รีเซต

แฟนเก่า ของคนแต่ละราศี จะกลับมาในรูปแบบไหนนะ? โดย แม่หมอไมร์เทิล (Myrtle)

  • 10 พฤษภาคม 2564
  • 577

Contents

    สวัสดีค่ะเพื่อน ๆ ชาว a ดวงทุกคน ครั้งนี้แม่หมอมากับอัปเดตดวงความรัก ถูกใจคนไม่มูฟออนแน่นอน เพราะแม่หมอจะมาเปิดไพ่ให้ดูกันว่า คุณ "แฟนเก่า" ของแต่ละราศีเนี่ย เค้าจะกลับมาในรูปแบบไหนกัน?! จะดีต่อใจหรือต้องกลับมาเสียน้ำตากันอีกรอบ ไปดูดวงความรักกันเลยค่ะ

 

ราศีเมษ

    แฟนเก่าของคุณจะกลับมาทางโลกโซเชียล แม้ว่าจะหายไปสักพักนึง แต่ก็ไม่ได้หายไปเลยแอบส่องคุณอยู่ตลอด การกลับมาในครั้งนี้จะกลับมาเเบบ คบ ๆ เลิก ๆ ด้วยนิสัยเด็ก ๆ ที่เบื่อง่าย อดทนน้อย อาจจะกลับมาแล้วมีเรื่องให้จุกจิกกวนใจอยู่ดี ต้องดูให้ดีนะ ว่าเค้ากลับมาเพราะว่ารัก หรือแค่อยากเอาชนะ เมื่อคิดว่าเรากำลังจะมีคนใหม่

 

ราศีพฤษก

    ราศีนี้อาจจะแปลกซักหน่อย เพราะเค้าจะกลับมาด้วยความคิดเอง เออเอง เอาความคิดของตัวเองเป็นหลัก ว่าเค้าอยากกลับมา ตัวเราเองก็ต้องโอเคกับการกลับมาของเค้า แต่ก็ไม่ใช่ว่าเค้าไม่ดีนะ ในการกลับมายังมีความรู้สึกที่ดีให้ไม่เปลี่ยนแปลง แต่คุณแฟนเก่านี่สิ อาจจะหาเรื่องเยอะขึ้นเพราะเค้ากลัวเราไม่เหมือนเดิม

 

ราศีเมถุน

    กลับมาแบบมีปากเสียงอีกครั้ง แรก ๆ ก็ดี แต่ดีได้ไม่นาน เพราะเค้าพร้อมฟังคนอื่นมากกว่าเรา หรือสนใจว่าคนอื่นจะมองยังไงมากกว่าความรู้สึกของเรา การกลับมาในครั้งนี้อาจจะไม่ดีนัก แนะนำให้ระวัง ดูให้ดี ๆ เค้าอาจจะกลับมาเพราะเรามีผลประโยชน์กับเค้าอยู่ก็เป็นได้

 

ราศีกรกฏ

    ราศีนี้จะเจอคำพูดดี ๆ หวาน ๆ สวยหรูเข้ามาล่อ พยายามทำทุกอย่างทุกวิถีทางเพื่อให้เรากลับไป แต่ก็ต้องระวังให้ดูจากสิ่งที่ผ่านมาว่าตัวเค้านั้นจริง ๆ แล้วเป็นยังไง เพราะเค้าจะมีหลากหลายอารมณ์ 3 วันดี 4 วันร้าย หากเราใจอ่อนกลับไปคบด้วย คำพูดที่ว่าหนังสือเล่มเดิมอ่านกี่รอบก็จบเหมือนเดิมยังสามารถใช้กับชาวราศีนี้ได้จริง ๆ

 

ราศีสิงห์

    แม้ว่าความรู้สึกที่มีต่อกันจะลดลงไปบ้าง แต่การที่ได้กลับมาคุยกันในครั้งนี้จะทำให้เราสบายใจมากยิ่งขึ้น อะไรที่เคยเป็นปมของคนทั้งคู่ก็จะคลายลง มีอิสระต่อกัน เข้าใจกันมากขึ้น ดีหรือไม่ดี รอดไม่รอดนั้นให้เชื่อความรู้สึกตัวเอง ถ้าเรารู้สึกว่ารอด ความสัมพันธ์นี้จะไปต่อได้เรื่อย ๆ แต่ขอย้ำว่าให้ดูจากการกระทำไม่ใช่ความรู้สึกของเราเพียงอย่างเดียวนะ และห้ามแอบเข้าข้างตัวเองด้วย

 

ราศีกันย์

    การกลับมาของแฟนเก่าของชาวราศีกันย์นั้นต้องบอกว่า กลับมาก็เหมือนไม่กลับมา เรื่องเดิม ปัญหาเดิม ก็กลับมาสร้างความกังวลใจให้เราแบบไม่จบไม่สิ้นสักที บางครั้งการที่มองอีกฝ่ายจากที่ไกล ๆ ก็อาจจะเป็นทางออกที่ดีที่สุด ถึงแม้อยากจะอยู่ด้วยกันแต่อะไรหลาย ๆ อย่างก็ไม่เข้ากัน กลับมารอบนี้เหมือนกับมาตอกย้ำแผลเดิมเจ็บซ้ำอีกรอบนึง เพียงเพราะแค่หวังว่าทุกอย่างจะดีขึ้นแค่นั้นเลย

 

ราศีตุล

    เป็นอีกหนึ่งราศีที่แฟนเก่ายังไม่คิดที่จะกลับมาเพราะเค้ารู้สึกว่า ให้มันจบแบบนี้ดีกว่า มีนึกถึงบ้างแต่ก็ไม่อยากที่จะกลับมาทำให้ทุกอย่างแย่ลงไปมากกว่านี้ และตัวเค้าก็ยังไม่พร้อมที่จะดูแลใครแบบจริง ๆ จัง ๆ เพราะเค้าเองก็ยังไม่มั่นใจกับความรู้สึกตัวเอง เดี๋ยวก็คิดถึง เดี๋ยวก็อยู่คนเดียวดีกว่า ตีกับตัวเองอยู่ในใจ

 

ราศีพิจิก

    ราศีนี้ต้องบอกว่าแซ่บ กลับมาแอบแซ่บกัน แต่ก็เอาแน่เอานอนอะไรไม่ได้ ความสัมพันธ์ค่อนข้างคลุมเครือ คิดถึงวันเก่า ๆ ความรู้สึกดี ๆ ที่มีให้กัน แต่ก็กลัวเสียใจแบบเดิมซ้ำสอง ต่างฝ่ายต่างตกลงกันว่าเป็นแบบนี้ดีแล้ว แต่ก็เป็นแบบนี้แค่ช่วงเวลาสั้น ๆ ใครกลับไปหลงรักก่อนก็แพ้ก่อน

 

ราศีธนู

    แฟนเก่าของชาวราศีธนูจะค่อย ๆ กลับมาอาจจะเริ่มมาจากการเป็นเพื่อน แล้วขยับความสัมพันธ์กันอีกครั้ง ครั้งนี้เหมือนนับหนึ่งใหม่กันอีกรอบนึง และยังมีคนกลางคอยเชียร์ให้กลับไปคบกันอีกรอบด้วย อาจจะต้องใช้เวลาสักหน่อย และอย่าความหวังเกินไปปล่อยให้ทุกอย่างเป็นไปตามธรรมชาติ และชาวราศีธนูมีแววจะได้ไปต่อกับคนเดิม

 

ราศีมังกร

    เค้าจะกลับมาตอนที่เรา มีความสุขกับความโสดของตัวเอง จะเป็นช่วงที่รู้สึกว่าอยู่ด้วยตัวเองได้แล้ว และชั้นสวยและมีเสน่ห์มาก เราจะรู้สึกว่าการกลับมาของเค้าคือการหลอกหลอน รู้สึกไม่ยินดีเท่าไรที่เค้าจะกลับมา เจตนาของเค้าดูออกด้วยการกระทำ จนตัวเรารู้สึกว่าเราเดินไปข้างหน้าต่อชีวิตจะสวยงามมากกว่า

 

ราศีกุมภ์

    คนเก่าจะกลับเข้ามาเคาะประตูใจอีกรอบด้วยคีวามเปย์ แถมด้วยความฉลาดเลือกรู้ดีไปอีกว่าเราชอบไม่ชอบอะไร อาจจะเป็นมื้ออาหารดี ๆ ข้าวของมีค่า หรือแม้กระทั้งเงินสด อาจจะทำให้เรากลับไปหลงเค้าได้อีกง่าย ๆ ชาวราศีกุมภ์ระวังจะกลายเป็นคนคลั่งรักได้

 

ราศีมีน

    คนรักเก่ากลับมาแบบไม่ค่อยหวือหวา พูดจาตรง ๆ ไม่อ้อมค้อม แต่เค้าค่อนข้างที่จะฉลาดพูด พูดยังไงให้เราเคลิ้มตาม รอบนี้ต้องบอกว่าลองดูไม่เสียหาย ให้เชื่อและทำตามความรู้สึกของตัวเอง อยากได้แบบไหนก็ทำแบบนั้น ซื่อสัตย์ต่อใจตัวเองดีที่สุด เพราะเค้าเองก็เข้ามาอย่างจริงใจและอยากลองเริ่มต้นใหม่กับเราอีกครั้งหนึ่ง