รีเซต

4 ราศี ที่ฟ้าประทานโชคลาภในเดือนสิงหาคม 2562 โดยหมอโอม ถอดรหัสชีวิต

  • 12 กรกฎาคม 2562
  • 5,787 3

     โชคลาภ ดวงชะตาในเดือนสิงหาคม 2562 ของชาว 12 ราศี ใครบ้างที่ได้รับโชคลาภดั่งฟ้าประทานพร มีโอกาสได้เงินแบบไม่คาดฝัน ทำมาค้าขายได้ผลกำไรเป็นกอบเป็นกำ จะมีราศีของคุณไหมวันนี้ หมอโอม ถอดรหัสชีวิต จะมาเผย  4 ราศี ที่ฟ้าประทานโชคลาภในเดือนสิงหาคม 2562 ให้ได้รู้กันค่ะ

 

12 ราศี โชคลาภ ดวงรายเดือน หมอโอมถอดรหัสชีวิต


ราศีสิงห์

     เป็นช่วงจังหวะที่ดีฟ้าประทานโชคลาภมาให้ดาวประจำตัวโคจรโดดเด่นเริ่มเข้มแข็ง และได้ตำแหน่งเกษตราธิบดีประกอบกับช่วงปลายเดือนดาวพุธเจ้าเรือนกดุมภะ และเจ้าเรือนลาภะโคจรยกย้ายเข้าสู่ตำแหน่งให้คุณกับชาวราศีสิงห์อย่างมาก ทำให้ชาวราศีสิงห์มีโอกาสรับโชคจากฟ้า

 

ราศีตุลย์

     จังหวะช่วงเวลานี้ดาวศุกร์โคจรอยู่ในมุมที่ดีเอื้อประโยชน์กับชาวราศีตุลย์อย่างมาก อีกทั้งช่วงปลายเดือนดาวประจำตัวโคจรเข้าภพลาภะร่วมกับดาวหลายดวงส่งผลให้ ชาวราศีตุลย์มีโอกาสได้ลาภผลทั้งเรื่องงาน และผลกำไรอย่างชัดเจน

 

ราศีกันย์

     ช่วงเวลานี้ดาวเจ้าเรือนการเงินโคจรหนุนนำประโยชน์ ส่งผลให้มีรายได้เข้ามาหลายทาง มีโอกาสได้เงินแบบไม่คาดฝัน ได้ลาภได้ผล ยิ่งได้เดินทางมีโอกาสได้ของฟรีลาภปากลาภผลอีกด้วย

 

ราศีพฤษภ

     ดาวประจำตัวโคจรอยู่ในมุมโดดเด่นได้ตำแหน่งราชาโชค มีโอกาสรับทรัพย์ ประกอบกับดาวเจ้าเรือนการเงินโคจรเดินหน้าเป็นจังหวะที่ดี ดาวพระพฤหัสบดีดาวประธานฝ่ายศุภเคราะห์เกื้อกูลอำนวยผลประโยชน์ให้อีก ทำให้ชาวราศีพฤษภมีโอกาสได้รับโชคจากฟ้าเกิดมงคลโชคดี

 


----------------------------------------

ขอบคุณเนื้อหาจาก หมอโอม ถอดรหัสชีวิต

ติดตามดวงแม่นๆของหมอโอมเพิ่มเติมได้ที่ หมอโอม ถอดรหัสชีวิต.อนุรักษ์โหราศาสตร์และอารยธรรมโบราณ

 

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล

 

ติดตาม horoscope.trueid.net ได้ที่