รีเซต

เช็คโชคลาภ 12 ราศี เดือนพฤศจิกายน 2564 พร้อมเลขนำโชค โดย อาจารย์ ซี นาคราช

 • 27 ตุลาคม 2564
 • 3,823 1

     ดวงชะตา โชคลาภ ของชาว 12 ราศีในเดือพฤศจิกายน 2564 จะเป็นเช่นไร อาจารย์ ซี นาคราช จัดให้แบบเต็มๆ ทั้งด้านการเงิน การงาน เลขนำโชคประจำราศี และวิธีทำบุญเสริมดวงให้รุ่งกันยิ่งขึ้น หากถูกใจคำพยากรณ์ในเดือนนี้สามารถพิมพ์คอมเม้นได้ที่ท้ายบทความนี้นะคะ

     สำหรับใครที่ต้องการฟัง โดย อาจารย์ ซี นาคราช กันแบบเต็มๆ ท้ายบทความนี้มีคลิปให้ฟังกันแบบเต็มๆ ค่ะ

เช็คโชคลาภ 12 ราศี เดือนพฤศจิกายน 2564

 

โชคลาภของชาว ราศีมังกร 13 ม.ค. - 12 ก.พ.

 • ในเดือนนี้มีความตั้งใจที่จะริเริ่มทำบางสิ่งบางอย่างใหม่  หรือว่าอยากจะลองทำอะไรแปลกๆ ใหม่ๆ ให้กับชีวิต
 • ใครที่คิดจะเริ่มต้น ใครที่มีความปรารถนาที่ตัวเองยังไม่ได้ลงมือทำก็ถึงเวลาที่จะได้ทำแล้วมันก็มีเกณฑ์ที่จะออกมาสำเร็จด้วย
 • บางครั้งสิ่งที่ได้มามันคุ้มค่ามันอาจจะเป็นประสบการณ์มันอาจจะไม่ใช่เป็นตัวเงินก็ได้แต่ว่าประสบการณ์นั้นเมื่อนำมาพิจารณามันคุ้มกับสิ่งที่เราลงมือลงแรง
 • เดือนนี้ใครที่คิดมีความตั้งใจอยากจะเริ่มหรืออยากจะลองทำบางสิ่งบางอย่างใหม่ในเรื่องของการลงทุนการเงินถือว่ามีเกมประสบผลสำเร็จดี

โชคลาภ

     ประตูโชคประตูลาภถือว่าเปิดอยู่ มีเวลามีเกณฑ์ที่จะได้รับโชครับทรัพย์ โชคลาภจะมาจากเด็ก หรือกุมารให้โชค  ก็ลองไปขอพรดู และจิตวิญญาณ และเหล่านี้ยังให้โชคหรืออายุของแม่ผู้ให้กำเนิด

เลขมงคล  2103   

ทำบุญเสริมดวง

     ทำบุญด้วยน้ำจะช่วยเพิ่มความอุดมสมบูรณ์ให้กับชีวิต จะทำให้สิ่งที่ปรารถนาสิ่งที่หวังมันมีความสำเร็จราบรื่นยิ่งยิ่งขึ้นไปด้วยมีอุบัติเหตุอะไรต่างๆ ค่อนข้างน้อย  แล้วก็ใครที่อยากจะเดินทางไปสักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่ตัวเองตั้งใจถ้ามีโอกาสได้ไปก็จะได้รับโชคลาภก้อนใหญ่ขอให้โชคดี

โชคลาภของชาว ราศีกุมภ์ 13 ก.พ. - 12 มี.ค.

 • ถ้าตั้งใจที่จะเก็บเงินเก็บทองมีเกณฑ์ที่จะเก็บทรัพย์ได้  รวมถึงมีโชคจากด้านอสังหาริมทรัพย์ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นการค้าขายในด้านของที่ดินอะไรที่ทำเกี่ยวกับพวกนายหน้าจะขึ้นเป็นพิเศษ
 • ใครที่ลงทุนแก่การเสี่ยงโชคเสี่ยงโชคเดือนนี้มีเกณฑ์ได้รับผลว่าผลตอบแทนที่เป็นที่น่าพอใจ 
 • แต่ว่าจะหวังพึ่งพาอะไรใครเนี่ยก็ยากหน่อยนะคงจะเป็นที่พึ่งให้กับผู้อื่นให้มากกว่านะเรื่อง เงินๆ ทองๆ ไม่เข้าใครออกใครก็ต้องระมัดระวังคนที่มาหยิบมายืม แล้วเขาเรียกว่าไม่คืนหรือว่าคืนช้า
 • ในด้านของการเงินการทองอาจจะมีค่าใช้จ่ายนิดหน่อยนะที่เกี่ยวกับการลงทุนหรือเกี่ยวกับเรื่องของบ้านสถานที่อยู่

โชคลาภ

     โชคลาภเนี่ยก็จะมาจากขอเลขบ้านเลขห้องของคุณให้โชค เลขอายุของตัวคุณเองเป็นสื่อนำโชคตัวเลขนำโชคซึ่งจะมีโชคดีทั้งจากลาภลอย และก็มีโชคดีจากเรื่องของหน้าที่การงานด้วยใครที่กำลังมองหางานใหม่หรือเริ่มต้นสิ่งใหม่มีเกณฑ์ที่จะได้

เลขมงคล  3 9 1 0

ทำบุญเสริมดวง

     ช่วงนี้ไม่ค่อยได้ปฏิบัติไม่ค่อยได้สวดมนต์เสริมดวง เดือนนี้ทำบุญด้วยฝ่ายไฟตะเกียงน้ำมันแสงสว่างอะไรก็ได้ที่เกี่ยวกับแสง หรือการให้แสงสว่างทางปัญญาก็ได้ จะเป็นการเสริมดวงให้กับคุณโดยตรง และก็เสริมดวงเรื่องโชคเรื่องลาภเรื่องงานให้ฟังด้วยขอให้โชคดี 

โชคลาภของชาว ราศีมีน 13 มี.ค. - 12 เม.ย.

 • เดือนนี้สามารถที่จะจัดสรรจัดการชีวิตของตัวเองได้ดี  ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการทำงานหน้าที่ตัวเองทำหรือในเรื่องของการเงินการใช้สอยต่างๆ
 • แม้กระทั่งในเรื่องของความสัมพันธ์ หรือความรักคุณก็สามารถที่จะวางแผนวางแผนหรือจัดการสิ่งใดต่างได้อย่างลงตัว
 • ใครจะทุกข์ใครจะร้อนใครจะเดือดร้อนอะไรข้างนอกไม่สนใจตัดการรับรู้ หาอะไรที่ตัวเองอยู่ตัวเองทำแล้วรู้สึกสบายใจหาเงินหาทองอะไรต่างๆ มีความสุขไม่ยุ่งเกี่ยวไม่ยุ่งอะไรกับใคร
 • แต่การใช้จ่ายเงินต่างๆ ก็อาจจะหมดก็เรื่องของครอบครัวหรือคนอื่นบริวารพี่น้องอะไรตามลำพังตัวเองไม่ค่อยเท่าไหร่
 • อาจจะมีการตัดสินใจในเรื่องสำคัญๆ ซึ่งถ้าตัดสินใจแล้วมันก็จะเป็นผลที่ออกมาค่อนข้างดี
 • การจบจากที่เก่าไปที่ใหม่ หรือบางครั้งอาจจะรอคอยบางสิ่งบางอย่างนะเดือนนี้เป็นเดือนที่อาจจะต้องรอนิดนึงนะถ้าเราอยากจะได้หรือเราหวังสิ่งต่างๆ เนี่ยมันจะมาแบบช้าๆ ได้พร้าเล่มงาม 
 • ส่วนในเรื่องของการเงินโชคลาภ เดือนนี้ถ้าจะเก็บทรัพย์ก็สามารถเก็บได้แต่ต้องระหว่างค่าใช้จ่ายที่เกี่ยวกับเรื่องของสุขภาพไม่เป็นสุขภาพของตัวเอง ไม่ก็เป็นสุขภาพของคนในครอบครัว

โชคลาภ

     โชคลาภเดือนนี้มีเกณฑ์ได้รับโชครับทรัพย์เพิ่มพูนจะขายสมบัติหรืออะไรเป็นต่างก็ได้รับราคาที่เป็นที่น่าพอใจอาจจะมีเกณฑ์ได้รับมรดกตกทอด หรือเงินประกันต่างๆ อายุของคนตายให้โชค และอายุของผู้หญิงที่มีพระคุณให้โชคก็คือแม่  หาแม่หรือยายก็ได้

เลขมงคล 4132 

ทำบุญเสริมดวง

     ส่วนอาการเสริมดวงเดือนนี้ทำบุญโลงศพ และอธิษฐานขอให้สิ่งที่ปรารถนามันสำเร็จมันเร่งมันไว อะไรๆ ก็จะดลบันดาลให้คุณผ่านพ้นอุปสรรค หรือสำเร็จได้ดั่งตั้งใจอย่างรวดเร็ว

โชคลาภของชาว ราศีเมษ 13 เม.ย - 12 พ.ค.

 • คิดการใหญ่ใจต้องนิ่งหวังปรารถนาบางสิ่งที่มันยิ่งใหญ่ในคุณจะต้องอาศัยความเพียร และความพยายามค่อนข้างสูง
 • เดือนนี้โชคมาจากบุญเก่า มาจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่จะช่วยเหลือก็ได้ แต่เดือนนี้จะต้องเป็นที่พึ่งของตัวเองค่อนข้างมาก 
 • อาจจะมีภาระที่คุณต้องแบกรับซึ่งมันอาจจะทำให้คุณรู้สึกเหนื่อยเหมือนกันในบางครั้งรู้สึกเหนื่อย รู้สึกท้อรู้สึกว่ามองหาใครก็ไม่มีใครที่จะมาช่วยเราได้เราต้องเป็นที่พึ่งแห่งตนเท่านั้น
 • ส่วนในด้านของการเงินยังสามารถประคับประคองต่อไปได้ถึงแม้ว่ามันอาจจะเจอสถานการณ์ที่ติดๆ ขัดๆ อยู่บ้างแต่สุดท้ายคุณก็จะสามารถผ่านพ้นมันไปได้
 • อาจจะต้องรัดเข็มขัดนิดนึงในเดือนนี้ถ้าคิดจะลงทุนโดยทำอะไรอย่าเพิ่ง  ใจเย็นๆ ใจร่มๆ ก่อนรอช่วงเดือนหน้าอีกทีนึงละกัน

โชคลาภ

     โชคลาภในเดือนนี้ก็เสี่ยงได้ คนที่ทำบุญบ่อยๆ เนี่ยก็พอจะมีดวงมีทรัพย์แต่ โชคลาภจะมาจากเรื่องของงานมากกว่า ใครที่ทำธุรกิจทำงานอันนี้ประตูโชคเปิดดีเลยแล้วก็อาจจะได้ผลงานต่างๆ ออกมาน่าพอใจแต่ละด้านของการเสี่ยงโชคเดือนนี้เอาพอหอมปากหอมค เลขนำโชคของคุณเนี่ยจะมาจากเลขห้องเลขบ้าน หรือผู้มีพระคุณที่เป็นผู้ชายที่สูงอายุให้โชค

เลขมงคล 7 1 8 0 

ทำบุญเสริมดวง

     ทำบุญเสริมดวงปล่อยสัตว์สองเท้าสี่เท้า จะปล่อยปลา ปล่อยชีวิตสัตว์ก็ได้อะไรก็ได้ที่เกี่ยวกับการปลดปล่อยชีวิตการให้ชีวิตการปลดพันธนาการจะช่วยให้สิ่งที่ติดที่ไม่ว่าจะเป็นงานเป็นเงินเกี่ยวกับคนแรงๆ เนี่ยมันดีขึ้นมันลื่นไหลมันราบรื่นหรือทำให้ชีวิตของคุณกลายเป็นดีได้เลยเหมือนกัน

โชคลาภของชาว ราศีพฤษภ 13 พ.ค. - 12 มิ.ย.

 • เดือนนี้ดวงการเงินของคุณก็ยังนิ่งอยู่แต่ก็ไม่ได้รั่วไหลมากนัก  เรียกว่ามีใช้เรื่อยๆ มีใช้เรื่อยๆ อะไรที่ไม่จำเป็นเราก็ยังไม่ใช้นะกิเลสมีบ้าง  แต่ว่าพอย้อนกลับมาดูแล้วมันก็ยังไม่จำเป็น
 • อารมณ์ในเดือนนี้จะรู้สึกอยากอยู่คนเดียวอาจจะรู้สึกเบื่อรู้สึกไม่ถึงกับเหนื่อย แต่อาจจะเป็นแค่อารมณ์ที่มันขุ่นมัวมันไม่มีแรงบันดาลใจที่อยากจะทำอะไรใหม่ๆ มากกว่ามันอยู่ในช่วงอารมณ์ที่แบบนิ่งๆ
 • ในเรื่องของงสน ของใช้ชีวิตหรือเราจะทำอะไรจริงๆ เนี่ยมีคนคอย support มีคนที่รอสนับสนุนเราอยู่เยอะมาก  นะไม่ว่าจะเป็นเพื่อนครอบครัวหรือว่าคนที่ติดตามคนที่รักเรานะคอยให้กำลังใจเราจริงๆ
 • ถ้าคุณอยากจะทำงานทำธุรกิจคุณสามารถทำได้จริง อยู่ที่ใจคุณมันจะทำหรือไม่ทำมันมีอารมณ์ที่จะทำหรือเปล่าแค่นั้นเอง
 • ในช่วงเดือนนี้ถ้าทำได้เงินได้ทองโชคลาภด้วยเช่นกันเลขที่สังหรณ์เลขที่รู้สึกว่ามันมาแน่นอนมันจะมา

โชคลาภ

     โชคมาจากเด็ก มาจากความฝันของคุณ ความฝันให้โชค ความฝันของข้างเด่น แต่ว่าเป็นฝันจากนิมิตสมาธิก็ได้บางคนนั่งสมาธิอยู่ๆ มีเลขลอยมาได้ยินเสียงกระซิบเป็นตัวเลข เหมือนกับเทวดาบอก

เลขมงคล 8 1 9 7   

ทำบุญเสริมดวง

     แนะนำให้ทำบุญด้วยการบริจาคเสื้อผ้าเครื่องนุ่งห่มอะไรที่ไม่ได้ใช้ หรือคุณจะซื้อชุดขาวชุดไปบริจาคไปถวายวัดก็จะเป็นการเสริมดวงให้กับคนเป็นพิเศษ

โชคลาภของชาว ราศีมิถุน 13 มิ.ย. - 12 ก.ค.

 • เดือนนี้มีสติอยู่กับเนื้อกับตัวค่อนข้างดี  ไม่ว่าคุณจะทำอะไรคุณจะเต็มไปด้วยความระแวดระวัง และก็มีการชั่งน้ำหนักว่าสิ่งที่จะทำสิ่งที่จะซื้อ สิ่งที่จะลงทุนมันคุ้มค่า มันจะได้ผลมาก หรือว่าเป็นที่น่าพอใจหรือเปล่า
 • ค่อนข้างมีสติในการประคับประคองการใช้ชีวิตค่อนข้างดีการเข้าใจชีวิตการเข้าใจบุคคลรอบๆ ตัวหรือบางครั้งเราเจอสถานการณ์เจอเรื่องที่มันอาจจะไม่ได้ถูกอกถูกใจเราก็เอาปิดหูปิดตาข้างนึงไม่สนใจใคร
 • ในด้านของการลงทุนโดยการทำงานในเดือนนี้เนี่ยมีเกณฑ์ได้รับผลเป็นที่น่าพอใจมีเกณฑ์ได้รับทรัพย์รับของขวัญของกำนัลอะไรต่างๆ สิ่งที่รอคอยมีเกณฑ์ที่จะสมหวังถึงแม้ว่าบางครั้งมันจะมีความล่าช้าบ้างอะไรบ้างนะแต่ว่ามันได้มันโอกาสที่จะสำเร็จมันมีสูง
  เงินทองเดือนนี้อาจจะเก็บไม่ได้ แต่ว่าก็มีเกณฑ์ได้รับทรัพย์เข้ามาทดแทน หรือว่าคนที่เราจะไปขอความช่วยเหลือเนี่ยเขาก็สามารถที่จะช่วยเหลือหรือสนับสนุนคุณได้
 • ระวังเรื่องเกี่ยวกับปัญหาสุขภาพที่เกี่ยวกับสายตาเป็นพิเศษอย่าจ้องคอมนาน หรือยาที่ใช้สายตาไม่อาจจะแพ้ทรงแพ้แสงดูแลรักษาร่างกายเราให้ดีละกัน

โชคลาภ

     โชคลาภเดือนนี้จะมาจากแม่โดดเด่นเป็นพิเศษ แม่ให้โชคแล้วก็คนตาบอดให้โชคถ้าจะซื้อก็ให้คนพิการหยิบให้คนตาบอดหยิบให้อย่างนี้ก็ได้

เลขมงคล  4 3 0 7  

ทำบุญเสริมดวง

     เดือนนี้ให้ปล่อยนกปล่อยปลาปล่อยชีวิตสัตว์จะเสริมดวงแล้วก็ทำบุญกับคนตาบอด หรือมูลนิธิที่เกี่ยวกับดวงตาจะช่วยเปิดทางเปิดสิ่งที่มันติดมันขัดแล้วก็ทำบุญกับคนตาบอดหรือมูลนิธิที่เกี่ยวกับดวงตาจะช่วยเปิดทางเปิดสิ่งที่มันติดมันขาดให้มันปลอดโปร่งให้มันโล่งนะ

โชคลาภของชาว ราศีกรกฎ 13 ก.ค. - 12 ส.ค.

 • เดือนนี้อาจจะต้องระมัดระวังในด้านของการเสียทรัพย์ หรือเงินที่ไหลออกไปกับเรื่องไม่คาดคิดคาดฝัน
 • มีเกณฑ์ที่จะต้องใช้จ่ายเงินนอกเหนือจากงบประมาณที่เราได้วางเอาไว้ในบัญชีของแต่ของทางอาจจะต้องซ่อม หรือเห็นอะไรแล้วมัอยากได้มันจะมาทำให้เงินในกระเป๋าได้ไหลออกได้ไวมากนะ
 • กิจการงานต่างๆ ค่อนข้างนิ่งจะถามว่าจะผ่านไปได้ไหมผ่านไปได้ด้วยการที่เราไม่ฟุ่มเฟือยแล้วก็จัดสรรปันส่วนรายจ่ายให้มันดีๆ แล้วก็ต้องมีเงินสำรองเอาไว้นิดนึงนะกันฉุกเฉิน
 • บางคนก็อาจจะร้อนเงินแล้วก็ถ้าจะขอยาก สำหรับการที่จะมีคนมาช่วย support ในด้านการเงินต้องเป็นดวงเป็นที่พึ่งแห่งตนผ่านได้ด้วยตัวของตัวเองแล้วก็กำลังสติปัญญาความสามารถ

โชคลาภ

    ในเรื่องของโชคลาภพอมีอยู่ แต่ว่าไม่มากเท่าไหร่โชคลาภนี้ผู้หญิงให้คุณ อายุแม่จะค่อนข้างเด่นเป็นพิเศษแล้วก็อายุของตัวคุณเองวันเกิดของคุณเองก็ลองเสี่ยงได้ 

เลขมงคล 5 4 8 9 

ทำบุญเสริมดวง

     ทำบุญด้วยการถวายสังฆทาน  สังฆทานมีพืชพันธุ์ธัญญาหารผลไม้ และที่สำคัญขาดน้ำดื่มไม่ได้เดือนนี้ต้องทำบุญที่เกี่ยวกับน้ำโดยตรงเพื่อดับไฟ หรือดับพลังที่มันจะเข้ามาทำให้การเงินของคนเนี้ยไม่ไปอย่างรวดเร็ว

โชคลาภของชาว ราศีสิงห์ 13 ส.ค. - 12 ก.ย.

 • การเงินของคุณ หรือว่าชะตาชีวิตอยู่ในช่วงที่นิ่ง แต่ก็ไม่ได้รั่วไหล ไม่ได้มีเรื่องที่จะเข้ามาบั่นทอนสุขภาพเลย หรือว่าความคิดอารมณ์ต่างๆ แรงบันดาลใจต่างๆ อยู่ในเกณฑ์ที่ดี สามารถประคับประคองตัวเอง หรือคนในครอบครัวให้ผ่านพ้นจากอุปสรรคหรือสิ่งที่เข้ามาทดสอบได้ 
 • ในเดือนนี้อาจจะส่งผลดีในด้านของการพูดคุยการเจรจาเราจะไปขอความช่วยเหลือจะเข้าไปดูงาน หรือขายอะไรต่างๆ มีเกณฑ์ที่ประสบผลสำเร็จค่อนข้างสูง
 • หรือว่าพบเจอเรื่องน่ายินดีที่ทำให้เรายิ้มได้อย่าแช่มชื่นหัวใจอาจจะเป็นข่าวดีอาจจะเป็นข่าวในเรื่องของงานหรืออาจจะเป็นในเรื่องของโชคลาภต่างๆ
 • ถ้าจะเสียเงินเสียทองจะเกี่ยวกับเรื่องของบ้านแล้วก็สถานที่อยู่ อาจจะต้องใช้จ่ายเงินในด้านนี้ด้วย

โชคลาภ

     ในเรื่องของโชคดวงมีโชค มีเกณฑ์ได้รับทรัพย์รับโชค โชคลาภนี้จะมาจากความฝันของคุณก่อนอันดับแรกความฝัน สิ่งศักดิ์สิทธิ์โชคแล้วก็เลขห้องเล็กบ้านก็ซื้อติดไว้รวมถึงเบอร์มือถือจะค่อนข้างให้โชคเด่นเป็นพิเศษ 

เลขมงคล 4190

ทำบุญเสริมดวง

     สวดมนต์ไหว้พระแล้วก็ถวายกับพวกดอกไม้เครื่องหอมต่างๆ จะเป็นการเสริมดวงให้กับคุณ ในเมื่อพูดแล้วเมื่อสวดมนต์แล้วก็อย่าลืมอวยพรตัวเองให้มีโชคมีลาภให้ร่ำให้รวย ปากของคุณจะศักดิ์สิทธิ์ และเป็นมงคลช่วงนั้นมันก็เหมือนได้รับพรอันศักดิ์สิทธิ์นั้นเองขอให้โชคดี 

โชคลาภของชาว ราศีกันย์ 13 ก.ย. - 12 ต.ค.

 • โอกาสที่คุณจะได้ใช้เงินเก่าเงินเก็บเริ่มเข้ามาหาแล้ว  มีสิ่งที่คุณอาจจะตั้งใจหรือหมายมั่นปั้นมือว่าเออมันต้องซื้อมันต้องใช้มันต้องมีในช่วงเดือนนี้
 • บางคนก็อาจจะใช้จ่ายในเรื่องของยวดยานพาหนะต่างๆ หรืออาจจะเรียกว่ามีการคิดที่จะลงทุนอะไรเล็กๆ น้อยๆ และช่วยเติมเต็มความสุขหรือเปิดโอกาสใหม่ๆ ให้กับตัวเองก็ได้
 • บางคนก็มีการเดินทางท่องเที่ยวหลังจากที่ไม่ได้ไปเที่ยวไปเที่ยวมาแล้วก็ขอใช้ชีวิตตรงนี้นิดนึงอาจจะร่อยหรออะไรก็เดี๋ยวค่อยมาเก็บใหม่
 • ส่วนท่านที่คิดจะเก็บเงินเก็บทองในเดือนนี้ถ้าตั้งใจจริงๆ รัดเข็มขัดดีๆ เก็บได้เก็บอยู่
 • แต่ต้องระมัดระวังการใช้จ่ายเงินในเรื่องของสุขภาพสุขภาพเดือนนี้ที่ต้องระวังเป็นพิเศษจะเกี่ยวกับท้อง ช่วงท้องปวด

โชคลาภ

     โชคลาภจะมาจากสัตว์สองเท้า มาจากเด็กหรือกุมารทองให้โชคนับเป็นสื่อนำโชคแล้วก็เลขท้ายเบอร์มือถือของท่านก็ลองเสี่ยงลองซื้อติดไว้หน่อยก็ได้

เลขมงคล 9504

ทำบุญเสริมดวง

     เดือนนี้ทำบุญกับสัตว์จรจัด  คนพิการมูลนิธิเกี่ยวกับสัตว์ต่างๆ จะเป็นการเสริมดวงในเรื่องของการเงินโชคลาภของคุณเป็นพิเศษ

 

โชคลาภของชาว ราศีตุลย์  13 ต.ค. - 12 พ.ย.

 • ในเดือนนี้มีเรื่องที่อาจจะทำให้คุณยิ้มได้ หรือรู้สึกสบายใจกับเรื่องของ เงินๆ ทองๆ สิ่งที่มาจากความสามารถมาจากน้ำพักน้ำแรงของคุณสามารถทำเงินให้คุณเป็นกอบเป็นกำ
 • อาจจะมีการติดต่อเจรจากับคนที่ช่วยเหลือในเรื่องของการเงินการทองมีคน support หรือแม้กระทั่งคนรักให้การสนับสนุนในด้านของการเงิน หรือว่าจะมาจากคนเมตตาอุปถัมภ์สนับสนุนก็ได้
 • หรือถ้าใช้ความสามารถของตัวเองก็สามารถสร้างเงินสร้างทองได้โอกาสดีๆ รอคุณอยู่แล้วก็ถ้ามีคนมาหยิบมาเยอะมันก็พอช่วยเหลือได้ก็ช่วยกันไป
 • ในช่วงเดือนนี้แต่ถ้าถามว่าลูกหนี้จะคืนเงินไหม น่าจะยังยากเลยแหละที่จะคืนบางคนก็หายเข้ากลีบเมฆไปโดยไม่ตามไม่ได้ไม่ตามก็เงียบอ่าน

โชคลาภ

     เดือนนี้ดวงมีโชคอยู่นะแต่ว่ายังยังไม่เปิด 100%  มันยังมีอะไรมาปิดกั้นขัดขวางอยู่  บุญกุศลเนี่ยอาจจะยังไม่ได้ส่งผลให้กับเรามากเราจะต้องสร้างกุศลเพื่อทำลายสิ่งที่มาติดมากขัต บุญนะมีอยู่เพียงแต่ว่าบางทีอาจจะเป็นเจ้ากรรมนายเวรหรือว่าสิ่งที่ไม่ดีมาคอยขัดขวาง

เลขมงคล 3 8 2 5   

ทำบุญเสริมดวง

     ทำบุญโลงศพที่ให้กับเจ้ากรรมนายเวร เป็นการเสริมดวงแล้วก็เดือนนี้อาจจะต้องใช้จ่าย ในเรื่องของการซ่อมแซมสิ่งของหรือสถานที่อยู่ที่อาศัยมีเกณฑ์ในด้านนี้อยู่ แนะนำให้ทำบุญด้วยการถวายแก่พวกซุ้มประตูทำบุญไถ่ชีวิตโคกระบืออุทิศบุญให้กับเจ้ากรรมนายเวร

โชคลาภของชาว ราศีพิจิก 13 พ.ย. - 12 ธ.ค.

 • ในเดือนนี้มีเรื่องที่คนร้ายจะรู้สึกกังวลอยู่ในใจ หรือเรื่องที่คิดไม่ตกรุ่นเก่าที่อาจจะยังวนเวียน และก็เป็นปัญหาสำหรับคุณหรือมีสิ่งที่ค้างคา และจะทำจะทำก็ไม่ได้ลงมือทำหรือว่าทำแล้วมันยังไม่เสร็จมันยังไม่สำเร็จตามเป้าหมายที่วางเอาไว้มันก็เลยมันมันอาจจะทำให้คุณรู้สึกท้อใจหรือถอดใจได้เหมือนกัน
 • รวมถึงปากของคนภายนอกที่พูดกระทบมันก็ไม่ได้ช่วยทำให้กำลังใจเราเลยบางทีนี้เข้ามาบั่นทอนจะด้วยซ้ำ ทำให้พลังใจอะไรต่างๆ เนี่ยมันมันลดน้อยถอยลง
 • คุณอยากจะทำหรือหวังหรือเปล่าหาอะไรต่างๆ เนี่ยค่อยๆ ช้าช้าๆ ได้พร้าเล่มงามค่อยๆ ทำไปวันนึงมันก็ต้องสำเร็จมันจะเล็กจะน้อยหรืออะไรต่างๆ เชื่อว่าคุณสามารถทำได้
 • เป็นคนที่มีความอดทนสูงมีความมุ่งมั่นในตัวเองสูงเพียงแต่ว่าใจบางครั้งมันมันก็มีช่วงเวลาที่คนจะต้องอ่อนแอเพราะฉะนั้นท้ออย่าถอยกลับมาสู้ใหม่ 
 • อะไรที่หวังจะได้สำเร็จในด้านของการเงินการทองเดือนนี้มีเกณฑ์ที่คุณอาจจะต้องระวังด้านของความเจ็บป่วยนะบางคนเนี่ยจะปวดแน่นบริเวณหน้าอกหรือ ไมเกรน อีกอย่างหนึ่งที่ต้องระวังคือโรคเก๊าท์โรคเดิมที่เคยเป็นอาจจะกำเริบ
 • ได้ใช้เงินก็ใช้กับเรื่องเดิมๆ หรือว่าจะมีคนมาขอยืมขอยืมแล้วทำให้เสียมิตรภาพอะไรกันไปก็ต้องระมัดระวัง

โชคลาภ

     โชคลาภพอมีโชคเล็กน้อย  บุญกุศลที่เคยทำเนี่ยก็ยังวนกลับมาให้โชคเลขเก่าเลขเดิมที่คุณเคยมีโชคลองเสี่ยงดูอีกครั้งหนึ่งมันจะให้โชคกลับหน้ากลับหลังสักเล็กน้อยอายุของคุณย่าคุณยายเป็นสื่อนำโชค

เลขมงคล7230   

ทำบุญเสริมดวง

     การทำบุญเสริมดวงหาอุทิศบุญให้กับเจ้ากรรมนายเวรเลยในเดือนนี้ สวดมนต์แล้วก็มันขอขมา  อะไรที่มันติดมันขัดอยู่บนจะได้ราบรื่น ขอขมา ที่สำคัญที่สุดเลยถอดถอนคำสัญญาสาบานอะไรต่างๆ แล้วก็อย่าไปสาปแช่งอะไรใครในเดือนนี้นะจะเป็นการเรียกว่าสร้างอภัยทานให้กับชีวิตจะได้มีความสุข

โชคลาภของชาว ราศีธนู 13 ธ.ค - 12 ม.ค.   

 • เดือนนี้มีความมุ่งมั่นมีความตั้งใจในการทำบางสิ่งบางอย่าง และขวานขวายหาวิชาความรู้ และบางคนอาจจะเรียนรู้สิ่งใหม่ๆ 
 • หรือไม่ก็อาจจะทำงานหาเงินซึ่งดวงธุรกิจในด้านที่เกี่ยวกับออนไลน์การพบปะเจรจาติดต่อผู้คนต่างๆ มีเกณฑ์ที่จะประสบผลเป็นที่น่าพอใจ
 • แต่ก็อย่าหักโหมตัวเองมากเกินไปหรือยังนำความเครียดเข้ามามากเกินไปไม่งั้นสุขภาพของคุณก็จะแย่เพราะว่าเดือนนี้มีอาการที่อาจจะต้องเรียกว่าเรื่องเจ็บป่วยมี  โดยเฉพาะเรื่องของความเครียดภาวะซึมเศร้าหรือแม้แต่การล้มหมอนนอนเสื่อเจ็บไข้นะลุกไม่ได้ไป 3-4 วัน
 • ก็ต้องระมัดระวังในด้านของการเงินการทองมีทรัพย์มีดวงได้ทรัพย์เข้ามาแต่ก็ออกไปไวมากเลย เข้ามือซ้ายมือขวามันจะเก็บยากแล้วก็ระวังกระเป๋ารั่วในช่วงเดือนนี้นั่นเอง
 • ในเดือนนี้เนี่ยจะต้องระมัดระวังสูญเสียใครว่าเสียทรัพย์ในด้านของของที่มันแตกมันพังมันต้องซ่อม ทำให้อาจจะต้องซื้อใหม่หรือว่ามันใช้การไม่ได้ และก็ต้องระมัดระวังเป็นพิเศษนิดนึงด้วยระวังซุ่มซ่ามนั้นแหละแต่

โชคลาภ

     ในด้านของโชคลาภมาจากอายุพ่อ ผู้มีพระคุณที่เป็นผู้ชาย เด็กให้โชค กุมารก็ให้โชคเหมือนกัน

เลขมงคล 6312 

ทำบุญเสริมดวง

     เสริมดวงในเดือนนี้อย่าลืมไปทำบุญกับบิดามารดา ปล่อยชีวิตนะไถ่ชีวิตโคกระบืออันนี้แนะนำเลย จะทำให้ดวงการเงินแบบที่มันติดปัญหาอะไรมันจะรั่วไหลเนี่ยมันเก็บทรัพย์อยู่มากขึ้นนั่นเอง

 

 

ราศีที่ดวงจะมีโชคลาภ เดือนพฤศจิกายน 2564 By อ.ซี


ขอบคุณเนื้อหาจาก อาจารย์ซี นาคราช
ติดตามดวงแม่นๆ ของอาจารย์ซี นาคราช เพิ่มเติมได้ที่ Horo see

 

บริการใหม่!! บริการเช็คดวง วันมงคล และเลขมงคลต่างๆ คลิกที่นี่
https://bit.ly/3qZ44ks


บทความเสริมดวงที่คุณอาจสนใจ

ทำนายฝัน ฝันเห็นพญานาคบอกอะไร ดีหรือร้าย ได้โชคลาภหรือไม่ พร้อมเลขมงคล โดย โดย อาจารย์ซี นาคราช

--------------------------------------------------------------

บริการใหม่!! บริการเช็คดวง วันมงคล และเลขมงคลต่างๆ คลิกที่นี่

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล