รีเซต

ดวงรายสัปดาห์ช่วง 21 -27 พ.ค. 66 โดยอ.นำ เสขบุคคล

  • 20 พฤษภาคม 2566
  • 290

ดวงรายสัปดาห์ช่วง 21 -27 พ.. 66โดยอ.นำ เสขบุคคล

ท่านที่เกิดปีชวดในสัปดาห์นี้

การงาน  จะประสบความสำเร็จที่ดีขึ้น มีความสุขในการทำงานมากขึ้น ปัญหาอุปสรรคต่างๆจะคลี่คลายไปในทิศทางที่ดี และได้รับการช่วยเหลือสนับสนุนจากผู้ใหญ่

การเงิน มีโอกาสที่จะราบรื่นคล่องตัวมากขึ้นกว่าเก่า ปัญหาที่เกิดจากการเงินจะมีการคลี่คลายไปในทิศทางที่ดี มีเกณฑ์ที่จะได้โชค ได้เงินก้อนโต หากมีปัญหาเกี่ยวกับการเงินในช่วงนี้จะมีคนเข้ามาช่วยเหลือเกื้อกูล ทำให้คุณสามารถผ่านพ้นปัญหาต่างๆไปได้

ความรัก ในช่วงนี้อาจจะมีปัญหาเกิดการกระทบกระทั่งหรือผิดอกผิดใจกันเพราะคำพูด คนโสดความรักของคุณอาจจะมีปัญหาเจอคนเจ้าชู้ไม่จริงใจหรือ ระวังจะถูกหลอก

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือบริจาคเสื้อผ้า เครื่องนุ่งห่ม ยารักษาโรค อาหาร ของกินของใช้ ของเล่น ให้กับมูลนิธิสังคมสงเคราะห์ต่างๆหรือมูลนิธิเกี่ยวกับเด็กหรือสตรี

++++++++++++++++++++

ท่านที่เกิดปีฉลูในสัปดาห์นี้

การงาน อาจจะมีปัญหาเกิดความยุ่งยากวุ่นวายเสียหายหรือมีอุปสรรค มีเกณฑ์การเดินทางไกลบ่อย

การเงินอยู่ในเกณฑ์ที่หมดเปลือง เก็บเงินไม่อยู่ หรือในช่วงนี้มีภาระมีเหตุจำเป็นต้องใช้จ่ายสูง ทำให้ขาดสภาพคล่องทางการเงิน

ความรัก อยู่ในเกณฑ์ที่ดี จะได้รับความอบอุ่นหรือการดูแลเอาใจใส่จากคู่ครองคนรัก หากมีปัญหาสามารถปรับความเข้าใจกันได้ ส่วนคนโสดมีโอกาสที่จะได้พบเจอคนที่ดี รูปร่างหน้าตาดี ฐานะดี

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคน้ำดื่ม น้ำปานะ ทำบุญกับแม่ชีหรือนักบวชนักปฏิบัติธรรม บริจาคข้าวสารอาหารแห้งอาหารแปรรูปต่างๆ

++++++++++++++++++++

ท่านที่เกิดปีขาลในสัปดาห์นี้

การงาน จะมีปัญหาเกิดความยุ่งยาก ปัญหาเก่าๆเรื่องเดิมๆอาจจะกลับมาเป็นปัญหาให้ปวดหัว และให้ระวังเอกสารหรือการตกลงไม่เป็นผล

การเงิน อยู่ในเกณฑ์ที่ดี หากมีปัญหาเกี่ยวกับการเงินคุณยังมีทางออกมีทางแก้ไข มีโอกาสที่จะได้พบช่องทางของผลประโยชน์รายได้ที่ดีขึ้น

ความรัก ในช่วงนี้อาจจะต้องระวังอารมณ์ความหงุดหงิดความใจร้อน หรือมีเรื่องชู้สาวเกิดขึ้นได้ คนโสดความรักยังมีปัญหาระวังจะถูกหลอก หรือต้องใช้เวลาในการคบหากันให้มากกว่านี้

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคหลอดไฟ เติมน้ำมันตะเกียง บริจาคโลหิต ทำบุญหนังสือธรรมะ หนังสือสวดมนต์

++++++++++++++++++++

ท่านที่เกิดปีเถาะในสัปดาห์นี้

การงาน จะประสบความสำเร็จดี มีโชคการลงทุน การติดต่อหรือการตกลงจะสำเร็จผลที่ดี

การเงิน อยู่ในเกณฑ์ที่ดี คุณมีโอกาสที่จะมีโชคมีลาภได้เงินก้อนโต หรือมีโอกาสที่จะได้ซื้อที่ซื้อบ้านซื้อรถ

ความรัก ในช่วงนี้อาจจะต้องระวังปัญหาเกี่ยวกับสุขภาพ หรือด้วยความมานะทิฐิถือดีจะเป็นเหตุทำให้ทะเลาะเบาะแว้งกัน คนโสด ความรักของคุณยังมีปัญหา ผู้ใหญ่ไม่เห็นด้วย ถูกกีดกันหรือยังไม่ลงตัว

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคหนังสือธรรม ะหนังสือสวดมนต์ ถวายผ้าไตรจีวร สร้างพระหล่อพระ ทำบุญกองทุนการศึกษาให้แก่เด็กนักเรียนที่ยากไร้

++++++++++++++++++++

ท่านที่เกิดปีมะโรงในสัปดาห์นี้

การงาน จะประสบความสำเร็จดี มีคนช่วยเหลือ เพื่อนร่วมงานดี เจ้านายดี ในช่วงนี้ไม่ว่าจะทำอะไรก็ล้วนแล้วแต่โชคดี

การเงิน อยู่ในเกณฑ์ที่ดี คุณมีโอกาสที่จะมีโชคมีลาภ ได้เงินก้อนโต มีเพศตรงข้ามคอยอุปการะสงเคราะห์ช่วยเหลือ หรือมีเกณฑ์ที่จะมีโชคจากเพศตรงข้าม

ความรัก มีโอกาสที่จะได้รับของขวัญของฝากจากคู่ครองคนรัก ได้รับการดูแลเอาใจใส่ดีขึ้น คนโสดมีโอกาสสมหวังและพบเจอคนที่ดีมีความเป็นผู้ใหญ่ในตัวเองสูง

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ กวาดลานวัด เป็นจิตอาสาช่วยเหลือสังคม ทำบุญเกี่ยวกับไม้กวาดรองเท้าพรมเช็ดเท้า

++++++++++++++++++++

ท่านที่เกิดปีมะเส็งในสัปดาห์นี้

การงาน มีโอกาสที่จะประสบความสำเร็จ เจริญรุ่งเรือง ได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง หรือได้รับงานที่ดีผลงานดีมีเกณฑ์ก้าวหน้าเกี่ยวกับหน้าที่การงานสูง

การเงิน ในช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ที่จะต้องระวังปัญหาค่าใช้จ่าย การหมุนเงินหรือขาดสภาพคล่องทางการเงินได้ จะทำอะไรควรต้องระวังอย่าใช้เงินเกินตัว

ความรัก ในช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ที่จะต้องระวังเกี่ยวกับเรื่องของสุขภาพปัญหาเก่าๆเรื่องเดิมๆอาจจะทำให้ทะเลาะกันได้อีก คนโสดความรักยังมีปัญหา หรือมีเกณฑ์จะได้พบกับรักต่างวัย เป็นคนมีตำหนิหรือเป็นหม้ายมีลูกติด

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือบริจาคหรือทำบุญเกี่ยวกับอุปกรณ์ทางการแพทย์ เครื่องมือแพทย์ แขนเทียมขาเทียม

++++++++++++++++++++

ท่านที่เกิดปีมะเมียในสัปดาห์นี้

การงาน จะประสบความสำเร็จดี มีโอกาสที่จะได้เดินทางไกลหรือการไปต่างประเทศการดูงานต่างถิ่นต่างแดน การไปศึกษางานใหม่มีสิ่งใหม่ๆเข้ามา support ช่วยเหลือให้หน้าที่การงานของคุณดีขึ้น

การเงิน ในช่วงนี้มีโอกาสหมดเปลือง เก็บเงินไม่อยู่ หรือมีเรื่องเสียหายเกี่ยวกับการเงิน ไม่ควรทำธุรกรรมทางด้านการเงินกับใครเพราะจะถูกหลอกถูกโกงได้

ความรัก อยู่ในเกณฑ์ที่จะต้องระวังปัญหาความขัดแย้ง อารมณ์ร้อน การทะเลาะเบาะแว้ง หรือ เกิดความยุ่งยากวุ่นวายเสียหาย คนโสดความรักยังมีปัญหาระวังจะเจอคนที่เข้ามาหลอกลวงเป็นคนไม่จริงใจ

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคอุปกรณ์การเรียนการศึกษาให้แก่เด็กนักเรียนผู้ยากไร้ เช่น สมุด ดินสอ เสื้อผ้า รองเท้า ชุดนักเรียน

++++++++++++++++++++

ท่านที่เกิดปีมะแมในสัปดาห์นี้

การงาน จะประสบความสำเร็จ โชคดีมีเงินใช้ และมีเกณฑ์ที่จะได้โชคเกี่ยวกับหน้าที่การงาน หากมีปัญหาเกี่ยวกับการงานจะมีผู้ใหญ่หรือเพื่อนฝูงคอยช่วยเหลือทำให้คุณสามารถผ่านพ้นปัญหาต่างๆไปได้ด้วยดี

การเงิน มีโอกาสที่ดี มีโชคมีลาภ ได้เงินจากเพศตรงข้าม หรือมีโชคจากแฟนจากคนรักจากเพศตรงข้าม คนโสดมีโอกาสสมหวังได้พบเจอคนที่ดี เป็นต่างชาติหรือต่างถิ่นต่างแดน

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคหนังสือธรรมะ หนังสือสวดมนต์ หากมีเวลาไปสวดมนต์ไหว้พระปฏิบัติธรรมรักษาศีล

++++++++++++++++++++

ท่านที่เกิดปีวอกในสัปดาห์นี้

การงาน  จะประสบความสำเร็จดี มีโชค เพื่อนฝูงสังคมคอยช่วยเหลือ หน้าที่การงานของคุณกำลังจะดีขึ้น หากมีปัญหาสามารถแก้ไขให้เรียบร้อยลงตัวไปได้ด้วยดี

การเงินอยู่ในเกณฑ์ที่ดี คุณมีโอกาสที่จะมีโชคมีลาภ ได้เงินก้อนโต มีเพศตรงข้ามเข้ามาช่วยเหลือเกื้อกูลสนับสนุน จะค้าขายจะลงทุนก็ประสบความสำเร็จดีมีกำไรดี

ความรักอยู่ในเกณฑ์ที่ดีหากมีปัญหาพ่อแม่ผู้ใหญ่จะช่วยเคลียร์ให้หรือในช่วงนี้คุณมีเกณฑ์ที่จะได้โชคจากแฟนหรือคู่ครองคนรักคนโสดความรักของคุณจะประสบความสำเร็จดีมีผู้ใหญ่คอยแนะนำให้คุณได้มีคนดีเข้ามาในชีวิต

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาคเสื้อผ้า เครื่องนุ่งห่ม ยารักษาโรค อาหาร ของกินของใช้ ให้กับมูลนิธิสงเคราะห์สังคมต่างๆ

++++++++++++++++++++

ท่านที่เกิดปีระกาในสัปดาห์นี้

การงาน  จะประสบความสำเร็จดี มีเกณฑ์ได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง ปัญหาความยุ่งยากใจที่เคยมีอยู่จะคลี่คลายลง

การเงิน ในช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์หมดเปลือง เก็บเงินไม่อยู่ หรืออาจจะมีปัญหาเกี่ยวกับเงิน หรือการหมุนเงินต่างๆ และ ต้องระวังจะมีหนี้สิน หากใครมายืมเงินในช่วงนี้มีโอกาสสูญ

ความรัก ในช่วงนี้อยู่ในเกณฑ์ที่ดี หากมีปัญหาให้ชวนกันไปทำบุญไหว้พระ แล้วปัญหาต่างๆจะดีขึ้น คนโสดมีเกณฑ์ได้พบรักกับคนต่างชาติ หรือคนต่างถิ่นต่างแดนต่างชาติ

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือบริจาคน้ำดื่ม น้ำปานะ ทำบุญกับแม่ชีหรือนักบวชนักปฏิบัติธรรม หมั่นสวดมนต์รักษาศีลเจริญภาวนา

++++++++++++++++++++

ท่านที่เกิดปีจอในสัปดาห์นี้

การงาน  จะประสบความสำเร็จดี มีโชคมีเกณฑ์การเดินทางไกล ได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง

การเงิน อยู่ในเกณฑ์ที่ดี คุณมีโอกาสที่จะมีโชคมีลาภ หรือจะหยิบจะจับอะไรก็เป็นเงินเป็นทอง การลงทุนจะประสบความสำเร็จดี ได้กำไรดี มีผลประโยชน์รายได้เข้ามา ทำให้มีความสุขในการใช้เงินมากขึ้น หากมีปัญหาเกี่ยวกับการเงินจะมีคนช่วยเหลือ

ความรัก อยู่ในเกณฑ์ที่จะต้องระวังปัญหาเกี่ยวกับสุขภาพ อารมณ์ความหงุดหงิดความใจร้อน คนโสดความรักของคุณให้ระวังจะมีปัญหาหรือมีความขัดแย้งเป็นมือที่สาม

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือบริจาคอุปกรณ์ทางการแพทย์ เครื่องมือแพทย์ ช่วยเหลือคนป่วยคนพิการ บริจาคน้ำดื่ม น้ำปานะทำบุญกับคนยากไร้อนาถา

++++++++++++++++++++

ท่านที่เกิดปีกุนในสัปดาห์นี้

การงาน มีโอกาสที่จะเจริญรุ่งเรืองก้าวหน้า มีผู้ใหญ่คอยช่วยเหลือสนับสนุน หากมีปัญหาสามารถคลี่คลายให้เรียบร้อยลงตัวได้ดีหน้าที่การงานจะดีขึ้น

การเงิน อยู่ในเกณฑ์ที่สำเร็จสมหวัง คิดเงินได้เงิน มีโชคมีลาภมีคนช่วยเหลือสนับสนุนมีช่องทางของผลประโยชน์รายได้ที่ดีขึ้นการลงทุนจะมีความสำเร็จดี

ความรัก อยู่ในเกณฑ์ที่จะต้องระวังปัญหาความขัดแย้งอารมณ์เสียอารมณ์บูด การทะเลาะเบาะแว้งกัน คนโสดความรักอาจจะมีปัญหาเพราะรักคนมีเจ้าของหรือได้พบเจอคนที่ไม่จริงใจ ช่วงนี้ต้องระวัง

วิธีแก้ดวงหรือเสริมดวงคือ บริจาครองเท้า พรมเช็ดเท้า ไม้ถูพื้น น้ำยาทำความสะอาดพื้น ไปสักการะบูชาหลวงปู่ทวด หลวงพ่อโตพรหมรังสีเพื่อความเป็นสิริมงคล