รีเซต

ทำนายเบอร์ ความหมายของเลข 38 83 ในเบอร์มือถือ โดย เบอร์รวย อาจารย์จิ๊บ 56

  • 01 มิถุนายน 2564
  • 11,034 1

     หมายเลขทุกตัวมีความหมาย เลขที่ใกล้ตัวและมีอิทธิพลกับผู้ใช้มากที่สุดย่อมเป็นเบอร์มือถือ นอกจากใช้ในการติดต่อสื่อสารแล้ว เบอร์มือถือยังสะท้อนชีวิต สะท้อนนิสัยใจคอของผู้ใช้ ในวันนี้จะมาเผยถึงความหมายของหมายเลข 38 และ 83 ในเบอร์มือถือกันค่ะ ว่าคู่เลขนี้สะท้อนสิ่งใด มีข้อดีข้อเสียอย่างไรวันนี้ เบอร์รวย อาจารย์จิ๊บ 56 จะมาเผยให้ได้ทราบกันค่ะความหมายของเลข 38 83 ในเบอร์มือถือ

📌 ได้เวลาเช็คเบอร์มือถือกันแล้ว 
     ความหมายของเลข 38 83 ในเบอร์มือถือ เปิดดูเบอร์มือถือแปดตัวสุดท้าย ไม่นับรวมสองตัวแรก 09 08 06 นะจ๊ะ 

📌 ใครมีเลข 38 หรือ 83 ในเบอร์มือถือ เป็นของเราหรือคนใกล้ชิดเรา ลองมาดูกันว่าดีหรือเสียอย่างไร อาจารย์จิ๊บ ก็บอกตรงๆ กันไปเลยว่าเบอร์นี้ 38 83 มีทั้งข้อดีและข้อเสียมาดูกันค่ะ 

3 ดาวอังคาร นักรบ นักต่อสู้ เมื่อโคจรมาพบกับ ดาวราหู เลข 8 ดาวนักเลงใจใหญ่ ขี้เมา 

     ผู้ที่ใช้เบอร์มือถือ เลข 38 83 จึงมักจะเป็นคนอารมณ์ร้อน ใจใหญ่ ใจกว้าง รักเพื่อนรักฝูง (แต่ส่วนใหญ่เป็นเพื่อนกินซะมากกว่า หาเพื่อนดีจริงใจน้อยนะคะ)  เป็นคนกระฉับกระเฉง คล่องแคล่วว่องไว  อยู่เฉยไม่ได้ ต้องหาอะไรทำตลอดเวลา เรียกว่าไฮเปอร์ก็ได้จ้า

     เป็นคนขี้เบื่อ เบื่อง่าย ไม่ชอบความซ้ำซาก เดิมๆ ชอบการท่องเที่ยวผจญภัย  รู้จักสังคมใหม่ๆ  ชอบอะไรที่ตื่นเต้น ท้าทาย การแข่งขัน ชอบความเร็วความแรง บรื๊นๆ ทำอะไรทำไว แต่ก็พลาดง่ายๆ เพราะใจร้อนนี่เอง

  • ชีวิตรัก : รักใครแล้วทุ่ม ทุ่มจนได้ พอได้รักกัน ก็เบื่อง่ายหน่ายแหนงหนี แต่ก่อนจะเบื่อคู่รัก ความรักก็มักจะต้องทะเลาะมีปากมีเสียง เพราะว่าเป็นคนไม่ยอมคน ซ้ำร้ายอาภัพรักหนักหนา มักจะเจอคนมีเจ้าของให้ชอกช้ำระกำจิต มักเจอคนมีเจ้าของเข้ามาในชีวิตเราตลอด (หรือผู้ใช้เบอร์นี้ก็ดันเป็นคนเจ้าชู้ซะเอง เพราะความใจกว้างขวาง ป๋าใหญ่ จ่ายเงินเลี้ยงเด็กนี้เอง เลขนี้เป็นพ่อบุญทุ่มจ๊ะ) เป็นแห่งราคะและการคบซ้อน

  • การเงิน : 38 83 ฉลาดมาก แก้ปัญหาเก่ง หาเงินเก่ง แต่เก็บไม่ได้ เพราะใช้เงินเก่งเหมือนหา ถ้าไม่มีเลขดีเลขปัญญาเข้าช่วยเก็บเงินยาก ตั้งตัวลำบากทีเดียวนะคะ 

  • สุขภาพ : 8 หมายถึงท้อง เมื่อพบดาวอังคาร จึงมักจะทำให้มีอาการ ท้องอืดท้องเฟ้อบ่อย ผ่าท้อง หรือโรคอะไรที่เกิดในท้องเราได้ มันจะเป็น ให้ระมัดระวัง  และการขับขี่รถ ก็มักจะขับรถไว เฉี่ยวชนได้ง่าย เพราะใจร้อนนี้แหละจ้า 

📌📌📌 คนใช้ 38 83 มักจะมีความต้องการทางเพศสูงเป็นพิเศษ ถ้าใครใกล้เสื่อมสมรรถภาพเพศก็เอาไปใช้ได้นะจ๊ะ (แต่อย่าหื่นมาก ไม่ค่อยดีนะคะ 😹) แต่ถ้าอยู่ในทะเบียนรถละก็มักจะกุ๊กๆ กิ๊กๆ มีบทรักหวือหวากันบนรถ อันนี้ไม่เหมาะไม่สมนะคะ (ไม่แนะนำให้ทำนะคะ มีผลส่งผลต่อดวง) 

     ก็ดูอ่านกันไว้เป็นข้อมูลคร่าวๆ จริงๆ แล้ว การทำนายเบอร์ต้องเลขทั้งหมด ดูแค่สองตัวก็ดูได้คร่าวๆ เท่านั้น อันนี้เอาไว้ให้เป็นตัวอย่างนะคะ เลขที่มีความหมายดี ปนเสีย อย่างเลข 38 83 ก็ถือว่าเป็นเลขเสีย หาเลขอื่นๆ ดีๆ มาใช้จะดีกว่านะคะ มีเยอะแยะเลยที่ใช้แทนกันได้ในมุมดี 

📌 ถ้าในเบอร์ถ้ามีเลข 5 ประกอบ ความหมายข้างต้นจะเบาลงไปบ้างค่ะ

     ถ้าใช้เบอร์สักหนึ่ง-สามปีก็จะเริ่มเห็นเค้าลางของคำทำนาย  ถ้าใช้มาครบเจ็ดปีจะเห็นคำทำนายเกือบทั้งหมดค่ะ โดยเฉพาะเรื่องอารมณ์ความหงุดหงิดง่าย วันนี้อาจารย์จิ๊บและเบอร์ซิมเสริมทรัพย์ ก็มาฝากไว้เพียงเท่านี้ 


ขอบคุณเนื้อหาจาก เปลี่ยนเบอร์พัฒนาชีวิต พยากรณ์เบอร์ฟรี

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล