รีเซต

เปิดลักษณะดวง ดอกอุตพิด และวิธีแก้ดวง พลิกชะตา! โดยโหรรัตนโกสินทร์

  • 28 สิงหาคม 2563
  • 2,074 4

     ใครที่ทำอะไรก็ติดขัด ดวงไม่ดี ชีวิตมีแต่ปัญหา คุณอาจเข้าข่าย ดวงดอกอุตพิด อยู่ก็เป็นได้! จะมีลักษณะแบบไหนบ้าง และมีวิธีแก้ดวงด้วยตนเองอย่างไร อาจารย์โหรรัตนโกสินทร์ มีคำแนะนำดีๆ ตามหลักโหราศาสตร์มาฝากให้ทำตามกันอีกเช่นเคย ใครที่กำลังมีปัญหาชีวิตห้ามพลาด! 

 

เปิดลักษณะดวง ดอกอุตพิด และวิธีแก้ดวง พลิกชะตา!

 

     คำว่า “ดอกอุตพิด” คือดอกไม้ที่มีกลิ่นเหม็นเหมือนอุจจาระ.. ดวงกำเนิดผู้ใดเข้าลักษณะดวงอุตพิด คือดวงดาวเรียงร้อยในภพที่เบียนแก่ลัคนา เริ่มจากดาวในภพกดุมภะ แล้วโยคต่อกันไปจบที่ภพวินาศ เรียกว่า “เกณฑ์หายนะโยค” ทำให้เจ้าชะตาไม่สามารถไขว่คว้าดาวดวงใดในกระดานได้เลย..ดวงมีลักษณะพิเศษ ตรีโกณ แต่เป็นตรีโกณสังหาร โยควิบัติ ฉิบหาย ล่มจม สร้างความเสียหายให้เจ้าชะตาทั้งสิ้น..

 

 

     อ่านมาถึงตรงนี้ ดวงใครที่เข้าลักษณะดวงดอกอุตพิด ชีวิตนี้ทำอะไรก็ไม่สำเร็จ คำว่าเจริญรุ่งเรืองสะกดไม่เป็น.. ห้าม live สด..ลาตาย แล้วบอกว่าเพิ่งอ่านโพสต์ของโหรรัตนโกสินทร์ เดี๋ยวอาจารย์งานเข้า..

     เป็นลูกศิษย์เพจนี้ วิธีแก้ไขต้องมี.. อยากพลิกดวงชะตา จากโคตรซวยเป็นโคตรรวย.. เก็บเสื้อผ้ายัดใส่กระเป๋า แล้วไปค้นฟ้าคว้าดาว.. ดาวเดิมสวยย้ายไปอยู่ต่างประเทศ.. ดาวเดิมขี้เหร่ ย้ายไปต่างจังหวัดก็ยังดี อย่างน้อยชาตินี้ ต้องมีคนเรียกคุณนาย!!

 

ดูดวงที่ทรูไอดี รับฟรี! ทรูพอยท์ แจกฟรีทุกวัน คลิกรับเลย

 

   ในช่วงเดือนนี้..ถึงกลางเดือนหน้า.. ลัคนามีน พฤษภ กรกฎ กันย์ พิจิก และมังกร จะเกิดอาการเหนื่อยใจ ทำอะไรก็ไม่ค่อยเฮงไม่ค่อยปัง ดวงไม่ค่อยดี คนช่วยก็หาไม่ค่อยได้ แถมตัวบุญก็อยู่ไกลอีก.. ให้คิดซะว่าเป็นรสชาติของชีวิต แป๊บเดียวเอง ไม่นานๆ รอพี่ใหญ่อย่างดาวราหู(๘) ขยับก่อน มีเฮ..

 

ตารางเช็คลัคนาราศี

 

ขอบคุณเนื้อหาจากอาจารย์ โหรรัตนโกสินทร์

อ่านเพิ่มเติมได้ที่ เพจ โหรรัตนโกสินทร์

 

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล