รีเซต

แต่ละราศีระวังจะโดนหลอกเรื่องอะไรนะ?!

  • 25 มิถุนายน 2564
  • 68

    สวัสดีค่ะเพื่อนๆ ชาว a ดวงทุกคน วันนี้แม่หมอมาเปิดดวงเตือนภัยกันบ้าง ภายใน 3 เดือนนี้ “แต่ละราศีต้องระวังจะโดนหลอกเรื่องอะไร” รู้ไว้เป็นแนวทางในการใช้ชีวิต และระมัดระวังไว้ก่อนก็ไม่เสียหายเนอะ ราศีของเพื่อนๆ จะต้องระวังเรื่องอะไร ไปดูกันเลยค่ะ

 

ราศีเมษ 

ระวังโดนหลอกขอยืมเงิน เพราะเราอินกับปัญหาของเขาที่เข้ามาเล่าให้เราฟังมากเกินไป 3 เดือนนี้ รับฟังเฉยๆก็พอ เพราะมีเกณฑ์ว่าให้ยืมไปแล้วมีเปอร์เซ็นสูงที่จะไม่ได้เงินคืน เพราะคนยืมเหนียวหนี้ มีเงินนะแต่ไม่คืน

 

ราศีพฤษก

ระวังโดนหลอกจากการเป็นทาสการตลาด ของที่คิดว่าซื้อมาแล้วต้องดีแน่ๆ อาจจะไม่ได้เป็นจริง เพราะโดนคำโฆษณาหลอกให้เชื่อ ซื้อมากองเต็มไปหมด แต่ใช้ได้ไม่ดีสักอย่าง 

 

ราศีเมถุน

ระวังความสัมพันธ์ที่เข้ามาแบบไม่ตั้งตัว จะเป็นคนใหม่ หรือ คนเก่ากลับมาเหมือนจะได้รีเทินกันแต่สุดท้ายก็ไปมีคนคุยใหม่เอาซะดื้อ จนเราเองก็งงเหมือนกัน ว่าแล้วจะเข้ามาคุบทำไมตั้งแต่แรกละเนี่ย

 

ราศีกรกฎ

ระวังโดนหลอกเรื่องเงิน จากคนที่เราไว้ใจ ที่จะทำให้การเงินของเราสะดุด จนต้องไปขอหยิบยืมจากคนอื่น และ ค่อนข้างหาคนช่วยลำบาก ในช่วงนี้งดการค้ำประกัน การออกเงินไปให้ก่อน หรือช่วยคนอื่นในเรื่องเงิน เพราะสุดท้ายเราจะเป็นคนที่ลำบากเอง

 

ราศีสิงห์

โดนหลอกให้ใช้จ่ายไปกับของที่เคลมว่าจะช่วยแก้ปัญหาในสิ่งที่เรามีอยู่ พอซื้อมาแล้วกลับใช้ไม่ได้จริงอย่างที่เขาว่าไว้ ทั้งเสียเงินและความรู้สึกไปพร้อมๆกัน ช่วงนี้จะซื้ออะไรเเนะนำให้ดูรีวิว หรือรายละเอียดให้รอบคอบ จะได้ไม่ต้องมานั่งเสียดายเงินทีหลัง

 

ราศีกันย์

โดนหลอกว่าโสดทั้งๆที่มีคนคุยอยู่เพียบ หรือหลอกว่าเรามีแค่เธอคนเดียว ไม่มีใครจริงๆนะ ช่วงนี้ก็แกล้งๆเชื่อไปก่อน ใช้เวลาหาหลักฐานแล้วจะจับได้เอง หลอกมา หลอกกลับ ไม่โกงน้า

 

ราศีตุล

โดนหลอกให้รอ ขอเวลาไปปรับแก้ไขตัวเองก่อน เธอรอเราก่อนนะ ถ้าวันไหนเราดีขึ้นแล้วเราจะกลับมา รอไปสองปีเขาก็ไม่กลับมา เพราะในความเป็นจริง ต่อให้เปลี่ยนก็เข้ากันไม่ได้อยู่ดี 

 

ราศีพิจิก

หลอกให้ออกหน้าแทน แล้วกลายเป็นคนที่เจ็บซะเอง ช่วงนี้ใครมีเรื่องอะไร แนะนำให้ฟังเฉยๆ อย่าไปออกตัวแทนใคร หรือออกหน้าไปช่วยใครทั้งๆที่เราไม่ได้เกี่ยวด้วย ระวังสุดท้ายเราจะนั่งหอนอยู่คนเดียว

 

ราศีธนู

โดนหลอกเรื่องเอกสาร หรือสัญญา จะทำธุรกรรม หรือ ทำสัญญาใดๆ ตรวจสอบให้ดีก่อนสัญญามีช่องโหว่ที่สามารถย้อนกลับมาเอาเปรียบเราทีหลังหรือไม่ และอย่าเกรงใจ หากต้องการที่จะเปลี่ยนข้อกับหนดในสัญญา พยายามทำตัวให้ดูเด็ดขาด เขาจะมาเกรงใจเราแทน

 

ราศีมังกร

ระวังจะโดนหลอกในเรื่องที่เราไม่รู้ และมองไม่เห็น เช่น โดนเปลี่ยนอะไหล่รถจากของใหม่เป็นของเก่า

หรือโดนหลอกเอาของปลอม มาย้อมแมวขายแล้วบอกว่าเป็นของแท้ หรือของให้แล้วมาบอกว่ามือ1 พอของถึงมือถึงจะค่อยมารู้ว่ามันไม่ใช่

 

ราศีกุมภ์

โดนหลอกให้หยุดนิ่ง อยู่เฉยๆท่ามกลางบรรยากาศที่มีปัญหา เข้ามาหลอกว่าจะช่วยแก้ปัญหาให้ดีขึ้นได้ แต่สุดท้ายก็ทำได้แค่พูด ทำเราเสียเวลาและก็ต้องกลับมาจัดการปัญหาให้คลี่คลายอยู่ดี

 

ราศีมีน

โดนหลอกให้รักแล้วจากไป เพราะเขามีคนของเขาอยู่แล้วสุดท้าย ความสัมพันธ์ก็ต้องจบลง ทิ้งให้เราเป็นคนที่เสียใจ และคิดมากไปเอง เพราะความเจ้าชู้ของใครคนนึง ช่วงนี้ใครเข้ามาต้องดูให้ดี แล้วอย่าตกหลุมรักใครง่ายๆ