รีเซต

ดวงประจำวันพุธที่ 10 มิถุนายน พ.ศ.2563 ราศีใดจำเวลานัดหมายผิด ราศีใดมีสมาธิในการทํางานได้ดี

  • 09 มิถุนายน 2563
  • 536

ดวงประจำวันพุธที่ 10 มิถุนายน พ.ศ.2563 ราศีใดจำเวลานัดหมายผิด ราศีใดมีสมาธิในการทํางานได้ดี : คอลัมน์ โหรวสุ คนมากับดวง (คำทำนายดวงชะตาทั้ง 12 ราศี)

ดวงประจำวันพุธที่ 10 มิถุนายน พ.ศ.2563 -

ลัคนาราศีเมษ 14 เมษายน - 15 พฤษภาคม
จะมีปัญหากับเจ้านาย และผู้ใหญ่ในที่ทำงานระวังจะมีปัญหาทะเลาะกับคนอื่น เพราะไม่ระวังเรื่องคำพูด หรือสัญญาณอะไรไว้แล้วยังไม่ทำ หรือลืมนัดหมายสำคัญ หรือจำเวลานัดหมายผิด นอกจากนี้ให้ระวังเรื่องการทานอาหารอย่ารีบทาน หรือคุยงานระหว่างทานอาหาร เพราะจะทำให้ติดคอสำลักได้

ลัคนาราศีพฤษภ 16 พฤษภาคม - 15 มิถุนายน
ออกจากบ้านควรก้าวเท้าซ้ายออก และเดินทางไปทิศตะวันออกเฉียงเหนือ จะทำให้มีพลัง กำลังใจ และสมาธิในการทางานได้ดี แต่ให้ระวังเรื่องการใช้อำนาจ หรือคำพูดสื่อสารกับเจ้านาย หรือลูกน้องบริวาร จะมีคนตีความผิดแล้วทำให้เกิดปัญหาในการทำงาน

ลัคนาราศีมิถุน 16 มิถุนายน - 16 กรกฎาคม
จะมีอารมณ์ขุ่นมัวตั้งแต่เช้า และคิดอะไรเป็นลบมองโลกในแง่ร้าย ประกอบกับเจอปัญหาในการทำงาน และเจอแต่คนพูดจาชวนให้โมโห วันนี้จึงต้องอดทนควบคุมอารมณ์ของตัวเองทั้งวัน คนที่เป็นโรคซึมเศร้า ยิ่งต้องระวังมากเป็นพิเศษ อาจจะคิดทำอะไรที่ปกติไม่ควรจะทำ

ลัคนาราศีกรกฎ 17 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม
จะทะเลาะกับคนในครอบครัว หรือมีปัญหากับเพื่อนบ้าน และมีอาการชีพจรลงเท้าอยู่นิ่งๆ ไม่ได้ต้องเดินไปเดินมาทั้งวัน ถ้าต้องทำงานที่เกี่ยวข้องกับเครื่องจักร หรือใช้อุปกรณ์ไฟฟ้า เครื่องมือโลหะ ให้ระวังความใจร้อน หรือทำอะไรโดยไม่อ่านวิธีการใช้ให้ละเอียด อาจส่งผลทำให้เจ็บตัวจากการทำงาน หรืออุปกรณ์เสียหายได้

ลัคนาราศีสิงห์ 17 สิงหาคม - 16 กันยายน
งานค่อนข้างหนัก และมีปัญหาในงานให้แก้ทั้งวันจนไม่มีเวลาไปสนใจเรื่องอื่น ส่งผลทำให้คนที่เป็นโรคกระเพาะมีอาการกำเริบ เพราะความเครียด ทานอาหารผิดเวลา หรือทานไม่อิ่ม จนส่งผลทำให้ช่วงเย็นอาจจะหมดเรี่ยวแรง อ่อนเพลีย และง่วงนอนเร็วกว่าปกติ ถ้าต้องขับรถช่วงหัวค่ำระวังจะหลับใน

ลัคนาราศีกันย์ 17 กันยายน - 16 ตุลาคม
จะมีอุปสรรคในงานเข้ามามาก และเพื่อนร่วมงานก็ไม่ให้ความร่วมมือในการทำงาน แต่สุดท้ายจะได้บริวารที่อายุน้อยกว่า ที่ไม่สนิทหรือคุ้นเคยเข้ามาช่วยงานให้ผ่านอุปสรรคไปได้สำเร็จ แต่สิ่งที่ต้องระวังคือวันนี้ไม่ควรนินทาใครลับหลัง หรือเล่าเรื่องส่วนตัวให้คนอื่นฟัง เพราะเพื่อนจะเอาไปเล่าต่อทำให้ความลับรั่วไหล

ลัคนาราศีตุล 17 ตุลาคม - 16 พฤศจิกายน
ชีพจรลงเท้าอยู่นิ่งไม่ได้ ต้องเดินไปเดินทาง และรู้สึกเบื่อสถานที่ทำงานเดิมๆ อยากจะออกไปข้างนอก หรือเปลี่ยนบรรยากาศการทำงาน ถ้าต้องทำงานอยู่กับออฟฟิศจะรู้สึกไม่มีสมาธิ และทำงานได้ช้า นอกจากนี้ยังต้องระวังจะพิมพ์เอกสาร หรือจ.ม. ผิดแล้วถูกเจ้านาย หรือลูกค้าพบเห็นความผิดพลาดจนต้องพูดตำหนิ

ลัคนาราศีพิจิก 17 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม
เป็นวันที่ใจร้อน อารมณ์เสียหงุดหงิด ไม่อยากพูดคุยกับคนอื่น ต้องการความเป็นส่วนตัวอยากเก็บตัวอยู่เงียบๆ ถ้ามีใครเข้ามายุ่งก็จะเกิดมีปากเสียงทะเลาะกันอย่างรุนแรง นอกจากนี้ก็ต้องระวังเรื่องอาหารการกิน เนื่องจากมีความเสี่ยงที่จะไปเจออาหารเป็นพิษที่ทำใหเกิดอาการแพ้ หรือท้องร่วง ท้องเสียได้

ลัคนาราศีธนู 16 ธันวาคม - 13 มกราคม
ไม่มีคนเข้ามาช่วยงาน มีแต่คนคอยจ้องจับผิดในการทำงาน รวมถึงระวังจะมีปัญหาในการสื่อสารกับเพื่อนร่วมงาน หรือลูกน้องบริวารในการทำงาน สั่งอย่างทำอย่าง หรืออธิบายงานไปแล้วดันไม่เข้าใจ ต้องอธิบายหลายรอบ ส่งผลทำให้อาจจะหงุดหงิดกับการประสานงาน หรือประชุมงานร่วมกับคนอื่น

ลัคนาราศีมังกร 14 มกราคม - 13 กุมภาพันธ์
เกิดความรู้สึกอยากจะเปลี่ยนกิจวัตรประจำที่เคยทำอยู่มาลองทำอะไรใหม่ๆ แต่สุดท้ายพอลองเปลี่ยนแล้ว กลับไม่ดี และส่งผลเสียในการทำงาน เช่น ปกติเคยเดินทางไปด้วยเส้นทางหนึ่งก็เปลี่ยนไปใช้อีกเส้นทางหนึ่ง แล้วกลายเป็นถึงที่ทำงานช้ากว่าเดิม หรือเคยทานร้านอาหารประจำ แล้วเปลี่ยนร้านใหม่แล้วรสชาติอาหารแย่กว่าเดิม

ลัคนาราศีกุมภ์ 14 กุมภาพันธ์ - 14 มีนาคม
อารมณ์เสีย ใจร้อน อาจจะทะเลาะกับคู่ครอง หรือคนในครอบครัวตั้งแต่ช่วงเช้า และพอมาทำงานก็จะมีปัญหาทะเลาะกับบริวาร ในการทำงานก็ไม่ควรจะขยันทำงานให้เสร็จเร็ว หรือกระตือรือร้นในการทำงานมากเกินไป เพราะอาจจะทำให้โดนมอบหมายงานมากขึ้น หรือต้องเข้าไปช่วยแก้ปัญหาให้คนอื่นทั้งที่ไม่ใช่งานของตัวเอง

ลัคนาราศีมีน 15 มีนาคม - 13 เมษายน
ถ้าใครที่มีโรคประจำตัวเกี่ยวกับอาการปวดหัวไมเกรน โรคความดัน และโรคโลหิตจาง ให้ระวังจะอาการป่วยจะกำเริบในวันนี้ ส่งผลทำให้มีปัญหาในการทำงาน หรือต้องขอลาหยุดงานไปร.พ.แทน ส่วนคนที่ไม่มีโรคประจำตัว อาจจะรู้สึกขี้เกียจผิดปกติ ไม่อยากทำงาน หรือไม่อยากจะออกแรงทำอะไรในวันนี้