รีเซต

โหรวสุ คนมากับดวง - ดวงประจำวันเสาร์ที่ 22 สิงหาคม พ.ศ.2563 ราศีใดได้โชคลาภในการเดินทาง ราศีใดระวังทะเลาะกับคู่ครอง

  • 22 สิงหาคม 2563
  • 343

ดวงประจำวันเสาร์ที่ 22 สิงหาคม พ.ศ.2563 - คำทำนายดวงชะตาทั้ง 12 ราศี

ลัคนาราศีเมษ 14 เมษายน - 15 พฤษภาคม

ชีพจรลงเท้าอยู่นิ่งๆ ไม่ได้ และจะมีเหตุให้ต้องเดินทางไปหาญาติผู้ใหญ่ในครอบครัว ซึ่งการเดินทางจะมีอุปสรรคปัญหาเล็กน้อยจากยานพาหนะ ควรเช็กเส้นทาง และตรวจสอบสภาพรถก่อนออกเดินทาง และต้องคอยดูแลบุตรบริวาร ไม่ให้เล่นซนจนทำของใช้เสียหายเพื่อลดความเสี่ยงที่จะไปเกิดปัญหากลางทาง

ลัคนาราศีพฤษภ 16 พฤษภาคม - 15 มิถุนายน

จะอยู่บ้านไม่ติด อยากจะออกไปช็อปปิ้ง หรือไปเที่ยว หาเรื่องให้ตัวเองต้องเสียเงิน ถ้าอยู่เฉยๆ แล้วไม่ได้ออกไปเสียเงินจะรู้สึกอารมณ์เสีย หรือหงุดหงิด และถ้าจะซื้ออะไรก็ไม่ควรใจร้อน หรือรีบร้อนไม่ได้เลือกหรือต่อราคา เพราะมีโอกาสสูงที่จะซื้อของแล้วได้ของมีตำหนิ หรือของชำรุดเสียหายมาทำให้ต้องเสียเงินซื้อใหม่ซ้ำสองอีก

ลัคนาราศีมิถุน 16 มิถุนายน - 16 กรกฎาคม

จะรู้สึกเบื่อบ้าน และอยากจะเดินทางไปเที่ยวต่างจังหวัด หรือเดินทางไปหาที่เที่ยวเปลี่ยนบรรยากาศ ซึ่งการเดินทางก็ราบรื่นดี และจะได้โชคลาภในการเดินทางไปทางทิศใต้ แต่ถ้าต้องเดินทางไปสถานที่ท่องเที่ยวที่ไม่ค่อยคุ้นเคย ต้องระวังจะหลงทาง และระวังเรื่องท้องร่วง ท้องเสีย เพราะไปทานอาหารที่ไม่คุ้นเคย

ลัคนาราศีกรกฎ 17 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม

ของใช้ เฟอร์นิเจอร์ หรือเครื่องใช้ไฟฟ้า ชำรุดเสียหาย ทำให้ต้องออกไปซื้อของใหม่มาเปลี่ยน แต่ให้ระวังถ้าซื้อของใหม่วันนี้อาจจะโดนคนขายโกงราคา หรือซื้อของแพงกว่าปกติ โดยเฉพาะถ้าไปซื้อของตามห้างที่คนเยอะๆ แต่ถ้าเปลี่ยนมาสั่งซื้อออนไลน์ หรือไปซื้อร้านนอกห้างอาจจะได้ราคาถูกกว่า

ลัคนาราศีสิงห์ 17 สิงหาคม - 16 กันยายน

จะไฮเปอร์ตั้งแต่ช่วงเช้า ต้องหาอะไรทำให้ตัวเองไม่ว่าง หรือเดินทางไปไหนมาไหน ถ้าอยู่บ้านเฉยๆ แล้วจะรู้สึกร้อนรน ไม่ค่อยสบายตัว แต่ถ้าออกไปเที่ยวข้างนอก ก็ควรไปในช่วงที่พระอาทิตย์ยังไม่ตก เพราะถ้าไปช่วงหลังพระอาทิตย์ตกจะกลายเป็นมีเหตุทะเลาะวิวาท หรือมีเรื่องกระทบกระทั่งกับคนอื่นเป็นเหตุให้มีเรื่องเสียเงินทอง

ลัคนาราศีกันย์ 17 กันยายน - 16 ตุลาคม

จะเป็นวันที่ใจเย็นมากกว่าปกติ ไม่ชอบทำอะไรเร่งรีบ และอาจรู้สึกเหนื่อยง่าย จนทำให้ขี้เกียจไม่ค่อยอยากออกไปไหน และอาจจะนั่งๆ นอนๆ อยู่บ้านทั้งวัน หรือทำงานบ้านฆ่าเวลามากกว่า แต่ถ้ามีเหตุจำเป็นต้องออกไปทำธุระนอกบ้าน ควรรีบทำธุระแล้วรีบกลับก่อนค่ำ ไม่งั้นจะมีปัญหาเรื่องอุปสรรคการเดินทาง

ลัคนาราศีตุล 17 ตุลาคม - 16 พฤศจิกายน

จะมีผู้ใหญ่ที่เป็นญาติ หรือคนรู้จักเดินทางมาหาที่บ้าน และอาจจะขอความช่วยเหลือในเรื่องการเงิน หรือช่วยทวงหนี้สินให้ ซึ่งไม่สามารถปฏิเสธได้ เพราะจะโดนคนในครอบครัวบีบให้ต้องช่วย นอกจากนี้ก็ต้องระวังบุตร บริวารจะเล่นซนจนทำของใช้ภายในบ้านแตกเสียหายจนต้องซ่อมแซม

ลัคนาราศีพิจิก 17 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม

จะเป็นวันที่ทำอะไรก็มีแต่ปัญหา ถ้าอยู่บ้านทำงานบ้านก็จะทำของเสียหายแตกหัก ถ้าออกไปเที่ยวยานพาหนะก็มีปัญหาเช่นยางแบน หรือแบตฯ หมด เรียกว่ามีอุปสรรคเข้ามาทุกเรื่อง ถ้าจะแก้เคล็ดก็คือตัวเองไม่ควรจะลงมือทำอะไรเลย อยู่เฉยๆ แล้วให้คนอื่นทำแทนทั้งหมด

ลัคนาราศีธนู 16 ธันวาคม - 13 มกราคม

จะมีปัญหาเรื่องสุขภาพทั้งวัน โดยเฉพาะเรื่องเกี่ยวกับกระเพาะ ลำไส้ และการขับถ่าย รวมถึงจะมีปัญหาเรื่องอาหารการกิน จะไปสั่งที่ร้าน หรือสั่งมาทานที่บ้านก็จะเจอแต่อาหารที่ไม่ถูกปาก แถมทานไปแล้วมีสิทธิ์จะทำให้เกิดอาการท้องร่วง ท้องเสียเพิ่มขึ้นอีก อาจจะต้องแก้เคล็ดด้วยการทำอาหารทานเอง

ลัคนาราศีมังกร 14 มกราคม - 13 กุมภาพันธ์

จะเป็นวันที่รู้สึกเบื่อ ไม่อยากทำอะไร นอกจากนอนเฉยๆ และจะทำกิจวัตรประจำวันแบบเดิมๆ เหมือนที่เคยทำในวันอื่นๆ ไม่ค่อยอยากจะเปลี่ยนแปลง ถ้ามีใครมาตำหนิ หรือบ่น ก็อาจจะโมโหหงุดหงิด และไปทะเลาะกับคนในบ้าน หรือเพื่อนบ้านอีก ถ้าจำเป็นต้องออกไปทำธุระข้างนอกควรกลับก่อนค่ำ

ลัคนาราศีกุมภ์ 14 กุมภาพันธ์ - 14 มีนาคม

จะเป็นวันที่อารมณ์เสีย ขี้บ่นจู้จี้จุกจิก จนมีปัญหากับบุตร บริวาร เพราะบุตรบริวารก่อความรำคาญ หรือเอาของไปใช้แล้วไม่เก็บกลับคืน รวมไปถึงทำเฟอร์นิเจอร์ หรือเครื่องใช้ไฟฟ้าชำรุด ซึ่งถ้าใครที่มีคู่ครองก็ระวังจะทะเลาะกับคู่ครองด้วย เพราะคู่จะเข้าข้างบุตร บริวารจนทำให้รู้สึกโมโหหนักกว่าเดิม

ลัคนาราศีมีน 15 มีนาคม - 13 เมษายน

จะมีเพื่อนหรือญาติในครอบครัวชวนไปเที่ยวต่างจังหวัด หรือไปเลี้ยงสังสรรค์กัน ซึ่งจะต้องระวังเรื่องอาหารการกิน โดยเฉพาะถ้าต้องไปทานอาหารแปลกๆ อาจจะเกิดท้องเสียได้ นอกจากนี้คนที่เป็นผู้หญิงที่ไปเที่ยวช่วงดึกๆ และไม่ได้รู้จักเพื่อนที่ไปด้วยกันจริงๆ ระวังจะโดนมอมเหล้า หรือวางยา