รีเซต

ดาวย้ายมาทายดวง ดูดวง 12 ราศีช่วงดาวพระศุกร์ถูกปลุกอารมณ์ โดย โหรชี้ชัด

  • 06 สิงหาคม 2563
  • 1,713 9

     ดาวย้ายมาทายดวง หนนี้เป็นทีของ ดาวพระศุกร์ ได้เวลายกย้ายเข้าสู่เรือนของดาวพระพุธ ซึ่งจะส่งผลต่ออารมณ์ความรู้สึกของแต่ละราศี โดยเฉพาะอารมณ์ความพิศวาสและความปรารถนาจะส่งผลมากเป็นพิเศษ แต่จะปั่นป่วนใจคุณได้มากแค่ไหน มาดูคำทำนายแม่นๆ จากโหรชี้ชัดกันได้เลย!

 

ดูดวง 12 ราศีช่วงดาวพระศุกร์ถูกปลุกอารมณ์ โดยโหรชี้ชัด

     ดาวพระศุกร์ (๖) ย้ายเรือนเข้าอาศัยเรือนชานบ้านพระพุธ (๔) ตั้งแต่ช่วงนี้ไปถึงประมาณวันที่ 2 กันยายน 63 แม้ศักดินาจะไม่โดดเด่นเหลือล้น รั้งตำแหน่งเพียง “จุลจักร” แต่เรื่องของความแซ่บแสบสันต์ของพระศุกร์ในเรือนพระพุธ ก็ยังเป็นที่โจษจันว่า “พุธศุกร์อีกคู่อย่าดูเบา...มักมัวเมาเสพสมจนซมซาน” กลายเป็นพระศุกร์ถูกปลุกอารมณ์ สร้างแรงขับดันด้วยความพิศวาสปรารถนาให้ดวงดาวอย่างรุนแรง ยิ่งพระศุกร์จรมาในครานี้ สบโอกาสมีแรงยุยงส่งเสริมจาก “พระราหู” จึงสร้างความอยากได้-อยากใคร่-อยากมีในอารมณ์ของพระศุกร์ในตำแหน่งนี้เพิ่มขึ้นได้อีกหลายเปอร์เซนต์

 

ดูดวงที่ทรูไอดี รับฟรี! ทรูพอยท์ แจกฟรีทุกวัน คลิกรับเลย

 

     คำพยากรณ์โดยภาพรวมก่อนลงย่อยรายราศี พระศุกร์ในตำแหน่งนี้สร้างความต้องการทะยานอยากโดยไม่ต้องมีเหตุผล สถานการณ์อาจพาไปให้เกิดบทอัศจรรย์ในเวลาและสถานที่อันน่าตื่นเต้นปุบปับ อารมณ์หื่นจุดติดง่ายกว่าที่เคย แม้แต่คนที่คิดว่าเฉยๆในเรื่องเสน่หา ก็อาจมีวาระนำเจอบุคคลพาให้วูบวาบ ต้องขยับไขว้ขาเบียดโดยไม่รู้ตัว ควรระวังความเดือดร้อนจากการทำภารกิจสองอย่างขึ้นไปในเวลาเดียวกัน เพราะอาจเกิดความผิดพลาดจากการสื่อสารสลับขั้ว ถ้าไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกันก็อาจไม่ผิดบาปมาก แต่ถ้าเป็นความลับที่ต้องสับหลีก ก็ต้องแก้ไขกันอาน ในส่วนของความรักก็เช่นกัน อาจมีการรั่วไหลของแชทหรือข้อความทางโซเชี่ยล ดังนั้น คนเจ้าชู้ทั้งหลายต้องพึงระวัง แม้จะไม่ได้เจ้าชู้ แต่ช่วงนี้เสน่หาความต้องการสปาร์คกันง่ายเป็นพิเศษ อาจเป็นเหตุทำให้มีหลายคนเข้ามาพัวพันในชีวิตแบบงงๆ

     ทีนี้เรามาแยกส่วนรายราศีกันว่า แต่ละราศีจะได้รับผลเฉพาะตัวกันอย่างไร (อ่านได้ทั้งลัคนาและราศีเกิด)

 

      ราศีเมษ เนื้อตัวหอมกรุ่นเป็นที่ต้องการตัวน่าชื่นชมยินดีในหมู่คนหรือสังคมของตัวเอง ควรใช้ช่วงเวลานี้ในการสานสัมพันธ์ไมตรี รู้จักการใช้ทฤษฎี “น้ำขุ่นไว้ใน...น้ำใสไว้นอก” ยิ้มแย้มแจ่มใสเปิดใจรับทุกโอกาสที่มีมา แต่ให้ระวังการพูดการแสดงความคิดเห็น แบ่งรับแบ่งสู้ อย่าออกตัวแรง บางเรื่องอาจเป็น “ดาบสองคม”

 

    ราศีพฤษภ บังเกิดแรงปรารถนา (Passion) ที่จะไขว่คว้าต่อสู้เพื่อผลประโยชน์ เกิดการหมกหมุ่นต้องการเอาชนะทะลุสู่เป้าหมาย เงินทองหมุนเวียนเข้าออกคล่องตัว มีเสน่ห์แก่เพศตรงข้าม ถ้าขอความอนุเคราะห์ใดๆ มักจะได้ตามต้องการ แต่ควรยึดถือกฎระเบียบความถูกต้อง งดเว้นการต่อปากต่อคำ ระวังอุบัติเหตุจากของร้อน

 

    ราศีมิถุน เนื้อหอมจนต้องยอมใจ ช่วงนี้คนมิถุนขยับทำอะไรก็จะได้รับการกดไลค์แก่ผู้พบเห็น แต่ก็อาจเป็นไปแบบหน้าชื่นอกตรม กลืนขมอมหวาน โปรเจคงานวิ่งเข้าหาอย่างน่ายินดี แต่คนคู่ต้องแยกบทบาทส่วนตัวส่วนรวมให้ชัดเจน เพื่อการตั้งรับงานที่วิ่งเข้าใส่ ทุกความสำเร็จเริ่มต้นด้วยภาพลักษณ์ที่ดีเสมอ

 

     ราศีกรกฎ ดาวพระศุกร์บุกเรือนลับลมคมนัย ชาวปูจะมีโอกาสเดินทางไกลนอกกำหนดการ บ้านเรือนอาจต้องปรับปรุงซ่อมแซมตกแต่ง มีการแอบดีลธุรกิจหรือคุยผลประโยชน์ในทางลับ ความรัก ระวังตกกระไดพลอยโจน เหมือนโดนทำของใส่ แรงปรารถนาเข้าครอบงำเหนือสติ กลายเป็นผัวน้อยเมียน้อยโดยประมาท

 

     ราศีสิงห์ ความใส่ใจในภารกิจการงาน ความทุ่มเทเพื่อพิสูจน์ตัวเอง กลายเป็นสะพานนำสู่โอกาสแห่งความสำเร็จ มีความตื่นเต้นท้าทายในการทำงานหรือการทำธุรกิจ จังหวะเพื่อนฝูงก็สนับสนุนผลักดันก้าวหน้า เรื่องเสน่ห์ของคนสิงห์ก็ไม่แพ้ใคร เพื่อนร่วมงานพี่น้องที่สนิทแสดงอาการคนใกล้ชิดคิดไม่ซื่อ ถ้าเผลอใจอาจได้บุตร

 

     ราศีกันย์ ชีวิตหวานๆขมๆ แต่ก็มีมุมให้รู้สึกสนุกสนานกับภารกิจการงานที่กำลังกระทำ เรื่องดีมีให้มอง แล้วทำไมจับจ้องแต่เรื่องกังวล การเงินมีเกณฑ์หมุนเวียนจ่ายออกมาก แต่ก็เป็นการจ่ายที่ต้องจ่าย บางการจ่ายก็เพื่อต่อยอดรายได้ให้สูงขึ้น ซึ่งอาจเป็นการจ่ายชำระเพื่อซื้อสินทรัพย์หรือปรับปรุงโฉมบ้านหรือรถยนต์     

 

     ราศีตุลย์ ก้าวพ้นจากตำแหน่งกดดันตัวเอง ออกมาสู่แสงสว่างด้วยแรงบันดาลใจ มีโอกาสกลับมาเจรจาดีลโปรเจคคั่งค้างให้เดินต่อ ขอให้ทบทวนเป้าหมายที่เคยตั้งไว้ให้ชัดเจนกับตัวเอง จะมีคอนเน็คชั่นเก่าหรือผู้ใหญ่ที่เคยสนับสนุนพร้อมผลักดัน งดขัดแย้งกับคนรอบตัว จงทุ่มเทมัวเมาซมซานในสิ่งที่สมควรทำ

 

      ราศีพิจิก ปัญหาที่สะสมเป็นตะกอน อาจถึงวาระในการบรรเทาเบาลงหรือตัดจบให้หมดไป มีโชคลาภรับความเมตตาจากผู้หลักผู้ใหญ่ในทางลับแบบไม่เปิดเผย ซึ่งจะส่งผลให้ธุรกิจการงานมีความก้าวหน้าในอีกไม่นาน คนรักอาจต้องห่างกันซักพักจากนานาเหตุผล คนเคยรักอาจมามีอิทธิพลต่อห้วงเสน่หา

 

     ราศีธนู พระศุกร์มาอยู่ในตำแหน่งเกณฑ์ “อุดม” ในเรือนคู่ชีวิต แสดงว่าช่วงนี้ได้พบปะสานสัมพันธ์กับเพศตรงข้ามมากหน้าหลายตาอย่างอุดมสมบูรณ์ แต่ก็ยังแฝงเงามืดเป็นหลุมพรางแห่งกิเลส งานก็ต้องเป็นงาน ต้องรู้จักพลิกพลิ้วโกหกสีขาว ไม่ควรล้ำเส้นศีลธรรม แล้วมันจะเป็นโปรไฟล์ที่ดีแก่ตัวเราในระยะยาว

 

     ราศีมังกร น่าเห็นใจคนมังกร แม้ไม่สามารถเกี่ยงงอนกับปัญหาที่ต้องแก้ไข อุปสรรคข้อพิสูจน์หลายประการวิ่งเข้าใส่ ต้องตั้งสติแล้วเปิดใจให้กว้าง อย่าใจแคบรับงานไว้ทำคนเดียว ต้องรู้จักแบ่งให้กับทีมงานหรือคนที่มีส่วนรับผิดชอบให้เอาไปทำด้วย อาจรู้สึกไม่ถูกใจในระยะหนึ่ง แต่ในระยะยาวแล้วมันคุ้มค่า

 

     ราศีกุมภ์ มิตรสหายกลายเป็นศัตรู ด้วยความเข้าใจผิดหรือขัดข้องในผลประโยชน์ ควรใส่ใจระวังการโดนใส่ความหรือสร้างประเด็นเป็นความเสื่อมเสียชื่อเสียง เช่น การมีคลิปหลุด การโดนแฉแชทลับ เป็นต้น จึงควรดูแลอุปกรณ์สื่อสารให้ดี ถ้าต้องซ่อมควรใช้ศูนย์บริการที่ไว้ใจได้ สัมพันธ์รักยังไม่ดีนัก...สมควรพักก่อน

 

     ราศีมีน มีเรื่องราวต้องวุ่นวายจัดการมากมาย ทั้งเรื่องใกล้ตัวและเรื่องไกลตัว(ที่กำลังใกล้เข้ามา) เกิดความมึนงงปนร้อนรน เราต้องปรับอารมณ์ให้ทุกสิ่งเป็นภารกิจ เรากำลังทำงานที่เรารักอย่างเต็มที่ แต่อย่าไว้ใจใครมากกว่าตัวเราเอง ความรัก อาจกำลังกรุ้มกริ่มกับกิ๊กใหม่ป้ายแดง แอบจิกหมอนปลื้มคนอายุน้อยกว่า

    

-----------------------------------------------------------------

ขอขอบคุณเนื้อหา คำทำนายจาก Facebook Fanpage โหรชี้ชัด
https://www.facebook.com/horachichadหากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล