รีเซต

ดวงรายสัปดาห์ คน 12 ปีนักษัตร ช่วง 9-15 สิงหาคม 2563

  • 11 สิงหาคม 2563
  • 489 1

ดวงรายสัปดาห์ คน 12 ปีนักษัตร ช่วงวันที่ 9-15 สิงหาคม 2563 พยากรณ์โดยทักษามหายุคศาสตร์

*โปรดใช้วิจารณญาณในการรับข้อมูล การพยากรณ์นี้เป็นการพยากรณ์ตามหลักวิชาการแบบองค์รวม ไม่ได้เจาะจงเฉพาะบุคคล หากสนใจดูดวงแบบเจาะลึกเป็นรายบุคคล โปรดติดต่อสอบถามบริษัทโฮโรโซไซตี้ได้ในวันเวลาทำการ* 

++++++++++

ท่านที่เกิดปีชวด

การงาน จะประสบความสำเร็จในทางที่ดี มีความเจริญรุ่งเรืองมากขึ้น มีรายได้ผลประโยชน์เข้ามาและมีความก้าวหน้าโดดเด่น ติดต่อเจรจาประสบความสำเร็จในทางที่ดี ได้รับการช่วยเหลือจากผู้ใหญ่เจ้านาย ปัญหาอุปสรรคต่าง ๆ จะลดลงและ คลี่คลายไปในทางที่ดี

การเงิน ในช่วงนี้มีเหตุจำเป็นต้องใช้จ่ายมาก ให้ระวังจะมีปัญหา และระวังถูกหลอกลวงหรือการลงทุนมีความเสี่ยง หรืออาจเกิดปัญหาเกี่ยวกับการหมุนเงินขาดสภาพคล่อง ระวังจะมีหนี้มีสิน

ความรัก อยู่ในทิศทางที่ดี คุณจะได้รับความอบอุ่นหรือการดูแลเอาใจใส่จากคู่ครองคนรักมากขึ้น อาจมีการเดินทางไกลไปเที่ยวต่างถิ่นต่างแดน หากมีปัญหากันผู้ใหญ่จะช่วยให้สามารถปรับความเข้าใจกันได้ คนโสด จะได้พบรักกับคนต่างวัยหรืออายุมากกว่า

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ ไปสักการะบูชาพระนเรศวรมหาราช พระเจ้าตากสิน หรือกษัตริย์นักรบต่าง ๆ เทพเจ้ากวนอู และทำบุญบริจาคอุปกรณ์เครื่องมือแพทย์ ทำบุญโรงพยาบาลทหารผ่านศึก ทำบุญสัตว์ป่วยสัตว์พิการ

++++++++++

ท่านที่เกิดปีฉลู

การงาน จะประสบความสำเร็จในทางที่ดี มีความเจริญรุ่งเรืองมากขึ้น ผลประโยชน์รายได้ก็เข้ามามากขึ้น การลงทุนการติดต่อเจรจาทั้งหลายจะประสบความสำเร็จในทางที่ดี มีเกียรติ มีความสำเร็จมากขึ้น

การเงิน คุณจะมีโชค มีรายได้ มีเงินก้อนโตเข้ามา และจะได้รับการช่วยเหลือให้ได้ช่องทางผลประโยชน์รายได้ที่ดี หากมีปัญหาทางด้านการเงินคุณจะได้รับการช่วยเหลือจากคนรอบข้าง ผู้ใหญ่เจ้านาย การลงทุนก็จะประสบความสำเร็จดี มีกำไรมากขึ้น

ความรัก ในช่วงนี้มีเกณฑ์ไม่ค่อยที่จะราบรื่นมากนัก แต่ก็ลงท้ายด้วยความสำเร็จหรือเข้าใจกัน ควรหาโอกาสและเวลาให้กับครอบครัวหรือคนรักให้มากขึ้น แล้วสิ่งต่าง ๆ ก็จะเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางที่ดี คนโสด มีโอกาสจะได้พบรักกับคนที่ถูกใจโดยการแนะนำจากผู้ใหญ่หรือพ่อแม่ เจ้านาย

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ ทำบุญบริจาคโลหิต ถวายประทีปโคมไฟ ทำบุญค่าน้ำค่าไฟ และไปสักการะบูชาพระแก้วมรกต ศาลหลักเมือง

++++++++++

ท่านที่เกิดปีขาล

การงาน ให้ระวังจะมีปัญหาโดยเฉพาะที่เกี่ยวกับเรื่องของการทำเอกสารการเงิน เพราะมีโอกาสจะผิดพลาดได้ง่าย รวมทั้งอารมณ์ความหงุดหงิดความใจร้อนจะมีมากขึ้น ระวังจะมีปากเสียงกับคนในที่ทำงานหรือมีความขัดแย้งกับเจ้านาย

การเงิน ในช่วงนี้มีเหตุต้องเสียเงินบ่อยหรือมีเหตุจำเป็นต้องใช้จ่ายมาก เก็บเงินไม่อยู่ ให้ระวังเกี่ยวกับปัญหาสุขภาพด้วย ส่วนการลงทุนอาจจะเกิดความเสียหายมากขึ้น ต้องระวังจะเป็นหนี้สิน

ความรัก ในช่วงนี้ไม่ค่อยดี อาจมีปัญหาทะเลาะกันบ่อย มีความกดดันจากผู้ใหญ่ หรือพ่อแม่ตระกูลญาติพี่น้องอาจนำเรื่องเดือดร้อนมาให้ ให้ระวังเรื่องเกี่ยวกับคำพูดวาจาที่ตรงหรือรุนแรงเกินไป คนโสด ความรักยังไม่สมหวัง ควรไปเข้าวัดถือศีลปฏิบัติธรรมหรือทำบุญบ่อย ๆ

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ ทำบุญบริจาคเสื้อผ้า เครื่องนุ่งห่ม และไปสักการะบูชาพระแก้วมรกต พระพรหม พระพิฆเนศ

++++++++++

ท่านที่เกิดปีเถาะ

การงาน มีโอกาสที่จะประสบความสำเร็จ มีความเจริญรุ่งเรือง การต่อสู้กับอุปสรรคต่าง ๆ จะได้รับชัยชนะ และจะมีผู้ใหญ่เกื้อกูลสนับสนุนให้คุณไปถึงความฝันที่วางไว้

การเงิน ในช่วงนี้มีโอกาสที่จะได้ผลประโยชน์ รายได้ กำไรหรือสิ่งที่ดี ๆ เข้ามาในชีวิต จะมีโชคจากผู้ใหญ่ หรือจะได้รับการช่วยเหลือจากผู้ใหญ่เจ้านายและผู้มีอำนาจ ส่วนการลงทุนก็จะประสบความสำเร็จที่ดี ได้กำไรดี

ความรัก แม้ว่าความรักของคุณจะมีปัญหาอยู่บ้างแต่ก็ยังสามารถไปต่อได้ และในช่วงนี้ให้ระวังอาจจะมีปัญหาเกี่ยวกับสุขภาพของตัวเองหรือคู่ครองคนรัก หรือระวังจะมีปัญหาเกี่ยวกับการใช้จ่าย คนโสด ยังไม่สมหวัง หากมีความรักในช่วงนี้จะมีแต่เรื่องหมดเปลือง เก็บเงินไม่อยู่

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ หมั่นไปทำบุญ ถือศีล สวดมนต์ และทำบุญถวายหนังสือสวดมนต์ หนังสือธรรมะบ่อย ๆ

++++++++++

ท่านที่เกิดปีมะโรง

การงาน อาจจะประสบความผิดพลาดเสียหาย เกิดสิ่งที่ไม่ดีขึ้น คิดอยากจะออกจากงานหรือเปลี่ยนงานใหม่ รวมทั้งปัญหาที่เกิดจากเจ้านายเพื่อนร่วมงานกดดัน ดังนั้นในช่วงนี้อาจจะต้องใช้ความระมัดระวังในการทำงานให้มาก โดยเฉพาะงานที่เกี่ยวกับตัวเลขหรือเอกสาร

การเงิน ในช่วงนี้จะมีเหตุจำเป็นต้องใช้จ่ายมาก เก็บเงินไม่อยู่ หรืออาจมีญาติผู้ใหญ่คนในบ้านเจ็บป่วยต้องใช้เงินกะทันหัน ส่วนการลงทุนต่าง ๆ ก็ต้องระวัง เพระมีความเสี่ยงที่จะขาดทุนสูง

ความรัก ในช่วงนี้อาจจะระหองระแหงหรือมีปัญหากันเพราะเรื่องเล็ก ๆ น้อย ๆ รวมทั้งความจู้จี้จุกจิก อารมณ์เสีย ไม่ได้ดั่งใจ คนโสด ความรักยังไม่สมหวัง รักคนมีเจ้าของหรืออาจมีปัญหากับคนที่หมายปอง

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ ให้ไปบริจาคข้าวสารอาหารแห้ง อาหารแปรรูปต่าง ๆ รวมทั้งเสื้อผ้า เครื่องนุ่งห่มให้กับผู้ที่เดือดร้อนยากไร้ขาดแคลน และไปทำบุญปิดทองพระประจำวันเกิด

++++++++++

ท่านที่เกิดปีมะเส็ง

การงาน จะมีหลายเรื่องหลายอย่างที่น่าปวดหัว และให้ระวังในเรื่องของคำพูดวาจาอาจจะนำความเดือดร้อนมาให้ แต่คุณก็ยังจะได้รับการช่วยเหลือจากผู้ใหญ่เจ้านายอยู่

การเงิน คุณจะได้รับความช่วยเหลือจากผู้ใหญ่ หากมีปัญหาทางด้านการเงินก็จะได้รับการช่วยเหลือจากบริวารหรือเพศตรงข้าม และมีโอกาสที่จะได้เงินก้อนโต มีโชคมีลาภที่เกิดจากบ้านที่อยู่อาศัยหรือเพศตรงข้ามนำโชคลาภมาให้

ความรัก ในช่วงนี้อาจจะมีอารมณ์ความหงุดหงิดความใจร้อนเกิดขึ้นได้หลายครั้งหลายหน หรืออาจจะมีปัญหากระทบกระทั่งกันเพราะโทสะ ความหงุดหงิดได้ง่าย คนโสด ความรักยังไม่สมหวัง ระวังรักคนมีเจ้าของหรือเกิดปัญหาเรื่องชู้สาวขึ้น หรือมีโอกาสเสี่ยงที่จะอกหักผิดหวัง

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคน้ำดื่มน้ำปานะ ทำบุญกับแม่ชี นักบวช นักปฏิบัติธรรม หรือไปร่วมเป็นจิตอาสาช่วยเหลือสังคมในแง่ใดก็ได้

++++++++++

ท่านที่เกิดปีมะเมีย

การงาน จะประสบความสำเร็จในทางที่ดี ผู้ใหญ่จะช่วยเหลือให้คุณมีตำแหน่งหน้าที่การงานที่สูงขึ้นหรือผู้ใหญ่เจ้านายจะเข้ามาช่วยแก้ไขปัญหาความผิดพลาดความเสียหาย ทุกสิ่งทุกอย่างจะค่อย ๆ ดีขึ้น

การเงิน อยู่ในทิศทางที่ดี คุณจะได้โชคได้ลาภ มีผลประโยชน์รายได้เข้ามา มีภาวะการเงินที่ราบรื่นคล่องตัวมากขึ้น ปัญหาความเดือดร้อนต่าง ๆ จะหมดไป และจะมีโชคจากผู้ใหญ่ ส่วนการลงทุนก็จะประสบความสำเร็จดี ค้าขายดี

ความรัก อยู่ในตำแหน่งที่ดี คุณมีโอกาสที่จะได้บุตรหลานบริวารหรือสมาชิกใหม่เพิ่มในครอบครัว และอาจได้เดินทางไกลหรือไปทำบุญต่างถิ่นต่างแดน หรือหากมีปัญหากันก็จะมีผู้ใหญ่เข้ามาช่วยไกล่เกลี่ยและทำให้คุณเข้าอกเข้าใจกันดีมากขึ้น คนโสด อาจจะมีปัญหาเกี่ยวกับการรักคนมีเจ้าของหรือคนที่มีอายุมากกว่า

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ ไปสักการะบูชาพระแก้วมรกต พระพรหม บริจาคอุปกรณ์การแพทย์ และทำบุญกับสัตว์ป่วยสัตว์พิการหรือคนอนาถายากไร้

+++++++++

ท่านที่เกิดปีมะแม

การงาน ในช่วงนี้อุปสรรคในหน้าที่การงานจะมีมาก ให้ระวังจะมีปัญหาอุปสรรคความขัดแย้งหรือมีบุคคลอื่นคิดร้ายด้วยจนรู้สึกอยากจะออกจากงาน หรืออาจทำให้เสียงานเสียการ ผลประโยชน์รายได้จะไม่เป็นไปตามที่คาดหวังไว้

การเงิน เป็นช่วงที่เก็บเงินไม่อยู่ จะมีเหตุต้องหมดเปลืองหรือเสียหายไปกับการลงทุน หรือการทำอะไรต่าง ๆ ในช่วงนี้เป็นช่วงที่ไม่ค่อยดี จะมีแต่เรื่องเสียเงิน ควรระวังให้มาก

ความรัก ในช่วงนี้อาจจะมีปัญหากันเพราะคำพูดวาจาที่รุนแรงเกินไปจนทำให้เกิดปัญหาทะเลาะกันได้บ่อย ๆ หรือจะมีการถกเถียงกันเพราะเรื่องเล็ก ๆ น้อย ๆ และให้ระวังเรื่องสุขภาพของตัวเองและคนรัก คนโสด รักคนมีเจ้าของ เป็นคนทางไกลต่างถิ่นต่างแดน หรือผ่านการมีครอบครัวมาแล้ว

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บูชาปู่พญานาค หรือทำบุญกับพระปางนาคปรก และทำบุญร่วมสร้างพระ หล่อพระ ถวายพระพุทธรูป หนังสือสวดมนต์ หนังสือธรรมะ

+++++++++

ท่านที่เกิดปีวอก

การงาน จะประสบความสำเร็จในทางที่ดี แม้ว่าอาจจะมีปัญหากับเพื่อนร่วมงานอยู่บ้าง แต่คุณก็จะสามารถแก้ไขปัญหาต่าง ๆ ให้ลุล่วงไปได้ และจะมีการเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางที่ดีขึ้น

การเงิน ในช่วงนี้จะมีเหตุต้องหมดเปลืองไปกับหนี้สินหรือการใช้จ่ายต่าง ๆ เป็นช่วงที่มีปัญหาเกี่ยวกับการเงิน หมุนเงินไม่ทันหรือขาดสภาพคล่องทางการเงิน หากจะลงทุนอะไรต้องระวังเพราะมีความเสี่ยงที่จะขาดทุนสูง

ความรัก ในช่วงนี้ให้ระวังจะมีปัญหาเกี่ยวกับคำพูดหรือทะเลาะกันกับญาติผู้ใหญ่ คนโสด ความรักยังไม่สมหวัง ระวังพบเจอกับคนที่ไม่จริงใจ หรืออาจผ่านการมีครอบครัวมาแล้ว

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ ไปสักการะบูชาพระแก้วมรกต พระพรหม และหมั่นทำบุญบริจาคน้ำดื่ม น้ำปานะ

+++++++++

ท่านที่เกิดปีระกา

การงาน จะประสบความสำเร็จที่ดี ได้รับการช่วยเหลือสนับสนุนจากผู้ใหญ่หรือผู้บริหาร โดยรวมแล้วมีการเปลี่ยนแปลงของชีวิตที่ดีขึ้น หรืออาจมีการโยกย้ายเปลี่ยนแปลงไปในทางที่เจริญรุ่งเรืองมากขึ้น และมีโอกาสที่จะได้ซื้อรถยนต์คันใหม่

การเงิน จะมีโชคมีลาภ ได้เงินก้อนโตหรือมีโชคลาภแบบฟลุ๊ค ๆ เกิดขึ้น หน้าที่การงานก็จะประสบความสำเร็จที่ดี ได้เงินก้อนโต และมีโชคมีลาภจากเพศตรงข้ามหรือการเสี่ยงโชค

ความรัก คุณจะได้โชคได้ลาภหรือได้ของขวัญของฝากจากคู่ครองคนรัก ความรักจะมีความอบอุ่นและมีความแฮปปี้สมหวังมากขึ้น คนโสด มีโอกาสจะได้สละโสด หรือได้พบเจอคนที่ถูกใจและเป็นคนดี มีฐานะดี

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ ทำบุญกับแม่ชี บริจาคน้ำดื่ม น้ำปานะ และไปสักการะบูชาพระแม่กวนอิมหรือพระแม่ปางต่าง ๆ จะช่วยเสริมดวงให้ดียิ่ง ๆ ขึ้นไป

+++++++++

ท่านที่เกิดปีจอ

การงาน จะประสบกับปัญหาอุปสรรคเข้ามาค่อนข้างมาก ระวังเจ้านายจะเพ่งเล็ง หรือเกิดเรื่องขัดแย้งกับบริวารสังคมเพื่อนร่วมงานได้

การเงิน ในช่วงนี้จะเป็นช่วงที่มีปัญหาเกี่ยวกับการใช้จ่ายมาก ระวังจะเก็บเงินไม่อยู่ หรือหมดเปลืองสูญเสีย ส่วนการลงทุนยังมีความเสี่ยงมาก ต้องระวัง

ความรัก เป็นช่วงเวลาที่ดี จะมีความอบอุ่น มีความสมหวังมากขึ้น มีการดูแลการเอาใจใส่กันมากขึ้น คนโสด จะได้พบเจอกับคนที่ถูกใจ เอาใจเก่ง และมีรูปร่างหน้าตาดี

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ ทำบุญบริจาคเสื้อผ้า เครื่องนุ่งห่ม ทำบุญปิดทองพระประจำวันเกิด และหมั่นถวายดอกไม้สดสวย ๆ งาม ๆ บูชาพระ

+++++++++

ท่านที่เกิดปีกุน

การงาน ในช่วงนี้การงานมีโอกาสผิดพลาดสูง และยังต้องระวังจะมีปัญหาเกี่ยวกับสุขภาพกายหรือสุขภาพจิต เนื่องจากมีความเคร่งเครียดหรือถูกกดดันในที่ทำงาน จนอาจตัดสินใจคิดอยากจะลาออกจากงานที่ทำ

การเงิน คุณจะได้เงินมาจากการต่อสู้ดิ้นรนด้วยตัวเอง หรือมีโอกาสที่จะได้โชคลาภแบบฟลุ๊ค ๆ ส้มหล่น หรืออาจจะมีโชคจากพระสมณะชีพราหมณ์หรือสิ่งศักดิ์สิทธิ์

ความรัก ในช่วงนี้ให้ระวังจะมีปัญหาและความขัดแย้งเพราะเรื่องเก่า ๆ หรืออาจมีปัญหาเกี่ยวกับสุขภาพไม่ดี ไม่แข็งแรงเจ็บป่วย ไม่สบาย คนโสด ความรักยังไม่สมหวัง อาจมีปัญหาหรือเกิดเรื่องยุ่งยากวุ่นวายขึ้น

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ ทำบุญปิดทองพระประจำวันเกิด ถวายน้ำดื่ม น้ำปานะ และทำบุญเกี่ยวกับการใช้แรงงาน เช่น กวาดลานวัด ล้างส้วมวัด

++++++++++