รีเซต

ดวงคนทั้ง 7 วัน เดือนกุมภาพันธ์ 2563 พร้อมเลขนำโชค โดย อาจารย์ ซี นาคราช

 • 29 มกราคม 2563
 • 6,287 17

       ดวงชะตา และโชคลาภของผู้ที่เกิดทั้ง 7 วัน ทั้งการงาน การเงิน สุขภาพ ความรักในเดือนกุมภาพันธ์ 2563 จะเป็นอย่างไร มีเรื่องไหนที่ต้องระมัดระวัง หรือสมหวังเกินความตั้งใจ วันนี้ อาจารย์ ซี นาคราช จะมาบอกกันค่ะ และที่สำคัญยังมีเลขนำโชค พร้อมวิธีทำบุญเสริมดวงของผู้ที่เกิดทั้ง 7 วันมาบอกกันด้วยค่ะ

     สำหรับใครที่ต้องการฟัง โดย อาจารย์ ซี นาคราช กันแบบเต็มๆ ท้ายบทความนี้มีคลิปให้ฟังกันแบบเต็มๆ  ค่ะ

     และเนื่องจากเดือนนี้เป็นเดือนแห่งความรัก อาจารย์ ซี นาคราช จึงมีเคล็ดเสริมดวงความรักเป็นพิเศษมาฝากกันค่ะ

 • ถวายของทำบุญเป็นคู่ ไม่ว่าจะเป็นช้อนคู่ แจกันคู่ ตะเกียบคู่ หรือรองเท้าคู่ต่างๆ ของที่เป็นคู่เอาไปถวายเป็นทานบารมีเป็นสังฆทานบารมี 
 • บริจาคให้กับคนที่ขาดแคลนก็ได้แต่บริจาคของเป็นคู่
 •  เวลาทำบุญให้ถวายพวงมาลัยที่มีดอกรักด้วย เวลาทำบุญเวลาแจกของอะไรต่างๆ ให้อธิษฐานขอให้พบคู่ขอให้พบรักชีวิตรักของคุณยั่งยืน
 • ร่วมทำบุญเป็นเจ้าภาพในงานแต่งงาน เป็นเจ้าภาพเลี้ยงพระในช่วงเช้าที่ทำพิธีให้เจอคู่ให้เจอสิ่งที่ดีหรือคนดีๆ เข้ามาในชีวิต
 • ปลูกดอกไม้เครื่องหอมดอกไม้หอมต่างๆ  ไว้ในวัดอธิษฐานให้ความรักของคุณนั้นงอกงามงอกเงยเหมือนกับต้นไม้ที่คุณปลูกเอาไว้ในวัดนั่นเอง
 • อย่าลืมรักษาศีลถือพรหมวิหาร 4 มีเมตตากรุณามุทิตาอุเบกขา ขอให้คุณได้คู่ที่มีจิตใจในระดับเดียวมีศรัทธามีปัญญามีความคิดต่างๆ  ที่เสมอกันและมีศีลเสมอกันด้วยจะได้ครองรักกันยาวๆ   ก็ขอให้ทุกท่านมีความรักที่ดีแล้วก็ประสบแต่ความสุขความเจริญ

หวย เลขนำโชค ดวงรายเดือน

 

ดวงของคนเกิดวันอาทิตย์

     ดวงชะตาของฉันวันอาทิตย์ในเดือนนี้มีเรื่องให้คิดเยอะ ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของงานไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการใช้เงินคุณมีความละเอียดรอบคอบมากขึ้นหรือบางครั้งคุณคิดมากไปจนไม่ได้ลงมือทำในสิ่งที่ตั้งใจ มัวแต่คิดมัวแต่กลัวเยอะนะจะว่าอย่างนั้นก็ได้ถ้าจะมีในเรื่องเอกสารสัญญาต่างๆ เข้ามาเกี่ยวข้องในเดือนนี้ด้วยจะเซ็นต์เอกสารจะค้ำประกันอะไรให้ใครก็ต้องดูให้ดี แต่ถ้าจะกู้จ่ายรายเดือนมีโอกาสผ่านก็ค่อนข้างยากเหมือนกัน

การงาน

     ในด้านของงาน มีงานให้คุณทำหลายสิ่งมีสิ่งที่จะต้องจัดการ ซึ่งบางทีมันเข้ามาพร้อมกันแล้วคุณก็อาจจะสับสนได้ว่าฉันจะทำอะไรก่อนดีเรียงลำดับความสำคัญให้ดี ในเดือนนี้อะไรสำคัญสุดทำก่อนอันไหนที่ยังไม่สำคัญก็เอาไว้ก่อนก็ได้ไม่อย่างนั้นคุณจะโฟกัสผิดจุดแล้วก็ไม่ได้ลงมือทำอะไรเป็นชิ้นเป็นอันเลยเหมือนจะทำเยอะแต่ออกมาไม่สมบูรณ์แบบสักอย่าง

     ในเรื่องของการติดต่อการเจรจามีโอกาสสำเร็จในเดือนนี้นะถ้าคุณจะไปเที่ยวงานไปดูธุรกิจจะทำการค้าโดยเฉพาะที่เกี่ยวกับคนต่างถิ่นหรือต่างประเทศมีโอกาสสำเร็จ ในด้านของธุรกิจการค้าต่างๆ ก็ยังดำเนินไปได้ แต่จะมีคู่แข่งมีอะไรต่างๆ เข้ามาทำให้คุณ อาจจะต้องคิดกลยุทธ์ใหม่ๆ เพื่อมาแข่งขันด้วยใน

การเงิน

     ด้านของการเงินเดือนนี้มีเกณฑ์ใช้เงินเกี่ยวกับการเดินทางค่อนข้างเยอะจะหมดไปกับเรื่องของยานพาหนะต่างๆ บางคนจะออกรถใหม่ บางคนอาจจะต้องซ่อมเกี่ยวกับเครื่องยนต์ต่างๆ นะถ้าเรื่องของการเก็บเงินยังเก็บได้ยากอยู่เพราะว่าเดือนนี้มีเหตุที่ต้องใช้เงินหลายๆ อย่าง

ความรัก

 • ในเรื่องของความรักความรักเดือนนี้มีโอกาสที่ความรักของคุณสดใส มีโอกาสที่จะเจอคนจากแดนไกลน่าจะเป็นต่างชาติก็ได้หรือเป็นคนที่เข้ามาในลักษณะของการดิวงานหรือการคุยธุรกิจกันแล้วก็พัฒนาความสัมพันธ์เป็นกัลยาณมิตร หรือเปลี่ยนจากเพื่อนเป็นแฟนก็ได้ ในเดือนนี้ความรักของคุณเดินไปข้างหน้า
 • สำหรับคนที่อกหักเครียดกังวลเศร้าเดือนนี้คุณจะผ่านไปได้และคุณก็จะเดินต่อไปข้างหน้าได้
 • คนที่มีคู่ระวังเกี่ยวกับเรื่องของป่า เดือนนี้มีเกณฑ์ทะเลาะซึ่งเรื่องที่ทะเลาะก็ไม่ใช่เรื่องใหญ่แต่มันเหมือนกับสะสมมาเรื่อยๆ แล้วเป็นเดือนที่เดือนนี้อาจจะทะเลาะกันใหญ่โตรุนแรงคือเหมือนกับสะสางเคลียร์กันให้จบๆ ไปประมาณนั้นเลย

สุขภาพ

     ในด้านสุขภาพเดือนนี้ระวังเกี่ยวกับสายตา แล้วก็ระบบเลือดนะจะมีอาการปวดตามช่วงล่างแล้วก็หัวเข่าเข้ามา รวมถึงการพักผ่อนต่างๆ ที่ไม่เพียงพอและสำคัญที่สุดเกี่ยวกับระบบลำไส้ระหว่างเกี่ยวกับท้องบิดอาหารไม่ย่อยอาหารเป็นพิษกินอะไรก็ดูให้ดีด้วย

โชคลาภ

     ในด้านของโชคลาภพอมีโชคเล็กๆ น้อยๆ บ้านเลข เลขรถ และยานพาหนะต่างๆ เป็นสื่อนำโชคจะเด่นกับเลขรถแล้วก็เลขท้ายเบอร์มือถือของคุณ ก็ลองซื้อติดไว้ ไม่ต้องเสียตังค์เยอะพอให้ลุ้นก็พอ

เลขนำโชคของคุณก็คือ 1 7 9 8 

การเสริมดวง

     รุ่นนี้แนะนำให้ทานน้ำดื่มกรวดน้ำอุทิศบุญกุศลบ่อยๆ ถ้ารู้สึกว่าฝันไม่ดีอะไรอย่างนี้แนะนำให้ไปทำบุญปล่อยชีวิตสัตว์ หรือทำบุญโลงศพเลยจะเป็นการแก้เคล็ดลับเสริมดวง เดือนนี้อยากจะฝากถึงคุณว่าอย่าคิดมาก อะไรจะเกิดก็ให้มันเกิด ขอให้คุณทำสิ่งที่ทำอยู่ในให้ดีที่สุดก็พอ แล้วคุณจะผ่านไปได้ขอให้โชคดี 

ดวงคนเกิดวันจันทร์

      ดวงชะตาของฉันวันจันทร์ในเดือนนี้เป็นเดือนที่คุณมีเสน่ห์ดี ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการทำงานว่าจะเป็นในเรื่องของการเจรจากับคนจะได้รับความช่วยเหลือจากคนรอบข้าง ด้วยความรัก ด้วยความเสน่หาหรือมีวาทศิลป์ต่างๆ ที่ทำให้คนสามารถคล้อยตามได้ คุณสามารถที่จะทำงานได้หลายอย่างได้ในเวลาเดียวกันสามารถที่จะจัดการกับปัญหาต่างๆ ที่เข้ามาแต่บางครั้งความเกรงใจเป็นสมบัติของผู้ดี แต่ถ้าคุณเกรงใจคนอื่นเวลามีคนมาขอความช่วยเหลืออะไรต่างๆ เขาก็จะมาขอความช่วยเหลือคุณอยู่เรื่อยๆ เพราะฉะนั้นต้องระมัดระวังดีๆ จะช่วยเหลือจะให้ความช่วยเหลือใครต่างๆ ก็ต้องดูด้วยว่าคนๆ นั้นน่าช่วยมากแค่ไหนไม่อย่างนั้นเขาจะมาขอให้คุณช่วยตลอดแหละความทุกข์ใจอาจจะเกิดขึ้นกับคุณทีนี้ปฏิเสธก็จะปฏิเสธยาก อันนี้ระมัดระวังไว้

ดวงการงาน

     ในด้านของหน้าที่การงานแน่นอนว่าจะมีงานเข้ามาให้ทำซึ่งบางทีมากกว่า 1 งาน อาจจะมาพร้อมกัน 2 งาน 3 งาน มีปัญหาอันเก่าก็ไม่เสร็จ อันใหม่ก็มีเข้ามาเพิ่มหรือบางทีถูกเอารัดเอาเปรียบจากคนจากผู้ค้าจากหุ้นส่วนต่างๆ ด้วยไม่แนะนำให้ร่วมหุ้นลงทุนต่างๆ ในเดือนนี้ เพราะมีโอกาสที่อาจจะถูกโกงสูง แต่เดือนนี้ดีกับการซื้อมาขายไปเลยการทำธุรกิจด้วยตัวเอง เพราะฉะนั้นถ้าจะทำอะไรลงทุนหรือลองศึกษาเรียนรู้ต่างๆ ด้วยตัวเองแล้วลองนำมาปรับใช้มันจะเป็นธุรกิจเสริมมันจะเป็นงานเสริมที่เพิ่มรายได้ให้กับคุณได้

การเงิน

     ในเดือนนี้การเงินเด่น ดวงการเงินของคุณดีน่าจะมีเข้ามาทั้งจากงานที่ทำอยู่ หรืองานเสริม บางคนอาจจะได้โบนัส หรือว่าเงินที่เข้ามาจากความเสน่หามีคนเมตตา มีคนช่วยเหลือขาดตกบกพร่องอะไรก็มีคนหยิบยื่นสิ่งดีๆ หรือว่าในด้านของการช่องทางการหาเงินต่างๆ เข้ามาให้ด้วยอาจจะได้รับของใหม่ เดือนนี้มีเกณฑ์ได้ของขวัญของกำนัลนะบางคนอาจจะได้โชคได้ลาภเล็กเข้ามาด้วย ในด้านการเงินเดือนนี้ต้องระมัดระวังการใช้เงินตามอารมณ์ตัวเอง เพราะว่ามีเกณฑ์ที่จะใช้เงินตามอารมณ์ค่อนข้างสูงเลยทีเดียวและก็หมดไปกับของที่บางครั้งมันก็ไม่น่าจำเป็นสำหรับชีวิตเท่าไหร่ด้วย เดือนนี้ค่าใช้จ่ายมันกว่าจะเก็บได้ยากนิดหนึ่ง

ความรัก

     ในด้านของความรักคนโสดก็ยังใช้ชีวิตแบบเดิม ยังไม่ค่อยมีอะไรแปลกใหม่เท่าไหร่ก็มีเกณฑ์ที่จะได้พบคนใหม่แต่ว่าเข้ามาในลักษณะของเพื่อนหรือจากมิตรภาพและค่อยๆ พัฒนากันไป ส่วนคนที่มีคู่ก็ยังวนเวียนเหมือนเดิมนะก็ยังอยู่กับคนเดิมยังไม่ค่อยมีอะไรที่น่ากังวลใจเหมือนประคับประคองกันไปมากกว่าเดี๋ยวดีเดี๋ยวร้ายเดี๋ยวเบื่อแล้วอยากกันก็วนอยู่อย่างนี้แหละครับแต่ก็ยังไม่มีเกณฑ์เลิกรากัน

สุขภาพ

     ในด้านสุขภาพเดือนนี้ให้ระมัดระวังอาการปวดตามช่วงข้อเข่าข้อเท้า ให้ระวังเกี่ยวกับกรดไหลย้อนแล้วก็ระวังนิ้วล็อคนะ

โชคลาภ

     ส่วนในเรื่องโชคลาภ และการเสี่ยงโชคดวงพอมีโชคอยู่แต่ความสามารถที่จะเสี่ยงได้เล็กๆ น้อยๆ เลขนำโชคจะมาจากบ้านเลขที่ เลขห้องของคุณ อันนี้จะค่อนข้างโดดเด่นเลย

เลขนำโชคก็คือ 2 6 4 

การเสริมดวง

     เดือนนี้ให้ทำบุญด้วยการถวายดอกไม้ของหอมหรือปลูกต้นไม้ในวัด ที่สำคัญอย่าลืมน้ำดื่มถ้าปล่อยชีวิตสัตว์โดยเฉพาะสัตว์ปีกนกนะว่าจะเป็นการเสริมดวงให้ชีวิตของคุณ ราบรื่นหรือสิ่งต่างๆ ที่อยากจะให้สำเร็จ มีเกณฑ์สมหวังนั่นเองขอให้คุณโชคดี คนเกิดวันจันทร์

 

ดวงคนเกิดวันอังคาร

     เดือนนี้เป็นเดือนที่แนะนำให้คุณใช้ความสงบสยบความเคลื่อนไหว ไม่ว่าจะเกิดปัญหาไม่ว่าจะมีอะไรให้คุณเงียบให้คุณดูสถานการณ์ไว้ก่อน จะทำงานหรือทำอะไร แบบทำไปคนเดียวแบบเงียบๆ และความสำเร็จเป็นตัวแสดงผลนะเป็นเดือนที่คุณรู้สึกเบื่อหน่าย กับระบบกับคนกับเรื่องต่างๆ แล้วคุณอยากจะเฟดตัวออกมาอยู่คนเดียวเงียบๆ ซึ่งบางครั้งมันก็เป็นสภาวะอารมณ์ที่คาดเดาไม่ได้ คุณก็ยังไม่ค่อยเข้าใจตัวคุณเองเลยบางทีว่าเออจะเอายังไงจะอารมณ์ไหนกันแน่

ดวงการงาน

     เรื่องงานของคุณสว่างนะ ไม่ว่าคุณจะหยิบจะทำอะไร มีเกณฑ์สำเร็จนะ หรือบางครั้ง คุณหวังอะไรไว้ก็อาจจะเป็นไปตามที่คาดหวังเอาไว้นั่นเอง

ดวงการเงิน

     ในด้านของการดวงการเงินค่อนข้างมีความกังวลใจและมีความกลัวที่จะลงทุนหรือมีความกลัวภาวะเสี่ยงต่างๆ ในด้านของการลงทุนอะไรและอย่างก็เลยอยากจะเก็บอยากจะเซฟเงินไม่ค่อยอยากจะใช้เงินเท่าไหร่ แต่มีเกณฑ์ที่อาจจะต้องหมดไปกับเรื่องของการดูแลตัวเองเกี่ยวกับเรื่องของสุขภาพไม่คล่องตัวเองก็เป็นคนในครอบครัวหรือบริเวณนั้นเองก็จะเสียไปกับตรงนี้ มีเกณฑ์นะช่วย

ความรัก

     ในด้านของความรักคนโสดก็ยังโสดต่อไป ยังไม่มีความรักที่คุณอยากจะเริ่มต้นใหม่หรือว่าอยากจะใช้ชีวิตนะยังไม่เจอคนที่ถูกใจนะถ้าพูดง่ายๆ  หรือบางครั้งก็แค่อยากมีแต่ก็กลัวหวงความโสด 

     ส่วนคนที่มีคู่เดือนนี้มีเกณฑ์ที่ความรักของคุณอาจจะต้องระมัดระวังเกี่ยวกับรอยร้าวต่างๆ  เรื่องของมือที่สามบุคคลที่สามเข้ามาวุ่นวายไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของจากคนรักหรือผู้หลักผู้ใหญ่ที่อาจจะเข้ามาวุ่นวายในชีวิตคู่ทำให้ความรักของคุณนั้นแตกร้าวได้ก็ต้องช่วยกันประคับประคองให้ดีละกัน คนสมัยนี้สามารถเลิกกันได้ง่ายมากจริงๆ นะแล้วคนวันอังคารนี้ไม่ค่อยยอมใครด้วย ถ้าคุณแรงมาจะแรงกลับไม่เอาก็ไม่เอาก็จะอาจจะอะไรในก็ไม่สนด้วยไปเริ่มต้นชีวิตใหม่ได้ด้วยอารมณ์เป็นแบบนี้ เดือนนี้เพราะฉะนั้นใจเย็นๆ ค่อยพูดค่อยจา คิดถึงอนาคตให้มากๆ

สุขภาพ

     ในด้านของสุขภาพสุขภาพเดือนนี้ให้ระมัดระวังเกี่ยวกับช่วงหลัง มีเกณฑ์ที่อาจารย์เจ็บหรือปวดกับช่วงหลัง กระดูกสันหลัง หรือเกี่ยวกับสายตา อีกอย่างหนึ่งระวังเรื่องของภาวะน้ำตาลในเลือดนะเกี่ยวกับโรคความดันต่างๆ แล้วก็น้ำหนักจะเพิ่มขึ้นด้วยต้องระวังตรงจุดนี้

โชคลาภ

     ในด้านโชคลาภมีโชคลาภจะมาจากความฝัน อายุแม่ให้โชค เลขท้ายเบอร์มือถือเป็นสื่อนำโชค

เลขนำโชคของคนในเดือนนี้ก็คือ 3279

ลองเสี่ยงกันดูมีเกณฑ์ที่จะได้โชคได้ลาภบางคนมีเกณฑ์ได้โชคก้อนใหญ่ด้วยในเดือนนี้

การเสริมดวง

     แนะนำให้คุณทำบุญเกี่ยวกับคนตาบอด คนที่พิการทางสายตา หรือถ้าจะให้เขาหยิบล๊อตเตอรี่ให้ก็เป็นการทำบุญ ในเดือนนี้หมั่นทำทานบารมีสังฆทานบารมีแล้วก็ทำบุญกับบิดามารดาก็จะพบกับความเจริญรุ่งเรืองตลอดไปขอให้โชคดี 

ดวงคนเกิดวันพุธ

     เป็นเดือนที่ชีวิตคุณค่อนข้างนิ่ง อยากไปไหนก็ยังไปไม่ได้เหมือนติดอยู่กับบางสิ่ง อยากจะเดินทางอยากจะไปเที่ยวแต่มีภาวะที่อาจจะมีความกดดัน หรือมีความเครียดต่างๆ เข้ามาด้วยนะ ก็อย่าคิดสั้นละกันอันนี้เตือนไว้ จะเครียดอะไรแค่ไหนมันทุกปัญหามันมีทางออก หาคนช่วยหาที่ปรึกษาอะไรต่างๆ นะยังมีวัดยังมีอะไรให้คุณได้ไปสงบจิตสงบใจ ถ้ามันรู้สึกกดดันหรือเครียดอะไรนะร้องไห้ก็ได้บางทีมันก็ช่วยได้ เดือนนี้จะเป็นเดือนที่ใช้วันพุธรู้สึกหงุดหงิดได้ง่าย อารมณ์จะร้อนได้ง่ายนะร้อนข้างในแหละไม่แสดงออก ต่อหน้าอาจจะยิ้มแต่ข้างในอาจจะเดือดปุดๆ ก็ได้ใครจะไปรู้

ดวงการงาน

     ด้านของหน้าที่การงานเดือนนี้หน้าที่การงานอย่างไม่เป็นไปตามที่คุณตั้งใจหรือคาดหวังเอาไว้ มีอุปสรรคให้คุณแก้ไขอยู่เรื่อยๆ นะมันติดมันขาดมันสะดุดอะไรได้หลายอย่าง แล้วก็สิ่งที่ระวังก็คือเรื่องของคนที่เข้ามาคดโกงหรือไว้ใจไม่ได้ เพื่อนร่วมงานอะไรต่างๆ ไม่ค่อยจะให้ความร่วมมือเท่าที่ควร คุณอาจจะต้องทำเองหลายๆ สิ่งอยู่แทบทั้งหมดเลยก็ได้ จะต้องจัดการกับปัญหาต่างๆ คนที่ว่างงานอยู่ก็มีโอกาสที่จะได้งานใหม่ไม่ใช่งานที่คุณชอบเท่าไหร่ แต่ก็ขอให้ทำไปก่อนละกันเป็นการหาเงินหาทองอะไรเพราะมันก็จำเป็น

ดวงการเงิน

     ในด้านการเงินเดือนนี้ระหว่างรายจ่ายที่รั่วไหล มีเกณฑ์ใช้จ่ายเงินซึ่งบางครั้งคุณอาจจะตั้งใจเก็บนะแต่เก็บได้ จะหมดไปกับคนในครอบครัวหรือเราบริวารดังๆ คนที่มาขอความช่วยเหลือมาหยิบมายืมลูกหนี้เดือนนี้ก็ยังไม่คืน ถ้าคืนก็คือไม่ครบตามจำนวนที่ต้องการระวังของหายระวังของถูกขโมยเวลาคุณเดินทางไปเที่ยวไปทำงานอะไรถึงต่างเดือนนี้มีเกณฑ์ที่อาจจะเสียของที่คุณอาจจะเสียของมีค่านั่นเอง

ความรัก

 • ความรักเดือนนี้สดใสดี คนโสดมีโอกาสเริ่มต้นความสัมพันธ์ใหม่ๆ มีเกณฑ์พบรักใหม่ อาจจะเป็นคนที่เคยมีตำหนิพ่อหม้ายแม่หม้ายเข้ามาแต่เริ่มต้นความสัมพันธ์ใหม่ได้แล้วก็ดีด้วย
 • คนที่มีคู่อยู่ความรักสดใสดีแต่ให้ระวังมีปากเสียงกันได้เล็กน้อยพูดจาไม่เข้าหูการอะไรกัน เดือนนี้คนวันพุธปากพาซวย พูดจาอะไร คนจะเป็นไปตามปากเราและบางครั้งคุณพูดไปตรงๆ บางทีมันเป็นคำที่อาจจะฟังดูแรงสำหรับคนอื่นอาจจะสร้างศัตรู หรือทำให้คนรัก โกรธได้ง่ายๆ เหมือนกันต้องระวังตรงจุดนี้

สุขภาพ

     ในด้านของสุขภาพสุขภาพตัวนี้เกี่ยวกับพวกกระเพาะอาหาร ต้องระวัง แล้วก็ระวังเกี่ยวกับไมเกรนปวดตามช่วงข้อเท้าต่างๆ  ในเดือนนี้อย่ายกของหนักเกินตัวเพราะว่าอาจจะทำให้มีปัญหากับช่วงหลัง

โชคลาภ

     ในด้านของโชคลาภเดือนนี้เทพเจ้าแห่งโชคลาภเข้ามาในดวง มีเกณฑ์ที่คุณจะได้รับโชคโชคลาภจะมาจากความฝันหรืออายุคนตายให้โชค ซื้อเลขกับคนพิการ เขาจะให้โชคคุณได้แต่เดือนนี้

เลขนำโชคของคุณก็คือ 1 6 2 7 

การเสริมดวง

     แนะนำให้ทำบุญด้วยการปล่อยชีวิตสัตว์ หรือทำบุญกับโรงพยาบาลสงฆ์ต่างๆ ก็ได้จะช่วยให้ดวงของชาววันพุธนั้นพบเจอแต่สิ่งที่ดีมันทำสมาธิสวดมนต์มากๆ  เดือนนี้แล้วคุณจะผ่านไปได้แน่นอนขอให้โชคดี
 

ดวงคนเกิดวันพฤหัสบดี

     ในเดือนนี้อาจจะมีความเครียดเล็กๆ เข้ามา หรือมีดวงที่คุณอาจจะประสบปัญหาในด้านของสุขภาพหรือการสูญเสียบางอย่างสูญเสียของมีค่าสูญเสียของรัก หรือบุคคลอันเป็นที่รักก็ได้ในเดือนนี้มีเกณฑ์หรือมีดวงที่คุณจะได้รับพาไปกับความเจ็บป่วยความตายเข้ามา

ดวงการงาน

     เดือนนี้เป็นเดือนที่คุณอยากจะเริ่มทำสิ่งใหม่ๆ ให้กับชีวิตตัวเอง ในเรื่องงานไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการใช้ชีวิตอะไรเก่าๆ ทิ้งไป บางคนมีถึงขนาดอยากจะโยกย้ายในเรื่องของที่อยู่ที่ทำงานอะไรกันเลยทีเดียว มีเกณฑ์ที่อาจจะได้โยกย้าย บางคนมีเกณฑ์ไปต่างประเทศ มีการเปลี่ยนในเรื่องของสถานที่อยู่ต่างๆ เดือนนี้เป็นเดือนที่กิจการงานของคุณมีความรุ่งโรจน์ดี ไม่ว่าจะเป็นการทำงานธุรกิจการลงทุนต่างๆ มีเกณฑ์ประสบผลสำเร็จ และได้คู่ค้าใหม่ๆ การหยิบจับหรือลงทุนธุรกิจใหม่ๆ ในช่วงนี้สามารถที่จะทำได้แต่เด่นที่สุดจะเกี่ยวกับเรื่องของความรู้หรือการศึกษาวิชาต่างๆ

ดวงการเงิน

     ในด้านของเงินทองในเดือนนี้  มีเหตุที่คุณจะต้องรับผิดชอบค่าใช้จ่ายหลายๆ อย่างทั้งในเรื่องของตัวคุณเองหรืออาจจะเป็นของคนอื่น รวมถึงถ้าจะเก็บเงินจะไม่ได้ตามเป้าที่วางเอาไว้ แต่สามารถเก็บได้อยู่ เพียงแต่ว่ามันไม่เป็นไปตามที่คุณคาดหวังหรือตั้งใจเอาไว้แค่นั้นเอง และเงินการทองก็ยังหมุนอย่างสะพัดไปได้ เพียงแต่ว่าบางครั้งเสียกับเรื่องที่ไม่น่าเสียแค่นั้นเอง

ความรัก

     ในด้านของความรักจริงๆ คนวันพฤหัสเป็นคนที่มีความรักมั่นคง รักใครรักจริงก็มีเกณฑ์ที่จะได้เจอคนที่ถูกใจในเดือนนี้คนที่คุณรู้สึกว่าคุยกันถูกคอหรืออยากจะเริ่มต้นความสัมพันธ์ดีๆ มีเกณฑ์ที่จะได้สละโสดหรือเริ่มต้นชีวิตรักครั้งใหม่

     ส่วนคนที่มีคู่แล้วความรักก็เรื่อยๆ อยู่กันแบบเพื่อนอยู่กันแบบโทษทีถ้อยอาศัยนะไม่ได้มีปัญหาอะไรแต่ก็ไม่ได้หวานแหววหรือว่าต่างคนต่างทำงานทำหน้าที่ของตัวเองไปก็ไม่ได้มีปัญหาที่ทำให้ต้องเลิกราอะไร เพียงแต่ว่าบางครั้งมันอาจจะเกิดความรู้สึกที่เคยชินจนเบื่อหน่าย

สุขภาพ

     ในเรื่องสุขภาพเดือนนี้ของเช้าวันพฤหัสบดีสุขภาพต้องระวังเกี่ยวกับภูมิแพ้ แค่อากาศแพ้ฝุ่นแพ้ขนสัตว์อะไรต่างๆ พวกนี้นะหรือการเปลี่ยนสถานที่อาจจะทำให้คุณได้รับเขาเรียกว่าโรคภัยไข้เจ็บต่างๆ ก็ต้องดูแลตัวเองเป็นพิเศษนิดนึงละกันโดยรวมแข็งแรงดี มีเกณฑ์ที่อาจจะได้รับเรียกว่าการทำศัลยกรรมการทำเกี่ยวกับความสวยความงามต่างๆ เข้ามาด้วยนะสำหรับท่านที่เกิดวันพฤหัสบดีถ้าจะทำศัลยกรรมเดือนนี้ทำได้ ทำแล้วออกมาดีทำออกมาสวยมาหล่อตามที่คุณตั้งใจเอาไว้เพราะว่ามีเกณฑ์เข้าโรงพยาบาล ถ้าไปเจาะเลือดไปทำศัลยกรรมพวกนี้เป็นการแก้เคล็ดได้แต่บางคนถ้าทำไม่ได้ก็แนะนำให้ไปฝังเข็มก็ได้ เป็นการเสริมดวงแก้เคล็ด

โชคลาภ

     ดวงมีโชค เดือนนี้สามารถเสี่ยงโชคได้โชคลาภค่อนข้างเด่นเลยทีเดียวโดยเฉพาะอายุของพ่อ เป็นสื่อนำโชคอายุของคุณพ่อ คุณปู่ คุณตา ผู้มีพระคุณที่เป็นผู้ชาย บางคนอาจจะฝันเห็นคุณตาที่เสียไปแล้วก็ได้นะ บ้านเลขที่ของคุณ เลขห้องของคุณ

เลขนำโชคของคนในเดือนนี้คือ 4357 

การเสริมดวง

     ในเดือนนี้จิตใจอาจจะฟุ้งซ่านหน่อยนะแนะนำให้เสริมดวงด้วยการปฏิบัติธรรมภาวนานั่งสมาธิ มีโอกาสปฏิบัติได้จะดีมากหรือทำบุญที่เกี่ยวกับโลงศพหรือการปล่อยชีวิตสัตว์ก็จะเป็นการเสริมดวงของชาววันพฤหัสให้พบเจอแต่สิ่งที่ดีขอให้โชคดี คนเกิดวันพฤหัสบดี

 

ดวงคนเกิดวันศุกร์

     ดวงชะตาของคนวันศุกร์ในเดือนนี้ เป็นเดือนที่คุณอาจจะไม่ได้มีกฎเกณฑ์ หรือแบบแผนอะไรมากนักในการใช้ชีวิต คุณรู้สึกอยากทำอะไรก็ทำเลยอยากไปไหนก็ไป อยากเดินทางก็เก็บกระเป๋าปุ๊บปั๊บแล้วก็ไปแบบนั้นก็มีนะหรือบางที อาจจะมีอุปสรรคมีปัญหาเล็กๆ น้อยๆ เข้ามาให้คุณคอยแก้ไขอยู่หลายๆ ทางเลย น่าจะเป็นสิ่งที่คุณไม่คาดคิดคาดฝันในเดือนนี้ที่คุณจะได้พบเจอไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของงาน บางทีเจอคนที่มีนิสัยที่คุณไม่ชอบ ทีนี้คุณอารมณ์ร้อนง่ายนะเดือนนี้ มันเจออะไรก็เหมือนไม่ถูกใจ ก็ต้องควบคุมอารมณ์ตัวเองให้ดีละกันนะอย่าไปเดี๋ยวระเบิดลงไปสักทีนึงมันก็จะวงแตกได้เหมือนกัน

ดวงการงาน

     หน้าที่การงานของคุณดวงที่สวย เพราะฉะนั้นเกณฑ์ที่ประสบความสำเร็จในด้านของงานของธุรกิจหรือสิ่งที่คุณตั้งใจเอาไว้ในเรื่องของงานจะเป็นไปตามที่คุณคาดหมายลึกเกินความคาดหมายแต่เป็นไปในทิศทางที่ดีการลงทุนการเล่นหุ้นต่างๆ มีเกณฑ์ได้กำไร รวมถึงกิจการงานก็มีโอกาสประสบผลดีด้วยน้ายอดอะไรต่างๆ ในถือว่ามันสามารถคุมได้เลยในเดือนนี้

ดวงการเงิน

     ในด้านการเงินก็มีเงินเข้ามาให้ใช้มีเงินที่คุณสามารถที่จะแบ่งเก็บได้ รวมถึงอาจจะมีเกณฑ์ได้เกี่ยวกับอสังหาใหม่ๆ อาจจะเป็นที่ดินจะเป็นเกี่ยวกับรถตรายานพาหนะก็ได้หรือบางคนอาจจะได้ของมีค่ามา ในเดือนนี้แต่ต้องระวังการใช้จ่ายเงินแบบปุบปับ หรือเสียเงินกับเรื่องของการซ่อมแซมสถานที่อยู่การซื้อเฟอร์นิเจอร์ใหม่อะไรต่างๆ พวกนี้บางทีมันรั่วมันแตกของบางอย่างมัน เปลี่ยนแล้วบางอย่างมันก็พังแล้วก็คุยไม่อยากเปลี่ยนแต่คุณอาจจะต้องเสียเงินกับจุดนั้นก็ได้

ความรัก

 • ในเดือนนี้ก็คนโสดมีโอกาสเจอคนจากต่างแดน มีโอกาสเจอคู่รัก หรือความรักใหม่ๆ เข้ามาในดวงปีนี้ในดวงเดือนนี้ มีเกณฑ์ที่จะพัฒนาความสำคัญ และจากคนรู้จักกลายเป็นคนรู้ใจก็ได้แต่ถ้าจะเริ่มต้นรักใครสามารถที่จะเริ่มได้ในเดือนนี้เลยเปิดใจได้เลย
 • ส่วนคนที่มีคู่แล้วความรักก็ดำเนินไปเรื่อยๆ เรื่อยๆ ไม่มีอะไรหรือหวานมากเท่าไหร่แต่เฉยๆ เรียบเรียบแบบนี้บทจะเลิกก็เลิกเลยเหมือนกัน มันไม่มีเยื่อใย มันไม่มีความรู้สึกที่ผูกพันอะไรนะถ้าต่างคนต่างไปก็ตกลงกันแล้วก็จากกันแบบนี้ก็มี แต่โดยรวมแล้วยังไม่มีเกณฑ์เลิกกันอะไรขนาดนั้นนะเป็นดวงที่ชีวิตมันจืดชืดมากกว่าในเรื่องของความรัก ไม่ทะเลาะแต่ก็ไม่ได้หวานฉ่ำถ้าพูดแบบนี้ก็ได้

สุขภาพ

     สุขภาพเดือนนี้ไม่ค่อยดีเท่าไหร่ สำหรับคนวันศุกร์ มีเกณฑ์ที่คุณอาจจะเจ็บเกี่ยวกับคอเจ็บคอมีอาการที่ต้องระวังการติดเชื้อต่างๆ ติดเชื้อกับทางเดินหายใจอะไรพวกนี้ แล้วก็ปวดตามบริเวณช่วงหลังช่วงก้นกบพรุ่งนี้ ระวังตกบันได ระวังเกณฑ์เกี่ยวกับอุบัติเหตุจะเดินทางไปไหนระวังหลับในด้วยเตือนด้วยความหวังดี

โชคลาภ

     โชคลาภเด่นสามารถเสี่ยงได้เพราะว่าดวงเงินดวงทอง สัมผัสดี รวมมีเกณฑ์ได้ลาภจะมาจากงาน ก็ได้จากคนให้ก็ได้หรือมาจากการเสี่ยงโชคก็ได้เลขนำโชคจะมาจากเลขอุบัติเหตุที่เด่น เลขรถที่ประสบอุบัติเหตุต่างๆ เลขที่มาจากยานพาหนะของคุณเองหรือเลขรถของคุณเองหรือคนพิการเป็นสื่อนำโชคคนพิการที่นั่งวิลแชร์ แล้วขายลอตเตอรี่อยู่เป็นสื่อนำโชคให้กับคุณ

เลขนำโชคในเดือนนี้ก็คือ 6 4 5 

การเสริมดวง

     แนะนำให้ทำบุญเกี่ยวกับการบูรณะซ่อมแซมสถานที่ปฏิบัติธรรมอะไรต่างๆ หรือปัดกวาดเสนาสนะสถาน วิหารเจดีย์ ขัดห้องน้ำวัด เป็นการปัดเสนียดจัญไร หรือสิ่งที่ไม่ดีจะได้ไม่เกิดขึ้นกับคุณจะได้เกิดแต่มงคลเกิดแต่สิ่งดีๆ แนะนำถ้ารู้สึกชีวิตติดขัดหรืออะไรไม่ได้ดั่งใจไปขัดห้องน้ำวัด ไปกวาดวัดแล้วสิ่งนั้นจะสมปรารถนา หรือได้อะไรที่เกินความคาดหวัง

ดวงคนเกิดวันเสาร์

     เดือนนี้จะเรียกว่าชีพจรลงเท้า อาจจะมีการเดินทางหรือมีเกณฑ์การเดินทางเข้ามาบ่อยขึ้น น่าจะอยู่นิ่งกับที่ไม่ได้นะบางคนอยู่เฉยๆ ก็จะต้องหาอะไรทำแก้เบื่อแก้เซ็งเป็นช่วงเวลาที่คุณมีไฟมีพลังในตัวเอง แล้วก็การทำงานทำอะไรต่างๆ ถ้าสิ่งนั้นเป็นสิ่งที่คุณตั้งใจ บอกเลยว่าหามรุ่งหามค่ำหรือทำไม่หยุดเลยก็สามารถที่จะทำได้ การลงการเรียนต่างๆ มีเกณฑ์ประสบผลสำเร็จดีในเดือนนี้นะ

ดวงการงาน

     ในด้านของหน้าที่การงานวันนี้การงานไปเรื่อยๆ คุณมีความตั้งใจคนมีพลังที่จะบริหารจัดการสิ่งต่างๆ ได้ดีรวมถึงการค้าต่างๆ เป็นไปในทิศทางที่คุณกำหนดเอาไว้ในภาพหรือเป็นไปตามเป้าหมายที่ตั้งใจคนที่ว่างงานอยู่ก็มีเกณฑ์ที่จะได้งานใหม่ในเดือนนี้ 

ดวงการเงิน

     ในด้านของการเงินการเงินคอนโทรลได้นะ เดือนนี้บริหารจัดการเงินมีการจัดสรรแล้วก็การใช้จ่ายเงินแบบอยู่ในเกณฑ์ที่คุณตั้งใจเอาไว้ ไม่เกินงบรวมถึงสามารถที่จะเอาไปช่วยเหลือคนอื่นได้อีกด้วย เดือนนี้คุณไม่ค่อยใช้จ่ายอะไรถ้าจะว่าไปไม่ได้รู้สึกอยากได้ไม่รู้สึกว่าอยากจะเอาเงินไปใช้เก็บเงินไว้นิ่งๆ ซะมากกว่า แล้วก็ถ้าจะหมดเงินจะหมดเกี่ยวกับเรื่องของการเดินทางการท่องเที่ยวซะมากกว่า อาจจะมีการซ่อมอาจจะมีการซื้ออุปกรณ์ใหม่ๆ ที่เกี่ยวกับไอทีเข้า มาในด้านของการลงทุนสามารถลงทุนได้นะเดือนนี้ธุรกิจที่เกี่ยวกับออนไลน์ ธุรกิจที่เกี่ยวกับต่างประเทศก็ได้หรือเกี่ยวกับเรื่องของอุตสาหกรรมขนส่งต่างๆ สามารถทำได้

ความรัก

 • ในด้านของความรักความรักจริงๆ คนวันเสาร์ความรักก็ไม่ได้หวานหรือสดใสอะไร แต่เดือนนี้มีเกณฑ์ที่คุณอาจจะได้พบรักใหม่ และคนที่เข้ามาเป็นคนที่อยากจะไม่ได้หวานไม่ได้อะไร แต่ว่าทำให้คุณรู้สึกว่าพิเศษนั้นมีการให้แค่มีการดูแลอะไรกันหรือบัญชีเข้ามาอุปถัมภ์ช่วยเหลือด้วยก็ได้ในเดือนนี้แต่ตามดวงแล้วมักจะอยู่คนเดียวหรือเดือนนี้อาจจะมีคนเข้ามาแต่คุณก็ไม่ได้สนใจอะไรมาก
 • คนเสาร์ส่วนคนที่มีคู่แล้วเดือนนี้มีเกณฑ์ที่อาจจะมีเรื่องหงุดหงิดขัดใจประชดประชันอะไรกันเล็กๆ น้อยๆ ต่างคนต่างอยู่ต่างคนต่างทำงานทำอะไรของตัวเองไม่ได้ยุ่งเกี่ยวหรือวุ่นวายกันเท่าไหร่ถ้ามีก็อาจจะพูดเรื่องอะไรกันให้จบไปตรงนั้นเลยไม่ได้เก็บมาคิดมากเครียดอะไรมาก มีปากเสียงเล็กๆ แต่ความรักก็ยังปกติดีอยู่

สุขภาพ

เดือนนี้จะปวดตามช่วงกระดูกสันหลัง อาการปวดหลังปวดเอวเจ็บป่วยอาจจะไม่ค่อยแสดงออกเลยเป็นทีก็เป็นหนักเลย แล้วก็อาจจะไม่มีเวลาพักผ่อนเท่าไหร่ ต้องดูแลตัวเองแต่โดยรวมก็แข็งแรงดีครับ

โชคลาภ

     ดวงคนวันเสาร์มีโชคในเดือนนี้มีโอกาสได้รับโชครับทรัพย์เข้ามาทั้งจากการทำงาน แต่งานมันก็เหนื่อยนิดนึงถึงจะได้เงินแต่ถ้าเรื่องของลาภลอยก็พอมีอยู่ เลขนำโชคจะมาจากอายุของมารดา อายุของแม่แล้วก็บ้านเลขที่เป็นสื่อนําโชคให้กับคุณ

เลขนำโชคของชาววันเสาร์ในเดือนนี้ก็คือ 4 8 7 2 

การเสริมดวง

    ทำบุญให้อาหารสัตว์ สัตว์จรจัดพิการต่างๆ รวมถึงการเดินทางไปไหว้พระในสถานที่ต่างๆ เป็นการเสริมสิริมงคลให้กับคุณด้วยเดือนนี้ระวังคำพูดระวังปาก อย่าไปสาปแช่งใครนะพยายามพูดแต่สิ่งที่ดีมีมงคลคุณจะประสบความสำเร็จในทุกๆ ด้านเลยขอให้คุณโชคดี 

 ดวงคนทั้ง 7 วัน เดือนกุมภาพันธ์ 2563 By. อ.ซี นาคราชขอบคุณเนื้อหาจาก อาจารย์ซี นาคราช
ติดตามดวงแม่นๆ ของอาจารย์ซี นาคราช เพิ่มเติมได้ที่ Horo see

บทความเสริมดวงที่คุณอาจสนใจ

ทำนายฝัน ฝันเห็นพญานาคบอกอะไร ดีหรือร้าย ได้โชคลาภหรือไม่ พร้อมเลขมงคล โดย โดย อาจารย์ซี นาคราช

 
หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล