รีเซต

ดวงประจำวันพุธที่ 13 พฤษภาคม 2563 ราศีใดมีผู้ใหญ่ที่เป็นคนใหญ่คนโตช่วยหนุนหลัง ราศีใดไปทำงานไกลบ้านจะมีโชคลาภ

  • 12 พฤษภาคม 2563
  • 1,203 1

ดวงประจำวันพุธที่ 13 พฤษภาคม 2563

ราศีใดมีผู้ใหญ่ที่เป็นคนใหญ่คนโตช่วยหนุนหลัง

ราศีใดไปทำงานไกลบ้านจะมีโชคลาภ

ดวงประจำวันพุธที่ 13 พฤษภาคม 2563

คอลัมน์โหรวสุ คนมากับดวง

(คำทำนายดวงชะตาทั้ง 12 ราศี)

ดวงประจำวันพุธที่ 13 พฤษภาคม 2563 ราศีใดมีผู้ใหญ่ที่เป็นคนใหญ่คนโตช่วยหนุนหลัง ราศีใดไปทำงานไกลบ้านจะมีโชคลาภ -

ลัคนาราศีเมษ 14 เมษายน - 15 พฤษาคม

การทำงานในวันนี้จะได้เข้าไปเกี่ยวข้องกับผู้มีอำนาจบารมี และมีผู้ใหญ่ที่เป็นคนใหญ่คนโตช่วยหนุนหลัง ถ้ามั่นใจว่าตัวเองมีไอเดีย หรือโครงการดีๆ ที่ต้องการเสนอผู้ใหญ่ควรจะรีบเสนอในวันนี้ เพราะจะได้รับความสนใจ และคำชม แต่ระวังจะมีเรื่องทะเลาะกับบุตรบริวารภายในครอบครัว

ลัคนาราศีพฤษก 16 พฤษาคม - 15 มิถุนายน

การทำงานวันนี้ควรเน้นการทำงานแบบปิดทองหลังพระ อย่าทำตัวเด่น เพราะจะมีคนหมั่นไส้ มีศัตรูจ้องเล่นงาน เพราะสุดท้ายแล้วจะมีเพื่อนร่วมงานมาสรรเสริญความดีความชอบให้ในภายหลังอยู่แล้ว และไม่ต้องโดนคนอิจฉามาเป็นศัตรู ด้านการเงินวันนี้อาจจะใช้จ่ายโดยไม่ระวังควักเงินจ่ายเพลิน ดังนั้นอย่าพกเงินสดเยอะ

ลัคนาราศีมิถุน 16 มิถุนายน - 16 กรกฎาคม

มีโชคช่วยในการทำงานทั้งที่มีอุปสรรครอบด้าน แต่สุดท้ายได้รับความช่วยเหลือจากคนที่ไม่รู้จัก จนทำให้งานสำเร็จผ่านไปได้ดี แต่วันนี้ต้องระวังเรื่องอาการขี้หลงขี้ลืม ก่อนออกจากบ้านควรตรวจสอบเอกสาร สิ่งของเครื่องใช้จำเป็นในการทำงานให้ครบถ้วน ไม่งั้นพอไปถึงที่ทำงานอาจจะต้องวิ่งมาเอาเอกสารหรือของใช้ที่บ้าน

ลัคนาราศีกรกฎ 17 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม

มีโชคจากการทำงาน ได้เข้าไปรู้จักผู้ใหญ่มีบารมีที่ไม่เคยรู้จักที่จะกลายเป็นผู้อุปถัมภ์ ทำให้การงานมีความเจริญก้าวหน้า แต่ใครที่อายุน้อยและได้ผู้ใหญ่อุปถัมภ์ต่างเพศอายุมากต้องระวัง เพราะผู้ใหญ่คนนี้อาจจะไม่ได้เข้ามาอุปถัมภ์ฟรีๆ อาจจะหวังไปถึงเรื่องชู้สาว ซึ่งถ้าไม่ระมัดระวังในการวางตัวก็จะมีปัญหากับคู่ครอง และโดนเพื่อนร่วมงานเอาไปนินทา

ลัคนาราศีสิงห์ 17 สิงหาคม - 16 กันยายน

วันนี้เวลาทำงานอย่าใช้อำนาจบารมีที่มีไปข่มคนอื่น ไม่งั้นจะเจอศัตรูไปลากเอาคนใหญ่คนโตมีบารมีมากกว่าเข้ามาข่มคืน อีกทั้งต้องระวังเรื่องคำพูด และการเจรจา อย่าพูดอะไรที่ตรงกับใจแบบที่เคยเป็น เพราะวันนี้เจ้านาย หรือผู้ใหญ่อาจไม่ถูกใจ แล้วพาลจนส่งผลให้มีอุปสรรคในการทำงาน

ลัคนาราศีกันย์ 17 กันยายน - 16 ตุลาคม

ถ้ามีการเดินทางไปทำงานไกลบ้านจะมีโชคลาภเข้ามา แต่คนที่ทำธุรกิจรับเหมา รับจ้าง และเป็นนายหน้าควรจะระวัง อาจจะกลายเป็นทุกขลาภ เพราะถึงแม้จะได้ค่าตอบแทนดี แต่จะต้องผูกติดกับสัญญา หรือต้องทำในสิ่งที่ตัวเองไม่ชอบ กลายเป็นทำงานแล้วมีปัญหาเข้ามาจนขาดทุน ไม่ได้กำไรอย่างที่หวังไว้

ลัคนาราศีตุล 17 ตุลาคม - 16 พฤศจิกายน

ออกจากบ้านไปทำงานควรเดินทางไปทิศตะวันตก หรือก้าวเท้าออกจากบ้านแล้วมุ่งหน้าไปทิศตะวันตกก่อน จะช่วยแก้เคล็ดเรื่องโชคลาภการงานให้ราบรื่นไม่มีอุปสรรค และวันนี้ถือเป็นฤกษ์ดีของคนราศีตุล ที่จะเริ่มต้นตกแต่งซ่อมแซม หรือซื้อเฟอร์นิเจอร์ หรือของใช้เข้าบ้าน รวมถึงขึ้นบ้านใหม่หรือปิดสำนักงาน

ลัคนาราศีพิจิก 17 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม

วันนี้ต้องระวังอารมณ์และคำพูดคำจา เนื่องจากจะเป็นวันที่ใจร้อน ปากเสีย พูดจาไม่เกรงใจใคร และพร้อมจะฟาดปากกับทุกคนที่ทำให้ตัวเองไม่พอใจ ซึ่งอาจจะทำให้เพื่อนร่วมงาน หรือคู่ครองรับไม่ได้จนถูกโดดเดี่ยว ส่วนวิธีแก้เคล็ดคือพูดให้น้อยๆ และหาเรื่องเดินไปเดินมา หรือออกกำลังกายให้ตัวเองเหนื่อยจะลดความใจร้อนลงได้

ลัคนาราศีธนู 16 ธันวาคม - 13 มกราคม

เป็นวันที่ทำคุณคนไม่ขึ้น ทำงานดี หรือช่วยเหลือใครก็ตามก็ไม่มีใครเห็นความดี แล้วอาจจะโดนเพื่อนพูดเหน็บ หรือโดนนินทา รวมไปถึงถ้าเห็นคนทำผิด หรือรู้ความลับที่ไม่ดีของคนอื่นโดยบังเอิญ ก็ไม่ควรเอาไปฟ้องหรือโพนทะนาบอกคนอื่น เพราะอาจจะถูกเข้าใจผิด แล้วต้องมารับความซวยแทน

ลัคนาราศีมังกร 14 มกราคม - 13 กุมภาพันธ์

ถ้าวางแผนจะเปลี่ยนแปลงการงาน เช่นสมัครงานใหม่ ย้ายที่อยู่ หรือลงทุน ควรจะเริ่มต้นในวันนี้ เพราะถ้าเริ่มในวันนี้ก็มีโอกาสที่จะสำเร็จตามเป้าหมาย นอกจากนี้วันนี้ยังถือว่าได้ลาภปากเจริญอาหารมากเป็นพิเศษ เพราะมีคนเลี้ยงอาหาร หรือมีคนเอาอาหารที่ชอบมาให้ชิมฟรี ถ้าควบคุมน้ำหนักอย่าลืมออกกำลังกาย

ลัคนาราศีกุมภ์ 14 กุมภาพันธ์ - 14 มีนาคม

คนในครอบครัวชักศึกเข้าบ้าน ระวังความลับในบ้านจะรั่วไหล เพราะผู้ใหญ่ในครอบครัวเอาเรื่องในบ้านไปพูดกับคนอื่น อาจจะทะเลาะกับเพื่อนบ้าน และมีปัญหากับคนในครอบครัวตามมา หนักที่สุดคือ ระวังจะมีคดีความจากความขัดแย้งกับเพื่อนบ้าน จนเป็นเหตุให้ต้องขึ้นโรงขึ้นศาล

ลัคนาราศีมีน 15 มีนาคม - 13 เมษายน

ถ้าต้องขับยานพาหนะเดินทางไปไหนมาไหนในวันนี้ ให้ระวังตำรวจ เพราะมีโอกาสสูงที่จะทำผิดโดยไม่รู้ตัว หรือทำผิดเล็กน้อย แต่โดนตำรวจเรียกปรับเสียเงินแบบที่ไม่ควรเสีย และคนที่ต้องทำงานติดต่องานกับหน่วยงานราชการ หรือหน่วยงานรัฐให้ระวังการเล่นแง่ทางกฎหมาย หรือเอากฎระเบียบมาขัดขวางไม่ให้ทำงาน