รีเซต

TrueID Horoscope : เช็คดวงชะตา 12 ราศี ประจำเดือน เมษายน 2562 โดย หมอดูการะเกต์ ศรีปริญญาศิลป์

  • 31 มีนาคม 2562
  • 13,658 24

     ใครที่ชอบ ดูดวง อ่านดวงแม่นๆ จากนิตยสาร บอกเลยว่า ต้องไม่พลาดอัพเดทดวงรายเดือนจาก หมอดูการะเกต์ หรือ การะเกต์ ศรีปริญญาศิลป์ คอลัมนิสต์ของมติชนสุดสัปดาห์ และนิตยสาร Madame Figaro ที่เรานำมาฝากในวันนี้เลยค่ะ

 

 

ราศีเมษ Aries (13 เม.ย.-13 พ.ค.)

ราศีเมษ Aries (13 เม.ย..-13 พ.ค.)
Five of Swords
Queen of Swords
The Tower

“เตรียมกำลังไว้ดีๆ”

     อะไรจะมีแต่ไพ่ใบแย่ๆ ร้ายๆ ออกมากันนะ! 😅 คงต้องบอกว่า เป็นช่วงที่คุณต้องเตรียมความพร้อมกันให้ดีๆ นะคะ เพราะสถานการณ์ในเดือนนี้ จะมีเรื่องเหนื่อยๆ หนักๆ แน่นอน

     ในประเด็นสำคัญค่ะ การเจรจาต่อรองใดๆ มักจะยุ่งยากวุ่นวาย มีความไม่นิ่ง ไม่แน่นอน มักต้องมีเหตุให้พ่ายแพ้ผู้อื่น ส่วนถ้าจะรวบรวมพลังแรงใจ ลุกมาสู้ ก็ต้องมีพลังในตัวเยอะๆๆ ล่ะ ซึ่งก็ใช่ว่าจะผ่านด่านได้ง่าย

     สิ่งที่น่าห่วงที่สุด คืออะไรๆ ที่ไม่มั่นคงเอาเสียเลย จะมีเรื่องเซอร์ไพรส์ในทางลบ มีปัญหาความเครียดและความกดดัน การไม่อาจคอนโทรลสถานการณ์ได้ตลอดเวลา ถ้าหากเป็นช่วงที่คุณคิดจะปะทะกับใคร ต้องคิดให้รอบคอบ เตรียมกำลังไว้ดีๆ

     ในส่วนของรายได้เงินทอง Eight of Pentacles ค่ะ เปิดไพ่ประกบให้ จะยังมีรายได้เข้ามาอยู่ เด่นที่ทักษะฝีมือความสามารถ ใครที่ทำงานเป็นฟรีแลนซ์ เป็นฝ่ายผลิต เป็นงานแฮนด์เมด โฮมเมดต่างๆ คุณจะได้ผลดีเป็นพิเศษ ส่วนกลุ่มทำงานประจำจะเหนื่อยมากกว่าปกตินะคะ

 

ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค.-13 มิ.ย.)

ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค.-13 มิ.ย.)
Five of Wands
Queen of Cups
The High Priestess

“จะต้องจัดสมดุลให้ได้”

     สำหรับชาวพฤษภอย่างคุณ ซึ่งปกติเป็นคนที่มีน้ำอดน้ำทนสูง ในช่วงเดือนนี้ เห็นทีจะต้องได้ใช้พลังการยับยั้งชั่งใจมากขึ้นอีกเป็นเท่าๆ ตัวค่ะ

     ปัญหาที่คุณจะเจอในเดือนนี้ คือสิ่งที่ “มากคนมากเรื่อง” และเรื่องยุ่งวุ่นวายที่มาจากหลายคนหลายฝ่าย มักจะต้องเดือดร้อนใจกับบุคคลรอบตัว ถ้าทำงานเป็นทีมก็จะไม่ราบรื่น ควรเตรียมรับมือให้ดี

     แต่สิ่งที่น่าสนใจ คือคุณไพ่ของการใช้ความรู้สึกเยอะๆ ขึ้นมาด้วย และไพ่ของการใช้สัญชาตญาณลางสังหรณ์ของตนเอง ซึ่งแสดงเป็นคำแนะนำว่า ในบางเรื่องราวจะต้องจัดสมดุลให้ได้ ทั้งการใช้ความรู้สึกพอเหมาะพอดี และไม่ถือเอาอคติส่วนตัวเป็นตัวเซนเซอร์เสมอไป

     ในเรื่องรายได้การเงิน เดือนนี้จะทรงๆ นะคะ มีกินมีใช้ แต่จะเสียเงินก้อนใหญ่ได้อีก อย่างไรก็ตาม ถ้าต้องการช็อปปิ้งเพื่อผ่อนคลายความเครียด...จัดไปค่ะ

 

ราศีมิถุน Gemini (14 มิ.ย.-14 ก.ค.)

ราศีมิถุน Gemini (14 มิ.ย.-14 ก.ค.)
Five of Pentacles
Ten of Wands
Nine of Swords

“การแบกความคาดหวัง”

     คนอื่นเขาว่างๆ กันอยู่ได้ยังไงนะ! นั่นอาจจะเป็นคำถามของคุณ เพราะจะเข้าช่วงงานหลวงงานราษฏร์ พระศุกร์เข้าพระเสาร์แทรก คือมีงานท่วมหัวท่วมหูในไม่ช้านี้แล้ว

     ประเด็นของคุณคือ การต้องแบกภาระตามลำพัง ต่อให้มีทีมงานเป็นกองทัพใหญ่ ก็ใช่ว่าคนอื่นๆ จะช่วยเหลือคุณได้เสมอไป มิหนำซ้ำยังอาจได้ทีมที่ถ่วงรั้งกันไปมา คุณเองแทบจะเอาตัวไม่รอดก็ยังต้องไปช่วยอุ้มคนอื่น แล้วจะไม่เหนื่อยได้อย่างไร

     สิ่งที่คุณต้องทำใจไว้อีกอย่าง คือการแบกความคาดหวังของหัวหน้าเจ้านาย หรือเป้าหมายในองค์กร แล้วต้องมุ่งหน้าไปให้สำเร็จให้ได้ ขณะที่ไม่มีอะไรช่วยซัพพอร์ตคุณนัก "อะไรๆ ก็กุ” คุณอาจจะต้องกล่าวแบบนี้ 😅

     อีกเรื่องหนึ่ง ที่ต้องเตือนไว้ คือภาวะจิตตก อารมณ์ไม่แจ่มใส มักจะมีเรื่องราวแทรกซ้อนทั้งในชีวิตการงาน และชีวิตส่วนตัว ฟังดูเหมือนว่าจะไม่มีอะไรดีขึ้นเลย แต่ก็นั่นล่ะ หลังวันที่ 10 เมษายนไปคุณจะคลี่คลายขึ้น

     ช่วงวันที่ต้องระวังที่สุด คือราวๆ วันที่ 5, 9, 10 เมษายน หากมีเรื่องราวใดเกิดขึ้นต้องใจร่มๆ ไว้ แล้วช่วงกลางเดือนไปอะไรๆ จะดีขึ้นค่ะ

 

ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค.-16 ส.ค.)

ราศีกรกฎ Cancer (15 ก.ค.-16 ส.ค.)
Nine of Cups
Seven of Wands
Knight of Wands

“ที่คิดว่าจะคบกันเล่นๆ เริ่มจะเป็นจริงขึ้นทุกที”

     คุณจะเข้าช่วงสนุกกับการทำงาน ทำกิจกรรมใหม่ๆ มีเรื่องกระตุ้นให้ได้แอ็คทีฟอีกครั้ง แต่ก็จะมีปัญหาเฉพาะเข้ามามากมายด้วยล่ะ แต่ก็ไม่น่าห่วงอะไร ดวงนี้จะมีวิธีแก้ไขปัญหาได้ในแบบฉบับของตนเอง

     มีจุดที่น่าสนใจค่ะ ใครที่กำลังมีความสัมพันธ์พิเศษเข้ามา มีเรื่องรักซ้อนซ่อนใจ หรือว่ากำลังเริ่มสนิทสนม มีความผูกพันใหม่ๆ ก่อตัว สิ่งนี้จะไม่จบเร็วอย่างที่ประเมินไว้ มักได้ขยายระยะเวลาออกไป ที่คิดว่าจะคบกันเล่นๆ ก็เริ่มจะเป็นจริงขึ้นทุกทีล่ะ

     ส่วนคนที่มีคู่แล้ว และมีใครเข้ามาใหม่ ต้องดูใจตัวเองดีๆ นะ เพราะว่าปัญหาข้างหน้ายังจะมีเข้ามาได้อีก

     สำหรับด้านเงินทอง ราศีนี้ไม่น่าห่วงค่ะ คุณจะสามารถจัดการกับภาระต่างๆ ได้ดี ที่เคยเงินขาดมือ ก็จะกลับมาฟื้นตัวได้ ถึงจะไม่มีเงินก้อนใหญ่อลังการ แต่ก็จะมีงานที่นำค่าตอบแทนเข้ามาได้เรื่อยๆ ถ้าทำมาค้าขายจะได้เงินหมุนดีอยู่ล่ะ

 

ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค.-16 ก.ย.)

ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค.-16 ก.ย.)
King of Wands
The Empress
The Magician

“โอกาสคุณจะเปิดแล้ว เรื่องดีๆ ใหม่ๆ กำลังจะใกล้เข้ามา”

     เอ๊ะ คุณจะเตรียมหมั้นหมายวิวาห์หรือเปล่า ชาวราศีนี้มีเกณฑ์แต่งงาน ครองคู่ หรือรับสมาชิกใหม่ ได้ฝากครรภ์ คลอดบุตร เป็นพิเศษเลยค่ะ ไพ่ออกมาเด่นชัดมากๆ

     ใครที่อยากจะมีบุตร และก่อนหน้านี้ไม่ประสบความสำเร็จ ให้ใช้ช่วงเดือนนี้ในการวางแผนอีกครั้งค่ะ หากจำเป็นต้องปรึกษาแพทย์ก็จัดไป คุณจะได้โอกาสดีมากๆ

     ในส่วนของชีวิตด้านอื่นๆ การงานจะได้รับความสำเร็จเป็นอย่างดี มีโอกาสได้ลุ้นเลื่อนตำแหน่ง ได้รางวัล มีการโปรโมทจากหัวหน้าเจ้านาย ที่หวังถึงการส่งเสริมใดๆ จะได้ตัวช่วยสมปรารถนา และดวงยังเด่นถึงการเจรจาต่อรอง การทำมาค้าขาย มีความพร้อมในการเปิดตลาดใหม่ๆ ด้วย

     หากคุณรู้สึกว่าตัวเองยังดวงตก พบเรื่องไม่ดี ให้มีกำลังใจไว้ค่ะ โอกาสคุณจะเปิดแล้ว และเรื่องดีๆ ใหม่ๆ กำลังจะใกล้เข้ามา ปัญหาต่างๆ จะคลี่คลายได้ และพิเศษ ใครที่มีปัญหาเรื่องบ้านเล็กบ้านใหญ่ ความสัมพันธ์ที่ไม่ชัดเจน จะได้คำตอบแล้วล่ะ

 

ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย.-16 ต.ค.)

ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย.-16 ต.ค.)
Four of Cups
Six of Swords
Six of Pentacles

“คุณน่ะไม่ลำบากมากหรอก”

     ชีวิตของคุณชาวกันย์ช่วงนี้ จะเป็นชีวิตที่ต้องอดทน รอคอย อยู่กับการเลือกการตัดสินใจ (ที่ยังคิดไม่ตก) จึงเหมือนอะไรๆ ไม่ค่อยคืบหน้า และคุณยังจะต้องอุทิศตนทุ่มเทเวลา หรือมอบความช่วยเหลือให้คนอื่นๆ ด้วย

     มองในแง่ดี สิ่งที่คุณทำอยู่นี้ จะเป็นกุศลผลบุญที่สำคัญมาก ความตั้งใจดีของคุณ จิตอันเป็นกุศล ย่อมจะนำความสดชื่นและดีงามมาให้ ไปตกอยู่ที่ใดสิ่งศักดิ์สิทธิ์และปวงเทวดาย่อมอำนวยอวยพร

     แต่ในด้านที่ควรระวัง คือการทุ่มเทตนจนเบียดเบียนตัวเองหรือไม่ มีไพ่ที่บ่งชี้ว่าคุณอาจจะตกอยู่ในความทุกข์เงียบๆ และมีปัญหากับตัวเองแบบที่แก้ไม่หลุกสักที ทั้งความคิดที่ไม่ชัดเจน การคิดไม่ตกผลึก หรือมีเรื่องให้คิดวนไปวนมา และอาจนำไปสู่ภาวะนอนไม่หลับ ปวดหัวง่าย มีปัญหาสุขภาพตามมาได้

     คำแนะนำสำหรับคุณในเดือนนี้ ทำใจให้สบายๆ พยายามหาทางผ่อนคลายมากขึ้นนะคะ พื้นดวงคุณน่ะไม่ลำบากมากหรอกน่า ไม่ต้องหวั่นใจ อีกอย่าง การที่คุณมักให้ความช่วยเหลือใครๆ มีความจริงใจและเมตตาเป็นที่ตั้ง เมื่อถึงคราวเดือดร้อนก็จะมีคนเข้ามาช่วยเหลือคุณล่ะ ไม่ต้องห่วง

 

ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค.-15 พ.ย.)

ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค.-15 พ.ย.)
Judgement
Three of Wands
The Hermit

“จงใช้โอกาสที่ได้ให้ดีที่สุด”

     คุณน่าจะได้รับสัญญาณอะไรใหม่ๆ บางอย่าง ซึ่งจะเป็นเรื่องที่สำคัญสำหรับคุณ ในแง่ของชีวิตส่วนตัวหรือการงานก็ตามแต่ ประเด็นคือ จงใช้โอกาสที่ได้ให้ดีที่สุด และคิดกับเหตุการณ์ที่ผ่านมา สรุปบทเรียนกับมันค่ะ

     อันที่จริงแล้ว ช่วงนี้ ยังจะเป็นช่วงดีๆ สำหรับการทำงาน การได้รับความร่วมไม้ร่วมมือ การขยับขยายพรมแดนการงาน การตลาด การทำมาค้าขายต่างๆ คุณจะมีความสัมพันธ์ที่ดีกับคนรอบข้าง ได้รู้จักผู้คนหลากหลายแวดวงเดิมออกไป ถ้าสมัครงานใหม่ แสดงว่าจะได้งานนะคะ

     แต่ก็จะมีเรื่องหนึ่ง ที่ยังไม่ค่อยสมบูรณ์แบบเท่าไหร่ คือภาวะโดดเดี่ยวลึกๆ ภายใน คุณอาจจะมีความกังวล ความเครียด ความเหงา รู้สึกว่าตนเองไม่มีใครเข้าใจ หรือมีช่วงจิตใจไม่ค่อยสดชื่นนัก ซึ่งตรงนี้ก็จะไม่อาจมีใครช่วยคุณได้ จนกว่ามันจะคลี่คลายไปเอง

     สำหรับการเงิน ดวงนี้จะไม่ลำบากนะคะ จะมีเงินประจำสม่ำเสมอดี ต่อให้ไม่มีเงินเดือนก็จะมีกินมีใช้ มีผู้ใหญ่ให้การอุปถัมภ์ค้ำจุน บ้างจะมีมรดกพกห่อ จะมากน้อยก็พอกินพออยู่ค่ะ

 

ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย.-15 ธ.ค.)

ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย.-15 ธ.ค.)
Two of Wands
Six of Wands
The World

“อะไรที่ล่าช้าก็จะถึงเวลาแล้ว”

     โอ้โฮ ไพ่ดีทุกใบเลยค่ะ ดูจะเป็นราศีที่ดวงดีสวนกระแสมากๆ นะคะ เพราะหลายสิ่งอย่างบอกว่า คุณจะมาแรงแซงโค้ง และมีเรื่องลงเอยดีๆ หลายอย่าง

     เด่นที่สุด คือการงานค่ะ แสดงถึงการได้ทีมดี หุ้นส่วนดี มีคู่คิดที่ปรึกษาสอดคล้องเหมาะสมกัน และงานใดๆ ที่ทำมาก่อนหน้าก็จะเข้าถึงเส้นชัย ได้บรรลุเป้าหมาย อะไรที่ล่าช้าก็จะถึงเวลาแล้วค่ะ

     สำหรับเรื่องเด่นอีกอย่าง คือการผ่านชีวิตไปสู่เรื่องราวใหม่ๆ เช่นการพ้นจากตำแหน่งหนึ่ง เพื่อไปสู่ตำแหน่งหนึ่ง ซึ่งจะทำให้คุณมีเรื่องดีๆ มากยิ่งขึ้น หากมีการโยกย้าย การปรับเปลี่ยนใด หรือแม้แต่การสลับสับเปลี่ยนหน้าที่ คุณจะได้พบเรื่องที่ดีในภายหลังอย่างแน่นอน

     สิ่งที่ต้องระวังในช่วงนี้ จะมีเพียงอย่างเดียว คือตัวเองทำตัวเองพัง คือขณะที่ทุกอย่างกำลังไปได้ดี คนเดียวที่จะมีอิทธิพลในทางลบกับคุณก็คือตัวคุณเอง ความดื้อรั้นภายใน ความโมโหร้าย ความหยิ่งทะนง หรือความลุ่มหลงบางอย่าง เหล่านั้นคืออันตรายที่เกิดได้จากภายในตัวคุณ

 

ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค.-13 ม.ค.)

ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค.-13 ม.ค.)
Nine of Pentacles
Six of Cups
Knight of Swords

“เหมาะกับการสร้างเนื้อสร้างตัว”

     คุณจะได้การช่วยเหลืออุปถัมภ์อย่างดี จะมีคนให้ความช่วยเหลือในหลายๆ ระดับนะคะ และยังมีเกณฑ์การได้พบปะผู้คนที่สนิทสนมคุ้นเคย ได้พบเพื่อนเก่า แฟนเก่า เจอคนมีน้ำใจเข้ามาเอื้ออาทร ดวงนี้หากมีความเดือดร้อนใด จะเอาตัวรอดได้ผ่านพ้นดี

     สิ่งที่น่าสนใจอีกอย่าง คือเป็นช่วงเหมาะกับการสร้างเนื้อสร้างตัว วางรากฐานการเงิน การซื้อขายอสังหาฯ และการวางแผนเกี่ยวกับทรัพย์สินไปในอนาคต หากคุณตั้งใจจะกลับสู่ภูมิลำเนา ปลูกบ้านสร้างเรือน ก็จะเป็นช่วงเวลาที่ดีอีกเช่นกัน

     แต่ปัญหาของคุณในช่วงนี้ จะเป็นเรื่องการจัดเวลายังไม่ดีนัก ยังจะมีงานที่วุ่นๆ อยู่ มีความยุ่งยากในการเดินทาง หรืออาจจะต้องเดินทางไปมาบ่อยขึ้น ทำให้เวลาบางส่วนหายไป การจัดเวลาให้ดีจึงมีความหมายกับคุณมากๆ และการจัดลำดับความสำคัญของงานด้วย ลองทำเช็คลิสต์ดูมั้ย 😎

 

ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค.-12 ก.พ.)

ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค.-12 ก.พ.)
Eight of Wands
King of Cups
Two of Swords

“ถ้ามีแฟนอยู่ ต้องคุยกันดีๆ”

     คุณจะมีเรื่องดีๆ สองอย่าง คือเรื่องความก้าวหน้าทางหน้าที่การงาน การขยับขยายโอกาสให้ตัวเอง และเรื่องของความรักความสัมพันธ์

     ในทางการงาน จะเป็นช่วงเด่นในการทำงานเชิงรุก การร่วมมือกับคนหลากหลาย และการใช้เครื่องมือต่างๆ อย่างเต็มประสิทธิภาพ หากคุณวางแผนจะซื้อหาอุปกรณ์ใด ก็จ่ายไปค่ะ จะเป็นเวลาที่ซื้อแล้วได้รับผลดี จะใช้ประโยชน์จากเงินที่เสียไปอย่างคุ้มค่า

     ในเรื่องความรัก ดูเหมือนจะมีใครใหม่ๆ เข้ามา หรือจิตใจมีความอ่อนไหวไปกับสิ่งเร้า มีคนเจ้าเสน่ห์ผ่านมาในชีวิต หรือคุณเองเริ่มสานสัมพันธ์อย่างเปิดใจ แต่อย่างไรก็ตาม ยังมีความไม่แน่นอนอยู่มาก ถ้าหวังถึงความยั่งยืนเต็มที่ ยังจะไม่ได้มา

     เพราะว่าเรื่องที่ต้องระวัง ยังเป็นเรื่องความเข้าใจที่ไม่ตรงกัน ความผิดพลาดในการสื่อสาร และการปกป้องตัวเองในระดับหนึ่ง ซึ่งทำให้เกิดช่องว่างระหว่างกัน หากมีคนในความสัมพันธ์อยู่ มีแฟนอยู่ ต้องคุยกันดีๆ นะ เพราะเรื่องเล็กน้อยก็เสี่ยงจะลุกลามได้

 

ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ.-13 มี.ค.)

ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ.-13 มี.ค.)
Death
Page of Wands
Seven of Cups

“การมองหารุ่งอรุณวันใหม่”

     คุณจะเป็นราศีที่ได้พบการเปลี่ยนแปลงสำคัญๆ ซึ่งมันอาจจะมาถึงแล้ว หรือยังไม่มาตอนนี้ แต่จะมีสัญญาณมาในเร็ววัน

     ความเปลี่ยนแปลงที่ว่า ได้ตั้งแต่การโยกย้าย การสิ้นสุด ข่าวร้าย ข่าวมรณกรรม การปรับเปลี่ยนพฤติกรรมการดำเนินชีวิต รวมถึงการผ่าตัด การทำศัลยกรรม ซึ่งทั้งหมดนั้นไม่ได้หมายถึงว่าจะเป็นเรื่องร้ายๆ เสมอไป เพราะการผ่าตัดหรือจบสิ้นลงของบางเรื่องราว นำเรื่องดีๆ มาสู่ชีวิตก็ได้

     หากคุณมีการหย่าร้างแยกทาง มีการตัดสินใจเรื่องใดๆ อย่างชัดเจน ต่อให้เสียใจก็ให้ตระหนักถึงการไปต่อ การมองหารุ่งอรุณวันใหม่ และเชื่อว่าจะมีพระอาทิตย์ของตัวเองฉายแสง

     เรื่องดีๆ ของคุณในเดือนนี้ จะอยู่ที่การทำกิจกรรมใหม่ การเริ่มต้นใหม่ การทำงานร่วมกับคนอายุน้อยๆ ส่วนถ้าตัวเองอายุไม่เกิน 25 ปี ก็คือการทำงานกับคนที่อยู่ในช่วงวัยเดียวกัน จะมีความราบรื่นดี มีเส้นทางให้เติบโตไปด้วยกันอีกเยอะ

     สำหรับเรื่องควรระวัง คือการหลงคิดหลงฝัน บางครั้งคุณอาจจะต้องการในสิ่งที่ไม่มี หรือลึกๆ ก็รู้ว่าตัวเองไม่สามารถมีได้ หากรักใครชอบใครที่เขาไม่ใช่ ก็คงต้องยอมรับความจริงไปนะคะ

 

ราศีมีน Pisces (14 มี ค.-12 เม.ย.)

ราศีมีน Pisces (14 มี ค.-12 เม.ย.)
Page of Swords
Knight of Pentacles
Ace of Sword

“เรื่องบางเรื่องต้องเอาชนะใจตัวเอง”

     ควรระวังเรื่องที่จะทำให้อารมณ์ไม่แจ่มใส มีความเหนื่อยใจเบาๆ มีข่าวลือข่าวร้ายมาเข้าหูบ่อยๆ หรือมีเหตุการณ์ทำให้อารมณ์เสีย และถ้ามีคนที่อายุน้อยกว่ามาก่อกวน เรื่องมักจะไม่จบง่าย จะมีเหตุให้ยืดเยื้อเรื้อรังไป เป็นสิ่งที่น่ารำคาญ เพียงแต่ว่าก็ไม่ได้กระทบอะไรมากมาย ถ้าคุณไม่สนใจก็จบ

     ในด้านบวก จะเป็นช่วงเดือนที่เด่นในเรื่องการเงิน การมีรายได้ใหม่ๆ เข้ามา หรือทำงานแล้วหวังได้ในเงินก้อนโตในอนาคตข้างหน้า เรื่องทรัพย์สินเงินทองจะไม่เดือดร้อนอะไร ข้อนี้สบายใจได้

     แต่จะมีอีกอย่าง ที่อาจรบกวนคุณอีกนิด คือการต้องตัดสินใจในเรื่องสำคัญ การมีเรื่องบางเรื่องต้องเอาชนะใจตัวเองให้ได้ จะมีเหตุการณ์ทำให้คุณต้องได้ทบทวนกับตัวเอง และใคร่ครวญกับมัน

     ชีวิตคุณในช่วงนี้ จึงเป็นช่วงกึ่งดีกึ่งร้ายอยู่อีก จะดีหมดก็ไม่ใช่ จะร้ายหมดก็ไม่เชิง ถ้าหากไม่เก็บเอาเรื่องรกหูรกใจมาคิดมากไป ก็ไม่มีปัญหาอะไรนะคะ

 

 

 

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล

 

ติดตาม horoscope.trueid.net ได้ที่