รีเซต

ทริคแก้ดวงความรักที่เคยพังให้ปังฟ้าแลบ (แต่งงานฟ้าแลบไปเลยจ้ะ)

  • 06 กุมภาพันธ์ 2566
  • 116

      เข้าสู่เดือนกุมภาพันธ์ เดือนแห่งความรักแบบนี้ ก็คงหนีไม่พ้นเรื่องความรัก ใครหลายคนอาจได้ยินข่าวดีเรื่องแต่งงานกะทันหัน หรือการคบหาดูใจกันที่เปิดตัวล่าสุดของคนดังในช่วงนี้กัน สำหรับใครที่ยังไม่สมหวังสักที แต่อยากจะพลิกดวงรักให้กลับมาปังแบบคนอื่นบ้าง มาดูเลย กับ ทริคแก้ดวงความรักที่เคยพังให้ปังแบบฟ้าแล่บ

 

ทริคแก้ดวงความรักที่เคยพังให้ปังฟ้าแลบ (แต่งงานฟ้าแลบไปเลยจ้ะ)

        

1. ถวายสิ่งของเป็นคู่

          เชื่อกันว่าการถวายสิ่งของเป็นคู่ เช่น เทียนคู่ รองเท้า หมอนคู่ แจกันคู่ จะช่วยให้ชีวิตเราที่อาภัพรัก กลับมาปังมีคู่ที่ดี สมหวังดังใจนึก

2. ทำทานให้กับผู้อื่น

          การทำทานถือเป็นบุญอีกอย่างหนึ่งที่นิยม ซึ่งได้อานิสงส์รอบด้าน เช่น การบริจาคอาหาร เครื่องใช้ สิ่งของต่างๆ ให้กับผู้ยากไร้ คนพิการ ให้มีชีวิตที่ดีขึ้น ก็จะช่วยให้ดวงรักของเรากลับมาปัง จากคนโสดก็จะมีคู่แบบทันควันได้

3. ถวายดอกรัก หรือปลูกดอกรักในวัด

          จากชื่อก็รู้แล้วว่าสื่อถึงเรื่องความรัก การปลูกดอกรัก จะต้องปลูกในวัดเพื่อเสริมดวงคู่ครองให้เรามีรักที่ดีและมั่นคง (แต่ห้ามปลูกในบ้านเด็ดขาด เพราะเชื่อว่าทำให้ไร้รัก ไร้คู่) และการถวายดอกรักบูชาพระ ก็เป็นเหมือนการขอพรเรื่องความรักไปในตัว โดยนำให้ทำทุกวันพระ หรือทำเป็นประจำนั่นเอง เท่านี้ก็จะช่วยหนุนดวงความรักให้สมหวังได้

4. ร่วมเป็นเจ้าภาพงานแต่ง

          งานแต่งถือเป็นพิธีมงคลอย่างหนึ่งของไทย ที่เป็นพิธีที่อิ่มไปด้วยความรัก ความสุข และความอบอุ่น สำหรับใครที่อาภัพ ไร้คู่ ไม่สมหวังอยู่ในตอนนี้ แนะนำให้ร่วมเป็นเจ้าภาพงานแต่งกับคู่บ่าวสาวเมื่อมีโอกาส โดยร่วมทำบุญเลี้ยงภัตตาหารแก่พระสงฆ์ หรือร่วมเลี้ยงพระในช่วงเช้า จะช่วยหนุนดวงให้เราพบความสุข สมหวังในความรัก

5. คาถาขอเนื้อคู่

          คาถาเป็นอีกอย่างหนึ่งที่จะช่วยเสริมดวงได้ ในทุกเรื่อง รวมถึงเรื่องความรัก โดยคาถาขอเนื้อคู่นั้น จะนิยมส่วนเท่าอายุ เช่น อายุ 25 ให้สวด 25 จบ

นะโม 3 จบ

บุพเพวะ สันนิวา เสนะ ปัจจะบันนะ หิเตนะ วา เอวันตัง ชะยะเต เปมัง อุปะลัง วะ ยะโส ธะเก ฯ

โดยระหว่างการสวด ให้จุดเทียน 2 เล่ม ธูป 3 ดอก และให้ตั้งน้ำสะอาด 1 ขัน เมื่อสวดคาถานี้จบ ให้นำน้ำนั้นมาล้างหน้าแล้วเข้านอน
** หากสวดในวันพระขึ้น 15 ค่ำ จะยิ่งดีและเห็นผลไว

          จบกันไปแล้วสำหรับทริคแก้ดวงความรักที่เคยพังให้ปังฟ้าแลบ ใครชอบวิธีไหนก็ให้ทำวิธีนั้นได้เลยค่ะ หรือใครอยากจะเน้นให้ปังแบบเร่งด่วน ก็ทำกันทุกวิธีไปเลย! ขอให้ทุกคนแฮปปี้สมหวังในเดือนนี้และต่อๆไปนะคะ