รีเซต

จับตาดวง 12 ราศี เมื่อดาวพระเกตุย้าย วันนี้ถึง 23 มีนาคม 2566 โดย โหรชี้ชัด

  • 10 กุมภาพันธ์ 2566
  • 374

     ดาวพระเกตุ ย้ายจะนำดวงชะตาชาว 12 ราศี ไปทางด้านใดการที่ดาวย้าย ในครั้งนี้เป็นดาวเกตุ หรือดาวพระเกตุชื่ออาจคุ้นเคยแต่การที่ดาวพระเกตุย้าย นั้นไม่ใช่เรื่องที่เกิดขึ้นได้บ่อย เมื่อดาวเกตุพิเศษขนาดนี้ โหรชี้ชัด  ไม่พลาดที่จะนำคำทำนายแม่นๆ มาฝากชาว TrueID Horoscope กันค่ะ

     ดาวย้ายมาทายดวง พระเกตุเป็นเหตุสังเกตได้  ปาฏิหาริย์ฉับพลันไม่ทันตั้งตัว อ่านได้ทั้งลัคนาและราศีเกิด โหนสาระ กับโหรชี้ชัด

     “ดาวพระเกตุ” อันมี “เทวดาพระเกตุ” เป็นเทพผู้บอกเหตุสถิตคุ้มรักษาพิทักษ์ดวงชะตา ในส่วนของโลกวิญญาณและสิ่งเหนือธรรมชาติเกินคาดเดาทั้งหลาย ... การเคลื่อนไหวของดาวพระเกตุจึงมักเป็นสิ่งที่ได้มาแบบฟลุ๊กๆ ซึ่งจะเป็น “บุญหล่นทับ” หรือ “กรรมหล่นใส่” นั่นก็ว่ากันไปตามตำแหน่งที่ให้ผล 
     ตั้งแต่ช่วงบัดนี้กระทั่งถึง 23 มีนาคม 2566 เทวดาพระเกตุเข้าพำนักอาศัยในวิมานแห่งเทวดาพระศุกร์เรือนธาตุลม ส่งผลให้ฤทธิ์ของพระเกตุมีความรวดเร็วฉับไว ยิ่งถ้าเป็นการอธิษฐาน-บนบาน-ร้องขอต่อสิ่งศักดิ์สิทธิ์แล้วไซร้ ก็จะมีโอกาสประสบผลสำเร็จได้โดยฉับพลันเช่นกัน ส่งผลเด่นชัดแยกกลุ่มสิบสองลัคนา(และราศ๊)ได้ดังนี้  จับตาดวง 12 ราศี เมื่อดาวพระเกตุย้าย วันนี้ถึง 23 มีนาคม 2566


ดวงดาวพระเกตุย้าย ราศีตุลย์  ราศีเมษ

     พระเกตุจะช่วยเสริมดวงชะตาให้มีความคึกคักเหมือนได้เครื่องดื่มชูกำลังหรือได้ไวอากร้าคุณภาพดีมาทำให้ปึ๋งปั๋ง อาจรู้สึกหรือสื่อสารกับบางสิ่งบางอย่างที่ยากจะอธิบายให้ใครต่อใครเข้าใจ มักมีฝันประหลาดถึงสถานที่เก่าแก่โบราณ พบเห็นหรือรู้สึกได้ถึงพญานาคราช ทั้งในฟอร์มของงูใหญ่และในลักษณะเทพบุตร ที่สำคัญคือ โชคลาภก็จะตามมาด้วย ... หากคนโสดขี้เหงาต้องการคู่ครอง ไปร้องขอบนบานในช่วงนี้จะเป็นโอกาสดีที่จะสมปรารถนา 

 

ดวงดาวพระเกตุย้าย ราศีกันย์  ราศีมีน

     ถ้ากำลังติดขัดกับอุปสรรคทางการเงิน ไม่แน่ใจในการลงทุนบางอย่าง กำลังรอเงินตกเบิกค้างคา ช่องทางสร้างรายได้ทั้งหลาย ขอให้ทำการ “มู” กับสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่เราเลื่อมใสศรัทธาได้เลย ท่านกำลังพร้อมมากที่จะช่วยเหลือให้สำเร็จ รอให้เราไปร้องขอเท่านั้นเอง (บ่อยครั้งถ้าเราไม่ขอ...ท่านก็จัดการให้เราไม่ได้นะ) รวมถึง การเดินทางทั้งใกล้และไกลก็จะได้รับการคุ้มครองป้องกันภัยเป็นอย่างดี

 

ดวงดาวพระเกตุย้าย ราศีสิงห์  ราศีกุมภ์

     ได้รู้จักกับคนที่มีลักษณะเด่นพิเศษแบบเห็นปุ๊บจำได้ปั๊บไม่ลืมง่ายๆ แสดงท่าทีเป็นมิตร บุคลิกปราดเปรียวอาจถึงขั้นไฮเปอร์หลุกหลิก ถ้าสร้างไมตรีต่อกันไว้จะเป็นคนที่มีบทบาทช่วยทำเรื่องยากให้กลายเป็นง่าย แต่ถ้าขัดคอกันก็จะเป็นแบบตรงข้ามทันที ถ้าเป็นจังหวะที่จะต้องเดินทางไกล ก็ให้ขอความดูแลจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์ทั้งที่ต้นทางและปลายทาง ทุกกิจกรรมระหว่างการเดินทางจะราบรื่นดี 


ดวงดาวพระเกตุย้าย ราศีกรกฎ  ราศีมังกร

     โอกาสดีที่จะทำให้ภารกิจการงานบรรลุเป้าหมายตามประสงค์หรือยอดขายทะลุเป้าได้มาถึงสองราศีนี้แล้ว ศรัทธาและความตั้งใจจริงในการร่วมบุญอธิษฐานขอโอกาส จะบังเกิดเป็นความสมหวังสำเร็จในการเจรจาหรือติดต่องาน ประกอบกิจใดๆก็จะได้รับความช่วยเหลือ สามารถก้าวข้ามสถานการณ์ไม่พึงประสงค์หรือพ้นจากความเสี่ยงสิ่งเลวร้ายไปได้ด้วยดี เสมือนมีสิ่งอัศจรรย์บันดาลให้เกิดความสำเร็จ

 

ดวงดาวพระเกตุย้าย ราศีมิถุน  ราศีธนู

     สำหรับคนที่ไม่ค่อยจะมีโชค โอกาสในการรับโชคตามจังหวะของพระเกตุก็จะเปิดกว้างขึ้นมากมาย มีสิ่งเร้นลับเมตตาคอยให้การสนับสนุนช่วยเหลือให้ประสบเหตุรับโชคลาภและความสำเร็จที่มาถึงตัวแบบเกินความคาดหมาย ยิ่งถ้าได้สวดมนต์ภาวนาด้วยจิตสงบหรือการร่วมบุญตามกาลเฉพาะหน้า คำอธิษฐานก็จะยิ่งทรงพลานุภาพได้ลาภเกินกว่าจะคาดเดา บุตรหลานบริวารช่วยเหลือหรือทำให้ชื่นใจ

 

ดวงดาวพระเกตุย้าย ราศีพฤษภ  ราศีพิจิก

     สำหรับสองราศีนี้หากมีสิ่งที่วิตกกังวล กำลังฟันฝ่าอุปสรรคปัญหา รับแรงกดดันความเครียดจากเรื่องใดๆอยู่ ก็ให้เจาะจงขออิทธิฤทธิ์บุญญาธิการจากเหล่าเทพยดา พญานาคราช อสุรเทพ รวมถึง ดวงจิตดวงวิญญาณทั้งหลาย โปรดจงช่วยเปิดทางให้รู้ทางแก้ไข-เห็นทางไป-ใกล้ทางออก แล้วอุปสรรคและ/หรือเรื่องไม่ดีทั้งปวงสำหรับเรา ก็จะได้รับการบรรเทาหรือตัดผ่านพ้นไปได้ด้วยดีอย่างแน่นอน 


     หมายเหตุเคล็ดลับ  “พระเกตุ” ในทางโหราศาสตร์เกี่ยวข้องสัมพันธ์กับพญานาคโดยตรงจากหลักเทวกำเนิดของท่าน ซึ่งในความเป็นจริง “พระเกตุ” ไม่ได้ถูกจำกัดไว้เพียงเท่านั้น “พระเกตุ” ยังบอกเหตุถึงของขลังศักดิ์สิทธิ์ เครื่องรางมงคล เทวดาทุกวิมานทุกแห่งหน ดวงจิตที่กำลังสร้างสมบารมี ฯลฯ ดังนั้น ขอเพียงดวงจิตของทุกท่านสัมผัสบุญ แล้วอุทิศถวายบุญด้วยศรัทธา อธิษฐานต่ออานิสงส์แห่งบุญด้วยจิตกุศล โอกาสแห่งปาฏิหาริย์มงคลก็จะบังเกิดถึงทุกท่านได้อย่างแน่นอน ... ชี้ชัดครับ !! 

 

 

ขอขอบคุณเนื้อหา คำทำนายจาก Facebook Fanpage โหรชี้ชัด
https://www.facebook.com/horachichad