รีเซต

เช็คโชคลาภ 12 ราศี เดือนธันวาคม 2564 พร้อมเลขนำโชค โดย อาจารย์ ซี นาคราช

 • 26 พฤศจิกายน 2564
 • 2,682

     ดวงชะตา โชคลาภ ของชาว 12 ราศีในเดือนธันวาคม 2564 จะเป็นเช่นไร อาจารย์ ซี นาคราช จัดให้แบบเต็มๆ ทั้งด้านการเงิน การงาน เลขนำโชคประจำราศี และวิธีทำบุญเสริมดวงให้รุ่งกันยิ่งขึ้น หากถูกใจคำพยากรณ์ในเดือนนี้สามารถพิมพ์คอมเม้นได้ที่ท้ายบทความนี้นะคะ

     สำหรับใครที่ต้องการฟัง โดย อาจารย์ ซี นาคราช กันแบบเต็มๆ ท้ายบทความนี้มีคลิปให้ฟังกันแบบเต็มๆ ค่ะ

เช็คโชคลาภ 12 ราศี เดือนธันวาคม 2564

โชคลาภของชาว ราศีมังกร 13 ม.ค. - 12 ก.พ.

 • ในเดือนนี้มีหลาย ๆ สิ่งหลาย ๆ อย่างที่อาจจะไม่เป็นไปอย่างที่คุณคาดหวังหรือตั้งใจบางสิ่งบางอย่างมันสำเร็จค่อนข้างช้า หรือล่าช้าอาจจะเกิดจากตัวเราเอง หรือว่าเกิดจากคนรอบตัว หรือมีแรงกดดันบางอย่างทำให้ความคิดประสิทธิภาพต่าง ๆ มันยังไม่ค่อยไหลลื่นเท่าที่ควร
 • เพราะฉะนั้นจะต้องอาศัยสติจะต้องมีความมั่นคงทางอารมณ์ในความตั้งใจ เวลาเราจะทำอะไรให้มุ่งให้ดูไปแล้วมันจึงจะสำเร็จ
 • ในช่วงเดือนนี้นะประคองสติไว้ให้ดี การในด้านการเงิน เงินเดือนนี้มีรายจ่าย รายรับมีความสมดุลกันดีแต่อาจจะเหลือเก็บยากนิดนึง

โชคลาภ

     ลาภลอยนี้จะมาจากผู้หญิง อายุของมารดาให้โชค คนตาบอดก็ให้โชค 

เลขมงคล  4 0 1 5 

ทำบุญเสริมดวง

     ทำบุญกับคนตาบอดนะเดือนนี้นะคนตาบอดก็ได้หรือถวายเกี่ยวกับน้ำดื่มต่าง ๆ 


โชคลาภของชาว ราศีกุมภ์ 13 ก.พ. - 12 มี.ค.

 • อาจจะมีสิ่งที่ทำให้คุณยิ้มได้หรืออารมณ์ดี อาจจะเป็นการได้ซื้อของใหม่ ๆ การได้เติมเต็มความสุขคือการได้พบปะกับคนใหม่ ๆ ที่เข้ามาในชีวิตอาจทำให้คุณรู้สึกจิตใจชุ่มชื่น บางคนได้สมาชิกใหม่ อาจจะเป็นบุตร หรือเป็นน้องหมาน้องแมวต่าง ๆ ก็ได้ในช่วงเดือนนี้
 • หรือการได้รับบางสิ่งที่อาจจะไม่เคยทำมาก่อนก็ได้แต่ว่ามันถือว่าเป็นจุดเริ่มต้นดี ๆ เล็ก ๆ ในชีวิตของเราการได้รับของขวัญของกำนัล
 • แต่ก็ต้องระมัดระวังในด้านของการสื่อสารทางสุขภาพ สุขภาพของเราหรือคนในครอบครัวก็ได้บางสิ่งบางอย่างมันพังมันถึงเวลาต้องเปลี่ยนใหม่แต่ก็อาจจะต้องใช้จ่ายเงินก้อนในช่วงเดือนนี้ด้วยเหมือนกัน 

โชคลาภ

    ในด้านของโชคลาภโชคพอมีเล็กน้อยคนแก่ให้โชค ผู้หญิงชราจะเป็นอายุของคุณย่าคุณยายก็ได้ลองเสี่ยงดู 

เลขมงคล  3 1 4 0 

ทำบุญเสริมดวง

     การทำบุญเดือนนี้ทำบุญที่เกี่ยวกับการถวายเก้าอี้ เก้าอี้ก็ได้หรือรถเข็นวีลแชร์อะไรต่าง ๆ พรุ่งนี้ก็ได้จะเป็นการเสริมส่งดวงชะตาทำให้ดวงสุขภาพของคุณที่แย่หรือจะต้องเสียทรัพย์ก้อนใหญ่ก้อนโตเนี่ยอาจจะเสียน้อยลง หรือไม่เสียเลยก็ได้ลงทุนสุขภาพดีขึ้นด้วยนะก็ขอให้ชาวราศีกุมภ์โชคดีมีสุข 
 

โชคลาภของชาว ราศีมีน 13 มี.ค. - 12 เม.ย.

 • จะมีการเปลี่ยนแปลงอาจจะเป็นเรื่องของการโยกย้ายในเรื่องของสถานที่อยู่ หรือเกี่ยวกับเรื่องของที่ทำงานก็ได้
 • บางคนพบเจองานใหม่ที่รู้สึกชอบรู้สึกถูกใจก็อาจจะเปลี่ยนจากที่หนึ่งไปอยู่ที่ใหม่ บางคนก็กลับภูมิลำเนาเดิมกลับไปอยู่กับครอบครัวกลับไปอยู่กับคนที่รักอาจจะมีเกณฑ์เดินทางได้กลับบ้าน ได้พบกับบิดามารดาผู้เฒ่าผู้แก่ต่าง ๆ แล้วก็ในเดือนนี้เนี่ยส่งผลดีในด้านของหน้าที่การงานที่มันมีเกณฑ์จะเจริญเติบโตหรือมีความก้าวหน้ามากขึ้น
 • รวมถึงการเงินการทองต่าง ๆ นะบางคนใช้จ่ายกับเรื่องของอสังหา หรือว่าอาจจะใช้เงินกับเรื่องของบุตรบริวาร ลำพังตัวเองไม่ค่อยเท่าไหร่นะแล้วก็อาจจะพบเจอกับข่าวที่ไม่ค่อยดีนักนะที่ทำให้เรารู้สึกไม่สบายใจอาจจะเป็นเรื่องของความเจ็บป่วยของเพื่อน ของคนในครอบครัวที่รักก็ได้ในช่วงเดือนนี้
 • มีเกณฑ์ที่จะสูญเสียแล้วก็ระมัดระวังการเข้าไปพัวพันกับหนี้สิน หรือปัญหาของบุคคลที่สามที่เข้ามาวุ่นวายในชีวิตที่อาจจะทำให้เกิดความปั่นป่วน หรือการพนันพนันต่าง ๆ 

โชคลาภ

     โชคลาภเดือนนี้มีเกณฑ์ได้รับทรัพย์รับโชค อายุของคนตายให้โชค หรือคนที่เสียไปแล้วจิตวิญญาณให้โชค อายุของแม่ก็โดดเด่นเช่นกัน  อายุบิดามารดาให้โชค

เลขมงคล 5 3 1 0 

ทำบุญเสริมดวง

     ทำบุญโลงศพเลยในเดือนนี้แล้วก็ถ้าหลีกเลี่ยงอบายมุขอะไรต่าง ๆ ได้ช่วงเดือนนี้ก็จะส่งผลดีต่อสุขภาพ แล้วก็ส่งผลดีต่อดวงชะตาด้วยขอให้โชคดี 
 

โชคลาภของชาว ราศีเมษ 13 เม.ย - 12 พ.ค.

 • ชะตาของชาวราศีเมษเดือนนี้นับว่าสามารถจัดการสิ่งต่าง ๆ ให้อยู่ในมือนะเอาอยู่ เจอสถานการณ์หรือปัญหายุ่งยากต่าง ๆ เราก็สามารถที่จะผ่านมันไปได้นะรวมถึงอาจจะเป็นที่รักของบุคคลรอบ ๆ ตัวด้วยนะเรื่องเงินๆ ทองๆ อาจจะมีคนมาขอยืมขอความช่วยเหลือ หรือคุณก็เหมือนเป็นที่ปรึกษาให้กับคนรอบตัว
 • เป็นเหมือนพระแม่พระเ หมือนศิราณีไปในตัวเหมือนกันนะแต่ปัญหาของตัวเองก็ยังมีอยู่ 
 • อาจจะต้องมีเรื่องที่ต้องรับผิดชอบหลาย ๆ อย่างซึ่งมันยังไม่ค่อยเป็นรูปเป็นร่างแล้วมันก็ยังไม่ค่อยได้ดั่งใจ เพราะฉะนั้นกลับมาโฟกัสในงานในสิ่งที่ตัวเองอยากจะทำดีกว่า
 • ระมัดระวังความเอาแต่ใจในเรื่องของการใช้เงินด้วยในเดือนนี้ เพราะว่าเวลาอยากได้อะไรมันจะคิดมันจะแบบวน ๆ อยากได้ใช้เงินกับตรงนี้ พิจารณาสิ่งต่าง ๆ ให้รอบคอบไม่อย่างนั้นก็จะกลายเป็นปัญหาที่กลับไปวนลูปเดิม ๆ นะเงินไม่พอใช้ชักหน้าไม่ถึงหลัง

โชคลาภ

     ในเดือนนี้โชคลาภจะมาจากความฝัน ผู้ชายให้โชค อายุของพ่อก็ได้ หรือว่าอายุของคุณปู่ คนตาก็ได้นะ

เลขมงคล  2 7 5 4 

ทำบุญเสริมดวง

      ลองไปทำบุญกับพระเกจิก็ได้ ทำบุญด้วยการถวายผ้าไตรจีวรต่าง ๆ หรือบริจาคพวกเสื้อผ้าเครื่องนุ่งห่มก็ได้จะเป็นการเสริมดวง เดือนนี้บารมีค่อนข้างดีเพราะฉะนั้นมันสร้างกุศลผลบุญสิ่งต่าง ๆ จะราบรื่นสมหวัง 

โชคลาภของชาว ราศีพฤษภ 13 พ.ค. - 12 มิ.ย.

 • ถึงเวลาที่เราอาจจะต้องเปลี่ยนแปลงอะไรมีใหม่ แต่ว่าเป็นไปในทิศทางที่ดี บางคนอาจจะมีการโยกย้าย บางคนอาจจะได้เดินทางอาจจะไปท่องเที่ยวก็ได้หรือว่าเป็นการเปลี่ยนแปลงในด้านการงานก็ได้นะ
 • บางคนเหมือนได้ปลดปล่อยตัวเองให้เป็นอิสระก็ได้เหมือนกัน เรื่องราวที่มันทุกเรื่องราวที่มันเครียดมันถึงเวลาที่ต้องล้างไปให้หมด แล้วก็เริ่มต้นชีวิตใหม่
 • ในช่วงเดือนนี้มีคนช่วยเหลือเมตตา อาจจะเป็นผู้หลักผู้ใหญ่จึงเป็นผู้ชายที่เขาเรียกว่ามีอำนาจ มีวาสนาที่สามารถผลักดันหรือชี้แนะต่าง ๆ ให้กับเราทำให้เราพบเจอกับทางสว่างได้เหมือนกัน
 • อาจจะมีคนที่เข้ามาเติมเต็มในเรื่องของหัวใจเปิดประตูหัวใจประตูของคุณเริ่มแง้มแล้ว ชีวิตจะได้สดใสในด้านที่มันสว่างขึ้นในด้านของการเงินการทองก็สามารถหมุนได้ใช้คล่อง แม้ว่าอาจจะเก็บได้ยากแต่ก็มีไม่ขาดมือ

โชคลาภ

     เลขนำโชคที่จะมาจากอายุของพ่อ หรือผู้ชายที่มีพระคุณเป็นสื่อนำโชคให้กับคุณ ผู้ชายที่ถือไม้เท้าจะพิการทางสายตา หรือว่าขาไม่ดีต่าง ๆ ให้เขาหยิบให้ก็ได้เหมือนกัน 

เลขมงคล  7 2 4 1 

ทำบุญเสริมดวง

     ทำบุญด้วยการปล่อยชีวิตสัตว์จะไถ่ชีวิตโคกระบือ หรือว่าจะปล่อยปลา ปล่อยนกก็ได้จะเป็นการเสริมดวงเสริมบารมีนั่นเองสิ่งต่าง ๆ ที่มีอยู่แล้วมันจะยิ่งดีขึ้น อะไรที่มันไม่ดีมันก็จะหดหายไป หรือเอาออกไปจากชีวิตของคุณ

โชคลาภของชาว ราศีมิถุน 13 มิ.ย. - 12 ก.ค.

 • เดือนนี้คุณอาจารย์พบเจอกับปัญหาเรื่องที่ค่อนข้างใหญ่เกินตัวในบางคราว หรือมีภาระที่คุณจะต้องรับผิดชอบนะต้องแบกไปนำไปไหนไม่ได้
 • อาจจะมีเกณฑ์ที่มีปากมีเสียงด้วยกับคนในที่ทำงานก็ได้ กับคนในครอบครัวก็ได้ ถ้าเป็นเรื่องที่อาจจะคนนอกนำมาแล้วเราต้องเข้าไปช่วยไกล่เกลี่ยรับผิดชอบเป็นคนกลางก็ได้เหมือนกันนะ
 • เรื่องเอกสารสัญญาคดีความก็ต้องระมัดระวังการจะค้ำประกันการจะเซ็นอะไรก็ต้องพิจารณาให้ดี ให้รอบคอบไม่อย่างนั้นอาจจะเป็นภาระที่ทำให้คุณจะต้องมาแบกในภายหลังก็ได้เช่นกัน
 • แต่ไม่ว่าคุณจะเจอปัญหาอะไรก็ยังมีครอบครัวยังมีเพื่อน หรือว่ามีคนที่คอย support คอยให้กำลังใจกับคุณอาจจะเป็นคนรักก็ได้รวมถึงเดือนนี้อาจจะได้ไปงานบุญหรืองานมงคลต่าง ๆ 
 • ในด้านของการเงิน การทอง หาจะต้องระมัดระวังในการใช้จ่ายคุณมีความรอบคอบดีแต่ว่าบางทีมีรายจ่ายที่เกินจำเป็นเข้ามาอาจจะเป็นงานราชงานหลวงอะไรต่าง ๆ ที่บางทีเราก็คิดถึงเหมือนกันนะของต้องซ่อมประตูต้องซ่อมพังหลายอย่างนี้แหละบางทีก็ทำผิดกฎหมายกฎหมายจราจรอะไรอย่างนี้ทำให้คนเราจะต้องเสียเงินเสียทรัพย์ในส่วนนี้ด้วยเหมือนกันก็ระวังให้ดี 

โชคลาภ

     ในด้านของโชคลาภเดือนนี้พอมีโชคอยู่ให้คุณได้ชุ่มชื่นหัวใจ โชคลาภส่วนมากจะมาจากงาน มาจากคนนำมาให้มากกว่า ถ้าจะเสี่ยงโชคก็ให้ซื้อเลขท้ายเบอร์มือถือติดเอาไว้  เลขที่มาจากเซียมซีศาลเจ้าต่าง ๆ ขอพรตามสถานที่ต่าง ๆ แล้วได้เลขมา

เลขมงคล  9 2 1 0 

ทำบุญเสริมดวง

     ทำบุญด้วยดอกไม้เครื่องหอม ใช้ปากในการสร้างกุศลสร้างบุญ ไม่ด่าไม่สาป พูดจาภาษาดอกไม้นิดนึงในช่วงเดือนนี้จะอำนวยให้ชีวิตคุณมีความราบรื่น

โชคลาภของชาว ราศีกรกฎ 13 ก.ค. - 12 ส.ค.

 • ดวงชะตาของชาวราศีกรกฎถึงเวลาที่จะหมดทุกข์หมดโศกแล้วสิ่งดี ๆ กำลังจะเข้ามาหรืออุปสรรคต่าง ๆ น้อยหรือถอยเบาบางลงแน่นอนว่ามันก็ยังมีเรื่องเครียดมันก็ยังมีปัญหาต่าง ๆ ที่เราจะต้องฝ่าต้องฟันมันไปแต่คุณก็สามารถที่จะจัดการมันได้
 • รวมถึงประตูโอกาสใหม่ ๆ ที่เกิดขึ้นนั้นไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของนามธรรมจะเป็นในเรื่องของการเงินจะไปขอยืม ยื่นเรื่องขอความช่วยเหลือก็ได้ อาจจะเป็นผู้หลักผู้ใหญ่ อาจจะเป็นเพื่อนฝูงคนรอบข้างต่าง ๆ ให้การสนับสนุนด้วย
 • ถ้าคิดที่จะโยกย้ายจะเป็นงานก็มีเกณฑ์ หรือใครอยากจะกลับบ้านจะกลับภูมิลำเนาก็สามารถไปได้ เดินทางปลอดภัยดีอุบัติเหตุต่างน้อย
 • ส่วนในด้านของการเงินการทองมีใช้ หากไม่ติดไม่ขัดอะไรเรื่องไปเหมือนน้ำไหลนะแต่ก็ต้องระมัดระวังนะอย่าปล่อยให้มันไหลมากเกินไปเดี๋ยวมันจะออกหมดกระเป๋า

โชคลาภ

     ในด้านของโชคลาภเดือนนี้ดวงโชคเปิด มีเกณฑ์ได้รับโชคมาจากทั้งในเรื่องของงานมาจากทางในเรื่องของด้านการเสี่ยงโชคโชคลาภที่จะมาจากผู้ชายให้โชคอาจจะเป็นอายุของพ่อหรือของคนรักก็ได้ เล็กของผู้ชายที่มีพระคุณให้โชคคนข้างโดดเด่น

เลขมงคล  8 6 1 4   

ทำบุญเสริมดวง

     ทำบุญเกี่ยวกับพวกดอกไม้เครื่องหอม ของหอมต่าง ๆ เป็นการเสริมดวงเสริมเสน่ห์เมตตาต้องใช้พลังของเมตตาในการที่เราจะขับเคลื่อนการใช้ชีวิตต่าง ๆ รวมถึงไม่นินทาไม่ว่าร้ายอะไรไม่ทราบไม่ใช่ไงพรายชีวิตเราก็จะมีความสุขความสงบ  

โชคลาภของชาว ราศีสิงห์ 13 ส.ค. - 12 ก.ย.

 • เดือนนี้อย่าปล่อยให้ตัวเองจมอยู่กับอารมณ์ที่มันเศร้า ๆ มากเกินไปมันยังมีอะไรต่าง ๆ ที่คุณยังไม่ได้ทำอีกมากเลยเพราะว่าบางครั้งสถานการณ์รอบข้างหรือสิ่งต่าง ๆ มันทำให้ใจเรามันดาวน์ลงนะมองไม่เห็นหนทางหรือบางทีมันก็รู้สึกมืด ๆไม่รู้จะยังไงไปปรึกษาใคร
 • มีแต่ใจเราอย่างเดียวที่มันเข้มแข็งแล้วมันยังสามารถที่จะดำเนินต่อไป อาศัยพลังใจพลังศรัทธาในการก้าวเดินไปไม่อย่างนั้นล้มไปนานแล้ว
 • มีคนที่เรายังรักมีครอบครัวมีสิ่งที่เราเรียนยึดเหนี่ยวเอาไว้อยู่ทำให้เราไม่สามารถที่จะก้าวเดินต่อไปก็มีภาระที่เรากอดไว้ต้องแบกต้องพามันไปด้วยว่าจะเป็นในเรื่องของเงินของงานของไม่ว่าจะเป็นหนี้ต่าง ๆ ซึ่งบางทีมันอาจจะไม่ใช่ปัญหาของเราแต่ว่าเราก็อาจจะต้องเข้าไปช่วยเหลือแก้ไข
 • แต่ยังเราก็ยังสามารถที่จะจัดการ หรือหาเงินก้อนมาเพื่อเคลียร์ หรือว่าทำให้เรื่องราวนี้มันสามารถผ่านพ้นไปได้แต่อาจจะเป็นกระเป๋าแห้งนิดนึงละกันในช่วงเดือนนี้ คุณหามาได้ก็ลักษณะเข้าซ้ายจ่ายขวานะบางที เข้ามาเป็นก้อนก็อาจจะต้องใช้เป็นก้อนเหมือนกัน

โชคลาภ

     ยังพอมีโชคมีลาภอยู่เล็ก ๆ น้อย ๆ  ผู้สูงอายุให้โชค แม่ เด็กให้โชคคนท้องให้โชค ขอพรกุมารก็ได้

เลขมงคล 9 8 1 0

ทำบุญเสริมดวง 

     ให้ทำบุญด้วยการปล่อยชีวิตสัตว์ จะไถ่ชีวิตโคกระบือก็ได้ หรือทำบุญที่เกี่ยวแสงสว่างก็ได้จะเป็นการเพิ่มพลังจิตพลังใจ แล้วก็รักษาอารมณ์ตัวเองให้อยู่ในดินแดนแห่งกุศลเข้าไว้ 

โชคลาภของชาว ราศีกันย์ 13 ก.ย. - 12 ต.ค.

 • ในเดือนนี้จะต้องระมัดระวังเรื่องสุขภาพ ที่เข้ามาแทรกทำให้ร่างกาย พลังใจของเราอาจจะถดถอย ใจมันสู้นะแต่บางทีร่างกายมันก็ไม่สู้ มันอาจจะพบเจอกับความเจ็บป่วยเจ็บไข้บางคนก็ปวดท้อง ท้องเสีย นี่ก็ต้องระมัดระวังเรื่องการกินการดื่มอะไรนิดนึงเหมือนกัน
 • อาจจะต้องใช้จ่ายเงินในด้านของสุขภาพต่าง ๆ อารมณ์ในช่วงเดือนนี้มันก็จะมีความซึม อาจจะเป็นความเหงาหงอยต่าง ๆ อะไรอย่างนี้ก็ได้เหมือนกัน ก็เป็นอยู่ช่วงนึง
 • แต่ว่าพอหลังกลาง ๆ เดือนไปทุกอย่างก็จะเริ่มดีขึ้นนะไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของงานไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการดำเนินชีวิตต่าง ๆ ขึ้นการหาเงินหาทองต่าง ๆ ก็สามารถที่จะหมุนง่ายใช้คล่อง
 • อาจจะไม่ค่อยโดดเด่นเรื่องโชคมากทุกอย่างจะมาจากน้ำพัก น้ำแรงมาจากความสามารถ แต่อาจจะมีโชคดีที่มีคนคอยสนับสนุน หรือช่วยเหลือ support เราให้คำปรึกษาเราต่าง ๆ เพื่อนำทางทำให้เราไปถูกในจุดที่มันได้เงินได้ทองหรือว่าเป็นประโยชน์กับเรานั่นเอง

โชคลาภ

     ในด้านของโชคลาภในเดือนนี้ก็เต็มพอได้ลุ้น ๆ เอาแค่หอมปากหอมคอ ผู้หญิงแก่ผู้หญิงชราจะเป็นสื่อนำโชคให้กับคุณ อายุของคุณย่าคุณยายก็ได้นะเป็นสื่อนำโชคหรือว่าไปไหว้ศาลปู่ตายายต่าง ๆ ที่ไหนอาจจะจุดธูปได้เลขได้อะไรมาก็ว่ากันไปนะ

เลขมงคล  5 9 3 8 

ทำบุญเสริมดวง

     การทำบุญในการทำบุญเกี่ยวกับโรงพยาบาลมูลนิธิโรคตา หรือว่าทำบุญกับคนแก่คนชราก็ได้เป็นการเสริมดวงเสริมบารมี น้าขอให้โชคดี

โชคลาภของชาว ราศีตุลย์  13 ต.ค. - 12 พ.ย.

 • ในเดือนนี้ความลังเลใจมันก็กลายเป็นอุปสรรคของชีวิตนะบางครั้งเราเลือกเราตัดสินใจอะไรหรือว่าจะทำอย่างนั้นดีจะทำอย่างนี้ดีสุดท้ายอาจจะไม่ได้ลงมือทำหรือว่าพอถึงเวลาใกล้ ๆ ไฟมันจี้หล่นมาแล้วมันจะต้องจัดการ
 • หรือว่าต้องถึงเวลาต้องเคลียร์บางสิ่งแล้ว มันเร่งร้อนมันรีบมันไม่ทันอะไรไปหมดเนี่ยมันก็ทำให้สถานการณ์ย่ำแย่ ๆ เหมือนกัน เพราะฉะนั้นเดือนนี้ถ้าจะทำอะไรเราจะต้องมีความชัดเจนแล้วจะต้องฟังเสียงหัวใจตัวเองว่าสิ่งนี้มันใช่ หรือว่าสิ่งนี้มันเวิร์คไหมมันโอเคไหม แต่อาจต้องปรึกษาคนอื่นด้วยเพราะว่าลำพังบางครั้งเสียงหัวใจตัวเองแล้วก็แอบโอนเองเข้าข้างตัวเองทำให้บางทีอะไร ๆ มันอาจจะผิดที่ผิดทางได้เหมือนกัน
 • รวมถึงค่าใช้จ่ายต่าง ๆ ที่มันร้อน ๆ เดือนนี้ออกไปไวมากเลย หรือว่ามีค่าใช้จ่ายที่อาจจะเกินความคาดหมายคาดฝันเข้ามาในด้านอสังหา หรือที่อยู่บางคนอาจจะย้าย หรือบางคนอาจจะซ่อมแซมบางสิ่งบางอย่างใหม่ด้วยเช่นกัน บางคนที่เปลี่ยนงานหรือว่าย้ายไปต่างจังหวัดอะไรอย่างนี้เลยก็ได้อ่าน

โชคลาภ

    ในด้านของโชคลาภเดือนนี้พอมีโชคอยู่นะแต่บางทีเลือกตัวเลขอะไรต่าง ๆ ที่มันมาให้เลือกมีค่อนข้างเยอะเหมือนกันก็ไม่รู้จะเล่นตัวไหนดีอย่างนี้ เลือกตัวที่เซ็นส์ของคุณบอกละกันแล้ว ตัวเลขมาจากบ้านเลขที่สถานที่อยู่ให้โชค เลขเด่นเลขดังก็ให้โชคได้เหมือนกัน

เลขมงคล 2 5 7 8

ทำบุญเสริมดวง

     เดือนนี้เนี่ยทำบุญด้วยน้ำ ในสถานที่ทุรกันดาร หรือวัดวาอารามก็จะช่วยเสริมดวงกับคุณเป็นพิเศษ ค่าน้ำค่าไฟวัดก็ได้เดือนนี้ถ้าทำได้ให้ทำจะช่วยให้สิ่งใดตามแนวราบรื่น

โชคลาภของชาว ราศีพิจิก 13 พ.ย. - 12 ธ.ค.

 • เดือนนี้มีความพิถีพิถันในการใช้ชีวิต ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องราวของการทำงานในเรื่องของการใช้เงินโดยการจัดสรรสิ่งต่าง ๆ อาจจะมีความละเอียดจุกจิกนะบางคนก็อาจจะมองว่าเป็นความรอบคอบก็ได้นะ
 • การทำทรัพย์ต่าง ๆ ให้มันเพิ่มพูนคุณมีความสุขเวลาเห็นเงิน เห็นทองมันเก็บได้เก็บอยู่ แม้จะประหยัดไปบ้างก็ตามในการเคลื่อนที่สามารถเก็บเงินได้นะ รวมถึงโอกาสที่จะได้เงินเพิ่มพูนไม่ว่าจะมาจากการทำงาน มาจากการทำธุรกิจหรือเล่นหุ้นเล่นอะไรต่าง ๆ เนี่ยมีเกณฑ์ที่โอกาสได้ทรัพย์ก้อนใหญ่ค่อนข้างสูงโดยทีเดียว
 • รวมถึงผู้หลักผู้ใหญ่ก็มีความเมตตาเอ็นดูคนดีในเดือนนี้ถ้าคิดที่จะลงทุนสามารถทำได้ นานแต่ก็ต้องระมัดระวังในด้านของสุขภาพต่าง ๆ ด้วยนะ
 • สุขภาพจะมาขัดขวางทำให้งานทำให้เงินมันสะดุดได้ในช่วงเดือนนี้เพราะฉะนั้ ให้ระวังหกล้มตกบันได หรือมีปัญหากับพวกในกลุ่มไมเกรนด้วย
 • อาจจะมีคนที่คอยพยายามที่จะทำร้ายต้องระมัดระวัง การสร้างศัตรู หรือการที่เจอศัตรูที่อยู่ในที่ลับก็อาจจะเป็นปัญหาอาจทำให้เราเสียชื่อเสียงค่

โชคลาภ

     ในด้านของโชคลาภในการเสียงโชคดวงพอมีโชค เด็กหรือกุมารให้โชครวมถึงอายุของพ่อเป็นสื่อนำโชคให้กับคุณในช่วงเดือนนี้

เลขมงคล 8 1 0 6 

ทำบุญเสริมดวง

     ทำบุญในเดือนนี้เนี่ยแนะนำให้ทำบุญการขอขมาแล้วก็อโหสิกรรม ทำบุญทำสังฆทานให้กับเจ้ากรรมนายเวรแล้วก็ขอขมาอโหสิกรรมต่าง ๆ เป็นการเสริมดวง  

โชคลาภของชาว ราศีธนู 13 ธ.ค - 12 ม.ค.   

 • เดือนนี้เป็นช่วงจังหวะที่สิ่งต่าง ๆ ที่คุณรอคอยหรืออะไรต่าง ๆ ที่คุณได้ตระเตรียมไว้เนี่ยมันมีความใกล้จะสำเร็จ หรือโอกาสเป็นจริงค่อนข้างสูง สิ่งที่วางแผนไว้ว่าจะเกี่ยวกับตัวเอง หรือเกี่ยวกับคนรอบตัวรอบข้างเนี่ยก็มีเกณฑ์ที่จะเป็นไปได้ ไม่ว่าจะเป็นงานด้านเอกสารงาน โอกาสที่จะผ่านไปที่รอเกี่ยวกับเรื่องเงินเรื่องอะไรต่าง ๆ ก็มีโอกาสที่จะได้
 • หรือใครที่กำลังรอของส่วนต่าง ๆ ที่อาจจะตกลงจะเซ็นสัญญาการการเจรจาต่าง ๆ ก็มีเกณฑ์ที่จะประสบผลสำเร็จค่อนข้างสูงเราเฝ้ามองสิ่งต่าง ๆ ที่เราค่อยขอรูปร่างหรือรอคอยเนี่ยมันค่อย ๆ คลี่คลายมันก็ค่อย ๆ ขึ้นไปที่ตามสเต็ปตามแผนที่เราวางเอาไว้ ถ้าเราไม่ถอดใจซะก่อน
 • ในด้านของการเงินมีการวางแผนการใช้จ่ายต่าง ๆ ค่อนข้างดีเลยอาจจะไม่ได้หมดแต่ตัวเองแต่เป็นการหมดกับคนรอบข้างรอบตัวบุตรบริวารซะมากกว่าคนก็มีเกณฑ์ได้อสังหาใหม่ ๆ  ในช่วงเดือนนี้หรือธุรกิจด้านอสังหาทำเงินทำทองการเล่นหุ้น

โชคลาภ

     มีดวงโชคลาภมีค่อนข้างเด่นเหมือนกันจะมาจากบ้านเลขที่ แล้วก็มาจากอายุของคุณย่า คุณยาย หรือผู้หญิงแก่ที่มีพระคุณให้โชคกับเรา 

เลขมงคล 6 0 7 1 

ทำบุญเสริมดวง

     ทำบุญด้วยการอ่านหนังสือให้คนตาบอดฟังก็ได้ หรือบริจาคเงินที่เกี่ยวกับการศึกษาในด้านของการให้แสงสว่างแสงแห่งปัญญาจะเป็นการเสริมดวงแล้วก็ทำให้สิ่งใดหวังตั้งใจในสำเร็จได้ไวขึ้นนั้นเองขอให้โชคดี   

   

ราศีที่ดวงจะมีโชคลาภ เดือนธันวาคม 2564 By อ.ซี


ขอบคุณเนื้อหาจาก อาจารย์ซี นาคราช
ติดตามดวงแม่นๆ ของอาจารย์ซี นาคราช เพิ่มเติมได้ที่ Horo see

 

บริการใหม่!! บริการเช็คดวง วันมงคล และเลขมงคลต่างๆ คลิกที่นี่
https://bit.ly/3qZ44ks


บทความเสริมดวงที่คุณอาจสนใจ

ทำนายฝัน ฝันเห็นพญานาคบอกอะไร ดีหรือร้าย ได้โชคลาภหรือไม่ พร้อมเลขมงคล โดย โดย อาจารย์ซี นาคราช

--------------------------------------------------------------

 

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล