รีเซต

ดูดวง 12 ราศี 2562 หลังดาวพระพฤหัสบดีย้าย และพยากรณ์ดวงเมือง โดย หมอโอม ถอดรหัสชีวิต

  • 01 มิถุนายน 2562
  • 14,273 27

     ดูดวงรายปี 2562 ครึ่งปีหลังนี้ ดวง 12 ราศีต่างก็มีการเปลี่ยนแปลงอีกครั้ง หลัง ดาวพระพฤหัสบดีย้าย โดยถอยหลังยกย้ายข้ามราศี ซึ่งนอกจากดวง 12 ราศีจะมีการเปลี่ยนแปลงหลายด้านแล้ว ดวงเมืองก็ยังมีการเปลี่ยนแปลงที่น่าระวังด้วยเช่นกัน จะเปลี่ยนดีหรือเปลี่ยนร้ายอย่างไร มาอ่านคำพยากรณ์จากหมอโอม ถอดรหัสชีวิตกันเลยค่ะ

 

ดวงเมือง 2562 หลังดาวพระพฤหัสบดีย้าย

     หลังจากวันนี้คือ 25 พฤษภาคม เวลาประมาณ 17.10 น. ดาวพระพฤหัสบดีโคจรถอยหลังยกย้ายข้ามราศีจากราศีธนูจนเข้าสู่ราศีพิจิก จากตำแหน่ง "เกษตราธิบดี"มาได้ตำแหน่งที่เรียกว่า "มหาจักร" ส่งผลชัดเจนกับหลายราศีทั้งดีและร้าย ก่อนอื่นดาวพระพฤหัสบดีท่านโคจรถอยหลังข้ามราศีครั้งนี้เข้าสู่ตำแหน่งมรณะของดวงเมืองประเทศไทยและดวงโลก ให้ระมัดระวังเรื่องการสูญเสียบุคคลสำคัญ ระวังเกี่ยวข้องภัยต่างๆ ทั้งเรื่องฟืนไฟและภัยทางน้ำ รวมถึงอุบัติเหตุต่างๆซึ่งสามารถจะเกิดขึ้นได้อย่างชัดเจน ประกอบกับขณะนี้ดาวพระอังคาร ส่งแรงเล็งถึงดาวพระเสาร์ หมายถึงการห้ำหั่นอุบัติเหตุร้ายแรง ฉะนั้นอย่าประมาทในทุกๆเรื่อง ควรหมั่นสร้างกุศลจะเกิดมงคลคุ้มชะตาราศีได้

 

ดูดวง ราศีเมษ หลังดาวพระพฤหัสบดีย้าย 2562

     ราศีเมษ หลังจากวันที่ 25 พฤษภาคมเวลา 17.10น. อย่าประมาทในทุกๆเรื่อง ควรหมั่นตรวจทานตรวจสอบในทุกสิ่งทุกอย่างที่กำลังเริ่มทำให้รอบคอบ ผู้ใหญ่ที่เคยใกล้ชิดอาจจะเหินห่างหมางเมิน ควรระวังในเรื่องของสุขภาพไว้ด้วย หากชาวราศีเมษมีการระมัดระวังในทุกๆเรื่องอย่างรอบคอบแล้วปัญหาต่างๆจะไม่เกิดขึ้น หากเกิดก็จะสามารถแก้ไขได้ทัน ควรหาโอกาสไปกราบสักการะพระแก้วมรกต พระพุทธชินราช พระพุทธสิหิงค์ หลวงพ่อพระใส หลวงพ่อโสธร พระพุทธรูปสำคัญประจำประเทศ จะเกิดมงคลคุมชะตาราศีให้ผ่านพ้นปัญหาต่างๆไปได้ด้วยดี

     เลขประจำราศีของท่านคือ 3

ดูดวง ราศีพฤษภ หลังดาวพระพฤหัสบดีย้าย 2562

     ราศีพฤษภ ที่ผ่านมาปัญหาต่างๆยังคงเข้ามาให้คิดหนักทั้งเรื่องรัก เรื่องเรียน เรื่องงาน แต่ช่วงเวลานี้แล้วดาวพฤหัสบดีดาวประธานฝ่ายศุภเคราะห์โคจรเอื้อประโยชน์อย่างมากกับชาวราศีพฤษภ ความวุ่นวายหลายอย่างเริ่มคลี่คลาย หลายสิ่งหลายอย่างเริ่มดีขึ้นเด่นชัดขึ้น ทั้งความรักการงานการเรียนเริ่มเห็นทางออกที่นำไปสู่ความสำเร็จได้อย่างดียิ่งในช่วงเวลานี้

     ฉะนั้นชาวราศีพฤษภจะต้องตระเตรียมในทุกๆเรื่อง ทั้งเรื่องเอกสารสัญญาธุรกรรมข้อมูลต่างๆให้พร้อม เพื่อที่จะสามารถดำเนินการต่อเนื่องได้อย่างไม่ขาดตอนและเกิดความมั่นคงในระยะยาวในอนาคตข้างหน้านี้

     เลขประจำราศีของท่านคือ 6

 

ดูดวง ราศีเมถุน หลังดาวพระพฤหัสบดีย้าย 2562

     ราศีเมถุน ขณะนี้ดาวพระราหูท่านโคจรทับลัคนาประกอบกับดาวพระเสาร์ยังส่งแรงเล็งลัคนากดดันอยู่ แต่ด้วยความที่ราศีเมถุนเป็นกลุ่มนระราศีมีสัญลักษณ์คือคนคู่ แม้ปัญหาจะมีเข้ามาแต่ก็สามารถควบคุมและสามารถผ่านพ้นไปได้ แม้จะมีความลำบากวุ่นวายใจอยู่บ้าง แต่หากคุณไม่ย่อท้อ ไม่โอดครวญ รำพึงเพ้อฝันจนเกินไป เร่งต่อสู้อย่างมีสติ คุณจะได้รับผลประโยชน์ตามมาด้วย ช่วงเวลานี้ควรหมั่นสร้างกุศลทำบุญ สร้างบารมี สวดมนต์ปฏิบัติธรรมผลบุญนั้นย่อมคุ้มครองคุณให้พ้นภัยต่างๆไปได้

     เลขประจำราศีของท่านคือ 4

 

ดูดวง ราศีกรกฏ หลังดาวพระพฤหัสบดีย้าย 2562

     ราศีกรกฎ ช่วงเวลานี้ชาวราศีกรกฎมีโอกาสได้ทำในสิ่งใหม่ๆหรือได้รับมอบหมายงานที่ดี นำมาซึ่งโอกาสดีๆ รวมถึงมีโอกาสในเรื่องของการต่อยอดธุรกิจหรือโปรเจคใหม่ๆ ลูกน้องบริวารให้คุณให้ลาภ ปีนี้ใครหวังเรื่องบุตรบริวาร มีเกณฑ์ได้บุตรบริวารที่ดี แต่ควรหมั่นออกกำลังกายดูแลสุขภาพตัวเองบ้างจะเป็นการดี ดาวพระพฤหัสบดีโคจรได้ตำแหน่งอัมพุอุดมเกณฑ์ เป็น ๕ แก่ลัคนาส่งผลดีเกื้อกูลให้เกิดความสมบูรณ์พูนสุข ที่ทุกข์จะคลายเห็นโอกาสช่องทางใหม่ๆ นำมาซึ่งความสำเร็จ

 

ดูดวง ราศีสิงห์ หลังดาวพระพฤหัสบดีย้าย 2562

     ราศีสิงห์ หลายสิ่งหลายอย่างเริ่มพัฒนาขึ้นโดยเฉพาะในเรื่องของการเงินและรายได้หลังจากนี้ มีโอกาสได้รับประโยชน์ มีโอกาสได้รับเงินก้อนหรือรายได้เพิ่ม สามารถนำมาใช้จ่ายต่อยอดธุรกิจได้ ในเรื่องของงานช่วงเวลานี้ชาวราศีสิงห์จะเริ่มโดดเด่นอีกครั้งผู้ใหญ่หัวหน้าจะเมตตาหาโอกาสมอบสิ่งดี ทั้งตำแหน่งหน้าที่การงานซึ่งเกิดประโยชน์กับคุณอย่างมาก เพราะดาวพระพฤหัสบดีท่านโคจรได้ตำแหน่งตามหลักโหราศาสตร์ไทยที่เรียกว่า"ปทุมเกณฑ์"ดวงเนื้อหอมใครเห็นใครก็จะเมตตาเอ็นดูสนับสนุนมากขึ้น ช่วงนี้ไปชาวราศีสิงห์หากต้องการขายรถขายบ้านขายที่ดินมีโอกาสสำเร็จและมีโอกาสมั่นคงในเรื่องของทรัพย์สินที่อยู่อาศัยด้วย

     เลขประจำราศีของท่านคือ 1

 

ดูดวง ราศีกันย์ หลังดาวพระพฤหัสบดีย้าย 2562

     ราศีกันย์ มิตรสหายเพื่อนฝูงนำประโยชน์นำโอกาสมาให้ ควรนำมาวิเคราะห์พิจารณาอย่าปล่อยผ่านเลยไป ควรหาโอกาสออกสังคมพบปะผู้คนจะเกิดมงคลส่งเสริม ให้ชาวราศีกันย์ได้คอนเนคชั่นใหม่ๆ รวมถึงประสบการณ์ไอเดียต่างๆที่สามารถนำมาประยุกต์ใช้กับชีวิตตัวเองได้อย่างดี จะมีกัลยณมิตรนำสิ่งดีๆมาให้กับคุณ ควรหมั่นพูดแต่สิ่งๆกับตนเองและคนรอบข้าง

     เลขประจำราศีของท่านคือ 4

 

ดูดวง ราศีตุลย์ หลังดาวพระพฤหัสบดีย้าย 2562

     ราศีตุลย์ โอกาสแห่งความสำเร็จ ช่วงเวลานี้เหมือนฟ้าลิขิตหลายสิ่งหลายอย่างต่างบรรจบครบเข้ามาให้ชาวราศีตุลย์ได้มีโอกาสพัฒนาตัวเอง มีโอกาสก้าวหน้าในทุกเรื่อง ฉะนั้นชาวราศีตุลย์จะต้องมีความขยันตั้งใจมากเป็นพิเศษ เพราะสิ่งเหล่านี้จะนำมาให้ซึ่งผลประโยชน์ โดยเฉพาะในเรื่องของรายได้อย่างชัดเจนมากขึ้น ช่วงเวลานี้ชาวราศีตุลย์เหมือนฟ้าเปิดทำอะไรก็ค่อนข้างสามารถผ่านไปได้อย่างราบรื่น แม้มีอุปสรรคก็จะผ่านพ้นไปได้อย่างง่ายดาย เหมือนที่คำโบราณที่ว่า"ง่ายเพียงแค่พลิกฝ่ามือ" ขอให้ชาวราศีตุลย์ขยันสู้ตั้งใจครับ

 

ดูดวง ราศีพิจิก หลังดาวพระพฤหัสบดีย้าย 2562

     ราศีพิจิก ความโหดร้ายทรมานที่ผ่านมามันเริ่มจบสิ้นลงไปแล้ว การเงินเริ่มเห็นรูปธรรมแห่งรายได้มากขึ้นกว่าเดิม ถึงเวลาที่ชาวราศีพิจิกเลิกบ่นคร่ำครวญเสียทีเพราะสิ่งนั้นจะทำให้คุณแย่ลงหรือดีขึ้นไม่เต็มที่ หากคุณใจพร้อมและกายพร้อมที่จะสู้กับชีวิตครั้งใหม่นี้คุณจะพบกับความสำเร็จชนิดที่ว่าเหมือนสวรรค์เสกเทวดาสรรสร้างให้ ขอให้ชาวราศีพิจิก เตรียมพร้อมและลุยอย่างเต็มที่ คุณเหมือนจรวดที่ติดแล้วพร้อมที่จะพุ่งไปข้างหน้าเท่านั้น ปัญหาต่างที่ค้างคาใจหรือหนี้สินต่างๆให้พักไว้และมองหาแต่แสงสว่างหรือผลประโยชน์ที่นำเข้ามาให้กับชีวิตเท่านั้น แล้วปัญหาต่างๆที่ค้างคาจะเริ่มค่อยๆแก้ได้ทีละเรื่อง ปีหน้าของคุณนั้นจะยิ่งพบกับความโชคดีร่ำรวยอย่างแน่นอนครับ

เลขประจำราศีของท่านคือ 3

 

ดูดวง ราศีธนู หลังดาวพระพฤหัสบดีย้าย 2562

     ราศีธนูช่วงนี้จะต้องระมัดระวังในทุกๆเรื่องในทุกๆด้าน ปัญหามีเข้ามา แต่ทุกอย่างนั้นยังพอควบคุมได้ ให้ระมัดระวังในเรื่องของภัยอันตรายต่างๆด้วยโดยเฉพาะเรื่องของฟืนไฟ ของมีค่าหาย โจรภัย สุขภาพที่เกิดจากความเครียด หากชาวราศีธนูไม่เครียดหรือกังวลมากจนเกินไป สุขภาพเจ็บป่วยต่างๆจะไม่ร้ายแรงมากนัก ควรหมั่นปฏิบัติธรรมถือศีล หาโอกาสไปกราบสักการะพระศักดิ์สิทธิ์ประจำจังหวัด จะเกิดมงคลโชคดีคุ้มครองชะตาราศีของคุณได้

เลขประจำราศีของท่านคือ 5

 

ดูดวง ราศีมังกร หลังดาวพระพฤหัสบดีย้าย 2562

     ราศีมังกร ชาวราศีมังกรมีโอกาสก้าวหน้าในเรื่องของงาน แต่ก็ยังคงมีรายจ่ายที่จำเป็นต้องจ่ายอยู่ ฉะนั้นจะต้องมีการทำบัญชีรายรับรายจ่ายให้ชัดเจนมากขึ้น หากคุณมีการวางแผนการเงินไว้ล่วงหน้าดีแล้ว ปัญหาต่างๆ จะไม่น่ากังวลเลย อดทนอีกนิดดวงคุณจะเริ่มเข้าสู่โหมดแห่งความมั่นคงจนคนอื่นต้องอิจฉาอย่างแน่นอน

เลขประจำราศีของท่านคือ 7

 

ดูดวง ราศีกุมภ์ หลังดาวพระพฤหัสบดีย้าย 2562

     ราศีกุมภ์ หลายสิ่งหลายอย่างเริ่มเห็นรูปธรรมมากขึ้น แม้มีความวุ่นวายอยู่แต่ก็ยังมีรายรับเข้ามาอยู่เรื่อยๆ ฉะนั้นชาวราศีกุมภ์จะต้องพยายามขยันสู้เต็มที่สุดกำลังเพราะคุณใกล้แล้วถึงเส้นชัย ขอให้คุณตั้งใจและขวนขวายอย่างมุ่งมั่น คุณมีโอกาสได้รับความรู้ใหม่ๆรวมถึงไอเดียต่างจากคนรอบข้าง หรือแนวทางธุรกิจใหม่ๆ คุณจะสามารถนำไปประยุกต์ใช้และทำให้เกิดรายได้กับคุณในอนาคตได้อย่างแน่นอน

     เลขประจำราศีของท่านคือ 8

 

ดูดวง ราศีมีน หลังดาวพระพฤหัสบดีย้าย 2562

     ราศีมีน ช่วงเวลานี้เป็นช่วงจังหวะที่ค่อนข้างดีพร้อมที่จะลุยเกิดประโยชน์ในหลายๆเรื่อง มีโอกาสก่อร่างสร้างตัวได้อย่างชัดเจน ผู้ใหญ่เริ่มเมตตาเอ็นดูช่วยเหลือยื่นมือมาช่วยอุดหนุนอุปถัมภ์อย่างเต็มที่เต็มกำลัง แผนงานที่วางไว้มีเกณฑ์เดินหน้าต่อ เกิดประโยชน์อย่างชัดเจนและหลายสิ่งหลายอย่างที่คิดไว้จะเริ่มขับเคลื่อนไปในทิศทางที่บวก ขอให้ชาวราศีมีนยิ้มกับความสำเร็จที่เข้ามาในเร็ววันนี้

     เลขประจำราศีของท่านคือ 5

 

ขอบคุณเนื้อหาจาก หมอโอม ถอดรหัสชีวิต

ติดตามดวงแม่นๆของหมอโอมเพิ่มเติมได้ที่ หมอโอม ถอดรหัสชีวิต.อนุรักษ์โหราศาสตร์และอารยธรรมโบราณ

 

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล