รีเซต

ดูดวงรายสัปดาห์ วันที่ 18 - 24 ธันวาคม 2565 โดย หมอดูตาบอดทิพยเนตร

  • 19 ธันวาคม 2565
  • 233

        ดูดวงรายสัปดาห์ เปิดไพ่พรหมญาณ ของผู้ที่เกิดทั้ง 7 วัน ประจำวันที่ 18 - 24 ธันวาคม 2565 ดวงของคุณในสัปดาห์นี้ จะโดดเด่นในด้านไหน ทั้งดวงความรัก การเงิน หมอดูตาบอดทิพยเนตร จะมาบอกให้ได้รู้กันค่า

 

ดวงรายสัปดาห์ เปิดไพ่พรหมญาณ วันที่ 18 - 24 ธันวาคม 2565 

ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์

  • ปัญหาทั้งหลายทั้งปวงจะต้องแก้ด้วยไหวพริบและปฏิภาณของตนเองเท่านั้น อย่าคิดไปพึ่งใคร การเงินหากมีปัญหาสุดท้ายจะมีพระเอกขี่ม้าขาว หรือมีโชคเข้ามาช่วย ความรักห้ามชิงสุกก่อนห่ามโดยเด็ดขาด ไม่งั้นปัญหาจะตามาชนิดที่แก้ไขอะไรมิได้เลย 

ผู้ที่เกิดวันจันทร์

  • เป็นสัปดาห์ที่บางคนอาจจะรู้สึกได้ถึงความน่าเบื่อหน่ายที่วัน ๆ จะมีแต่ความซ้ำซากจำเจ การเงินยังพอสู้ไหวอยู่ ความรักไม่ค่อยจะเป็นสีชมพูสักเท่าไหร่ คนโสดจงตามหารักแท้ต่อไป 

ผู้ที่เกิดวันอังคาร

  • จะได้โชว์ฝีไม้ลายมือ หรือการแสดงออกถึงภาวะผู้นำออกมาอันจะบังเกิดผลดีแก่ตน การเงินจะได้ หรือไม่นั้นก็ขึ้นอยู่กับคำพูดของตัวเอง คนโสดมีดวงพบรักแบบสายฟ้าแลบ มีคู่แล้วระวังจะพูดกันคนละภาษา

ผู้ที่เกิดวันพุธ

  • ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นขอให้คิดเสียว่าอะไรจะเกิดมันก็ต้องเกิด การเงินค่อนข้างจะตึงมือ คนโสดหากคิดจะตกร่องปล่องชิ้นกับใครต้องถามตัวเองก่อนว่าสถานะในขณะนี้พร้อมแล้วหรือยัง มีคู่แล้วอยู่ใกล้ก็ไม่ได้ต่างอะไรกับการอยู่ไกลกัน 

ผู้ที่เกิดวันพฤหัสบดี

  • สิ่งที่แน่นอนคือความไมแน่นอน มันก็ไม่แน่นักหากว่าสัปดาห์ที่แล้วมีสุขแล้วช่วงนี้อาจมีทุกข์ หรือสัปดาห์ที่แล้วมีทุกข์ช่วงนี้จะมีรอยยิ้มลบคราบน้ำตา การเงินมีเรื่องชวนปวดหัว เฉพาะความรักหากที่ผ่านมาดูอึมครึม ช่วงนี้บรรยากาศจะกลับมาดีขึ้น คนโสดจะได้พบกับคนที่ถูกสเป๊ค 

ผู้ที่เกิดวันศุกร์

  • การรอคอยอะไรบางอย่าง หรือคอยใครสักคนขอให้มีความอดทนอีกนิดแล้วจะสมหวัง การเงินจะมีโชคโดยไม่คาดฝัน รักครั้งแรกอย่าด่วนสรุปว่าใช่ ควรดูใจกันให้นานกว่านี้สักหน่อย บางคนให้ระวังจะเจอพวกคนที่มีหัวใจเจ้าชู้ 

ผู้ที่เกิดวันเสาร์

  • หากที่ผ่านมามีความซื่อสัตย์ตรงไปตรงมาจะบังเกิดผลดีแก่ตน การเงินมีโชค แต่อย่าหาเหาใสหัว เช่น การไปค้ำประกัน หรือการเป็นหนังหน้าไฟให้ใคร ความรักต้องหูหนักกับพวกสาระแน หรือพวกที่ชอบแสเรื่องของชาวบ้าน 


ขอบคุณเนื้อหาจาก หมอดูตาบอดทิพยเนตร

ติดตามดวงแม่นๆ ของหมอดูตาบอดทิพยเนตรเพิ่มเติมได้ที่ เพจหมอดูตาบอดทิพยเนตรหากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล