รีเซต

รวมดีลช้อปเฮงๆ รับตรุษจีนปี 2566 พร้อมส่วนลดสิทธิพิเศษเฉพาะลูกค้าทรู

 • 16 มกราคม 2566
 • 285

         เตรียมเข้าสู่การเริ่มต้นปีใหม่ตามปฏิทินจีน ในช่วงเทศกาลตรุษจีนปี 2566 อย่างเป็นทางการ แต่ก่อนนั้นมาเตรียมพร้อมด้วยการมีของมงคล เพื่อเสริมความเฮง ความปังในช่วงตรุษจีนนี้กัน วันนี้ทรูไอดี รวมดีลช้อปเฮงๆ รับตรุษจีนปี 2566 พร้อมส่วนลดสิทธิพิเศษเฉพาะลูกค้าทรู มาให้เลือกช้อปกันมากมาย ครบทุกความต้องการ ไม่ว่าจะเป็น ของเสริมมงคลให้ดวงดีสำหรับคนที่ปีเกิดชงกับปีกระต่าย หรือจะเป็นของตกแต่งบ้าน เสริมสร้างพลังฮวงจุ้ยที่ดี ให้มีความรุ่งเรืองและความสุข หรือจะเป็นชุดที่ใส่ในวันเที่ยว ต้อนรับวันแรกของปีใหม่ตามปฏิทินจีน หรือของแจกญาติสนิทมิตรสหายในวันรวมตัวกันของสมาชิกในครอบครัว 

 

รวมดีลช้อปเฮงๆ รับตรุษจีนปี 2566 พร้อมส่วนลดสิทธิพิเศษเฉพาะลูกค้าทรู

 

>>> คลิกที่นี่…รวมดีลช้อปเฮงๆ รับตรุษจีน ปี 2566 พร้อมส่วนลดที่ TrueID Shopping <<<

 

รวมดีลช้อปเฮงๆ รับตรุษจีนปี 2566 พร้อมส่วนลดสิทธิพิเศษเฉพาะลูกค้าทรู มีอะไรกันบ้าง

 

 • ของแต่งบ้านเสริมความสิริมงคล
 • ไอเทมแก้ชง พกไว้เสริมดวงให้ดี
 • ชุดใหม่วันตรุษจีน รับการเริ่มต้นปีเฮงๆ
 • ของของขวัญแจกจ่ายความมั่งมีศรีสุข
รวมดีลช้อป ของแต่งบ้านมงคล รับตรุษจีนปี 2566 พร้อมส่วนลดสิทธิพิเศษเฉพาะลูกค้าทรู

 

 • ของแต่งบ้านเสริมความสิริมงคล

       ที่อยู่อาศัยดี เป็นศรีแก่ผู้อยู่ ยิ่งมีฮวงจุ้ยที่ดี มีสิ่งมงคล ย่อมเป็นพลังเสริมความปังให้ชีวิตอยู่อาศัย เพราะจริงแล้วฮวงจุ้ยก็คือ สภาวะการอยู่อาศัย หรือการอยู่อาศัยที่เหมาะสมกับสภาวะแวดล้อมต่างๆ ที่ประกอบด้วยธาตุทั้ง 4 ได้แก่ ดิน น้ำ ลม ไฟ เป็นความลงตัวและความสมดุลนั่นเอง เพื่อให้เราอยู่อย่างเป็นสุข ไม่มีอะไรมากไป หรือน้อยไป เป็นความพอดีที่ลงตัวให้ผู้พักอาศัยนั้นได้รับพลังจากสิ่งๆดีนั่นเอง 

        ของตกแต่งบ้านเสริมความสิริมงคล ต้อนรับตรุษจีนในปี 2566 ที่ขาดไม่ได้เลยมีดังนี้ 

 • ป้ายห้อยประตูต้อนรับเทศกาลตรุษจีน เพื่อสื่อถึงการเริ่มต้นปีใหม่ เตือนให้ริเริ่มการทำสิ่งใหม่ๆ เริ่มต้นของสิ่งที่ดีไปพร้อมกับปีใหม่จีน
 • พัดลายกระต่าย ประดับตกแต่งสื่อถึง ความเย็นกายสบายใจ บ้านนี้อยู่แล้วร่มรื่น ชีวิตสุขสม
 • ต้นไม้นำโชค ประดับตกแต่งโต๊ะ ให้เห็นถึงความสดใส และยังประกอบไปด้วยคำมงคลภาษาจีน ที่เปรียบเหมือน ไม่ว่าจะมองไปทางไหนในบ้านก็สดชื่อ และมีแต่คำดีๆ อวยพรไปทุกที่
 • สติ๊กเกอร์ติดประตู สัตว์มงคล และอักษรจีนคำมงคลๆต่างๆ เพื่อต้อนรับสิ่งดีๆตั้งแต่หน้าประตูเข้าบ้าน 
 • โคมไฟ LED ห้อย พร้อมคำมงคล ประดับตกแต่งบ้าน ให้สวยงามสว่างไสว พร้อมกับความหมายของอักษรจีนที่ดีๆ
รวมดีลช้อป ไอเทมแก้ชง รับตรุษจีนปี 2566 พร้อมส่วนลดสิทธิพิเศษเฉพาะลูกค้าทรู

 

 • ไอเทมแก้ชง พกไว้เสริมดวงให้ดี

         สำหรับหลายคนที่ปีกระต่ายนี้เป็นปีชง ไม่ว่าจะชงตรงหรือชงร่วม ไอเทมแก้ชง ที่คำจีนคือการปะทะ ก็ช่วยปัดเป่า ให้ชงร้าย กลายเป็นการปะทะพบเจอในสิ่งที่ดีๆแทน เป็นปีที่ปัง ปีที่ประสบความสำเร็จได้ ด้วยไอเทมที่พกไว้ก็อุ่นใจ เมื่อกำลังใจดี ทำอะไรก็ประสบความสำเร็จไปกว่าครึ่งแล้ว 

 • ยันต์หยินหยาง ป้ายห้อยแขวนหน้ารถ หรือพกติดตัวเป็นพวงกุญแจก็ได้ เป็นยันต์หยินหยางปรับสมดุลของทุกสิ่ง และมีรูป 12 นักกษัตร สร้างความสมดุลทั้ง 12 ราศี แก้เคล็ด สะท้อนสิ่งไม่ดี แก้ชง
 • แผ่นทองแก้ชง เป็นยันต์ของไท้ส่วยเอีํย ไม่ว่าจะพกติดตัว ไว้หลังโทรศัพท์ หรือแขวนรถ ก็ช่วยปัดเป่าสิ่งไม่ดี กันชง หนุนดวง หนุนโชคลาภด้วยอีกทาง
 • พวงกุญแจไม้ยันต์ไท้ส่วยเอี๊ยะ ผ่านพิธีปลูกเสก เหมาะสำหรับพกไว้เสริมดวง เพิ่มความมงคล เปลี่ยนจากชงเป็นปัง
 • พวงกุญแจปีเซี๊ยะ และด้านหลังเป็นกังหันนำโชค ปัดเป่าสิ่งไม่ดีออกไป เรียกเงินเรียกทรัพย์ 
 • สร้อยข้อมือด้ายแดงกังหัน เรียกเงิน เรียกทรัพย์ ทำการค้า เสริมธุรกิจให้ซื้อง่ายขายคล่องกำไรดี 
รวมดีลช้อป ชุดใหม่สไตล์จีนใส่รับตรุษจีนปี 2566 พร้อมส่วนลดสิทธิพิเศษเฉพาะลูกค้าทรู

 

 • ชุดใหม่วันตรุษจีน รับการเริ่มต้นปีเฮงๆ

        ถัดจากของมงคลตกแต่งบ้าน ของแก้ชงกันไปแล้ว ใน รวมดีลช้อปเฮงๆ รับตรุษจีนปี 2566 พร้อมส่วนลดสิทธิพิเศษเฉพาะลูกค้าทรู ก็ยังมีของให้เลือกมากมาย รวมถึงชุดที่จะใส่วันมงคลต้อนรับปีใหม่ตามปฏิทินจีนกันด้วย 

       ไม่ว่าจะเป็น เสื้อลายกระต่าย , ชุดกี่เพ้า ก็มีให้เลือกมากมายหลายสี หลายรูปแบบ หรือ เสื้อคอจีน จะใส่เดี่ยวหรือเป็นแบบชุดคู่เลยก็มี หรือจะเป็นชุดตรุษจีนใส่ไปพบญาติผู้ใหญ่แบบเป็นธีมครอบครัวคุณพ่อเสื้อคอจีน คุณแม่เป็นกี่เพ้า ลูกๆก็มีเสื้อลายเดียวกับพ่อและแม่ ดูมีความรักใคร่กลมเกลียวกัน หรือสาวๆที่อยากให้ชุดเป็นจีนสไตล์โมเดิร์นก็มีกี่เพ้า ชุดเป็น 2 ชิ้น เสื้อกับกางเกงสไตล์หมวยอินเตอร์ให้ได้เลือกช้อปกันด้วย 
รวมดีลช้อป ของขวัญแจกต้อนรับตรุษจีนปี 2566 พร้อมส่วนลดสิทธิพิเศษเฉพาะลูกค้าทรู

 

 • ของของขวัญแจกจ่ายความมั่งมีศรีสุข

         ในวาระดิถีปีเทศกาลตรุษจีน  เป็นอีกหนึ่งวันที่ชาวจีนและชาวไทยเชื้อสายจีนได้ ได้พบปะสมาชิกครอบครัวกันพร้อมหน้าพร้อมตากัน การมีของขวัญ การให้ลูกๆหลานๆนอกจากอั่งเปาแล้ว ยังมีของขวัญอื่นๆที่เป็นมงคลให้กับญาติผู้ใหญ่ ก็ถือว่า เป็นสิ่งที่ดีที่จะได้รับคำอวยพรจากผู้หลักผู้ใหญ่ของบ้านอวยพรกลับมา 

         ไอเทมที่เป็นของขวัญแจกตรุษจีน มีทั้งซองอั่งเปาหลากหลายดีไซน์ สวยงาม นอกจากจะได้รับเงินขวัญถุงแล้ว ซองสวยงามก็เก็บเป็นความทรงจำว่า ใครเป็นผู้ให้ หรือจะเป็นถุงใส่ส้ม ที่นิยมนำไปแลกกัน เพื่อความเป็นสิริมงคลในวันตรุษจีน ให้ฮวดไช้ มีหลากหลายรูปแบบทั้งถุง กล่องมีหูหิ้ว กระเช้าสานสำหรับใส่ส้มมงคลก็มีเช่นกัน นอกจากนี้ยังมีพวงกุญแจกระต่าย โมเดลประดับตกแต่งบ้าน สัตว์มงคลประจำปีนักษัตร , แก้วน้ำเซรามิคคำมงคล  

 

>>> คลิกที่นี่…รวมดีลช้อปเฮงๆ รับตรุษจีน ปี 2566 พร้อมส่วนลดที่ TrueID Shopping <<<

 

         รีบกันหน่อย เพราะ รวมดีลช้อปเฮงๆ รับตรุษจีนปี 2566 พร้อมส่วนลดสิทธิพิเศษเฉพาะลูกค้าทรู เท่านั้น และอีกไม่กี่วันจะได้ทันกับการเริ่มต้นสิ่งใหม่ ปีใหม่ในเทศกาลตรุษจีน ซึ่งเตรียมพร้อมรับสิ่งดีๆที่กำลังจะเริ่มต้นขึ้นกับลูกค้าทรูทุกท่านอย่างแน่นอน