รีเซต

คนมีคู่ระวังไว้ให้ดี มีเหตุให้ต้องรักพัง!

  • 14 กันยายน 2563
  • 744

    หลังจากที่แม่หมอพาเช็กดวงคนโสดกันไปแล้ว >> คนโสดราศีไหนจะได้พบรักใหม่?! เตรียมบ๊ายบายความโสด << มาฝั่งคนมีคู่กันบ้างค่ะ แต่งานนี้แม่หมอขอเตือน คนมีคู่ราศีไหนต้องระวังเป็นพิเศษ อาจจะมีเรื่องให้ต้องรักพังได้ ไปเช็กดวงความรักกันเลยระวังมีปัญหากับครอบครัว : ราศีเมษ

 

    ระวังเรื่องมีปัญหากับครอบครัวของฝ่ายใดฝ่ายหนึ่ง เมื่อมีปากเสียงกัน พยายามประคับประคองความสัมพันธ์ให้ดี อย่าให้เรื่องถึงผู้ใหญ่ เพราะคะแนนของเราอาจจะติดลบได้นะ มีเรื่องอะไรก็เคลียร์กันสองคนดีกว่าค่ะรักนี้อึดอัดใจ : ราศีพฤษภ ราศีพิจิก ราศีธนู ราศีมังกร

 

    เป็นช่วงเวลาที่แม่หมอแนะนำให้พูดคุยปรับความเข้าใจถึงปัญหาที่เกิดขึ้น หรือมีอยู่มานานแล้ว ไม่ได้เคลียร์ใจกันสักที จะทำให้เรารู้สึกอึดอัด ลังเลในความสัมพันธ์นี้ได้ค่ะ ลองพูดคุย ปรับตัวเข้าหากันและกัน แบบสบาย ๆ เพราะไม่เช่นนั้นคนรักก็จะรู้สึกไม่เป็นตัวของตัวเอง อึดอัดตามไปด้วยนะเบางานลงบ้าง : ราศีมีน ราศีตุล

 

    งานหนัก เหนื่อย เครียด แต่ก็อย่าลืมแบ่งเวลาให้กับคนรักบ้าง เพราะก็อาจจะช่วยให้เรารู้สึกผ่อนคลาย ได้พักความเครียดจากการทำงานด้วยนะ ที่สำคัญคือเครียดแล้วอย่าเอาไปลงกับคนรัก เพราะจะทำให้เขาน้อยใจได้อย่าใจร้อน : ราศีกรกฎ ราศีเมถุน ราศีกันย์

 

    ความรักในช่วงนี้เน้นอารมณ์เป็นหลักเลยค่ะ เหวี่ยง วีน ใจร้อนจนอาจทำให้มีปากเสียงกับคนรักได้ แนะนำว่าหากทะเลาะกันอย่าบล็อคไลน์ บล็อคเฟสฯใส่กันนะ เพราะอาจจะทำให้คนรักขอเลิกกับเราจริง ๆ นะเธอ