รีเซต

ภาพรวมดวงชะตา ชาว 12 ราศี ครึ่งปีหลัง 2564

  • 09 กรกฎาคม 2564
  • 278

ดวงครึ่งปีหลัง 2564  By พี่หมอเกส Runes Reader

 

มังกร : คู่รักที่อยู่ห่างไกลกันให้ระวังอารมณ์หึงหวง ส่วนคนโสดความรักที่รอคอยมานาน จะได้เจอคนที่ถูกอกถูกใจพบกับโอกาสที่ดีในเรื่องความรัก  

มีโอกาสลงทุนธุรกิจ แต่ภาระรายจ่ายค่อนข้างสูง โดยเฉพาะเรื่องหนี้สิน แต่จะเริ่มดีขึ้นหากคุณสามารถควบคุมได้อย่างมีสติ

 

กุมภ์ : คนที่คบหากันอยู่แล้วไม่มีปัญหาหรืออุปสรรคใดๆ มาทำให้การใช้ชีวิตคู่ต้องสะดุด แต่ก็ควรหมั่นดูแลใส่ใจกันด้วย การเงินคล่องตัว เป็นช่วงเวลา

ของการให้รางวัลตัวเอง มีเงินเข้ามาหลายทาง ทั้งจากการลงทุน การค้าขาย หรือผู้หลักผู้ใหญ่ให้โชค บวกกับความขยันทำงาน 

 

มีน :  ความรักจะเป็นกำลังใจให้คุณได้อย่างดี มีความลงตัว มีโอกาสแต่งงาน ถ้าอยากมีบุตร ถือเป็นจังหวะที่ดี  มีรายรับดีพอสมควร การเงินเรียกได้ว่า

มีเข้ามาไม่ขาด มีโอกาสในเรื่องของรายได้ หุ้นส่วนธุรกิจอะไรใหม่ๆ เข้ามามากยิ่งขึ้น เรื่องงานจะมีข่าวดีเข้ามาอย่างแน่นอน

 

เมษ : ความรักมีบางอย่างที่ยังตะขิดตะขวงใจ ใครเพิ่งเริ่มคบกันต้องรู้จักการปรับตัวกันไป ต้องระมัดระวังเรื่องการโกง คดีความ การฟ้องร้องหรือเรื่อง

ของการเงิน คุณต้องตรวจสอบให้ดีเป็นพิเศษ เงินจะเริ่มนิ่ง ติดขัดเยอะ จะทำอะไร ติดต่ออะไรกว่าจะสำเร็จต้องพยายาม มีความเหน็ดเหนื่อยที่มากขึ้น

กว่าเดิม

 

พฤษภ : ความรักอยู่ด้วยความหวาดระแวง หึงหวง ไม่จริงใจ ไม่มีความสุข อาจแตกหักกันได้ คนโสดมีเสน่ห์แต่ตัวคุณเองไม่อยากเลือกใคร  การเงิน

จะเกิดการขัดสน ค่าใช้จ่ายมากขึ้นในขณะที่รายรับไม่เพียงพอ ควรหารายได้เสริมเป็นอีกทางที่จะช่วยเหลือให้คุณพ้นวิกฤตินี้ไปได้ มีโปรเจกต์อะไร

หลายอย่างเข้ามา แต่พอทำไปสักระยะหนึ่งจะถูกชะลอ ถูกเลื่อน หรือมีอุปสรรค

 

มิถุน : มีคนเข้ามามากกว่าหนึ่งคน แต่เป็นการคุยแบบไม่ผูกมัดแค่เพียงระยะหนึ่งเท่านั้น ยังมีความสุขดีกับชีวิตโสด  ต้องระวังค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับบุตร

บริวารเข้ามา ส่วนรายรับนั้นจะยังมีเข้ามาเรื่อยๆ และจ่ายออกเรื่อยๆ ด้วยเช่นกัน พบเจออุปสรรคต่างๆ ในการทำงาน ให้พยายามทำความเข้าใจปัญหา

และเผชิญหน้าด้วยความรับผิดชอบ จะสามารถผ่านไปได้ด้วยดี

 

กรกฎ : ไม่ค่อยง้อใคร แต่ถ้ารู้สึกเหงา อยากมีใคร ก็เป็นจังหวะที่ดีในครึ่งปีหลัง เป็นช่วงที่อยู่กับเพื่อนเสียมากกว่าการเจอรักใหม่  ที่ผ่านมารายจ่าย

หนักมาก เงินแทบจะนิ่ง แต่ครึ่งปีหลัง เงิน งาน จะเข้ามา ผลตอบแทนเข้ามา กำไรยอดขายทะลุเป้า ใครอยากหารายได้ใหม่ๆ จะมีข่าวดี

 

สิงห์ : รักถือว่ายังไม่สมหวัง การคิดคบหาใครสักคนคุณจะมีทัศนคติ มุมมองความคิดหลายๆ อย่างที่ไม่ตรงกัน ควรตัดสิ่งที่ไม่จำเป็นออกไปเพื่อลด

ภาระค่าใช้จ่าย  อย่าประมาท อย่าเชื่อมั่นในตัวเองมากเกินไป  ระวังการเปลี่ยนแปลงในทางที่ไม่ดีจากงาน ที่อาจส่งผลกระทบไปถึงการเงินและความรัก

 

กันย์ : ความรักอาจห่างเหินกันไปโดยไม่ทันตั้งตัว โดยเฉพาะอย่างยิ่งคนที่ไม่ได้อยู่ด้วยกัน  คนโสดได้พบรักแต่อาจจะเป็นรักซ้อน  กิจการงานที่ทำ

ประจำอย่าประมาท เพราะยังอยู่ในระยะทรงๆ ทรุดๆ ยังอยู่ในลักษณะแค่ประคองตัวให้รอด  ระวังเงินจะ “ร้อน” อยากจะปลิวหนีได้ตลอดเวลา จึงควร

คิดให้ดีๆ ก่อนจะลงทุน

 

ตุล : เกิดปัญหาการแทรกแซงจากมือที่สาม ถ้าคุณหนักแน่นมากพอก็จะผ่านไปได้  เป็นช่วงของการเริ่มต้นใหม่ ทำอะไรใหม่ ลงมือทำอะไรให้มัน

มั่นคงขึ้น สิ่งต่างๆ เริ่มชัดเจนเป็นรูปเป็นร่าง จะมีคนช่วยเหลือเรื่องการงาน สำหรับอุปสรรคที่ขวางกั้นจะเป็นเรื่องของคนพูดใส่ร้ายป้ายสีนินทา อย่า

เก็บมาใส่ใจ เอาตัวเราเป็นที่ตั้งดีที่สุด โชคลาภมีเข้ามาตลอด

 

พิจิก : ได้ลาภโดยเสน่หาจากคนรักคู่ครอง คนโสดเสน่ห์มากล้นมีโอกาสได้เลือกจนพอใจ ความเติบโตด้านการงานค่อนข้างเด่นชัด แต่ยิ่งสูงยิ่งหนาว

ความรับผิดชอบตามมามากขึ้นด้วยเช่นกัน รายรับดีสม่ำเสมอ ความมั่นคงในฐานะทางการเงินดีขึ้น และหากลงทุนทำธุรกิจ ค้าขาย คุณจะประสบความ

สำเร็จได้รับกำไร

 

 

ธนู : ระวังปัญหารักสามเส้าสาเหตุจะมาจากถ่านไฟเก่ากลับมาขอรื้อฟื้น  การเงินมีปัญหาเพราะรายรับมาจากการทำงานอย่างเดียว ไม่มีรายได้เสริม

ด้วยการที่ใช้จ่ายเงินฟุ่มเฟือย ทำให้เกิดการขัดสนทางการเงิน หากไม่รู้จักเก็บเงินสำรองไว้ในเวลาที่ฉุกเฉิน