รีเซต

Pick a card จะเดินหน้าต่อหรือหันหลังกลับไป

  • 19 กันยายน 2564
  • 92

       
        สวัสดีชาว aดวง ทุกคนนะคะวันนี้แม่หมอบีมี pick a card  มาให้ได้เล่นอีกเช่นเคยหัวข้อของวันนี้คือ จะเดินหน้าต่อหรือหันหลังกลับไป มีตัวเลือกทั้งหมด 4 ตัวเลือกด้วยกัน

ก่อนจะไปเล่นก็ต้องบอกเหมือนเดิมว่าเป็นการดูแบบ General Reading ไม่ใช่ดวงของใครคนใดคนหนึ่งใช้วิจารณญาณเยอะๆน้า มาเลือกกันเลย


 

กองที่ 1
เราว่าคุณรู้นะว่าท่าทีของเขาที่ผ่านมามันเป็นยังไง เขาอยู่ในจุดที่คนเข้าหาเยอะอาจจะมีชื่อเสียงในแวดวงที่ตัวเองอยู่ ปัจจุบันนี้ ณ ตอนนี้คุณก็ยังรู้สึกดีๆกับเขายังรักเขาอยู่แหละ ที่ผ่านมาคุณทำทุกวิถีทางเลย เพราะหวังให้ความความสัมพันธ์นี้พัฒนาต่อไปได้ บางคนคุณอาจจะไปรู้ว่าเขามีเจ้าของอยู่แล้วหรืออาจจะเคยเป็นครอบครัวมาก่อนไพ่บอกว่าให้คุณเดินหน้าต่อความโชคดีทั้งด้านเรื่องการงานรอคุณอยู่ โกรธเขาแค่ไหนเอาไปลงกับงานซะ เพราะอย่างน้อยงานมันก็ยังให้เงินกับเรา


กองที่ 2
เดินหน้าไปเลยจ้า ปัจจุบันนี้คุณก็ยังหวังจะให้เขากลับมาอยู่นะ แต่ในขณะเดียวกันคุณก็โกรธเขาด้วย เครียดนอนไม่หลับเพราะเรื่องพวกนี้ บางคนก็ยังรับรู้เรื่องราวของเขาไม่ทางใดก็ทางหนึ่ง ในอนาคตคุณจะเริ่มปิดกั้นมากขึ้น พยายามจะไม่รับรู้เรื่องราวของเขา หรือรับรู้ให้น้อยลงมากที่สุด เดินหน้าต่อไปค่ะ คุณยังมีภาระอะไรอีกหลายอย่างให้รับผิดชอบ


กองที่ 3
กองนี้น่าจะจบกันด้วยเรื่องของมือที่สามหรือมีการปกปิดโกหกกัน ในบางคนเขาก็อาจจะกลับมาง้อแล้ว ทั้งนี้ทั้งนั้นมันขึ้นอยู่กับตัวคุณเลย ทุกๆการตัดสินใจมันอยู่ที่ตัวคุณ และบางคนคุณก็ยังหวังว่าจะให้เขากลับมาง้อ แต่เราเห็นตำแหน่งอนาคตของคุณแล้ว ไม่ว่าจะกลับมาหรือไม่กลับมา สุดท้ายแล้วความสัมพันธ์นี้คุณก็จะหยิบมันขึ้นมาพิจารณาอีกอยู่ดี สุดท้ายแล้วคุณก็จะเลือกตัวเอง


กองที่ 4
ปัจจุบันนี้คุณเงียบมากกำลังใช้ความคิด ที่ผ่านมาคงต้องเดินตามเขาตลอดเลยเหมือนเขาเลือกได้อ่ะ บางกรณีคุณก็ไปรู้ว่าเขามีตัวจริงอยู่แล้ว หรือคุยหลายคน ปัจจุบันคุณนิ่งมากจริงๆคุณเริ่มฉลาดมากขึ้นแล้วในความสัมพันธ์นี้ กองนี้น่าจะเห็นแล้วว่าอะไรเป็นอะไร เรายังไม่เห็นว่าคุณจะเดินหน้าต่อ ถ้าคุณเป็นตัวจริง คนคนนี้ก็ไปไหนจากคุณไม่ได้หรอก

 


หากชอบบทความ pick a card ของแม่หมอก็ฝากติดตามแม่หมอ Beebeehoneywitch Tarot ที่แอป a ดวง ด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ