รีเซต

ไวรัสกับเธอใครร้ายกว่ากัน เรื่องแซ่บของคน 12 ราศี

  • 05 เมษายน 2563
  • 2,130 2

กลับมาพบกับ KT x Tarot ในบทความแนวเจ็บๆคันๆ เอาใจสายขยี้ เจ็บนี้ต้องตอกย้ำ ปกติเราจะเป็นสาย Healing ปลอบใจ แต่เพราะความเป็นจริงแล้วคนเราทุกคนย่อมมีด้านสว่างและด้านมืด ขึ้นอยู่กับว่าเราจะใช้กับใคร กับเรื่องอะไร เรามาลองดูกันซิว่า 12 ราศีถ้าเกิดให้พลิกบทร้าย รับบทแซ่บขึ้นมา Dark side ของแต่ละคนจะร้ายขนาดไหน ไวรัสที่ว่าแน่อาจจะแพ้ใจของเธอ ถ้าพร้อมแล้วไปอ่านคำทำนายจากไพ่ทาโรต์ด้วยกันเลยค่า  

·       ราศีเมษ ( 21 มีนาคม - 20 เมษายน ) : 2 of cups + 3 of wands

ถ้าคุณได้พบการเมษตัวร้ายแล้วล่ะก็ บอกเลยว่าดูยากมากๆเพราะเธอจะเนียนมาเป็นเพื่อนคู่คิด มิตรคู่ยาก ช่างหวังดี ช่างเอาใจใส่ เธอคนนี้นั้นมีแต่ให้ แต่ที่ไหนได้ เธอหวังผลจ้า เธอรู้ว่า Connection ไหนที่ควรตีสนิท ควรรักษาไว้ อาศัยความน่ารักน่าเอ็นดู เป็นบันไดสู่ความสำเร็จ เจอคนแบบนี้เขาเรียกว่า ร้ายลึกร้ายเงียบนะจ๊ะ รู้หน้าไม่รู้ใจ

 

·         ราศีพฤษภ ( 21เมษายน - 21 พฤษภาคม) : The Hierophant + 10 of cups

อีกหนึ่งราศีที่ถ้าได้รับบทร้ายแล้วเธอจะน่ากลัวมากๆ ยิ่งได้ไพ่ประจำราศีอย่าง The Hierophant แล้วด้วยภาพลักษณ์ที่เห็นว่าอบอุ่น ใจดี มีเมตตานี่มายาชัดๆ เป็นคนห่วงภาพลักษณ์มากๆเสียเงินไม่ว่าเสียหน้าไม่ได้ ในคราบของนางฟ้าเทวดานี่ จริงๆแล้วหวังผลนะจ๊ะ ไม่ว่าจะอำนาจ ชื่อเสียง เงินทอง ลองถ้าได้ไปหลงรักชาวราศีพฤษภ โหมดดาร์คแล้วล่ะก็ เตรียมใจเลยจ๊ะ เพราะเธอไม่ได้พร้อมจะรักใคร แค่อยากมีไว้ในยามที่เธอต้องการ อาจจะเก็บไว้ควงเสริมบารมีเท่านั้นเอง

 

·         ราศีเมถุน (21 พฤษภาคม - 21 มิถุนายน : The Chariot + Strengh

สำหรับชาวราศีเมถุนนี่ต้องเรียกว่าเป็น เสือซ่อนลาย หนุ่มๆราศีนี้เขาแซ่บนะจ๊ะ เจ้าชู้ตัวพ่อแต่บอกไม่มี เนียนเก่ง อ้อนเก่ง จับไม่ได้ไล่ไม่ทัน อยู่กับแฟนเป็นแมว ออกนอกบ้านกลายร่างเป็นเสือ แต่ถ้าเป็นสาวเมถุนแล้วล่ะก็ เธอเป็นสายข่มจ๊ะ ข่มเก่ง อย่าได้กล้าหือ บทจะร้ายไม่ไว้หน้าใครทั้งนั้น พร้อมฟาดทุกคน กิ๊กนี่ต้องซ่อนให้มิดพลาดนิดเดียวนี่ถึงกับชีวิตได้เลยนะ

 

·         ราศีกรกฎ (21 มิถุนายน - 21 กรกฎาคม) : 7 of swords + 10 of wands

สำหรับราศีกรกฏตัวร้ายจะเป็นแนว ทำอะไรลับหลัง เรื่องหลบๆซ่อนๆนี่เก่งนัก ปกปิดปิดบังตลอด อย่างถ้าเจอคนรักเก่าชาวราศีกรกฏกลับมานี่ชั่งใจไว้หน่อย เพราะดูไม่ค่อยบริสุทธิ์ใจเท่าไหรเลย มีอะไรแอบแฝง แอบซ่อนใครไว้หรือเปล่า ระวังไว้หน่อยจะดีกว่านะ

 

·         ราศีสิงห์ (22 กรกฎาคม -22 สิงหาคม)  : The World + Knight of Swords

เรื่องแซ่บของราศีสิงห์ นี่ก็แซ่บจริงๆ เพราะต้องยกตำแหน่งนัก swipe ในตำนานให้เลยค่า ไม่ว่าคุณจะเป็นคนโสด หรือ คนมีคู่ บทถ้าอยากจะแซ่บขึ้นมานี่พร้อมจะสำรวจโลกตลอดเวลา อยู่นิ่งไม่ได้ ส่องคนนั้นที คุยกับคนนู้นที Online dating  app นี่เป็นแอพคู่ใจ ลั้ลลาไปเรื่อย แต่ก็นะคือใจเร็วเบื่อง่ายขนาดนี้ ไม่ค่อยจริงจังกับใครมาก พร้อมเริ่มใหม่กับ next station ตลอด

 

·         ราศีกันย์ (22 สิงหาคม - 22 กันยายน : 9 of cups + Page of wands

มาถึงชาวราศีกันย์ที่ปกติก็ดูเป็นคนรักสงบ แต่ถ้าจะให้แซ่บขึ้นมานี่ อื้อหือ เอาเรื่องเอาราวเหมือนกัน โดยเฉพาะเรื่องความรักนี่บอกเลยว่า เป็นแนวรักซ้อนเผื่อเลือก มีกิ๊กเก็บไว้เป็นเลือกเป็นแคตาล๊อคเลย ส่วนใหญ่ชอบแบบเด็กๆ จะเด็กหนุ่มเด็กสาวได้หมด แอบมีความเป็นไบเซ๊กชวลนิดๆ ถ้าดันไปชอบราศีกันย์โหมดดาร์คแล้วล่ะก็ทำใจเลยค่ะ เพราะตอนนี้ยังไม่พร้อมจะเลือกใคร กำลังแฮปปี้กับการบริหารเสน่ห์แบบสุดๆ

 

·         ราศีตุล  ( 23 กันยายน -22 ตุลาคม )  : 4 of wands + Death

มาแล้วจ้าราศีตุลย์ผู้รักความยุติธรรม แต่บทให้เธอร้ายนี่บอกเลยว่าร้ายสุด ปกติเป็นคนไม่เอาเปรียบใครแต่ถ้าได้มีใครเอา เปรียบแล้วล่ะก็ …. เกลียดยันเงานะคะ เพราะเขาเป็นคนรักแรง เกลียดแรง เจ้าคิดเจ้าแค้นเป็นที่หนึ่ง ไม่ยอมเลิกราง่ายๆ จะตามจิกเป็นเจ้ากรรมนายเวรไม่ให้ได้พบเจอแสงสว่างกันเลยทีเดียว บอกเลยค่ะว่าถ้าจะมีปัญหากับราศีตุลย์ คิดผิดคิดใหม่ได้นะ

 

·         ราศีพิจิก ( 23 ตุลาคม - 22 พฤศจิกายน )  :  Devil + Queen of cups

สำหรับชาวราศีพิจิกแล้ว ได้ไพ่Devil เรื่องความแซ่บนั้นคงไม่แพ้ใคร เพราะคุณรู้จักใช้เสน่ห์ที่ใครเห็นเป็นต้องหลง เพื่อให้ได้ในสิ่งที่คุฯต้องการ  ใครเข้ามาเล่นกับชาวพิจิกตอนนี้บอกเลยว่าเหมือนเล่นกับไฟ  คุณจะเหมือนตกอยู่ในห้วง ความหลงไหล ทุกอย่างมันดูหอมหวาน อยากครอบครอง คนมีเจ้าของต้องระวังตัวหน่อยเพราะเวลานี้คุณสนแต่ความถูกใจ จนไม่สนใจความถูกต้อง ปล่อยให้อารมณ์ความอ่อนไหวมาครอบงำตัวคุณจนถอนตัวไม่ขึ้นเลยทีเดียว 

 

·         ราศีธนู (23 พฤศจิกายน -21 ธันวาคม )  :  9 of swords + page of swords

มาถึงชาวราศีธนู ผู้ที่มีความร้ายที่คมปาก นี่ปากหรือกรรไกรคะคุณ บทจะร้ายขึ้นมานี่คือกลายเป็นชาวท่าแซะไปเลย คำพูดคำจาเฉือดเฉือนใจ ไม่สนว่าใครจะเจ็บ ฉันสะใจใครจะทำไม แล้วคุณจะรู้สึกได้เลยว่า คำพูดนี่ฆ่าคนได้เลยนะ ใครมีปัญหากับราศีธนูนี่บอกเลยว่าเจ็บจี๊ดถึงทรวง ถึงกับนอนไม่หลับ เก็บไปหลอนต่อในฝันกันเลยทีเดียว

  

 ราศีมังกร (22 ธันวาคม - 19 มกราคม  :  Ace of coins + Hanged Man

สำหรับชาวราศีมังกร เมื่อได้เข้าสู่โหมดดาร์คเขาจะกลายเป็นคนที่ทำทุกอย่างด้วยข้อแลกเปลี่ยน อยากได้สิ่งที่ปราถนา ก็ต้องมีของมาแลก ราศีมังกรจะไม่ยอมเสียอะไรไปง่ายๆ ถ้ามีแฟนราศีมังกรแล้วคบกันไม่รอด อยากจะเลิก อยากหย่า ก็ไม่ยอมเลิก คุณต้องยอมแลกบางอย่างเพื่อซื้ออิสรภาพของตัวเอง หรือถ้าคุณผู้ชายจะไปจีบสาวมังกรล่ะก็ คุณอยากได้ความรักจากเธอ ต้องเป็นสายเปย์ ของขวัญต้องไม่ขาด การดูแลต้องไม่พร่อง ถ้าทุ่มเทไม่มากพอ เธอมองไม่เห็นว่าคบกับคุณแล้วจะคุ้มค่า เตรียมตัวกลายร่างเป็นพญานกได้เลยจ๊ะ

 

·         ราศีกุมภ์ (20 มกราคม - 18 กุมภาพันธ์) : The Sun + 4 swords

สำหรับชาวราศีกุมภ์นั้น  ความร้ายกาจมาจากเสน่ห์ของเขานี่แหล่ะ ถ้าคุณได้ไปตกหลุมรักเขาแล้วเขาไม่มีใจล่ะก็ คุณจะได้เจอกับเจ้าชายใจหิน  ที่ไม่ว่าคุณจะรักจะทุ่มเทให้กับเขามากขนาดไหน เขาเพียงแค่รับรู้ไม่ได้ปฏิเสธคุณ แต่ไม่มีวันหันมามองคุณแค่นั้นเอง นิ่งเก่ง ตีมึนเก่ง คุณอาจหลงคิดไปว่าเขาอาจจะเป็นคนไม่ชอบแสดงออกแต่ไม่ใช่เลย เพราะเมื่อเขา ได้หลงรักใครก็กลายเป็นคนที่พร้อมจะทุ่มเทความรักไปซะอย่างนั้นผิดกับที่แสดงออกกับเรา เหมือนกับ ตำนานของดอกทานตะวันกับเทพอะพอลโล คุณทำได้เพียงชื่นชมแต่ไม่มีสิทธิ์ได้ครอบครองใจ บอกตรงๆว่า รักคนผิดชีวิตเปลี่ยน

 

·         ราศีมีน (19 กุมภาพันธ์ - 20 มีนาคม) : The Lovers + Queen of wands

 

มาถึงราศีสุดท้ายนั่นก็คือราศีมีนในโหมด Dark side ได้ไพ่ The Lovers รู้ไหมว่าตามตำนานของไพ่ The Lovers นั้นคือความรักที่มากกว่า 1  มันคือเรื่องของทางเลือกในความสัมพันธ์หากคุณกำลังอยู่ในความสัมพันธ์ที่คลุมเครือกับชาวราศีมีน แล้วเขาตัดสินใจที่จะเลือกคุณ อย่าพึ่งรีบดีใจไปว่าเราได้รับชัยชนะ เพราะเขาอาจจะเลือกคุณด้วยความเหมาะสม เลือกจากเหตุผล เพื่อปกป้องคนที่เขารักจริงๆ สุดท้ายเราอาจได้ครอบครองแค่ตัว แต่หัวใจของเขาเป็นคนอื่น  แซ่บส่งท้ายจริงๆชาวราศีมีน