รีเซต

ดาวกับดวง ประจำวันจันทร์ที่ 14 กุมภาพันธ์ 2565 (มีคลิป)

  • 13 กุมภาพันธ์ 2565
  • 86

ดาวกับดวง ประจำวันจันทร์ที่ 14 กุมภาพันธ์ 2565

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา

ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิดทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านมีรายจ่ายมากหรือรายได้ประจำก็ขาดตกบกพร่อง ระยะนี้งานไม่น่าเป็นห่วงเอาเสียเลย เพราะท่านมีผู้ใหญ่อุปถัมภ์ค้ำชู แม้บางงานอาจลึกลับซับซ้อนและออกจะหนักสักหน่อยก็ต้องอดทน แต่ไม่มีการเสียหายร้ายแรงใดๆ จะมีผู้นำลาภมาให้ถึงที่อยู่อาศัย ถ้ามีบ้านที่สวยงามอยู่แล้วจะตกแต่งให้งามขึ้นอีก

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านจะพบช่องทางดีๆ ที่เหมาะสมในอันที่จะได้ที่อยู่อาศัยที่พอใจหรือสนใจปลูกบ้านที่เหมาะสมกับฐานะของท่าน พลานามัยไม่สู้ดีนัก อาจปวดหัวตัวร้อนปวดฟันเล็กๆ น้อยๆ จิตใจก็ไม่ค่อยแจ่มใสเท่าที่ควร ศัตรูจะทำตัวเหินห่างจากท่าน แต่เขาอาจซุ่มทำอะไรอยู่ก็ได้ ส่วนมิตรเก่าๆ ยังเหมือนเดิม

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านจะพบคำตอบของความสงสัยข้องใจต่างๆ ที่เกิดแก่ท่านอย่างกระจ่างแจ้ง เรื่องงานยังคงต้องเหนื่อยอย่างเคย แต่ก็เป็นการทำงานที่ให้ความสุขแก่ท่านตามอัตภาพ ถึงอย่างไรการเงินก็ยังดีอยู่ แต่เงินก้อนใหญ่ยังคงหวังได้ยาก หนี้เก่าพอจะคลี่คลายหรือตกลงกันได้ ระวังลูกหนี้หายไปโดยไม่บอกกล่าว

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านไม่ค่อยรักษาสุขภาพอนามัยเท่าที่ควร อาจโหมงานหนักจนรับประทานอาหารไม่ค่อยเป็นเวลา โรคในช่องท้องเบื้องต่ำจะกำเริบ จำพวกไตหรือทางเดินปัสสาวะ ซึ่งท่านอาจต้องไปพบแพทย์เพื่อทำการรักษาโดยเร็วจะดีกว่า รายได้ลดน้อยถอยลงหรือมีรายจ่ายมากขึ้น ความรักเริ่มแจ่มใสขึ้นตามลำดับ

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านจะทำงานหนักมากขึ้นจนอาจจะไปมีศัตรูที่มีหลักมั่นคงกว่าหรือฐานะสูงกว่า ผู้เกี่ยวข้องทางการงานไม่ค่อยจริงใจ แต่อาจเป็นแค่การไม่จริงใจกับเพื่อนร่วมงานระดับเดียวกับเขาก็ได้ เหตุการณ์บางอย่างไม่เป็นประโยชน์ต่อท่านและหมู่คณะ โดยเฉพาะด้านการสื่อสารประชาสัมพันธ์ต่างๆ ของท่าน

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านอาจต้องไปช่วยญาติมิตรบริวารทำงานมากขึ้น มีผู้ที่ท่านไว้ใจพยายามให้กำลังใจท่านทั้งๆ ที่บางทีพวกเขาเองกลับเป็นฝ่ายชอกช้ำระกำใจยิ่งกว่าท่านเสียอีก การเสี่ยงโชคยังพอมีโอกาสในระยะสั้นๆ ด้านความรักคงทำความเข้าใจกันได้ยากขึ้น เพราะคู่ครองคนรักของท่านมีความเห็นไม่ตรงกับท่านนัก

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านหลงเชื่อคนง่ายจนเกินไปจนญาติพี่น้องคิดว่าท่านซื่อบื้อ จะไม่ชอบไปงานสมาคมต่างๆ ที่มีผู้เชื้อเชิญท่าน โดยเฉพาะงานสมรสหรืองานเลี้ยงรุ่น มีการเดินทางที่ทั้งลำบากและมีความสุขไปพร้อมๆ กัน ระยะนี้อย่าได้ประมาทในทุกๆ ทาง เพราะมิจฉาชีพใกล้ตัวกำลังจ้องหาประโยชน์จากท่านอยู่

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านจะเดินทางมาก จะเข้าไปในหมู่ชนที่มีความเป็นอยู่ชั้นดีหรือชนชั้นสูงโดยปราศจากการเสแสร้งอะไรใดๆ ทั้งสิ้น จะพบเพศตรงข้ามที่มีวิชาของขลังหรือพบเห็นเครื่องรางที่หายาก การเงินมีทั้งรับเข้าและจ่ายออกตามอารมณ์ของท่านเอง แต่การลงทุนแบบเล่นหุ้นเล่นหวยควรพักก่อน ท่านยังไม่มีโชคทางนี้

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้ท่านมักรู้สึกว่าเหตุการณ์ต่างๆ ล่าช้าไม่ทันใจ โดยเฉพาะเรื่องการทำงานของบริวาร ญาติมิตรจะพากันสนใจเพื่อนฝูงใหม่ๆ ของท่าน อาจมีเรื่องการเมืองหรือการลงทุนขนาดใหญ่ที่พยายามติดต่อขอความร่วมมือจากท่าน สำหรับท่านที่ยังไม่มีบ้านของท่านเองระยะนี้จะมีโอกาสและพบช่องทางดีๆ มากขึ้น

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านจะทำอะไรมักสองจิตสองใจ ไม่ค่อยตกลงใจอะไรให้แน่นอน จะก้าวไปสู่การเผชิญหน้าอย่างองอาจกับอุปสรรคหรือฝ่ายตรงข้ามที่ไม่จำเป็นที่จะต้องหมายถึงศัตรูเสมอไป มีลาภการเงิน บริวารยังไว้ใจได้ยาก บุตรหลานมักมีความคิดเป็นของตนเองและไม่เชื่อฟังท่านนัก ความรักความใคร่ต้องรออีกนิด

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านจะคลุกคลีกับกิจกรรมยากๆ รับผิดชอบตำแหน่งหน้าที่สูงกว่าที่เป็นอยู่ ความซื่อตรงต่อหน้าที่เป็นเรื่องที่หาได้ยากในทุกวงการ อาจถูกใส่ร้ายหรือปิดกั้นไม่ให้มีโอกาสทำความดี หรือแม้แต่ทำตามหน้าที่พื้นฐานของคนทั่วไปก็อาจถูกขัดขวาง จะมีเรื่องน่าหนักใจนิดหน่อยที่เกี่ยวกับหัวใจบริวารทุกๆ ระดับ

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านมีปัญหาในเรื่องดวงตาหรือแว่นตาหายชำรุดต้องจัดหาใหม่ ชีวิตของท่านหมู่นี้มีอุปสรรคที่จะต้องฝ่าฟันพอสมควร ได้ข่าวดีที่ทำให้ลังเลทั้งๆ ที่มีอุปสรรควุ่นไปหมด เพศตรงข้ามที่ชำนาญงานจะเอื้ออำนวยความสะดวกในกิจการใหม่ๆ ของท่าน รักยังไม่จริงจังอาจต้องเตรียมใจไว้เผื่อความผิดหวัง