รีเซต

Pick a card เค้าชอบเราหรือแค่ Friendly

  • 06 กันยายน 2564
  • 45

            เค้าชอบเราหรือแค่ Friendly

       
        สวัสดีชาว aดวง ทุกคนนะคะวันนี้แม่หมอบีมี pick a card  มาให้ได้เล่นอีกเช่นเคยหัวข้อของวันนี้คือ เค้าชอบเราหรือแค่ Friendly มีตัวเลือกทั้งหมด 4 ตัวเลือกด้วยกัน

ก่อนจะไปเล่นก็ต้องบอกเหมือนเดิมว่าเป็นการดูแบบ General Reading ไม่ใช่ดวงของใครคนใดคนหนึ่งใช้วิจารณญาณเยอะๆน้า


มาเลือกกันเลย

กองที่ 1
กองนี้อาจจะเป็นเพื่อนร่วมงานหรือรู้จักกันผ่านเพื่อนอยู่ในแวดวงสังคมเดียวกัน มีฝ่ายใดฝ่ายนึงรู้สึกมากกว่าอีกฝ่ายแน่ๆ คนนึงรู้สึกแบบเพื่อนแต่อีกคนรู้สึกในเชิงความรัก กองนี้น่าจะมีคนปฏิเสธไปแล้ว ไม่คุณก็เค้าแหละ แต่มันยังวนเวียนกันอยู่ในชีวิตด้วยเรื่องของงานหรืออะไรก็แล้วแต่ มีคนใดคนนึงในความสัมพันธ์เว้นระยะห่างแบบชัดเจน


กองที่ 2
กองนี้มาถามถึงคนที่เทๆกันไปแล้วรึเปล่าเอ่ย คุณกับเค้าอาจจะเจอกันผ่ายโลกออนไลน์ มีความห่างไกลทางด้านระยะทาง กองนี้ชอบไม่ชอบไม่รู้ แต่เจ็บไปแล้วเรียบร้อย มีคนแอบส่องแอบมองกันด้วยผ่าน Social Media ในบางคนเค้ามีแพลนว่าจะกลับมาติดต่อกับคุณอีกครั้งค่ะ


กองที่ 3
คุณดิวกับคนที่เค้าบ้างานบ้าเงินรึเปล่าเนี่ย ชีวิตดูมีแต่งานกับเงินบางคนคุณอาจจะเป็นแฟนกันแล้วนะ
แต่ก็ถกเถียงทะเลาะกันบ่อย มีความรู้สึกดีๆให้กันแต่ไม่ค่อยแสดงออก มีอีโก้ทั้งคู่เลย ข้อเสียของคู่นี้คือ เป็นตัวเองมากไปและไม่ค่อยแสดงออกทางความรู้สึกเท่าไหร่ หรือบางคนเค้าอาจจะมีแฟนอยู่แล้วก็ได้


กองที่ 4
กองนี้มาถามถึงคนที่เป็นแฟนกันอยู่แล้วรึเปล่าอะ ถ้าไม่ใช่เขาก็ชอบคุณมากนะอยากเป็นแฟน555 บางคนอาจจะดิวกับชาวต่างชาติหรือคนทางไกล คนคนนี้อาจจะเป็นหัวหน้างานได้ เป็นคนที่อายุเยอะกว่าคุณได้ เค้าอาจจะโฟกัสที่ความมั่นคงทางด้านการงานมากๆ นึกจะเงียบก็เงียบเอาแน่เอานอนด้วยไม่ค่อยจะ ได้พฤติกรรมเหล่านี้มันทำให้คุณรู้สึกกังวลและสับสน

 

หากชอบบทความ pick a card ของแม่หมอก็ฝากติดตามแม่หมอ Beebeehoneywitch Tarot ที่แอป a ดวง ด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ