รีเซต

เช็คโชคลาภชาว 12 ราศี เมื่อดาวพฤหัสบดีย้ายเข้าราศีเมษ โดย หมวยไพ่ทอง

  • 19 เมษายน 2566
  • 1,232

     ดาวพฤหัสย้ายปี 2566 ดวงชะตาชาว 12 ราศี จะเปลี่ยนไปด้านไหน ได้โชคลาภอย่างไรบ้าง อิทธิพลของดาวพฤหัสบดีส่งผลดีอย่างไรวันนี้ อาจารย์หมวยไพ่ทอง มีคำทำนายดีๆ มาฝากกันค่ะ

 

     วันนี้ ดาวพฤหัสบดี (๕) ย้ายเข้าสู่ ราศีเมษ ได้ตำแหน่งราชาโชค เป็นตำแหน่งที่ดีมากเสริมเรื่องโชคลาภแก่ทุกราศี  ดาวพฤหัสเป็นประธานของดาวศุภเคราะห์ทุกดวง จะทำการย้ายเรือนทุกๆ 1 ปี และจะย้ายมาบรรจบที่ราศีเมษอีกครั้ง เมื่อครบ 12 ปี ดังนั้นจึงถือว่าการย้ายเรือนในแต่ละครั้งของดาวพฤหัสบดี ย่อมมีผลที่ดีต่อดวงชะตานั้นๆ ซึ่งจะเป็นเรื่องที่แตกต่างกันออกไป แต่เป็นมหาโชคดังตำแหน่งที่ปรากฎแน่นอน 

ปล. ใช้เกณฑ์ลัคนาเป็นหลัก หากไม่ทราบเวลาเกิด ให้ใช้เป็นราศีได้ค่า หรือสามารถส่งวันเดือนปีเกิด พร้อมเวลาเกิด มาที่ไลน์ @mouaygoldcard สอบถามได้ ไม่มีค่าใช้จ่ายค่า 

 

 🔮🔮🔮🔮🔮🔮🔮

 

เช็คโชคลาภชาว 12 ราศี  เมื่อดาวพฤหัสบดีย้ายเข้าราศีเมษ
 โดย หมวยไพ่ทอง

ราศีเมษ (14 เมษายน - 14 พฤษภาคม) 

     มีโอกาสที่ดี และมีคนสนับสนุนให้โอกาสเหล่านั้นแก่คุณ ให้คุณได้โชว์ศักยภาพอย่างเต็มที่ รวมถึงผลตอบแทนที่มหาศาล ขอให้คุณอย่าปฏิเสธโอกาสเหล่านั้น

ราศีพฤษภ (15 พฤษภาคม - 14 มิถุนายน)

     มีโชคลาภตลอดช่วง 1 ปี ที่ดาวพฤหัสย้ายมา แต่จะมาในรูปแบบที่ไม่ตั้งตัว ไม่ตั้งใจหนัก มีคนคอยช่วยเหลือตลอด ทำให้ชีวิตไม่เจอทางตัน มีปัญหาก็ผ่านได้เพราะคนมาช่วย

ราศีเมถุน (15 มิถุนายน - 16 กรกฎาคม)

     ชาวเมถุนเตรียมเฮมีโชคใหญ่ มีโอกาสดีๆ เข้ามาไม่ขาดสาย ทั้งเรื่องงาน เรื่องเงิน เรื่องลูกและความรัก สมหวังทุกเรื่อง มีแต่ข่าวดีเข้ามาให้ยิ้มได้ เป็นจังหวะที่ดีมาก


ราศีกรกฎ
(17 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม)

     มีข่าวดี มีโชคในเรื่องการงาน อาจจะได้ย้ายที่ ย้ายตำแหน่ง ทำธุรกิจก็มีแต่ความเจริญก้าวหน้า สมหวัง สำเร็จ ชาวกรกฎช่วงนี้เป็นขาขึ้น ต้องรีบโกย ใครไวก็ยิ่งได้

 

ราศีสิงห์ (17 สิงหาคม - 16 กันยายน) 

     มีข่าวดีเรื่องสุขภาพ ซึ่งที่เป็น สิ่งที่เครียดมาจะหายดีขึ้น รวมถึงการมีโชคใหญ่จากการเดินทาง อยู่ไม่ติดที่ ยิ่งเดินทาง ยิ่งได้เงิน ยิ่งมีโชคลาภ ความสำเร็จ 

 

ราศีกันย์ (17 กันยายน - 17 ตุลาคม)

     จะได้ลงทุนมีหุ้นส่วน เข้ามาช่วยเหลือให้สำเร็จ เรื่องของคู่ครอง คนรัก จะเข้ามามีบทบาทให้งานของเรามากขึ้นและมีความสำเร็จอีกด้วย 


ราศีตุลย์
(18 ตุลาคม - 16 พฤศจิกายน)

     ข่าวดีคนโสดจะได้คู่เป็นคนต่างถิ่นต่างแดน มีโอกาสได้ร่วมหุ้นลงทุนเพิ่ม ถ้าธุรกิจเกี่ยวกับต่างประเทศ และประสบความสำเร็จเร็วขึ้น  


ราศีพิจิก
(17 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม)

     ปัญหาที่เคยผ่านมาจะเริ่มคลายลง เริ่มหายใจหายคอได้บ้าง การแก้ปัญหาคนเดียวอาจะไม่ใช่คำตอบ การขอให้คนที่มีอำนาจเข้ามาช่วยจะทำให้สำเร็จได้ง่ายขึ้น

 

ราศีธนู (16 ธันวาคม - 14 มกราคม) 

     มีโอกาสจะได้ลูก หรือมีทายาทเพิ่มเติม เป็นเด็กดีเลี้ยงง่าย คนโสดจะได้พบรักกับคนอายุมากกว่า ช่วงนี้มีเกณฑ์ได้ทำอะไรใหม่ๆ ได้โชว์ผลงานที่โดดเด่นมากขึ้น


ราศีมังกร
(15 มกราคม - 12 กุมภาพันธ์)

     บริวาร ทรัพย์สินจะนำโชคนำลาภมาให้ เลขที่เกี่ยวข้องกับสิ่งเหล่านี้จะมีโชคลาภโดดเด่น ชาวมังกรมีเกณฑ์ซื้อบ้าน ซื้อรถ ในช่วงปีนี้ด้วยคะ


ราศีกุมภ์
(13 กุมภาพันธ์ - 14 มีนาคม)

     เพื่อนฝูง คอนเนคชั่นจะนำโชคลาภมาให้ บางคนหายไปนาน กลับมาทักทาย  คุณจะมีชื่อเสียงมากขึ้น เป็นที่รู้จัก และได้เงินเพิ่มขึ้นแบบไม่ทันตั้งตัว  

 

ราศีมีน (15 มีนาคม - 13 เมษายน)

     ดวงโดดเด่น จะมั่งคั่ง ร่ำรวยมากยิ่งขึ้น คิดสิ่งใดหรือทำอะไรอยู่จะเริ่มเห็นผล จะมีแต่ข่าวดีเข้ามาไม่ขาดสาย มีเงินก้อนสร้างตัวเองได้ 

 

 

ขอบคุณเนื้อหาจาก หมวยไพ่ทอง

ติดตามดวงแม่นๆ ของหมวยไพ่ทองเพิ่มเติมได้ที่ Mouaygoldcard
IG : Mouaygoldcard
Line : @mouaygoldcard
YouTube : Mouaygoldcard Channel 

หาฤกษ์มงคล วิธีการเสริมดวง สีมงคล คลิกเลย!
https://bit.ly/3bVb3Xy