รีเซต

ดวงคนทั้ง 7 วัน เดือนกันยายน 2562 พร้อมเลขนำโชค โดย อาจารย์ ซี นาคราช

 • 29 สิงหาคม 2562
 • 7,402 18

       ดวงชะตา และโชคลาภของผู้ที่เกิดทั้ง 7 วัน ทั้งการงาน การเงิน สุขภาพ ความรักในเดือนกันยายน 2562 จะเป็นอย่างไร มีเรื่องไหนที่ต้องระมัดระวัง หรือสมหวังเกินความตั้งใจ วันนี้ อาจารย์ ซี นาคราช จะมาบอกกันค่ะ และที่สำคัญยังมีเลขนำโชค พร้อมวิธีทำบุญเสริมดวงของผู้ที่เกิดทั้ง 7 วันมาบอกกันด้วยค่ะ

       สำหรับใครที่ต้องการฟัง โดย อาจารย์ ซี นาคราช กันแบบเต็มๆ ท้ายบทความนี้มีคลิปให้ฟังกันแบบเต็มๆ ค่ะ

 

โชคลาภ เลขเด็ด หวย

ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์

       มองเผินๆ เหมือนจะนิ่งๆ  ไม่ค่อยพูด ไม่ค่อยทำอะไร แต่แท้จริงแล้วมีสิ่งที่ซุ่มทำอย่างเงียบๆ อาจเป็นการเรียน การทำงาน การวางแผนธุรกิจต่างๆ ส่วนสภาวะอารมณ์ออกไปทางอยากอยู่นิ่งๆ อยู่กับที่ไม่ออกไปไหน ขี้เกียจเล็กๆ เดือนนี้ไม่มีปัญหาใหญ่ๆ ให้คิดมากแต่จะมีคนนำปัญหามาให้คุณเครียดไปกับเค้าด้วย ระวังเรื่องของคำพูด อารมณ์ การปะทะอารมณ์ต่าง คนอายุน้อยกว่า หรือเท่ากันอาจทำให้คุณไม่สบอารมณ์ หงุดหงิด มีปากเสียงได้ ระวังปากพาซวย

การงาน

       การเรียนในเดือนนี้โดดเด่น ไม่ว่าจะเป็นการลงเรียนคอร์สใหม่ การศึกษาต่อต่างประเทศ มีโอกาสที่จะสำเร็จตามที่ตั้งใจไว้

การเงิน

       การเงินดีบริหารได้ดี มีเกณฑ์ใช้เงินไปกับยวดยานพาหนะ การตกแต่งซ่อมแซมบางสิ่งบางอย่าง เป็นช่วงที่กระเป๋ารั่วเหมือนกัน บางทีคิดว่าจะเก็บ แต่อีกวันตบะแตก แนะนำให้กันเงินเก็บไว้เลยจะดีกว่า 

ความรัก

 • คนโสดดวงความรักไม่ค่อยเด่น ถึงจะเหงาเปล่าเปลี่ยวก็ยังไม่เจอคนที่ใช่ คนที่เข้ามาก็เพียงผ่านมาและผ่านไป หรือแค่เข้ามาเพื่อผลประโยชน์ ให้ระวังคนมีเจ้าของแล้วเข้ามา
 • ส่วนคนที่มีคู่แล้วชีวิตคู่ที่ความสุขดี แต่ให้ระวังปัญหาเรื่องการเงินที่อาจทำให้ผิดใจกันได้

สุขภาพ

       จะมีปัญหากับช่องท้อง กรดไหลย้อน โรคกระเพาะ หรือว่าไมเกรน บางคนมีปัญหาปวดตามข้อเข่าข้อเท้า

โชคลาภ

        มีโชคจากเด็ก เด็กให้โชค อาจเป็นบุตร บริวาร หรือกุมารทองให้โชค เลขรถ เลขยานพาหนะ เป็นสื่อนำโชคให้คุณ

เลขนำโชคของคุณ 6  1  2  9  8

การเสริมดวง

       ปล่อยชีวิตสัตว์ ปล่อยสัตว์ที่กำลังถูกฆ่า หรือถูกขัง ทำบุญโลงศพ

ผู้ที่เกิดวันจันทร์

       เป็นเดือนที่บุญรักษา พระคุ้มครอง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องงาน เรื่องเงิน สุขภาพต่างๆ ทำให้รอดจากอุปสรรคได้อย่างหวุดหวิด เป็นช่วงเวลาที่อยากปลดปล่อยความเครียดความค้างคาใจ โหยหาความสงบ บางคนก็อยากไปวัด บางคนก็อยากจะกลับบ้านภูมิลำเนา

การงาน

       ไปได้เรื่อยๆ ขี้เกียจ บ้าง ขยันบ้างตามอารมณ์ แต่ก็จะมีกัลยาณมิตร หรือผู้ใหญ่คอยให้ความช่วยเหลือสนับสนุน ถ้าอยากจะลงทุน หรือร่วมหุ้นก็จะได้ มีการใช้จ่ายการเงินเรื่องการซ่อมแซมที่อยู่ มีเกณฑ์ได้โยกย้ายที่อยู่หรืองาน มีเกณฑ์ได้เปลี่ยนบรรยากาศ อาจเป็นการท่องเที่ยว         

การเงิน

       จะได้ใช้จ่ายเงินในด้านของสุขภาพ หรือมีดวงสูญเสียบุคคลอันเป็นที่รัก สัตว์เลี้ยง เพื่อน หรือได้รับข่าวความเจ็บ ความป่วย ความตายเข้ามา คอนข้างกระเป๋ารั่ว แต่มีโชคช่วยส่วนเงินเก็บจะเก็บได้ยาก

ความรัก

 • คนโสด โสดต่อไปแต่จะมีคนต่างวัยเข้ามาบ้าง แต่ยังไม่สามารถตกลงปลงใจได้ หรือยังรักษาสถานะไม่ใช่เพื่อน ไม่ใช่แฟน แต่ไม่รู้เป็นอะไรกัน แค่คบกันไปเรื่อยๆ
 • ส่วนคนมีคู่ มีโอกาสตั้งครรภ์หรือมีบุตร ระวังการมีปากเสียงเพราะในเดือนนี้จะขี้หงุดหงิดขี้น้อยใจ เดี๋ยวดีเดี๋ยวร้าย

สุขภาพ

       ระวังโรคเครียด ซึมเศร้า นอนไม่หลับ พักผ่อนน้อย ภูมิแพ้ เดินทางระวังหลับใน

โชคลาภ

       มีโชคลาภจากคนตาย มีโชคลาภจากอายุของแม่ เลขผู้หญิงที่มีพระคุณ คนพิการ

เลขนำโชค  3  1  5  2

การเสริมดวง

     ทำบุญกับคนพิการ  บริจาคเสื้อผ้า เครื่องนุ่งห่ม อาหารให้กับผู้ที่ขาดแคลน ทำสังฆทาน ขอขมาบิดามารดา

 


ผู้ที่เกิดวันอังคาร

       เป็นช่วงเวลาของการเริ่มต้นบางสิ่งบางอย่างในชีวิต ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการย้ายงาน การปรับเปลี่ยนตำแหน่ง  หรือบางคนมีเกณฑ์ออกจากงานกะทันหัน มีความกดดันเล็กๆ จากคนรอบตัว เพื่อน ญาติบางทีปฏิเสธไม่ได้เหมือนน้ำท่วมปาก หรือบางครั้งกดดันตัวเองอยากทำทุกสิ่งให้สมบูรณ์แบบ แต่พอทำออกมาไม่ได้ดั่งใจคุณก็จะรู้สึกเครียด หรือกดดัน บางครั้งอยากเอาชนะอะไรมากเกินไปจนเกิดความตึงทำให้เกิดความเครียดสะสม ให้ระวังในจุดนี้

การงาน

       จะทำธุรกิจ หรือดิวงานอะไรให้ระมัดระวังเป็นพิเศษ อาจจะถูกเอาเปรียบ หรือได้งานไม่ตรงตามสเป็กตามที่ต้องการหรือคาดหวัง มีดวงการเดินทางชีพจรลงเท้า หรือล้อหมุนอาจจะเป็นการเปลี่ยนบรรยากาศ เปลี่ยนสถานที่หรือโยกย้ายที่อยู่  ถ้าเดินทางไกลไม่ค่อยแนะนำ เพราะในเดือนนี้มีดวงอุบัติเหตุ ค่อนข้างมาก ให้หมั่นสร้างบุญสร้างกุศลให้มากๆ แต่ก็ยังมีสิ่งศักดิ์สิทธ์คอยคุ้มครองอยู่ แต่ถ้าเป็นวิบากกรรมที่จะต้องเจอจริงๆ คงหลีกเลี่ยงได้ยาก แนะนำให้ทำบุญปล่อยชีวิตสัตว์ ทำบุญโลงศพ ขอขมาเจ้ากรรมนายเวรบ่อยๆ ในเดือนนี้

การเงิน

       หมุนได้ หมุนตัวเป็นเกลียว หัวเป็นน๊อต ระวังเรื่องการใช้เงินตามอารมณ์ บางครั้งใช้เงินไปกับความสวยความงามต่างๆ

ความรัก

 • สำหรับคนโสดมีดวงเริ่มต้นใหม่ สำหรับคนที่เพิ่งโสดมาหมาดๆ สนใจอยากจะมีใครซักคน หรืออยากจะมีใครไว้แก้เหงา ก็มีดวงเริ่มความรักใหม่ได้ในเดือนนี้ บางคนอาจจะมีคนเข้ามาแบบปุ๊บปั๊บแล้วกลายเป็นความสัมพันธ์ที่ดี แต่ต้องดูๆ กันไปเพราะยังไม่มีอะไรเป็นรูปเป็นร่าง หรือมีความมั่นคงนัก
 • สำหรับคนมีคู่แล้วมีโอกาสทะเลาะกันมีปากเสียงใหญ่โตในเดือนนี้ ให้ระมัดระวังคำพูดมากๆ เพราะอาจรุนแรงถึงขั้นเลิกรากัน หรือมีเกณฑ์แยกกันอยู่ หรือมีเวลาให้กันน้อยลงทำให้ต้องห่างกัน

สุขภาพ

     ให้ระวังเกี่ยวกับกระดูก ปวดช่วงหลัง กระเพาะปัสสาวะ อุบัติเหตุเล็กๆ น้อยๆ หกล้ม มีดบาด  

โชคลาภ

     บ้านเลขที่ สถานที่อยู่อาศัย เลขห้อง เลขอายุคนตาย 

เลขนำโชค  1  3   6  7

การเสริมดวง

     ถวายน้ำดื่ม ทำบุญโลงศพ  ปล่อยชีวิตสัตว์ ขอขมาเจ้ากรรมนายเวร ถวายผ้าบังสุกุล ผ้าไตรจีวร

 


ผู้ที่เกิดวันพุธ

       เป็นเดือนที่อยากลุกขึ้นมาปฏิวัติตัวเอง ปฏิวัติบางสิ่งบางอย่างให้ดีขึ้น เช่นการทำงานการใช้ชีวิต  เพราะคุณรู้สึกว่าที่ผ่านมาคุณเสียเวลากับการทำอะไรไปมากมายจน  ไมได้ทำอะไรในสิ่งที่ตั้งใจไว้ในปีนี้ เป็นเดือนที่คุณจะมีไฟ มีพลัง มีความกระตือรือร้น ที่จะทำงานหรือทำสิ่งที่ตั้งใจเอาไว้ให้สำเร็จตามเป้าหมาย ในเดือนนี้จะเจอปัญหาที่ไม่คาดฝันเข้ามาให้แก้ไข ไม่ว่าจะเป็นงานหรือชีวิตครอบครัว จะมีเรื่องราวที่คุณไม่ได้เตรียมตัวเตรียมใจรับมือที่คุณต้องเผชิญ คุณจะผ่านไปได้แต่ต้องใช้ความพยายามหรือใช้กำลังใจค่อนข้างมากจากคนที่คุณปรึกษาได้

การงาน

     หน้าที่การงานมีโอกาสจะสำเร็จ หรือมีดวงที่ผู้หลักผู้ใหญ่ หรือเพื่อนมาชักชวนมาให้ความรู้ในการทำธุรกิจให้ประสบผลสำเร็จได้ดี ถ้าคิดที่จะทำเอกสารด้านการเงินมีดวงที่ผ่าน แต่ให้ระวังเรื่องการค้ำประกัน ขึ้นโรงขึ้นศาล การทำผิดกฎหมาย ให้ทำทุกอย่างให้ถูกต้องแล้วชีวิตของคุณจะดำเนินไปได้อย่างสวยงาม และให้ระวังคนแทงข้างหลัง ใส่ความหรือดิสเครดิตให้คุณเสียหาย พยายามอย่ามีปากเสียงกับใคร

การเงิน

     มีดวงใช้จ่ายเยอะ มีดวงเสียเงินก้อนใช้เงินก้อนในเรื่องราวของยวดยานพาหนะต่างๆ การเดินทาง หรือเรื่องหนี้สินสถานที่อยู่ เดือนนี้ไม่แนะนำให้เดินทางไกลเพราะมีดวงอุบัติเหตุเข้ามา ถ้าจะต้องเดินทางจริงๆ ให้หมั่นทำบุญ ขอพร สวดมนต์หรือขอขมาเจ้ากรรมนายเวรบ่อยๆ จะดี ก่อนเดินทางให้ทำบุญปล่อยชีวิตสัตว์จะดีกับดวงของคุณ ระวังการใช้จ่ายสุรุ่ยสุร่าย กระเป๋ารั่วเก็บเงินไม่อยู่จะมีรายจ่ายเข้ามาแบบไม่คาดฝันเข้ามาด้วย   

ความรัก

 • คนโสดยังไม่อยากเปิดใจให้กับใคร ยังไม่พร้อม หรือยังเลือกอยู่
 • คนที่มีคู่แล้วในเดือนนี้มีเกณฑ์ที่จะมีปัญหากันเล็กน้อย แต่ปัญหานี้อาจจะใหญ่โตลุกลามจนถึงขั้นต้องตัดความสัมพันธ์ได้ในเดือนนี้ มีเกณฑ์หย่าร้าง แยกกันอยู่ หรือห่างกันให้ระมัดระวังอารมณ์

สุขภาพ

       ให้ระวังหัวเข่า ข้อขา หน้าแข้ง  กระดูกสันหลัง ระบบย่อยอาหาร ท้องอืดท้องเฟ้อ ท้องเสีย

โชคลาภ

       เลขท้ายเบอร์มือถือ เลขรถ เลขยานพาหนะ   

เลขนำโชค  1  7  6  2

การเสริมดวง

       บริจาคเสื้อผ้าเครื่องนุ่งห่ม ทำสังฆทานยา หรือโรงพยาบาลสงฆ์ บริจาคทาน หมั่นขอขมาเจ้ากรรม นายเวร หรือสวดมนต์ก่อนนอน  


ผู้ที่เกิดวันพฤหัสบดี

       ในเดือนนี้สภาวะอารมณ์ไม่ค่อยนิ่ง เดี่ยวดีเดี๋ยวร้าย มีเรื่องเข้ามารบกวนจิตใจ ทำให้คุณไม่พอใจ หรือหงุดหงิดไม่ได้ดั่งใจ ไม่ว่าจะมาจากบริวารหรือผู้หลักผู้ใหญ่ เจ้านายที่จะพยายามสะกิดต่อมอารมณ์ของคุณให้ระเบิดขึ้นได้ แต่ก็ยังดีที่คุณมีสติ มีธรรมมะหรือกัลยาณมิตรที่ดีคอยช่วย คอยข่มเอาไว้ทำให้อะไรต่างๆ ยังสามารถดำเนินต่อไปได้ กรเดือนทางในเดือนนี้ให้ระมัดระวังเรื่องของอุบัติเหตุ ให้ทำบุญ ไหว้พระ สวดมนต์


การงาน

       ในช่วงที่ผ่านมาธุรกิจดำเนินไปได้ด้วยดี แต่ในเดือนนี้อาจจะมีการเปลี่ยนแปลงบางอย่างไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของงานหรือกิจการที่ทำอยู่ อาจจะได้เริ่มงานใหม่ กิจการที่ทำอยู่ก่อนหน้านี้อาจมีลูกค้าเยอะแต่ในเดือนนี้อาจเงียบผิดจากเดือนก่อน

การเงิน

       เก็บเงินได้ยากซักนิดนึง มีรายจ่ายจำเป็น มีรายจ่ายหลายทาง บางคนใช้จ่ายไปกับเรื่องการเดินทางท่องเที่ยว การปรับเปลี่ยนอุปกรณ์ต่างๆ  การตกแต่งที่อยู่ หรือมีคนเข้ามาหยิบยืม

ความรัก

 • คนโสดยังไม่เจอคนที่รู้สึกถูกใจ มีคนอายุต่างวัยเข้ามาดูแลให้ความสนใจแต่คุณยังไม่สนใจ คุณอยากอยู่คนเดียวไปก่อนอยู่กับการงานใช้ชีวิตอยู่กับตัวเองก็มีความสุขดี
 • ส่วนคนมีคู่ให้ระวังเรื่องของบุคคลที่ 3 ให้ระวังให้ดี แต่ถ้ามีไปแล้วขอให้พยายามเลิกเพื่อความสุขของครอบครัว ไม่เช่นนั้นจะพังทุกอย่าง

สุขภาพ

       จะมีปัญหาเรื่องของช่องท้อง และระบบเลือด กระเพาะปัสสาวะอักเสบ ไมเกรน รวมถึงสายตา

โชคลาภ

     มาจากความฝันของคุณ เลขอุบัติเหตุ เลขรถที่เกิดอุบัติเหตุต่างๆ เลขจากพระเกจิต่างๆ

เลขนำโชค  5  2  8  4

การเสริมดวง

       ทำบุญ ไหว้พระ สวดมนต์เพื่อเสริมดวงชะตา

    

ผู้ที่เกิดวันศุกร์

       เป็นช่วงเวลาที่ชีวิตราบเรียบเดินไปแบบเรื่อยๆ แต่บางคนจะมีการเดินทาง บางคนไปต่างประเทศ จะทำงานจะเริ่มต้นกิจการใหม่ จะไปเรียนอะไรก็มีดวงประสบผลสำเร็จ เรียกว่าบุญทำกรรมแต่งกันเลยทีเดียวในเดือนนี้ ทำบุญเก่ามาดีเดือนนี้เลยตอบสนองให้ดี คนวันศุกร์พื้นฐานเป็นคนใจอ่อน ต้องระวังการแพ้ภัยตัวเอง เอ็นดูเขา เอ็นเราขาด

การงาน

      มีความมานะ มีความมุ่งมั่น กระตือรือร้นล้น ถึงจะมีคู่แข่งบ้างแต่คุณก็ไม่ได้สนใจเพราะคุณไม่ได้อยากแข่งกับใครแค่อยากแข่งกับตัวเอง   

การเงิน

       มีใช้ช่วยเหลือคนอื่นได้ด้วย คุณจะใช้เงินไปกับเรื่องของบริวาร ญาติพี่น้อง มีเรื่องของการได้อสังหาใหม่ๆ ไม่ว่าจะเป็นที่ดิน บ้าน หรือรถ บางคนจะใช้จ่ายเงินไปกับความสวยความงามในเดือนนี้

ความรัก

 • คนโสดมีโอกาสได้เจอคู่บุญ แฟนเก่าอาจกลับมา บางคนอาจได้พบรักในต่างแดนต่างชาติ ต่างภาษา เป็นการเริ่มต้นความสัมพันธ์ใหม่ๆ ที่ดี
 • คนที่มีคู่แล้วเดือนนี้มีความสุขดีไม่มีปัญหาน่าวิตกกังวล ใครที่อยากมีลูกหรือสัตว์เลี้ยงใหม่ สามารถมีได้ในเดือนนี้ อาจมีการเดินทางไปท่องเที่ยวด้วยกัน หรือพัฒนาความสัมพันธ์ให้ดีขึ้น

สุขภาพ

       ระวังการนอนตกหมอน คอเคล็ด โรคเก่า โรคเดิมที่เคยเป็น กำเริบได้ในช่วงเดือนนี้ แต่โดยรวมก็แข็งแรงดี

โชคลาภ

       เลขบ้าน เลขรถ  เลขเก่า เลขเดิมที่เคยให้โชค คนพิการ คนตาบอดที่ขายสลาก

เลขนำโชค 7  1  2  4

การเสริมดวง

       บริจาคเสื้อผ้า เครื่องนุ่งห่มกับคนที่ขาดแคลน คนที่ยากไร้
ผู้ที่เกิดวันเสาร์

       เป็นช่วงที่ดวงขึ้นเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางที่ดี ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของงาน เงิน การงาน ไปในทิศทางที่ดีขึ้น

การงาน

       มีเกณฑ์ได้เลื่อนขั้นไปตำแหน่งที่สูงขึ้น หากใครทำธุรกิจส่วนตัวมีเกณฑ์เจอทำเลใหม่  มีการลงทุนพบหุ้นส่วนที่ดี ได้เจอกัลยาณมิตรคอยแนะนำหรือบอกต่อในเรื่องของการค้าขายทำให้มีคนมาอุดหนุน มีลูกค้าประจำ เป็นช่วงขาขึ้น จะเล่นหุ้นหรือลงทุนก็มีโอกาสได้รับทรัพย์ แต่ให้ระวังการถูกเอาเปรียบการคดโกงของคู่แข่งทางการค้า ต้องอาศัยประสบการณ์ค่อนข้างเยอะ ให้ระมัดระวังและตรวจสอบให้ดี อาจมีปัญหากับเพื่อนร่วมงาน และบริวารเล็กน้อย ทำงานไม่ค่อยจะถูกใจหรือไม่ค่อยจะเชื่อฟัง

การเงิน

       การเงินสะพัดดี มีกินไม่อด ผ่านมือซ้าย จ่ายมือขวา แต่ยังมีใช้จ่ายได้สบายๆ สามารถนำเงินไปลงทุนได้เป็นอย่างดี   แต่มีเกณฑ์ต้องใช้จ่ายเงินไปกับ สถานที่อยู่ การเดินทาง

ความรัก

 • คนโสดยังเอาแน่เอานอนไม่ได้ อาจมีการคบซ้อน หรืออาจมีคนเข้ามาให้คุณเลือกมากกว่าหนึ่ง แต่ให้คุณนะวังให้ดีเพราะอาจเข้ามาเพียงเพื่อหวังผลประโยชน์
 • ส่วนคนที่มีคู่แล้วรักกันดี มีความสุขอาจมีการลงทุนทำธุรกิจหรือทำอะไรร่วมกันในเดือนนี้มีความสัมพันธ์ที่ดีขึ้น

สุขภาพ

       ระวังปัญหาเรื่องน้ำหนักตัว ความดัน กรดไหลย้อน หรือกระเพาะปัสสาวะอักเสบ บางคนมีปัญหาสายตาจะได้ตัดแว่นในเดือนนี้ แต่โดยรวมยังแข็งแรงดี   

โชคลาภ

       การทำงาน อสังหาบ้านเลขที่เด่นมาก เลขห้องเด่นมาก เลขรถก็โดดเด่นเช่นกัน

เลขนำโชค  1  4  7  5  6

การเสริมดวง

       บริจาคทานด้วยน้ำดื่ม หรือปล่อยชีวิตสัตว์ ทำบุญกับคนตาบอด หรือมูลนิธิที่เกี่ยวกับดวงตาจะช่วยเสริมดวงให้มีความเจริญก้าวหน้าดวงคนทั้ง 7 วัน เดือนกันยายน 2562 By อ.ซีขอบคุณเนื้อหาจาก อาจารย์ซี นาคราช
ติดตามดวงแม่นๆ ของอาจารย์ซี นาคราช เพิ่มเติมได้ที่ Horo see

บทความเสริมดวงที่คุณอาจสนใจ

ทำนายฝัน ฝันเห็นพญานาคบอกอะไร ดีหรือร้าย ได้โชคลาภหรือไม่ พร้อมเลขมงคล โดย โดย อาจารย์ซี นาคราช

 

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล