รีเซต

การขออโหสิกรรม ถอนคำสาปแช่ง และเสริมสิริมงคล โดยโหรรัตนโกสินทร์

  • 14 เมษายน 2565
  • 533

       เมื่อเราต้องการขออโหสิกรรม ถอนคำสาปแช่ง จะมีหลักในการทำอย่างไรเพื่อให้เกิดผลตามหลักโหราศาสตร์ และจะมีวิธีเสริมสิริมงคลอย่างไรให้ชีวิตรุ่งเรืองตามมา อาจารย์โหรรัตนโกสินทร์มีคำแนะนำดีๆ มาฝากทักท่านกันค่ะ จะทำในช่วงวันสงกรานต์หรือโอกาสไหนๆ ก็ล้วนแล้วแต่เป็นมงคลสำหรับคุณค่ะ

 

การขออโหสิกรรม ถอนคำสาปแช่ง และเสริมสิริมงคล โดยโหรรัตนโกสินทร์

        มนุษย์ทุกคนเกิดมาย่อมมีกรรมติดตัว กรรมดีมาก ชีวิตก็สุขสบาย แต่หากกรรมชั่วมากกว่า ชีวิตก็ลำบาก ทุกข์ร้อนทรมานอยู่ร่ำไป ดังนั้น การขอขมากรรมและการถอนคำสาปแช่ง จึงเป็นสิ่งที่ควรทำอยู่เสมอ ทำได้เรื่อยๆ เมื่อความทุกข์เศร้าเข้ามานั่งในใจ เพื่อช่วยให้เราไม่ผูกติดกับเจ้ากรรมนายเวร..

บทอธิษฐานขออโหสิกรรม

"กายะกัมมัง วะจีกัมมัง มะโนกัมมัง สัญจิจจะกัมมัง
อะสัญจิจจะกัมมัง ขะมันตุ เม อะโหสิกัมมัง ภะวะตุ เม"

กรรมใดๆ ไม่ว่าจะเป็น กายกรรม วจีกรรม มโนกรรม ที่ข้าพเจ้า... (ชื่อและนามสกุล).... ได้ทำล่วงเกินแก่ผู้ใดทั้งโดยตั้งใจก็ดี ไม่ได้ตั้งใจก็ดี ในทุกภพทุกชาติ ขอให้เจ้าบุญนายคุณ เจ้ากรรมนายเวรทั้งหลาย จงโปรดยกโทษให้เป็นอโหสิกรรมแก่ข้าพเจ้า  อย่าได้จองเวรจองกรรมต่อกันอีกเลย 

แม้แต่กรรมใดที่ใครๆ ได้ทำแก่ข้าพเจ้าไว้ ข้าพเจ้าขออโหสิกรรมให้ทั้งหมดทั้งสิ้น ขอยกถวายพระพุทธเจ้าเป็นอภัยทาน ขอจงดลจิตดลใจให้เขาเหล่านั้น กลับมีเมตตาจิต คิดเป็นมิตรกับข้าพเจ้า เพื่อจะได้ไม่มีเวรกรรมต่อกันอีกต่อไป.
คำสาปแช่งอันใด จิตอาฆาตพยาบาทของผู้ใดที่คิดร้ายสาปแช่งข้าพเจ้าไว้ ทั้งในอดีตชาติและในปัจจุบันชาติ ข้าพเจ้าขอถอน ณ บัดนี้ 

นะสูญ โมสูญ พุทสูญ ธาสูญ ยะสูญ ต้องคำสาปทั้งมูล สูญด้วยนะโมพุทธายะ ยะธาพุทโมนะฯ ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป เทอญฯ

ด้วยอานิสงส์แห่งอภัยทานนี้ ขอให้ข้าพเจ้าและครอบครัว พ้นจากความทุกข์ยากลำบากเข็ญใจ ความทุกข์อย่าได้ใกล้ ความเจ็บไข้อย่าได้มี เสนียดจัญไร และอุปัทวันตรายทั้งหลายจงเสื่อมสิ้นหายไป ขอให้มีความสุขสวัสดี มีชัย นึกคิดปรารถนาสิ่งใด ที่เป็นไปโดยชอบ ประกอบด้วยธรรม ขอให้สิ่งนั้นจงพลันสำเร็จ สำเร็จ สำเร็จ เทอญ 

 

       ใครที่มีน้ำล้างเท้าพ่อแม่เก็บไว้ ให้นำมาผสมน้ำ 1 ขัน รดจากหัวจนเปียกไปทั่วตัว ให้น้ำหยดลงพื้น ควรทำนอกชายคาบ้าน อธิษฐานขอล้างทุกอาถรรพ์และปล่อยความทุกข์ร้าย คุณไสย เสนียดจัญไรให้หลุดออกไปจากตัวให้หมดสิ้น..

      และถ้ามีน้ำมนต์ศักดิ์สิทธิ์ ให้นำมาผสมน้ำ 1 ขัน ลูบหน้าและรดหัวเพื่อเสริมสิริมงคลให้ชีวิต..

      วันนี้ “วันมหาสงกรานต์ ปี ๒๕๖๕” เริ่มปีใหม่ของคนไทย อาจารย์ขออวยพรให้ลูกศิษย์ทุกท่านมีชีวิตที่ดีเหมือนได้เกิดใหม่อีกครั้ง เป็นคนใหม่ที่พร้อมด้วยสติปัญญาและความตั้งมั่นที่จะทำความดี.. ความดีจะเอาชนะเจ้ากรรมนายเวรและผู้ที่คิดปองร้ายมุ่งอาฆาตพยาบาททั้งปวงลงได้..

      ชีวิตของเราเกิดดับอยู่ทุกขณะจิต ความทุกข์ทั้งหลายในอดีต ได้จบสิ้นลงไปแล้ว อย่าเอาจิตไปยึดติดไว้ให้เศร้าหมองอีกเลย..

      "ผู้ไม่หวัง ย่อมอยู่เป็นสุขในปัจจุบัน" : พระพุทธดำรัส

      โหรรัตนโกสินทร์ – The Rattanakosin
      วันมหาสงกรานต์ ๒๕๖๕

 

ขอบคุณเนื้อหาจาก โหรรัตนโกสินทร์ - The rattanakosin

www.facebook.com/therattanakosin

 

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล