รีเซต

ระวังให้ดี เดือนพ.ค. 6 ราศีนี้ดวงไม่ดีเลย

  • 05 พฤษภาคม 2563
  • 2,727 8

ดวงคนเรามีขึ้นมีลง แต่ในเดือนพฤษภาคมนี้  a ดวง อยากเตือนทั้ง 6 ราศีนี้ ให้ระวังตัวเอาไว้ เพราะช่วงนี้อาจจะเจอปัญหา อุปสรรค ต่างๆ ทั้งเรื่องงาน เรื่องความรัก การเงิน หรือสุขภาพ ส่วนราศีไหนควรระวังเรื่องอะไรบ้าง มาดูกันจ้ะ

 

ราศีมังกร

มีปัญหาในเรื่องงาน มีสิทธิ์จะได้ออกจากงานเก่า หรือถูกกดดันมีปัญหาจนต้องตามแก้ไข  ส่วนการเงินก็มีแต่เรื่องเสียเงิน คุมค่าใช้จ่ายไม่ได้เลย สำหรับคนมีคู่ ต้องระวังทะเลาะกันจนถึงกับต้องเลิกกัน

 

ราศีกันย์

สำหรับคนมีคู่ระวังมีปัญหากับคนรัก คนโสด ระวังจะมีคนมีเจ้าของเข้ามาจีบ สำหรับคนที่อยากเปลี่ยนงาน ยังไม่ควรเปลี่ยนงานในช่วงนี้ เงินมีเท่าไหร่หมดไปกับเรื่องสวยๆ งามๆ กับค่ากิน แถมต้องระวังเรื่องน้ำหนักตัวขึ้นเพราะตามใจปากมากเกินไปด้วย

 

ราศีกุมภ์

อึดอัด เครียดกับงานที่เข้ามาเยอะเกินไปจนทำไม่ไหว พักผ่อนไม่เพียงพอ ความรักไม่ดีทั้งคนโสดและคนมีคู่ คนโสดก็ยังไม่อยากสนใจใคร เพราะเอาตัวเองยังไม่รอด ส่วนคนมีคู่ ก็มีแต่ปัญหาทะเลาะกับคนรัก แถมสุขภาพก็ไม่ดี มีอาการปวดกล้ามเนื้อ กระดูก

 

ราศีสิงห์

งานโดนกดดัน เจอรุ่นน้องสร้างปัญหาในที่ทำงาน จนรู้สึกอยากลาออก เสียเงินกับเรื่องจุกจิก ของพัง แตกหักเสียหาย จนต้องมีเรื่องให้จ่ายตลอดเวลา สำหรับความรักคนโสดมีโอกาสได้คนมีตำหนิมาจีบ ส่วนคนมีคู่ระวังมีปัญหาเรื่องความไม่เข้าใจกัน

 

ราศีมีน

หลักๆ คือเรื่องความรักและเรื่องเงิน สำหรับชาวมีนในเดือนนี้ความรักจะชุลมุน คนโสดก็เจอคนมีเจ้าของมาเกาะแกะ ส่วนคนมีคู่ ก็อาจจะเจอปัญหามือที่สาม รายจ่ายเยอะมมาก แถมช่วงนี้คุณยังรู้สึกเบื่องาน ขี้เกียจ ไม่อยากทำงานอีกด้วย

 

ราศีเมถุน

ในเดือนนี้งานคุณจะหนักมาก มีงานให้ต้องรับผิดชอบเยอะ จนไม่ได้พักผ่อน การเงินมีแต่รายจ่ายภาคบังคับ ไม่อยากจ่ายก็ต้องจ่าย ส่วนคนมีคู่ก็มีปัญหากับคนรักหนักมาก สุขภาพยังไม่ดี ระวังปวดเนื้อ ปวดหลัง กล้ามเนื้อหัวใจ กรดไหลย้อน