รีเซต

ดูดวงรายสัปดาห์ 12 ราศี วันที่ 27 มีนาคม - 2 เมษายน 2566 โดย โหรชี้ชัด

  • 23 มีนาคม 2566
  • 3,740

    ดูดวงรายสัปดาห์ 12 ราศี ประจำวันที่ 27 มีนาคม - 2 เมษายน 2566 เรามีคำทำนายแม่นๆ จาก โหรชี้ชัด มาฝากกันอีกเช่นเคยค่ะ สัปดาห์นี้ใครกันที่จะมีดวง "อมกลิ่นความรัก มิตรภาพ และความปรองดอง" และใครที่จะมี "โอกาสแห่งชื่อเสียง เกียรติยศ มีฐานะร่ำรวยทรัพย์สิน" เกริ่นมาแค่นี้ก็น่าอิจฉาสุดๆ แล้วล่ะค่ะ มาลุ้นคำตอบกันดีกว่าว่าคือลัคนาราศีใดบ้าง พร้อมอัปเดตคำทำนาย ดวงการงาน ดวงการเงิน ดวงความรัก ดวงสุขภาพ ครบทุกด้านกันได้เลยค่ะ

 

ชี้ชัดรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 27 มีนาคม - 2 เมษายน 2566

ดูดวง ดวงรายสัปดาห์

ลัคนาราศีเมษ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 13 เมษายน ถึง 13 พฤษภาคม 

“จงใช้จิตอุปถัมภ์มีจิตใจโอบอ้อมอารี นำพาการกระทำ”

เรื่องการงาน – ดาวคู่ธาตุน้ำในเรือนธาตุไฟ ย่อมจะมีปัญหาจุกจิกในงานหรือมีคนจ้องจุกจิกน่ารำคาญยิ่งนัก ควรวางเฉยไว้อย่าได้ตบะแตกไร้ประโยชน์

เรื่องการเงิน – ดาวศุกร์กุมชะตา จงใช้กฎเกณฑ์และวางแผนรายรับรายจ่ายให้มีเหตุมีผล แล้วการเงินจะไม่เกิดปัญหาเกินจัดการได้ เลขนำโชค 6,8

เรื่องรักใคร่สัมพันธ์ – คนโสดมีโอกาสพบรักคนอายุมากกว่าแสดงท่าทีจริงจัง ส่วนของคนมีคู่แล้วก็จะสร้างพื้นที่ความสุขแบบถ้อยทีถ้อยอาศัยกัน

เรื่องเก็บตก – ไม่มีการเจ็บไข้ได้ป่วย ถ้าจะมีก็แต่เรื่องหยุมหยิมกวนใจมาทดสอบความดันขึ้นลงบ้างประปราย

 

ลัคนาราศีพฤษภ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 14 พฤษภาคม ถึง 14 มิถุนายน

“โอกาสแห่งชื่อเสียง เกียรติยศ มีฐานะร่ำรวยทรัพย์สิน”

เรื่องการงาน – ดาวพระจันทร์ร่ายมนตราเคลียร์ทางให้วิถีการทำงานมีความสำเร็จราบรื่น  แต่ต้องจริงจังไม่ฉาบฉวย หากมีปัญหาก็จงมุ่งมั่นเดี๋ยวก็ดีเอง

เรื่องการเงิน – รายรับยังไม่ได้โดดเด่นมากมาย รายจ่ายเกินคาดคิดเข้าปิดล้อม แต่ไม่ขัดสน เงินมาเร็วไปเร็ว ส่วนออร่าโชคลาภส่องประกายเรืองรอง เลขนำโชค 2,9

เรื่องรักใคร่สัมพันธ์ – ถ้าเป็นดวงหญิง ความรักดูดีมีความสุขจนน่าหมั่นไส้ อาจได้ทายาทสืบสกุล ส่วนดวงชายจะมีสัมพันธ์รักซับซ้อนแบบไม่ควรเปิดเผย

เรื่องเก็บตก – การตั้งครรภ์เด่นชัด ถ้ายังไม่พร้อมก็ควรระวังเป็นพิเศษ ไม่ควรปล่อยให้ร่างกายขาดน้ำนานเกินไปนัก จิบน้ำบ่อยๆ ชีวิตชุ่มชื่น

 

ดูดวงฟรี กับทรูไอดี

 

ลัคนาราศีมิถุน หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 15 มิถุนายน ถึง 15 กรกฎาคม 

“ต้องใช้การตัดสินใจ ที่มาจากตรรกะและเหตุผลที่เหมาะควร”

เรื่องการงาน – ดาวอังคารทับราศีทำให้ใจร้อนง่าย ต้องงัดเอาสติปัญญามาใคร่ครวญาใช้เพื่อทำงานหรือแก้ปัญหามากเป็นพิเศษ แล้วจะลุล่วงไปได้ด้วยดี

เรื่องการเงิน – กระแสรับจ่ายไม่ลำบากขัดสน แต่ก็ไม่ถึงกับร่ำรวย งดการลงทุนแบบเก็งกำไร สลากล็อตตารี่นำมาซึ่งโชคดีทำให้ใจฟู เลขนำโชค 4,8

เรื่องรักใคร่สัมพันธ์ – ความมีเสน่ห์นำมาซึ่งเพศตรงข้ามหลากหลายเข้ามาข้องเกี่ยวสนใจ แต่ก็เป็นแบบชื่นชมในผลงานเสียมากกว่า อย่าเพิ่งหลงตัวเองนัก

เรื่องเก็บตก – สุขภาพแข็งแรงปกติ ไม่มีอุบัติเหตุหรือความเจ็บไข้ได้ป่วย อย่างมากก็กัดปากร้อนใน แต่ควรระวังเรื่องคนตั้งใจมาหลอกลวง

 

ลัคนาราศีกรกฎ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 กรกฎาคม ถึง 16 สิงหาคม

“ให้โอกาสตัวเองเพื่อการเริ่มต้นใหม่ จะทำสิ่งที่หวังสำเร็จได้”

เรื่องการงาน – ดาวอังคารในเรือนพระพุธ ต้องใช้เหตุผลและความสามารถในการสื่อสารให้เข้าใจง่ายเป็นเครื่องมือทีเด็ด อาจต้องพูดให้คนหมู่มากฟัง

เรื่องการเงิน – ทรงการเงินดูดีและมีแนวโน้มจะดีขึ้นเรื่อยๆ ค้นพบความสามารถในการหารายรับพิเศษ ทั้งจากงานพิเศษหรือทำโอที เลขนำโชค 0,1

เรื่องรักใคร่สัมพันธ์ – รักใคร่สร้างสัมพันธ์แบบฉาบฉวยจะแฮปปี้ แต่ถ้าเกิดจริงจังขึ้นมาบทสรุปลงท้ายดูจะไม่สมหวัง คนมีคู่แม้อยู่ใกล้แต่ก็ช่างห่างเหิน

เรื่องเก็บตก – สมองทำงานหนักและหลักแหลม มีอาการปวดหัวหรือเส้นประสาทรบกวน ควรต้องบำรุงวิตามินเสริมเยียวยา

 

ลัคนาราศีสิงห์ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 17 สิงหาคม ถึง 16 กันยายน

“สมบัติผลัดกันชม โชคลาภเงินทองผันเปลี่ยนมือไม่แน่นอน” 

เรื่องการงาน – ช่วงนับถอยหลังดาวพฤหัสบดีย้าย อาจโดนโยกย้ายเปลี่ยนแปลงหน้าที่ แม้ไม่ถูกใจแต่ดูแล้วสร้างรายได้มากขึ้น เจริญก้าวหน้ายิ่งขึ้น

เรื่องการเงิน – ดาวพุธการเงินเดินพ้นจังหวะเสื่อม รายรับไหลเข้ามากกว่าการจ่ายออก ไม่เดือดเนื้อร้อนใจเรื่องเงินทอง มีโชคลาภให้เซอร์ไพรส์ด้วย เลขนำโชค 3,7

เรื่องรักใคร่สัมพันธ์ – ดาวเสาร์จับจ้อง คนโสดอาจเจอรักแบบกะทันหันและจริงจัง คิดถึงขั้นครองชีวิตคู่กันยาวนาน คนมีคู่จะช่วยแชร์ความคิดร่วมกัน

เรื่องเก็บตก – ทำมาอย่างไรก็ได้รับผลไปอย่างนั้น ถ้าดูแลตัวเองดีมาตลอดก็ปลอดเหตุโรคภัย แต่ถ้าไม่เคยใส่ใจก็จะมีเหตุสุขภาพทรุดโทรมลง

 

ลัคนาราศีกันย์ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 17 กันยายน ถึง 16 ตุลาคม

“การตื่นขึ้นจากความมึนงง หันมาบำรุง-รักษา-ปรับปรุง”  

เรื่องการงาน – ดาวพุธพ้นตำแหน่งเสื่อม เกณฑ์เรื่องงานดีขึ้น หากกำลังหางานจะได้งาน หากทำงานประจำก็จะมีความก้าวหน้า ธุรกิจได้รับความสำเร็จ

เรื่องการเงิน – ดาวศุกร์ต้อนรับดาวพุธที่ย้ายมา การเงินจึงดูดีขึ้นอย่างมาก รายรับเข้ามาเพิ่มขึ้นอย่างเห็นได้ชัด คนทำธุรกิจลูกค้าเก่าจะเรียกใช้ เลขนำโชค 2,9

เรื่องรักใคร่สัมพันธ์ – ถึงจุดที่ต้องตัดสินใจเรื่องคนต่างเพศ ไม่ว่าจะตัดสินใจเช่นใดก็เป็นสิ่งที่ถูกต้องดีงามทั้งสิ้น แค่ต้องทำเพื่อให้เรื่องราวได้ไปต่อ

เรื่องเก็บตก – ไม่มีเกณฑ์ป่วยหรืออุบัติเหตุ ทุกอย่างราบรื่นนุ่มนวลดุจสัมผัสผ้าแพรชั้นดี

 

ลัคนาราศีตุลย์ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 17 ตุลาคม ถึง 15 พฤศจิกายน

“สันโดษ เก็บตัว เบื่อหน่าย ใคร่ครวญ และปล่อยวาง” 

เรื่องการงาน – ควรทำงานไปเงียบๆคนเดียว กำลังอยู่ในโหมดเบื่อสังคมแวดล้อมมากๆ อะไรๆก็ดูไม่ค่อยจะเป็นไปดังใจ มีแต่คนขัดใจหรือจ้องเอาเปรียบ

เรื่องการเงิน – ดูทรงตัว ไม่ดีแต่ก็ไม่แย่ไม่ลำบาก เนื่องจากไม่ค่อยมีการจับจ่ายที่หวือหวา รายรับรายจ่ายเป็นไปแบบจะมาก็มา เฉยชาไม่ตื่นเต้น เลขนำโชค 3,4

เรื่องรักใคร่สัมพันธ์ – ถ้ามีคู่หรือครอบครัวอยู่ แม้ไม่ได้ทะเลาะกัน แต่ก็จะต่างคนต่างอยู่ สำหรับคนโสดก็คงไม่มีข่าวดี อย่าเพิ่งหาเรื่องร้อนมาใส่หัวดีกว่า

เรื่องเก็บตก – ดาวศุกร์อยู่ไกลและเหม่อลอย อาจมีอาการนอนไม่ค่อยหลับหรือหลับแต่ไม่สนิท เหมือนไม่ได้พักผ่อนเพียงพอ ไม่มีเกณฑ์อุบัติเหตุหนัก 

 

ลัคนาราศีพิจิก หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 พฤศจิกายน ถึง 15 ธันวาคม

“อย่าได้ซีเรียสและจงผ่อนคลาย จะได้ผลลัพธ์ที่ออกมาดีที่สุด” 

เรื่องการงาน – ดาวอาทิตย์ในเรือนศัตรูคู่ธาตุ ทำให้เบื่อตำแหน่งหรือหน้าที่ รวมถึงธุรกิจที่ทำอยู่ ควรต้องเปลี่ยนบรรยากาศหรือออกห่างโต๊ะทำงานบ้าง

เรื่องการเงิน – ดาวการเงินร่วมเรือนดาวงาน ภารกิจยังทำเงินอยู่ทุกวัน รายรับรายจ่ายเข้าๆออกๆตามอารมณ์จับจ่าย เก็บออมเพื่อเป้าหมาย เลขนำโชค 5,9

เรื่องรักใคร่สัมพันธ์ – คนโสดมีโอกาสได้แฟน แต่อาจไม่จีรังยืนระยะได้นานนัก ชอบอิสระไม่ชอบมีครอบครัว คนมีคู่อาจมีปากเสียงกันเล็กๆ

เรื่องเก็บตก – ระวังเกี่ยวกับระบบเลือดหรือระบบไหลเวียนต่างๆ ในร่างกาย ควรระวังให้มากเรื่องอุบัติเหตุ พลัด-ตก-หก-ล้ม-ลื่น-ไถล

 

ลัคนาราศีธนู หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 ธันวาคม ถึง 15 มกราคม

“การปรับตัวและคลี่คลาย ด้วยมิตรภาพและความปรองดอง” 

เรื่องการงาน – ดาวเกตุเข้าเรือนการงาน อาจคิดเปลี่ยนงานให้ดีขึ้นซึ่งก็เป็นจังหวะที่ดีด้วยนะ หากเป็นเจ้าของธุรกิจจะมีการเจรจากับหุ้นส่วนหน้าใหม่ไฟแรง 

เรื่องการเงิน – หลังจากที่ฝืดเคืองติดขัดเมื่อสัปดาห์ก่อน ก็กลับมาหมุนติ้วๆ เม็ดเงินเข้าและออกจำนวนมาก แต่ก็ยังไม่ถึงกับติดลบ เลขนำโชค 7,9

เรื่องรักใคร่สัมพันธ์ – ถ้ามีคู่อาจเลิกราหรือเหินห่าง ถ้าสถานะไม่แน่นอนก็อาจได้พบรักใหม่ บรรยากาศความรักเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลา

เรื่องเก็บตก – เพราะสมบุกสมบัน จึงมีเกณฑ์เจ็บป่วยทางกายบ้าง ถนอมร่างกายด้วยการออกกำลังกาย บำรุง และพักผ่อน

  

ลัคนาราศีมังกร หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 มกราคม ถึง 12 กุมภาพันธ์

“ไม่ควรรีบร้อนและใช้อารมณ์จนล้ำเส้น ใช้พลังงานแบบพอเพียง”

เรื่องการงาน – ดาวศุกร์ในตำแหน่งปรุประ ธุรกิจและหน้าที่การงานจะไม่หวือหวา อาจดูมีความเจริญก้าวหน้าช้า แต่จะดีในระยะยาว เจรจาดีมีผลกำไร

เรื่องการเงิน – การเงินก็ทำนองเดียวกับการงาน ช้าแต่ชัวร์และมั่นคง รายรับที่เข้ามาดูไม่มากมายนักแต่ไม่ขาดทุนแน่นอนในระยะยาว เลขนำโชค 2,7

เรื่องรักใคร่สัมพันธ์ – สื่อถึงรักที่ซ่อนเร้น คนโสดหากจะเลือกใครสักคน จงระวังดูดีๆ อย่าเลือกคนที่มีเจ้าของ คนมีคู่มีความปรองดองด้วยความเข้าใจ

เรื่องเก็บตก – สุขภาพภายในไม่ค่อยดีนัก เลือดลมแปรปรวน หาเวลาไปตรวจสุขภาพร่างกายบ้าง พยายามพักผ่อนให้เพียงพอ อย่านอนดึกเกินจำเป็น

 

ลัคนาราศีกุมภ์ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 13 กุมภาพันธ์ ถึง 13 มีนาคม

“จำต้องเสียสละบางอย่าง เพื่อให้เกิดความเจริญก้าวหน้า”

เรื่องการงาน – ดาวเสาร์ทับเรือนชะตา มีความยากลำบากและกดดันในเรื่องงานหรือธุรกิจที่ทำอยู่ ยอมสละบางสิ่งเพื่อการแก้ปัญหาที่เกิดขึ้นเฉพาะหน้า

เรื่องการเงิน – การหมุนเงินเกิดช็อตกะทันหัน รายรับมาไม่ทันรายจ่าย มีปัญหาขณะที่สิ่งรอบตัวยังมั่นคง แค่ต้องทนไปสักระยะ เลขนำโชค 7,0

เรื่องรักใคร่สัมพันธ์ – พบความผิดหวังหรือขัดใจเช่นกัน มีเกณฑ์เลิกราหย่าร้างได้ง่ายๆ หากประคองผ่านพ้นไปได้ ความสัมพันธ์จะดีขึ้นเอง

เรื่องเก็บตก – สุขภาพค่อยไม่ดี มีเกณฑ์ต้องไปหาหมอ ทั้งตัวเราและผู้ใหญ่ในบ้านอาจมีการเจ็บป่วยด้วยอาการสะสมบางอย่าง

  

ลัคนาราศีมีน หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 14 มีนาคม ถึง 12 เมษายน

“หอมกลิ่นความรัก มิตรภาพ และความปรองดอง”

เรื่องการงาน – คู่มิตรอาทิตย์พฤหัสบดีจะนำมาซึ่งการเปลี่ยนแปลงเรื่องตำแหน่งหรือสลับหน้าที่การงาน หรืออาจเป็นการเปลี่ยนงานที่คุณทำอยู่ 

เรื่องการเงิน – เข้าสู่ช่วงขาขึ้นของเรื่องเงินๆทองๆ เหมือนว่าวที่ลอยลมบน แต่อย่าลืมเก็บออมไว้บ้าง โชคลาภและรายได้เปิดทางหลั่งไหลเข้ากระเป๋า เลขนำโชค 3,8

เรื่องรักใคร่สัมพันธ์ – ดาวพุธเข้าเรือนศัตรูธาตุ มีเกณฑ์พบคนแบบปากว่ามือถึง หากมีคู่อยู่แล้วก็จะเป็นไปเรื่อยๆ อาจมีเผลอใจกับคนอื่นแบบเงียบๆ

เรื่องเก็บตก – ระมัดระวังเรื่องสุขภาพด้านลม เช่น ระบบทางเดินหายใจ อาการท้องอืด การเดินทางเจอพาหนะแอร์เสีย ลมยางอ่อน เป็นต้น

 

บริการใหม่!! บริการเช็คดวง วันมงคล และเลขมงคลต่างๆ คลิกที่นี่
https://bit.ly/3qZ44ks

 

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล