รีเซต

ดวงเด่นรายวัน : ราศีใดการค้าไร้อุปสรรค การเงินหมุนเวียนดี

  • 30 ธันวาคม 2564
  • 85

ดวงเด่นรายวัน

โหรสมชาย เกียรติ์ภราดร

ดวงประจำวันศุกร์ที่ 31 ธันวาคม พ.ศ.2564

คำทำนายดวงชะตา ทั้ง 12 ราศี

เมษได้ลาภจากคนสูงวัย พฤษภคนรอบข้างไม่ให้ความร่วมมือ รักสถานะชัดเจน มิถุนงานเยอะไม่กลัว กลัวไม่มีงานทำซะมากกว่า กรกฎสีแดงช่วยเสริมดวง สิงห์การงานสะดุดติดขัด กันย์ความรักลงตัวน่าอิจฉา ตุลหลายคนถูกเพื่อนร่วมงานใส่ความทำลายชื่อเสียง พิจิกการงานไร้ปัญหา ธนูผู้ใหญ่เจ้านายเมตตา มังกรการลงทุนให้ผลตอบแทนเป็นบวก กุมภ์คนรอบข้างสร้างปัญหา ติดต่อประสานงานไม่ราบรื่น มีนจะหมดเงินไปกับสิ่งของเครื่องใช้เกินจำเป็น

ลัคนาราศีเมษ 14 เม.ย. - 15 พ.ค.
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ได้ลาภจากคนสูงวัย ผู้ใหญ่เจ้านายเมตตา เหมาะเข้าพบเพื่อขอความช่วยเหลือ ไม่จำเป็นอย่าออกไปออกบ้าน เพราะมีแต่เรื่องให้เสียเงิน คนแปลกหน้าไว้ใจไม่ได้ ลูกน้องบริวารอย่าให้ถือทรัพย์ ความรักน่าอิจฉา สีแดงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพฤษภ 16 พ.ค. - 15 มิ.ย.
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ บุตรบริวารนำโชคลาภมาให้ การเงินจ่ายมากกว่ารับ คนโสดจะหมดเงินไปกับเพศตรงข้าม นักธุรกิจระวังเสียลูกค้าให้คู่แข่ง เริ่มงานด้วยความเบื่อหน่าย การงานสะดุด คนรอบข้างไม่ให้ความร่วมมือ รักสถานะชัดเจน สีแดงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมิถุน 16 มิ.ย. - 16 ก.ค.
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ มีเกณฑ์ได้ลาภจากคนสูงวัยในครอบครัว งานเยอะไม่กลัว กลัวไม่มีงานทำซะมากกว่า ผลงานก้าวหน้าตามแผน คนรอบข้างให้การสนับสนุน เรื่องเงินยังต้องใช้จ่ายอย่างประหยัด คนรักเอาแต่ใจไร้เหตุผล สีแดงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงิน ให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกรกฎ 17 ก.ค. - 16 ส.ค.
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ สิ่งที่คิดไว้ไม่เป็นไปตามแผน ผู้ใหญ่เพ่งเล็งให้โทษ ศัตรูคู่แข่งพร้อมเล่นงานทันทีที่เราเผลอ การเงินจ่ายมากกว่ารับ บัตรเครดิตมีกี่ใบเอาขึ้นมาใช้จนเพลินมือ เสียทรัพย์เพราะเพศตรงข้าม คนรักเอาใจยาก สีแดงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ ดีขึ้น

ลัคนาราศีสิงห์ 17 ส.ค. - 16 ก.ย.
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ โชคลาภมาจากคนอายุน้อยกว่า การงานสะดุดติดขัด ไม่เหมาะทำนิติกรรมเรื่องเงิน การลงทุนที่ใช้เงินมากควรชะลอออกไปก่อน นักขายเข้าพบลูกค้าจะปิดการขายไม่สำเร็จ คนรักให้กำลังใจดีมาก สีแดงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกันย์ 17 ก.ย. - 16 ต.ค.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ มีเพศตรงข้ามเข้ามาพัวพัน บริหารเสน่ห์ดีๆ ชีวิตจะดีขึ้นอย่างมาก การเงินหมุนเวียนดี การลงทุนให้ผลตอบแทน คุ้มค่า การงานก้าวหน้าตามแผน ผู้ใหญ่ เจ้านายพึ่งได้ เหมาะเข้าพบเพื่อขอความช่วยเหลือ ความรักลงตัวน่าอิจฉา สีแดงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีตุล 17 ต.ค. - 16 พ.ย.
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ ได้ลาภจากที่อยู่อาศัย เริ่มมีรายได้จากช่องทางใหม่ๆ แต่มีเรื่องวุ่นวายใจ หลายคนถูกเพื่อนร่วมงานใส่ความทำลายชื่อเสียง เสนองานต่อที่ประชุมจะเกิดความผิดพลาด ด้านความรักลงตัว คนรักอยู่ในโอวาท สีแดงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงิน ให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีพิจิก 17 พ.ย. - 15 ธ.ค.
ดวงชะตาให้คุณมาก กว่าโทษ ได้ทรัพย์จากผู้สูงอายุ การงานไร้ปัญหา การค้าไร้อุปสรรค การเงินหมุนเวียนดี ใช้จ่ายอย่างไรก็ยังมีเหลือเก็บ นักธุรกิจมีกำไรเข้ากระเป๋า คนค้าขายมีรายได้คุ้มเงินที่ลงทุนไป ปัญหาอุปสรรคมาจากบุตรบริวาร คนรักไว้ใจได้ สีแดงช่วยเสริมดวง โชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีธนู 16 ธ.ค. - 13 ม.ค.
ดวงชะตาให้คุณมากกว่าโทษ มีเกณฑ์ได้ลาภจากการเสี่ยงโชค การเงินหมุนเวียนดีขึ้น เหมาะเริ่มต้นทำอะไรหลายอย่าง ทั้งเรื่องเรียน เรื่องงาน เรื่องธุรกิจ รวมถึงเรื่องของความรัก ผู้ใหญ่เจ้านายเมตตา ขอให้ช่วยสิ่งใดจะได้ตามนั้น คนรักวางตัวดีมาก สีแดงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมังกร 14 ม.ค. - 13 ก.พ.
ดวงชะตาให้คุณมาก กว่าโทษ ได้ลาภจากการเดินทาง เปิดกิจการจะไม่ขาดทุน นักธุรกิจมีลู่ทางหาเงินใหม่ๆ เข้ากระเป๋า การลงทุนให้ผลตอบแทนเป็นบวก ผลงานก้าวหน้า คนรอบข้างให้การสนับสนุนดี ศัตรูคู่แข่งทำอะไรไม่ได้ คนรักให้กำลังใจทั้งวัน สีแดงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีกุมภ์ 14 ก.พ. - 14 มี.ค.
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ การเงินหมุนเวียนดี มีรายได้จากหลายทาง เหมาะเจรจาเรื่องสำคัญ มีหลายเรื่องให้หงุดหงิด คนรอบข้างสร้างปัญหา ติดต่อประสานงานไม่ราบรื่น ผู้ใหญ่เจ้านายอย่าได้หวังพึ่งพา เพื่อนฝูงตั้งแง่เป็นศัตรู ความรักน่าลงตัวอิจฉามาก สีแดงช่วยเสริมดวงโชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น

ลัคนาราศีมีน 15 มี.ค.- 13 เม.ย.
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ มีเกณฑ์ได้ลาภจากความฝัน เรื่องงานพอเอาตัวรอด แต่เรื่องเงินต้องระวังการใช้จ่าย จะหมดเงินไปกับสิ่งของเครื่องใช้เกินจำเป็น หลายคนต้องพึ่งพาเงินกู้นอกระบบ ความรักขาดสีสัน คนรักเอาใจยาก สีแดงช่วยเสริมดวง โชคลาภและการเงินให้ดีขึ้น