รีเซต

PICK A CARD แฟนเก่าอยากบอกอะไรคุณ โดยแม่หมอวิกกี้ Wicca witch 9365

  • 17 พฤศจิกายน 2564
  • 1,410

     อยากรู้ไหม แฟนเก่าที่เลิกกันไปอยากจะบอกอะไรคุณ มาเปิดไพ่ Pick a card หาคำตอบที่ซ่อนในใจใคนคนเก่ากับแม่หมอ Wicca witch 9365 กันเลย! บางประโยคในใจใครคนนั้น อาจจะตรงกับในใจคุณก็เป็นได้นะคะ 

 

PICK A CARD แฟนเก่าอยากบอกอะไรคุณ

โดยแม่หมอวิกกี้ Wicca witch 9365 

เลือกไพ่ตามด้านบนแล้วดูคำทำนายตามด้านล่างได้เลยค่ะ

 

      เค้าอยากบอกกับคุณว่า ถึงแม้เราจะไม่ได้ลงเอยกันด้วยดี แต่จําไว้นะว่าคุณไม่ได้อยู่ตัวคนเดียว คุณเป็นคนที่เติบโตขึ้นมาอย่างงดงาม ด้วยความรัก ความปรารถนาดีจากครอบครัว ญาติ หรือเพื่อนๆ พวกเขาจะคอยอยู่เคียงข้างคุณ คุณจะเป็นที่รักของพวกเขาเหล่านั้นเสมอ ดังนั้น รักตัวเองให้มากๆนะ เปิดใจและก้าวต่อไป เค้าเชื่อว่าคุณจะพบกับความสุขสมหวังอย่างแน่นอน

 

      แผนที่คุณและเค้าเคยวาง เคยวาดฝันไว้ด้วยกันอาจไม่เป็นจริง แต่นั่นไม่ได้หมายความว่าเหตุการณ์ต่างๆ ที่ผ่านมานั้นไร้ค่า เรายังคงมีความปรารถนาดีให้กันได้เสมอถ้าคุณต้องการ มีอะไรก็มาปรึกษากันได้ตลอดนะ ตอนนี้คุณเป็นอิสระแล้ว เป็นอิสระจากความสัมพันธ์ที่อาจจะแย่มากและทําให้คุณต้องร้องไห้ เสียใจ ขอโทษ
จริงๆ และขอให้คุณโชคดี

 

     เค้าอยากบอกคุณว่า คงมีหลายคําถามมากมายใน หัวของคุณที่เค้าไม่สามารถตอบได้ จริงๆคําตอบนั้น คุณเองก็รู้อยู่แก่ใจดี ไม่ต้องรอให้เค้าหรือใครมายืนยันหรอก บางคําถามอาจไม่มีคําตอบที่แน่ชัด เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเริ่มตั้งแต่เมื่อไรก็ไม่มีใครรู้ ยิ่งคุณพยายามเฟ้นหามากเท่าไรอาจทําให้ยิ่งเจ็บปวดใจไปมากกว่านี้ เค้าอยากให้คุณเชื่อนะว่าสิ่งที่เกิดขึ้นนั้นดีแล้ว เค้าอยากให้คุณได้ไปเติบโตทางจิตวิญญาณ ให้ความรักที่อาจไม่สมหวังในครั้งนี้เป็นบทเรียนให้กับรักครั้งถัดๆ ไปของคุณด้วย อยากให้คุณมั่นใจในตนเองเข้าไว้นะ คุณไม่ได้ทําผิดอะไรเลย

 

      ตอนที่คุณและเค้าคบกัน มันเป็นช่วงเวลาที่ดีและมีค่ามากๆเลย ขอบคุณสําหรับความรักที่มีให้กัน แม้ปลายทางไม่ได้ลงเอย แต่นับว่าเป็นความทรงจําอันล้ําค่าที่เค้าจะไม่มีวันลืมได้ลงเลย คนเราต่างก็เกิดมาเพื่อพบแล้วก็จากกันเป็นธรรมดา เค้าดีใจที่ในช่วงเวลาหนึ่ง เค้าได้พบเจอกัลยาณมิตรที่ดีเช่นคุณ ยังไงเค้าก็ขอส่งความปรารถนาดีให้ห่างๆ ขอให้คุณพบกับความสําเร็จ ความสุขสมหวังอย่างที่ตั้งใจนะ เพราะคุณเป็นคน มุ่งมั่นอยู่แล้ว นั่นแหละเป็นสิ่งที่เค้านับถือคุณที่สุด

 

Pick a card แฟนเก่า อยากบอกอะไร Wicca Witch

      คุณเป็นคนที่มีความกล้าหาญในหัวใจอยู่เสมอ ทั้งเป็นผู้นํา และอุทิศตนให้กับสิ่งที่รักอย่างแท้จริง บางครั้งเมื่อคุณทําผิดพลาด คุณมักจะโทษตัวเองก่อนเป็นอันดับแรก แต่อย่าลืมว่ามนุษย์เราย่อมมีผิดพลาดกันทั้งนั้น เพราะพวกเราล้วนไม่สมบูรณ์แบบ แต่ความไม่สมบูรณ์แบบนี้แหละที่บ่มเพาะให้เรามีสิ่งที่เรียกว่า “หัวใจ” อย่ารู้สึกโดดเดี่ยวเลยนะ ต่อให้เค้าไม่ได้ยืนอยู่ข้างๆ คุณเหมือนดังวันวาน แต่คุณจะลุกขึ้นสู้ได้แน่นอนไม่ว่าจะเป็นเรื่องอะไร เค้าเป็นกําลังใจให้คุณเสมอ

 

 

ขอขอบคุณเนื้อหา และภาพประกอบจากเพจ Wicca witch 9365

 

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล