รีเซต

ในปี 2020 นี้ เเต่ละราศีควรลงทุนอะไร ถึงจะได้กำไรดี

  • 27 มีนาคม 2563
  • 26,365 493

ในปี 2020 นี้ เเต่ละราศีควรลงทุนอะไร ถึงจะได้กำไรดี

 

ดูดวงที่ทรูไอดี รับฟรี! ทรูพอยท์ แจกฟรีทุกวัน ผ่าน App TrueID คลิกรับเลย

 

          บางคนเริ่มอิ่มตัวจากงานประจำ อยากเริ่มต้นทำธุรกิจ หรือเปลี่ยนจากลูกน้องมาเป็นเจ้านายตัวเอง แต่ก็ยังมืดแปดด้าน ไม่รู้ว่าตัวเองเหมาะกับการลงทุนในเรื่องอะไร หรือรู้แล้วว่าอยากทำอะไร แต่ก็กลัวว่าจะได้กำไรไม่คุ้มกับการลงทุน วันนี้หมอติ Hippie Tarot มีคำตอบมาไขข้อสงสัยให้คนทั้ง 12 ราศี

 

ราศีเมษ (14 เม.ย. – 14 พ.ค.)

ราศีนี้เหมาะกับการลงทุนเกี่ยวข้องการซื้อมาขายไป หรือการทำธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับการเก็งกำไรกับทรัพย์สินต่างๆ ปีนี้ถือว่าเป็นปีที่ดีในการลงทุนมากๆ

 

ราศีพฤษภ (15 พ.ค. – 14 มิ.ย.)

ราศีนี้เหมาะกับการลงทุนเกี่ยวข้องกับอาหาร ของกิน จะดีมากๆ มีเกณฑ์ที่จะได้ลงทุนหรือหุ้นส่วนกับคนรัก สำหรับใครที่ไม่มีคนรัก ก็จะมีเกณฑ์ลงทุนทำหุ้นส่วนกับเพื่อน หรือถ้าเพื่อนชวนไปร่วมหุ้นทำอะไร ก็ลุยได้เลยครับ เป็นสิ่งที่ตอบโจทย์มากๆ

 

ราศีเมถุน (15 มิ.ย. – 16 ก.ค.)

ราศีนี้เหมาะมากกับการลงทุนเกี่ยวข้องกับอาหารเสริม จำพวกทำให้สวย ทำให้หล่อ ทำให้ดูดี รวมไปถึงพวกเครื่องสำอาง  ของเเต่งตัวเสริมบุคลิกภาพ หรือของสวยๆ งามๆทุกชนิด

 

ราศีกรกฎ (17 ก.ค. – 16 ส.ค.)

ราศีนี้มีอยู่เด่นๆ 2 อย่างในการลงทุนทำธุรกิจ คือ ธุรกิจความงาม หรืองานที่เกี่ยวข้องกับบุคลิกภาพ รวมไปถึง คนที่ชอบเล่นหุ้น เก็งกำไร ธุรกิจเงินหมุน เอาเงินไปต่อเงิน ในปีนี้ราศีกรกฎโดดเด่นมากจริงๆ

 

ราศีสิงห์ (17 ส.ค. – 16 ก.ย.)

ราศีนี้เหมาะกับการลงทุนขนาดเล็กๆ ไม่ต้องใหญ่มาก เป็นธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับการค้าขาย สินค้าย่อยๆ เช่น พวกเเฟรนไชส์ ไม่ต้องใช้เงินลงไปมากๆ จะมีลูกค้าเก่าๆ แนะนำแบบปากต่อปากอย่างเเน่นอน

 

ราศีกันย์ (17 ก.ย. – 17 ต.ค.)

ราศีนี้ในปี 2020 มีเเนวโน้มที่จะเอนเอียงหันเห ออกมาทุ่มเททำธุรกิจส่วนตัวเเบบจริงจังกว่าราศีอื่นๆ ธุรกิจที่โดดเด่นคือ เสื้อผ้า เครื่องเเต่งตัวซะเป็นส่วนใหญ่ จะค่อยๆ เริ่มจากเล็กๆ ก่อน แล้วค่อยต่อยอดไปเรื่อยๆ

 

ราศีตุล (18 ต.ค. – 16 พ.ย.)

ชาวราศีนี้เหมาะมากกับการซื้อมาขายไป จำพวกที่ดินหรืออสังหาริมทรัพย์ ซื้อมาทำใหม่ ตกเเต่งใหม่  แล้วปล่อยเก็งกำไร เหมาะมากๆ ในปีนี้ ธุรกิจจำพวก Assets ทุกชนิด

 

ราศีพิจิก (17 พ.ย. – 15 ธ.ค.)

ชาวราศีนี้เหมาะกับการลงทุนที่เกี่ยวข้องกับเด็กๆ เช่น ร้านขนม ร้านน้ำ หรือเป็นธุรกิจที่อิงกับเด็ก ของเล่นเด็ก โดยเฉพาะถ้ามีส่วนเกี่ยวข้องกับต่างประเทศด้วย เช่น เป็นของนำเข้าจากต่างประเทศ จะยิ่งดีมากๆ

 

ราศีธนู (16 ธ.ค. – 14 ม.ค.)

ราศีนี้เหมาะมากในการที่จะเปิดร้านอาหาร ของกิน หรือร้านขนม ในรายที่มีกำลังทรัพย์มากสามารถลงทุนเปิดเป็นร้านใหญ่ หรือภัตตาคาร ได้เลย ขอให้ประชาสัมพันธ์ผ่านสื่อโซเชียลทุกชนิดจะดีมากๆ

 

ราศีมังกร (15 ม.ค. – 12 ก.พ.)

ชาวราศีมังกรในปีนี้ไม่ควรลงทุนเยอะ ควรค่อยๆ ทำ แต่สิ่งที่สำคัญที่ต้องขอย้ำคือ ไม่ควรทำธุรกิจแบบมีหุ้นส่วน ทำคนเดียว รวยคนเดียวดีที่สุด ส่วนธุรกิจที่ควรทำคือ ทำธุรกิจเกี่ยวกับเสื้อผ้าเเนวเซ็กซี่ เเนว หวือหวา ชุดนอนไม่ได้นอน หรือชุดที่เเปลกเเหวกเเนวไม่ซ้ำใคร ถ้ามีหน้าร้านด้วยควรปิดร้านให้ดึกๆ จะยิ่งดี

 

ราศีกุมภ์ (13 ก.พ. – 14 มี.ค.)

ชาวราศีนี้ในปี 2020 จะจับอะไรทำอะไรถือว่าโดดเด่น ทำได้หมดเพราะปีนี้ขยันมากๆ อยากได้อยากดี เเต่เน้นๆ คือ ขอให้ทำอะไรก็ตามอ้างอิงต่างประเทศ นำเข้า ส่งออก เเนวๆ นี้จะทำให้ปังๆ มากกับธุรกิจที่คิดจะลงมือทำ

 

ราศีมีน (15 มี.ค. – 13 เม.ย.)

 

ในปีนี้ชาวรามีน เป็นราศีเดียวที่ไม่ควรลงมือทำธุรกิจเเบบจริงจัง ยังไม่ใช่ช่วงเวลาที่ดีเท่าไหร่ คนที่ทำธุรกิจอยู่เเล้ว ไม่ควรลงทุนเพิ่มเติม ขอให้ประคับประคองกันไปก่อนนะครับ