รีเซต

ดวงวันศุกร์ที่ 23 ต.ค. 2563 ราศีใดควรเลี่ยงพูดคุยกับคนอายุมากกว่า ราศีใดอยู่ไม่ติดบ้านต้องหาเรื่องไปเที่ยว

  • 23 ตุลาคม 2563
  • 374

คอลัมน์ โหรวสุ คนมากับดวง

ดวงวันศุกร์ที่ 23 ต.ค. 2563

คำทำนายดวงชะตาทั้ง 12 ราศี

 

 

ลัคนาราศีเมษ 14 เมษายน - 15 พฤษาคม

จะมีโชคลาภในเรื่องอาหารการกิน จะมีเพื่อนพาไปเลี้ยงอาหาร หรือไปไหนก็จะเจอแต่อาหารที่ถูกใจ อีกทั้งจะมีความอยากอาหารหิวมากกว่าปกติ ทำให้เจริญอาหารทั้งวัน จนอาจจะทำให้น้ำหนักเพิ่มขึ้นโดยไม่ทันตั้งตัว ส่วนคนที่เป็นโรคเบาหวาน และโรคอ้วนที่ต้องควบคุมเรื่องอาหารระวังจะทานตามใจปากจนลืมควบคุม

ลัคนาราศีพฤษก 16 พฤษาคม - 15 มิถุนายน

จะหงุดหงิดมีเรื่องให้อารมณ์เสียทั้งวัน อีกทั้งจะมีญาติที่เป็นคนสูงวัยในครอบครัวเจ็บป่วยเข้าร.พ. หรือมีเหตุให้ต้องเดินทางไปเยี่ยมญาติต่างจังหวัดที่สุขภาพไม่ค่อยดี ซึ่งไม่ได้อยู่ในแผนการที่วางเอาไว้ในช่วงวันหยุด นอกจากนี้ก็ระวังจะมีปัญหากับบุตร บริวาร ที่จะดื้อรั้นไม่ค่อยเชื่อฟัง และทำตามใจตัวเองไม่ค่อยสนคำเตือน

ลัคนาราศีมิถุน 16 มิถุนายน - 16 กรกฎาคม

จะเป็นวันหยุดที่เหมือนไม่ได้หยุด เพราะจะมีแต่เรื่องงานภายในครอบครัว ทำให้ไม่ได้พักผ่อน ทั้งงานบ้าน และต้องเดินทางไปเยี่ยมญาติผู้ใหญ่ หรือไปติดต่อทำธุระร่วมกับญาติพี่น้องในครอบครัว นอกจากนี้คนที่มีคู่ครองก็ระวังจะทะเลาะกับครอบครัว เพราะญาติผู้ใหญ่เข้ามายุ่งเรื่องส่วนตัวภายในครอบครัวอีกด้วย

ลัคนาราศีกรกฎ 17 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม

จะเป็นวันที่ทำอะไรก็มีปัญหา และสร้างศัตรูโดยไม่รู้ตัว เริ่มตั้งแต่อาจจะมีปัญหากับเพื่อนบ้านที่อาศัยอยู่ใกล้เคียงตั้งแต่ช่วงเช้า จาการกระทบกระทั่งกันในการใช้พื้นที่ร่วมกัน และถ้าออกไปทำธุระ หรือเที่ยว ก็จะมีปัญหาทะเลาะกับพ่อค้าแม่ค้า หรือเจ้าของธุรกิจ ควรงดเว้นการต่อรองราคาเวลาซื้อของ และหลีกเลี่ยงการพูดคุยกับคนอายุมากกว่า

ลัคนาราศีสิงห์ 17 สิงหาคม - 16 กันยายน

จะเบื่อหน่ายกับสภาพแวดล้อมเก่า อยากจะออกไปทำกิจกรรมข้างนอก หรือไปเที่ยวต่างจังหวัดไกลๆ ซึ่งถ้าได้ออกไปไหนมาไหนในวันนี้ก็จะเหมือนชาร์จแบตฯ ให้กับตัวเอง ถ้าอยู่บ้านอาจจะเกิดอาการหงุดหงิดอารมณ์เสีย แต่ต้องระวังเรื่องสุขภาพไม่ควรออกกำลังกายหนักเกินไป เพราะอาจจะเกิดบาดเจ็บ มีปัญหาปวดกล้ามเนื้อ และเคล็ดขัดยอก

ลัคนาราศีกันย์ 17 กันยายน - 16 ตุลาคม

จะเป็นวันที่จู้จี้ขี้บ่นมากกว่าปกติ เห็นอะไรไม่ที่ไม่ชอบก็จะพูดออกไปตรงๆ ไม่มีความเกรงใจใดๆ จนคนรอบข้างรำคาญ โดยเฉพาะคนที่มีครอบครัว และบุตรหลาน ถ้ามีเรื่องผิดใจกันเล็กๆ น้อยๆ แล้วไม่ยอมปล่อยวางก็จะมีเรื่องทะเลาะกับคู่ครอง และบุตร จนถึงขั้นมีการโต้เถียงกันรุนแรง แล้วทำให้บรรยากาศภายในครอบครัวเสีย

ลัคนาราศีตุลย์ 17 ตุลาคม - 16 พฤศจิกายน

จะรู้สึกร้อนรน อยู่ไม่ติดบ้านต้องหาเรื่องออกไปเที่ยว หรือทำกิจกรรมนอกบ้านตั้งแต่ช่วงเช้า ถ้ามีการวางแผนเดินทางไปเที่ยวไว้ล่วงหน้าแล้วก็จะไม่มีปัญหามากนัก แต่เพิ่งออกไปเที่ยวในวันนี้โดยไม่มีการวางแผนไว้ก่อน ก็จะมีอุปสรรคในการเดินทางเข้ามาเยอะ และเสี่ยงที่จะเกิดอุบัติเหตุมีเรื่องทำให้หงุดหงิดอารมณ์เสีย เพราะการเดินทาง

ลัคนาราศีพิจิก 17 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม

จะเริ่มรู้สึกมีแรง และอ่อนเพลีย น้อยกว่าวันอื่นๆ ในสัปดาห์ที่ผ่านมา อีกทั้งยังอยากจะเดินทางเพื่อเปลี่ยนบรรยากาศ หรือหากิจกรรมทำที่ไม่ทำให้ตัวเองเบื่อ แต่ถ้าจะนัดเพื่อนฝูงไปเที่ยวกันก็ต้องระวังจะโดนเพื่อนมาขอยืมเงิน ซึ่งถ้าปฏิเสธก็อาจจะผิดใจกันแล้วทำให้พูดคุยกันลำบาก แต่ถ้ายอมให้คืนก็ทำใจว่าจะได้คืนไม่ครบ

ลัคนาราศีธนู 16 ธันวาคม - 13 มกราคม

จะเป็นวันที่มีปัญหาเรื่องที่อยู่อาศัย มีการชำรุดแตกหัก หรือน้ำรั่วซึม เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในที่อยู่อาศัยเกิดเสีย ทำให้ต้องเรียกช่างมาซ่อม อีกทั้งอาจจะเกิดอารมณ์อยากตกแต่งบ้าน หรือซื้อของใหม่เข้าบ้าน เลยมีเหตุให้ต้องเสียเงิน เพราะเรื่องที่อยู่อาศัยเพิ่มขึ้นอีก ส่วนด้านสุขภาพคนที่เคยเป็นโรคปวดหัวไมเกรนต้องระวังอาการของโรคจะกำเริบ

ลัคนาราศีมังกร 14 มกราคม - 13 กุมภาพันธ์

คนที่ไม่โสดจะมีเรื่องทะเลาะกับคู่ครอง เพราะปัญหาภายในครอบครัว หรือรสนิยมความชอบที่แตกต่างกัน จนทำให้อาจจะรู้สึกอยากปลีกวิเวก ไปเที่ยว หรือทำกิจกรรมคนเดียว มากกว่าไปจะทำร่วมกับครอบครัว หรือคู่ครอง ส่วนคนโสดไม่มีปัญหาในเรื่องนี้ แต่ถ้าเดินทางไปเที่ยวต้องระวังจะมีปัญหากับเจ้าหน้าที่ตำรวจ หรือคนที่ทำงานราชการ

ลัคนาราศีกุมภ์ 14 กุมภาพันธ์ - 14 มีนาคม

จะเป็นวันที่วุ่นวายอยู่กับการทำงานบ้าน และอาจจะรู้สึกอยากซื้อเฟอร์นิเจอร์ หรือของตกแต่งบ้านใหม่ ซึ่งถ้าไปซื้อในวันนี้อาจจะได้ของมีตำหนิไม่ถูกใจ หรืออาจจะต้องจ่ายแพงกว่าปกติไม่มีลดราคา ซึ่งเดินดูเฉยๆ แล้วอดทนไม่ซื้อได้สุดท้ายความอยากจะหายไปแล้วทำให้ไม่ต้องเสียเงิน

ลัคนาราศีมีน 15 มีนาคม - 13 เมษายน

จะไม่อยากอยู่บ้าน และถ้ามีการวางแผนไปเที่ยวแล้ว และต้องการไปกับครอบครัว หรือคู่ครอง ส่วนคนโสดอาจจะอยากไปกับเพื่อนฝูง หรือคนที่ชอบ แต่ถ้าให้ไปเที่ยวคนเดียวจะรู้สึกเบื่อ และไม่ไปอยากไปไหน ส่วนเรื่องที่ต้องระวังคือเรื่องอาหารการกิน เพราะจะมีความเสี่ยงในการเกิดท้องร่วง ท้องเสีย เวลาไปกินอาหารต่างถิ่น