รีเซต

ดูดวงรายปี 2564 ดวงชะตาคุณจะเป็นอย่างไร โดยอ.ปอมมี่

  • 22 ธันวาคม 2563
  • 1,547

     ใกล้ถึงปีใหม่ 2564 แล้ว ดวงชะตาของคุณจะเป็นอย่างไร เรื่องไหนรุ่ง เรื่องไหนต้องระวัง อ.ปอมมี่มีดวงแม่นๆ ตามวันเกิดประจำปี 2564 มาเฉลย พร้อมแนะแนวทางเสริมดวงให้คุณยิ่งดวงดีดวงปังมากขึ้นไปอีก! มาเช็คเป็นแนวทางชีวิตกันได้เลยค่ะ 

 

ดูดวงรายปี 2564

วันอาทิตย์
ในช่วงนี้ให้ระวังมีปัญหากับหัวหน้างานที่เป็นเพศหญิงในระหว่างการงานของคุณมีการผิดพลาด การเงินของคุณให้ระวังบุคคลที่สนิทหรือคนในครอบครัวสร้างปัญหาให้คิดให้รอบคอบก่อนตัดสินใจให้หยิบยืม สำหรับเรื่องของความรักคุณเองก็อย่าเอาแต่ใจมากนักมีอะไรให้หันหน้าพูดคุยกันตรงๆแล้วปัญหาทุกอย่างจะถูกที่ขยายไปในทิศทางที่ดี วิธีแก้กรรมตัดปัญหาแนะนำให้คุณปล่อยนกปล่อยปลาไหล เพื่อที่อุปสรรคและปัญหาต่างๆที่ติดขัดจะได้ดีขึ้นผ่อนหนักให้เป็นเบา

 

วันจันทร์
ช่วงนี้ให้ระวังเกี่ยวกับเรื่องของสุขภาพอาการปวดท้องจุกเสียดกรดไหลย้อนและอาการปวดหลังกระดูกตามข้อ แนะนำให้คุณหลีกเลี่ยงอาหาร อาหารรสจัดของหมักของดอง เพราะอาจจะทำให้คุณปวดท้อง ท้องเสีย และดวงของคุณมีโอกาสเกี่ยวกับเรื่องของลาภลอยการเสี่ยงโชคแต่ต้องมีสติหน่อยนะ อยากให้มีโชคดวงการเงินไหมคะเพื่อนแนะนำให้คุณทำบุญบริจาคค่าทำนุบำรุงสถานที่วัด

 

วันอังคาร
ช่วงนี้ให้ระวังมีปัญหากับเพื่อนร่วมงานทำอะไรก็ต้องมีสตินะคะ อย่ากังวล และอย่าหวาดระแวงปัญหาที่ยังไม่ได้เกิดขึ้น มีอะไรให้ปรึกษาหัวหน้างานและผู้ใหญ่อย่าตัดสินปัญหาด้วยตัวเอง และให้ระวังเกี่ยวกับเรื่องของคนรักเวลาสำคัญมาก การดูแลการเอาใจใส่หันมาเอาใจกันสักหน่อยนะ อย่าปล่อยให้ปัญหามันยืดยาว แนะนำให้คุณกราบไหว้สักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่บ้านสักหน่อยเพื่อที่บ้านคุณจะได้สงบร่มเย็นและมีแต่สิ่งดีๆเข้ามา

 

วันพุธ
ช่วงนี้มีแต่เรื่องดีๆ ยิ่งให้ยิ่งได้กลับ การงานของคุณอยู่ในเกณฑ์ดี การเงินก็ดีเช่นกัน แต่ในเรื่องของความรักให้ระวังเกี่ยวกับเรื่องของอารมณ์การเอาแต่ใจตัวเอง คนรักจะรักคุณไหมจะทิ้งคุณไหมขึ้นอยู่ที่ตัวของคุณ ว่าคุณรู้จักเปลี่ยนแปลงตัวเองไหมอย่ามองโลกในทางเดียว รู้จักรักและให้โอกาสกันบ้าง

 

วันพฤหัสบดี
ช่วงนี้หากคุณตัดสินใจที่จะลงทุนหรือร่วมหุ้นกับเพื่อน ขอให้คุณคิดให้รอบคอบก่อนตัดสินใจ อย่ารีบร้อนเพราะมีเกณฑ์ถูกหักหลังถูกลวงได้จากคนใกล้ชิดและคนที่ไว้ใจ และให้คุณคิดทบทวนให้ดีหากการงานการเงินติดขัด คุณติดสินบนอะไรไว้หรือเปล่า บนบานศาลกล่าวอะไรไว้ไปแก้ด้วย แล้วทุกอย่างจะดีขึ้น

 

วันศุกร์
เงินไม่ใช่ทางออกที่ดีสำหรับชีวิตคุณ แต่เป็นคนในครอบครัวและคนที่รักคุณจริงๆเท่านั้นที่พร้อมจะฝ่าฟันปัญหาไปกับคุณ อย่ามองเงินสำคัญกว่าคนที่รักคุณนะคะ ทำอะไรก็ให้ระมัดระวังเพราะปัญหาอาจจะยังไม่เกิด แต่อย่าประมาท วิธีแก้เคล็ดตัดปัญหาให้คุณทำบุญด้วยการปล่อยปลาดุกจำนวน 13 ตัว

 

วันเสาร์
คุณเองก็ต้องรู้จักพูดบ้าง ระบายบ้างปรึกษาผู้ใหญ่บ้าง อย่าเก็บปัญหานั้นไว้เพียงคนเดียว ถึงแม้คุณไม่สบายใจกลัวว่าจะมีคนทำร้ายคนลับหลัง แต่หากคุณคิดดีทำดีไม่มีใครทำร้ายคุณได้หรอก การงาน ให้ระวังมีปัญหากับเพื่อนร่วมงานเพราะคุณเองเป็นคนที่เก่งเก่งจนเพื่อนๆไม่พอใจ และให้ระวังปัญหาเกี่ยวกับเรื่องของการเงินหากเป็นไปได้ช่วงนี้แนะนำอย่าให้ใครหยิบยืมเพราะอาจมีเกณฑ์ถูก โกงให้ระวังปัญหาเกี่ยวกับเรื่องของกระดูกอาการปวดหัวเข่าปวดข้อแขนและ ให้ระวังอุบัติเหตุเล็กๆน้อยๆ

 

ติดตามดวงรายวัน ดวงรายสัปดาห์ และ คอนเท้นต์ดวงต่างๆ
ได้ที่ เพจ Facebook ดวงlive
ดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น ดวงlive ได้ที่

android   ios

พบกับฟีเจอร์เช็คดวงรายวัน การงาน การเงิน ความรัก ของคุณได้ทุกวันที่
>>เช็คดวงรายวันตามวันเกิด<<

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล