รีเซต

ดูดวงไพ่ยิปซีรายสัปดาห์ 25-31 ส.ค. 2562 โดย INKLIST

 • 25 สิงหาคม 2562
 • 6,850 27

    มาอัพเดตดวงแม่นๆ รายสัปดาห์ 25-31 ส.ค. 2562 กับ INKLIST หรือ แม่หมออิ๊งค์คนสวย ที่จะมาบอกคำทำนายของคนที่เกิดทั้ง 7 วัน ทั้งดวงการงาน การเงิน ความรัก สัปดาห์นี้งานใครจะรุ่ง รักใครจะเริ่ดมาดุคำทำนายกันได้เลยค่า

 

วิธีการอ่าน คือ คนที่เกิดก่อนพระอาทิตย์ขึ้น ให้อ่านของวันก่อนหน้านะคะ
แต่สำหรับคนวันพุธที่เกิดหลังพระอาทิตย์ตกดิน (หลังหกโมงเย็น) ให้อ่านพุธกลางคืนค่ะ

ดวงแม่นๆ ดูดวง

วันอาทิตย์

EIGHT OF WANDS , ACE OF CUPS , TEMPERANCE

 • สัปดาห์นี้จะมีงานเข้ามาหลายงานพร้อมๆ กัน แต่ละงานมีการวางแผนมาอย่างดี งานค่อนข้างเป็นระบบ ตัวคุณเองก็คบปากรับคำเพื่อนร่วมงานไปว่าจะทำให้สำเร็จ แต่คุณก็เพียงแค่รับปากไปอย่างนั้นเอง จริงๆ แล้วคุณยังทำงานแทบไม่ทันอยู่เลย ต้องใช้สกิลบริหารเวลา จับปลาสองมือ สารพัดสกิลมาปั่นงานให้ทัน
 • ในส่วนของการเงิน ภาพรวมดี ไม่ได้มีปัญหาการเงิน แต่ว่ามีค่าใช้จ่ายที่จำเป็นเข้ามาหลายรายการ อาจมีการหยิบยืมเงินเก็บตัวเองไปจ่ายก่อน แล้วค่อยหาเงินมาคืนตนเองในภายหลัง
 • เรื่องความรัก มีคนเข้าหามากมายหลายคน คุณทำตัวเหมือนเปิดใจให้เขา จนอีกฝ่ายรู้สึกว่าตัวเองพิเศษ แต่จริงๆ แล้วคุณก็ไม่ได้เปิดใจให้เขาคนเดียวเพราะคุณก็ให้คนอื่นเท่าเทียมกัน คุณเลือกไม่ให้ความสัมพันธ์ที่ชัดเจนกับใคร แต่ทำคลุมเครือกับทุกคน จะได้อยู่รอดไปแบบเนียนๆ

วันจันทร์

KING OF PENTACLES , SIX OF CUPS , TEMPERANCE

 • คุณจะถูกหัวหน้าที่ดูเหมือนเอ็นดูคุณมากๆ สั่งงานหรือมอบอำนาจหน้าที่บางอย่างมาให้ ตัวคุณเองก็ยิ้มระรื่นรับหน้าที่นั้นมา แต่จริงๆ แล้วคุณไม่พร้อมที่จะทำงานชิ้นนั้น หรือหน้าที่นั้นๆ พอได้รับมอบหมายจริงๆ ก็ทำได้แบบพอผ่านๆ เอาตัวรอดไปอย่างนั้นเอง
 • การเงินค่อนข้างดี อาจได้เงินจากผู้ใหญ่หรือมีเงินเข้ามาก้อนใหญ่จากผู้ว่าจ้างงาน แต่ตัวคุณเองนั่นแหละที่เก็บไม่อยู่ และใช้เงินสิ้นเปลืองเอง
 • ความรัก ถ้าคุณเป็นผู้ชาย คุณอาจจะไปสนใจใครสักคนที่อายุน้อยกว่า ให้ความสนใจเขาอย่างเต็มที่ แต่ไม่รู้ว่าเขาคิดยังไง ซึ่งจริงๆ แล้วเขามีคนเข้าหามากมาย และยังไม่พร้อมจะจริงจังกับใคร ส่วนสำหรับสาวๆ มีคนมาชอบคุณอย่างจริงจัง แต่คุณยังไม่อยากจะจริงจังตอนนี้ จึงทำตัวไม่ชัดเจน จะได้กั๊กเขาไว้นานๆ

วันอังคาร

THE HIEROPHANT , KING OF PENTACLES , THE SUN

 • คุณอยากลาออก ไม่อยากทำงานแล้ว หรือไม่ก็อยากออกไปทำฟรีแลนซ์อย่างเดียว รู้สึกว่าผู้ใหญ่ในที่ทำงานไม่รับฟัง พูดอะไรไปก็ทำเหมือนฟัง เหมือนจะดี แต่จริงๆ แล้วไม่คิดจะทำอะไรเลย หรือถ้าหากว่าตัวคุณเองเป็นระดับหัวหน้างาน ตอนนี้ลูกน้องของคุณอาจจะกำลังคิดแบบนี้อยู่
 • เรื่องการเงิน มีเงินเข้ามา ไม่ได้เข้ามาวันละนิดละหน่อย แต่เข้ามาทีเดียว ครั้งเดียว ก้อนใหญ่ แต่ก็เหมือนเป็นเงินร้อน ที่เข้ามาแล้วก็ต้องจ่ายออกไปทันที
 • ความรัก สำหรับผู้ชาย คนของคุณกำลังไม่เหมือนเดิม อาจเป็นเพราะคุณเอาแต่สนใจเรื่องงานมาสักระยะ จนทำให้คุยกับเขาน้อยลง รวมถึงเมื่อเขาอยากได้หรือร้องขออะไร คุณกับเพิกเฉยไป ไม่สนใจ ทำให้เขาเริ่มคิดว่าหรือควรจะสนใจคนใหม่แล้วเลิกสนใจคุณ ส่วนผู้หญิง คุณรู้สึกว่าผู้ชายของคุณไมค่อยรับฟังอะไรเท่าไร บางทีเลยมีแอบเตลิด เผลอใจไปสนเรื่องอื่นมากกว่าเขา

 

วันพุธกลางวัน

FIVE OF SWORDS , TEN OF CUPS , FIVE OF PENTACLES

 • บรรยากาศในที่ทำงานไม่น่ารักเท่าไร อาจมีสงครามย่อมๆ เกิดขึ้นในแผนกหรือบริษัทของคุณ งานไม่ราบรื่น แต่ก็ต้องทำงานต่อ ต่างฝ่ายต่างทำเป็นไม่มีอะไรเกิดขึ้น เพราะห่วงภาพลักษณ์ และต้องการให้งานสำเร็จ แต่ลึกๆ แล้วต่างฝ่ายต่างอึดอัด และอยากหนีไปนั่งทำงานที่อื่น ไม่อยากอยู่ใกล้กัน และนอกจากนั้นสัปดาห์นี้คุณจะมีปัญหาในเรื่องการตามงานด้วย ไม่ว่าจะในแง่ผู้ตามหรือผู้ถูกตาม
 • การเงิน มีปัญหาอย่างหนัก ค่าใช้จ่ายเยอะ อาจจะเป็นค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับการขนส่ง หรือเพื่อครอบครัว ซึ่งเป็นก้อนใหญ่และทำให้คุณรู้สึกจนไปเลย
 • ความรัก ระมัดระวังว่าจะทะเลาะกับคนของคุณ ไม่ว่าจะเป็นคนคุย หรือคนรักก็ตาม มีฝ่ายใดฝ่ายนึงอยากจะหนีไปจากตรงนี้ ส่วนอีกฝ่ายก็เอาแต่ตามเพราะกลัวเสียหน้า กลัวภายนอกรับรู้ว่าคุณทั้งสองคนทะเลาะหรือมีปัญหากัน

วันพุธกลางคืน

NINE OF PENTACLES , SEVEN OF CUPS , FIVE OF CUPS

 • งานในสัปดาห์นี้จะเป็นงานที่เกี่ยวกับทางออนไลน์ค่อนข้างมาก มีงานเข้ามาหลายงานจนวางแผนไม่ถูกว่าจะต้องเริ่มต้นทำอะไรก่อน นอกจากนั้นงานในสัปดาห์นี้เป็นงานที่ต้องอาศัยภาพลักษณ์ บุคลิกภาพ เป็นอย่างมาก
 • การเงินในช่วงนี้ค่อนข้างดี มีเงินเข้ามามากมาย อาจจะได้เงินจากการทำงานผ่านทางออนไลน์ โซเชียล หรือการเข้าสังคม แต่คุณก็ยังไม่พึงพอใจกับการงานและการเงินในช่วงนี้อยู่ดี
 • ความรัก สำหรับผู้หญิง คนรอบข้างมองว่าคุณแฮปปี้ มีความสุข ชีวิตดี รวย หรูหรา แต่จริงๆ แล้วคุณเหงาไม่ใช่น้อย แม้จะมีคนเข้าหาเยอะแยะมากมาย แต่ว่าไม่มีใครเลยที่มีเวลาให้คุณ ทิ้งให้คุณทำนั่นทำนี่คนเดียวอยู่ได้ ส่วนสำหรับผู้ชาย คุณใจแป้วไปแล้ว คุณคิดว่าผู้หญิงของคุณกำลังมีตัวเลือกมากมาย จนไม่อยากเข้าหาเขาในระยะนี้ เปิดโหมดปกป้องตัวเอง เพราะไม่ชอบการผิดหวัง หรือคุณอาจจะมัวแต่เสียใจหรือผิดหวังเรื่องส่วนตัว จนลืมให้เวลากับเขา

 

ดวงแม่นๆ ดูดวง

วันพฤหัส

JUDGEMENT , FOUR OF SWORDS , THE HERMIT

 • ระวังไม่สบายจนอาจจะต้องพักรักษาตัว แถมพอกลับมาทำงาน ทั้งที่ยังไม่หายดี แต่กลับต้องเคลียร์งานกองพะเนินเท่าภูเขา หรืออาจจะเกิดการเปลี่ยนแปลงระบบในที่ทำงาน ซึ่งคุณไม่โอเคกับมัน แต่ก็ต้องพยายามศึกษาวิธีการเอาตัวรอดกับสถานการณ์นี้ ลึกๆ แล้วก็แอบอยากนอนอยู่บ้าน ไม่อยากไปทำงาน
 • เรื่องการเงิน เสียเงินไปกับค่าใช้จ่ายเพื่อความบันเทิงส่วนตัว ไม่ว่าจะเป็นความบันเทิงอย่างการดูหนัง คอนเสิร์ต หรือหนังสือ อาจจะเสียเงินไปกับค่ารักษาพยาบาลอีกด้วย
 • ความรัก ระยะนี้ความรักไม่ค่อยน่ารัก ความสัมพันธ์อยู่ในจุดที่คุณเป็นฝ่ายเสียเปรียบทางความรู้สึก อีกฝ่ายต้องการจะประกาศอะไรสักอย่างที่เป็นสิ่งที่คุณฟังแล้วไม่ค่อยโอเค คุณพยายามรักษาความสัมพันธ์เอาไว้ด้วยการทำตัวเงียบๆ ส่วนคนที่โสดสนิทจริงๆ ช่วงนี้ก็เงียบสนิทเลย เหมือนใช้ชีวิตอยู่คนเดียวบนโลก

 

วันศุกร์

THE SUN , QUEEN OF WANDS , SIX OF WANDS

 • คุณกำลังพยายามเข้าหาหัวหน้างานด้วยการทำงานให้โดดเด่น แต่เหมือนว่าหัวหน้าเอาแต่สนใจเพื่อนร่วมงานอีกคนที่โดดเด่นกว่าคุณ หรืออาจจะเป็นคุณเองที่เป็นหัวหน้าคนนั้น คุณใส่ใจลูกน้องที่เป็นลูกรักของคุณ จนเพิกเฉยความพยายามของลูกน้องคนอื่นๆ
 • เรื่องการเงิน มีเงินเข้ามา แต่ส่วนมากเป็นเงินร้อน เข้ามาเท่าไรก็เก็บไม่อยู่ คุณกำลังมองหาวิธีการหาเงินเพิ่ม มองเป้าหมาย มองความสำเร็จ แต่ก็ยังหาทางที่ใช่ไม่เจอ
 • เรื่องความรัก เหมือนจะเป็นรักสามเส้า ชอบต่อกันเป็นทอดๆ a ชอบ b แต่ b ชอบ c ส่วน c ไม่ได้สนใจอะไรเลย สนใจเรื่องอื่นอยู่ ซึ่งตัวคุณคงเป็นใครสักคนในความสัมพันธ์นี้ ไม่ a ก็ b

วันเสาร์

THE CHARIOT , NINE OF WANDS , TWO OF PENTACLES

 • คุณพยายามสานต่องานหรือโปรเจกต์ที่รับผิดชอบอยู่ เตรียมตัวมาอย่างดี และเข้าใจว่างานจะเดินหน้าอย่างมาก แต่อีกฝ่ายกลับไม่ตกลงงานสักที ให้ระวังว่าอีกฝ่าย หรือลูกค้าของคุณอาจจะมีปัญหาการเงินภายในอยู่ หรือว่าอาจจะเป็นคุณเองที่ระวังตัวมากๆ ไม่ให้ไปตกลงจ่ายเงินลูกจ้างง่ายๆ เพราะตัวคุณเองมีปัญหาการเงินอยู่
 • ส่วนเรื่องการเงิน เป็นช่วงที่ต้องหมุนเงิน ระมัดระวังเสียค่าใช้จ่ายไปกับค่าเดินทางและค่าซ่อมแซม
 • ความรัก ฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งกำลังจริงจังมากเกินไป จนทำให้อีกฝ่ายหวาดระแวงและกลัวการผูกมัดไปมากกว่านี้ เพราะเขากำลังลังเลอยู่ว่าจะเอายังไงต่อไปดีกับความสัมพันธ์

 

ขอบคุณเนื้อหาจาก INKLIST

ติดตามดวงแม่นๆ ของ INKLIST เพิ่มเติมได้ที่ facebook.com/inklistpageหากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล