิดความขัดแย้งกับเพื่อนร่วมงานหรือเจ้านาย มีเหตุเสียหาย อารมณ์เสียอารมณ์หงุดหงิดและระวังจะเกิดปัญหาอุบัติเหตุ

การเงินของคุณในช่วงนี้มีโอกาสที่จะมีโชคมีลาภจากผู้ใหญ่หรือเจ้านายการลงทุนจะประสบความสำเร็จในทิศทางที่ดีมีเกณฑ์จะได้เงินก้อนโต หากมีปัญหาการเงิน จะมีคนช่วยเหลือสนับสนุนทำให้คุณมีทางออกมีทางแก้ไข

ความรักของคุณในช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ที่ดีจะได้รับความอบอุ่นดูแลเอาใจใส่จากคู่ครองคนรัก คนโสด มีโอกาสพบรักกับคนดังไกลไปต่างแดนต่างชาติ เป็นคนดีมีทรัพย์มีฐานะดี

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาครองเท้าพรมเช็ดเท้าทำบุญกระเบื้องมุงหลังคาโบสถ์ไปสักการะบูชาพระปางนาคปรกหรือพระพรหม แก้วมรกตเพื่อความเป็นสิริมงคล

++++++++++++++++++

ท่านที่เกิดปีฉลูในสัปดาห์นี้

การงานของคุณ อาจจะมีปัญหาหรือมีเหตุต้องเดินทางไกลบ่อยๆ มีอุปสรรค ไม่เป็นไปตามที่คาดหวังไว้ ระวังจะมีปัญหา ทำงานหนักมากเกินไปพักผ่อนน้อย

การเงินของคุณอยู่ในเกณฑ์ที่ดีคุณมีโอกาสที่จะมีโชคมีลาภได้เงินก้อนโตหรือผู้ใหญ่เจ้านายช่วยเหลือสนับสนุนมีโอกาสได้โชคลาภแบบฟลุ๊คๆการลงทุนจะประสบความสำเร็จดี

ความรักของคุณในช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ที่ดีมีโอกาสจะได้พบเจอกับคนเก่าๆมีสหายของเก่ามาช่วยเหลือสนับสนุนคนโสด คุณมีโอกาสที่ดีจะได้พบเจอกับคนที่ถูกใจเป็นเพื่อนหรือคนที่เคยรู้จักคนเคยมาก่อน

วิธีแก้ดวงเสริมดวงคือบริจาคหนังสือธรรมะหนังสือสวดมนต์ทำบุญกับแม่ชีหรือนักบวชนักปฏิบัติธรรมบริจาคหนังสือพระไตรปิฎก ทำบุญหล่อพระสร้างพระหรือทำบุญเกี่ยวกับกองทุนการศึกษาให้แก่นักเรียน ผู้ยากไร้

+++++++++++++++++

ท่านที่เกิดปีขาลในสัปดาห์นี้

การงานของคุณอยู่ในเกณฑ์ที่ดีแต่อาจจะมีปัญหาเกี่ยวกับปัญหาเรื่องชู้สาวหรือขัดแย้งกับผู้ใหญ่ ปากเสียงการทะเลาะเบาะแว้งแต่ทุกสิ่งทุกอย่างที่เปลี่ยนแปลงไปในทิศทางที่ดีได้ในที่สุดระหว่างเอกสารตัวเลขผิดพลาด

การเงินของคุณในช่วงนี้ มีโอกาสที่จะได้เงินหรือ การลงทุนจะประสบความสำเร็จดีมีการได้เลื่อนตำแหน่งมีโชคมีลาภ ได้เงินจากน้ำพักน้ำแรงที่ต่อสู้ขยันขันแข็ง

ความรักของคุณในช่วงนี้ อยู่ในเกณฑ์ที่จะต้องระวังหรือมีความขัดแย้งเพราะเรื่องราวปัญหาเก่าๆคนโสดความรักของคุณมีโอกาสประสบความสำเร็จที่ดีและพบเจอคนดีอายุมากกว่าหรือเป็นรักต่างวัย

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือบริจาคโลหิตบริจาคหลอดไฟทำบุญค่าน้ำค่าไฟเติมน้ำมันตะเกียง ไปสักการะบูชาอนุสาวรีย์พระบรมมหากษัตริย์ต่างๆ เทพเจ้ากวนอู หรือทำบุญในกองทุนพระราชานุเคราะห์ต่างๆเพื่อความเป็นสิริมงคล

+++++++++++++++++

ท่านที่เกิดปีเถาะในสัปดาห์นี้

การงานของคุณ อาจจะมีปัญหาเกิดเรื่องยุ่งยากวุ่นวายเสียหาย โดยเฉพาะ เกี่ยวกับเรื่องของบ้านหรือยอดยานพาหนะมีปัญหาเสียหายต้องซ่อมแซม ระวัง จะถูกโยกย้ายหรือ เกิดปัญหาหนักใจ

การเงินของคุณในช่วงนี้มีโอกาสที่จะได้เงินหรือมีโชคมีลาภมีผู้ใหญ่ช่วยเหลือสนับสนุนช่วยชี้ช่องทางของผลประโยชน์รายได้ให้การเงินของคุณ จะมีการเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางที่ดี การลงทุนจะประสบความสำเร็จได้กำไรดี

ความรักที่อยู่ในช่วงนี้ มีโอกาสที่จะได้บุตรหลานบริวารสมาชิกใหม่เพิ่มในครอบครัวหรือมีโชคจากเพศตรงข้าม คนโสดคุณมีโอกาสได้พบรักกับคนที่อยู่ต่างแดนทางไกลต่างชาติเป็นคนมีทรัพย์มีเงินมีทอง

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือหมั่นสวดมนต์ถือศีลปฏิบัติธรรมภาวนาอย่าใจร้อน ทำบุญหนังสือสวดมนต์หนังสือธรรมะ

+++++++++++++++++

ท่านที่เกิดปีมะโรงในสัปดาห์นี้

การงานของคุณจะประสบความสำเร็จไปในทิศทางที่ดีมีโอกาสที่จะได้เดินทางไกลไปต่างถิ่นต่างแดนหรือมีเกณฑ์ได้ซื้อรถยนต์คันใหม่เพื่อนฝูงสังคมสนับสนุนทำให้คุณประสบความสำเร็จอุปสรรคปัญหาต่างๆจะคลี่คลายเรียบร้อยลงตัว

การเงินของคุณในช่วงนี้มีโอกาสหมดเปลืองเก็บเงินไม่อยู่หรือมีเรื่องเสียหายเกี่ยวกับบริวารคนรอบข้างคนในครอบครัวช่วงนี้มีโอกาสที่จะขาดสภาพคล่องทางการเงินการลงทุนต่างๆยังมีปัจจัยเสี่ยงสูง

ความรักของคุณในช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ที่ดีมีโอกาสที่จะได้โชคได้ลาภหรือมีโอกาสที่จะได้รับของขวัญของฝากจากคู่ครองคนรักส่วนคนโสดความรักของคุณมีเกณฑ์ประสบความสำเร็จที่ดีเป็นคนดีมีคุณธรรมเป็นคนต่างชาติต่างภาษา

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือบริจาคข้าวสารอาหารแห้งอาหารแปรรูปต่างๆไหว้พระสวดมนต์ทำบุญถือศีลปฏิบัติธรรมภาวนาทำบุญกระเบื้องมุงหลังคาโบสถ์หรือ กวาดลานวัดล่างส้มวัด

+++++++++++++++++

ท่านที่เกิดปีมะเส็งในสัปดาห์นี้

การงานของคุณจะประสบความสำเร็จไปในทิศทางที่ดีมีเกณฑ์จะได้งานใหม่หรือโครงการใหม่ๆที่ดีจะได้เงินได้ทองมีโชคมีลาภหรือมีช่องทางของผลประโยชน์รายได้ที่ดีขึ้น

การเงินของคุณในช่วงนี้มีเกณฑ์หมดเปลืองเก็บเงินไม่อยู่หรือมีเรื่องเสียหาย ไปกับบริวารคนรอบข้างระวังอย่าไปทำธุรกรรมทางด้านการเงินกับใครเพราะจะถูกโกงได้ในช่วงนี้ระวังจะขาดสภาพคล่องทางการเงิน

ความรักของคุณในช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ที่ดีคุณจะได้บุตรหลานบริวารสมาชิกใหม่เพิ่มในครอบครัวมีเกณฑ์ได้ซื้อบ้านซื้อรถกันกับคู่ครองคนรัก คนโสดความรักมีเกณฑ์สมหวังผู้ใหญ่ช่วยเหลือสนับสนุนช่วยแนะนำคนที่ดีๆเข้ามาให้

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือบริจาคน้ำดื่มน้ำปานะเสื้อผ้าเครื่องนุ่งห่มยารักษาโรคของกินของใช้ของเล่นให้เกี่ยวกับมูลนิธิเด็กหรือสตรีบ้านพักคนชรา

+++++++++++++++++

ท่านที่เกิดปีมะเมียในสัปดาห์นี้

การงานของคุณจะประสบความสำเร็จไปในทิศทางที่ดีได้รับการช่วยเหลือสนับสนุนจากผู้ใหญ่ให้มีช่องทางของผลประโยชน์รายได้ที่ดีขึ้นมีเกณฑ์จะได้เงินได้ทองได้โชคลาภ

การเงินของคุณในช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ที่ดีคุณมีโอกาสที่จะได้โชคได้ลาภเพศตรงข้ามให้ลาภผู้ใหญ่ช่วยเหลือสนับสนุนการลงทุนต่างๆจะประสบความสำเร็จในทิศทางที่ดีมีเกณฑ์ที่จะได้เงินก้อนโต

ความรักของคุณในช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ที่ดีมีโอกาสที่จะได้รับสิ่งที่ดีๆจากคู่ครองคนรักเช่นของขวัญของฝากหากมีปัญหาคุณสามารถปรับความเข้าใจกันได้คนโสดความรักของคุณมีเกณฑ์ประสบความสำเร็จ เป็นคนที่ผ่านการมีครอบครัวมาแล้วหรือเป็นหม้ายมีลูกติด

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือบริจาคข้าวสารอาหารแห้งอาหารแปรรูปต่างๆไปสักการะบูชาพระราหูหรือพระปางป่าเลไลย์ ไปสักการะวัดจีนของเจ้าจีนต่างๆเพื่อความเป็นสิริมงคล

+++++++++++++++++

ท่านที่เกิดปีมะแมในสัปดาห์นี้

การงานของคุณจะประสบความสำเร็จดีมีเกณฑ์ที่จะได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งหรือมีผลประโยชน์รายได้เข้ามามากขึ้นคุณจะได้รับการช่วยเหลือสนับสนุนจากผู้ใหญ่มีเกณฑ์ประสบความสำเร็จที่จะได้โชคได้ลาภได้เงินได้ผลประโยชน์ที่ดีขึ้นหน้าที่การงานของคุณจะราบรื่นคล่องตัว

การเงินของคุณในช่วงนี้มีเกณฑ์ที่จะได้เงินหรือมีโชคจากต่างแดนได้รับของขวัญของฝากบ้านที่อยู่อาศัยหรือรถยนต์จะให้โชคการลงทุนมีความสำเร็จได้เงินได้กำไรที่ดี

ความรักของคนในช่วงนี้ มีโอกาสที่จะได้สิ่งที่ดีๆตอบแทนจากคู่ครองคนรักมีโชค ได้ทรัพย์สมบัติหรือแฟนจะประสบความสำเร็จในชีวิตเช่นได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งมีสิ่งที่ดีๆเข้ามาคนโสดคุณมีเกณฑ์สมหวังได้พบเจอคนที่ดีรูปร่างหน้าตาดีมีฐานะดี

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือบริจาคอุปกรณ์การแพทย์เช่นแขนเทียมขาเทียมช่วยเหลือคนป่วยคนพิการ บริจาคน้ำดื่มน้ำปานะทำบุญหนังสือธรรมะหนังสือสวดมนต์

+++++++++++++++++

ท่านที่เกิดปีวอกในสัปดาห์นี้

การงานของคุณ จะประสบความสำเร็จดีมีคนช่วยเหลือเจ้านายสนับสนุนมีเกณฑ์ที่จะได้ลาภสักการะหรือได้เงินได้ช่องทางของผลประโยชน์รายได้ที่ดีขึ้นควรจะประสบความสำเร็จในหน้าที่การงานที่ดีขึ้น

การเงินของคุณในช่วงนี้มีโอกาสหมดเปลืองเก็บเงินไม่อยู่แต่คุณจะมีโชคมีลาภด้วยในเวลาไล่เลี่ยกันที่เรียกว่าทุกขลาภในช่วงนี้ไม่ควรประมาทการลงทุนยังมีโอกาสเสี่ยง

ความรักของคุณในช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ที่ดีคุณมีโอกาสที่จะได้บุตรหลานบริวารสมาชิกใหม่เพิ่มในครอบครัวคนที่คบกันมานานๆมีเกณฑ์การแต่งงานคนโสด คุณจะได้รับการช่วยเหลือสนับสนุนจากผู้ใหญ่ทำให้ได้พบเจอคนที่ดีรูปร่างหน้าตาดีเป็นคนมีศีลมีธรรม

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือบริจาคน้ำดื่มน้ำปานะ อาหารแห้งอาหารแปรรูปไปสักการะบูชา เทพเจ้าที่เป็นผู้หญิงหรือ เจ้าแม่ต่างๆเพื่อความเป็นสิริมงคล

+++++++++++++++++

ท่านที่เกิดปีระกาในสัปดาห์นี้

การงานของคุณ ให้ระวังจะมีปัญหามีความขัดแย้งหรือมีเรื่องเสียหายไม่เป็นไปตามที่คาดหวังไว้มีอุปสรรคในชีวิตหน้าที่การงานมากระวังจะมีอารมณ์ความหงุดหงิดความใจร้อนทำให้ผิดใจกับเพื่อนร่วมงาน

การเงินของคุณในช่วงนี้ มีเกณฑ์ที่จะได้โชคได้ลาภจากบุตรหลานบริวารสมาชิกใหม่เพิ่มในครอบครัวหรือ จะมีคนช่วยเหลือสนับสนุนทำให้มีรายได้มีผลประโยชน์ที่ดีขึ้นการเงินของคุณจะคล่องตัวมากขึ้น

ความรักของคุณในช่วงนี้มีเกณฑ์ที่ดีจะได้รับความอบอุ่นดูแลเอาใจใส่จากผู้กองคนรักที่ดีมีโชคมีลาภได้เงินก้อนโต คนโสดความรักของคุณมีเกณฑ์สมหวังจะได้พบเจอคนที่ดีเป็นคนทางไกลหรือเป็นคนต่างแดนต่างชาติ

วิธีแก้ดวงเสริมดวงคือบริจาครองเท้าพรมเช็ดเท้าทำบุญกระเบื้องมุงหลังคาโบสถ์สร้างวัดหรือสร้างโรงเรียนเสนาชนะถาวรวัตถุต่างๆหรือไปสักการะบูชาพระปางนาคปรกหรือ ปู่พญานาค

+++++++++++++++++

ท่านที่เกิดปีจอในสัปดาห์นี้

การงานของคุณให้ระวังจะมีปัญหาหรือเกิดเรื่องยุ่งยากวุ่นวายเสียหายถูกและขาเก้าอี้มีคนคิดไม่ดีมีปัญหามีอุปสรรคโดยเฉพาะท่านที่ทำงานเกี่ยวเรื่องการเงินต้องระวัง พระจะมีเหตุผิดพลาดเสียหาย

การเงินของคุณในช่วงนี้มีเกณฑ์ที่จะได้โชคได้ลาภจากผู้ใหญ่ช่วยเหลือสนับสนุนหากมีปัญหาเกี่ยวกับการเงินคุณจะมีทางออกมีทางแก้ไขมีคนช่วยการลงทุนมีโอกาสประสบความสำเร็จที่ดีได้กำไรดี

ความรักของคุณในช่วงนี้ มีเกณฑ์ที่จะได้บุตรหลานบริวารสมาชิกใหม่เพิ่มในครอบครัวหรือมีโอกาสได้เดินทางไกลไปเที่ยวต่างถิ่นต่างแดนด้วยกันกับคู่ครองคนรักคนโสดความรักของคุณมีเกณฑ์สมหวังได้พบเจอคนที่ดีเป็นคนทางไกลต่างชาติต่างศาสนาต่างภาษา

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือบริจาคหนังสือธรรมะหนังสือสวดมนต์บริจาคน้ำดื่มน้ำปานะทำบุญกองทุนการศึกษาให้แก่เด็กนักเรียนผู้ยากไร้

+++++++++++++++++

ท่านที่เกิดปีกุนในสัปดาห์นี้

การงานของคุณ จะประสบความสำเร็จดีมีโชคมีลาภได้เงินก้อนโตหรือมีคนช่วยเหลือสนับสนุนทำให้คุณมีโอกาสที่ดี มีรายได้เพิ่มขึ้น หน้าที่การงานจะดีขึ้น

การเงินของคุณในช่วงนี้มีโอกาสที่จะมีโชคมีลาภได้เงินก้อนโตบุตรหลานบริวารสมาชิกใหม่จะให้โชคคุณมีเกณฑ์ที่จะได้ สิ่งที่ดีๆเข้ามาทำให้ สามารถ เก็บหอมรอมริบได้ดีขึ้น

ความรักของคุณในช่วงนี้มีโอกาสที่ดีจะมีโชคมีลาภจากเพศตรงข้ามหรือได้ของขวัญของฝากจากคู่ครองคนรักหากมีปัญหากันอยู่จะสามารถปรับความเข้าใจกันได้คนโสดความรักของคุณมีโอกาสสมหวังได้พบเจอคนที่ดีอาจจะเป็นรักต่างวัย

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคเสื้อผ้าเครื่องนุ่งห่มยารักษาโรคของกินของใช้ของเล่นให้แก่เด็กหรือสตรีผู้ยากไร้ทำบุญเกี่ยวกับ บ้านพักคนชรา บริจาครองเท้าอุปกรณ์ทำความสะอาดสุขภัณฑ์เช่นน้ำยาล้างห้องน้ำ