รีเซต

ตัวเลขรับโชคของคนเกิดแต่ละวัน ประจำเดือนมิถุนายน 2563

  • 18 มิถุนายน 2563
  • 2,239 7

ตัวเลขรับโชคของคนเกิดแต่ละวัน ประจำเดือนมิถุนายน2563

          แป๊ปๆ ก็กลางปีแล้ว ไวมากเลยเนอะ แต่เชื่อว่าไม่ว่าจะเดือนไหน ๆ ทุกคนก็ต้องอยากเฮงอยากปังกันอยู่แล้ว จริงไมหคะ เดี๋ยวเรามาดูตัวเลขสุดฮอตประจำเดือนมิถุนายนของคนเกิดแต่ละวันกันดีกว่าว่าจะมีอะไรบ้าง​

คนเกิดวันจันทร์ อยากเฮง ๆ ปัง ๆ ต้องใช้ 246 และลองหากระเป๋าสตางค์โทนสีส้ม แสด น้ำตาล มาใช้ดู จะช่วยให้คุณเก็บเงินเก็บทรัพย์ได้

คนเกิดวันอังคาร อยากร่ำรวย รับโชค รับทรัพย์ ต้องใช้ 369 และลองเปลี่ยนมาใช้เคสโทรศัพท์สีโทนเข้ม ๆ เท่ ๆ อย่างสีดำดู รับรองไม่มีเลอะ แถมยังดูดเงินให้คุณได้อีกด้วย

คนเกิดวันพุธกลางวัน เงินเข้ารัว ๆ แบบตั้งตัวไม่อยู่ ต้องใช้ 246 และช่วงนี้ลองเปลี่ยนสไตล์การแต่งตัวมาเป็นลุคเท่ ๆ มินิมอลสไตล์สายโคเรียดู ลองหาเชิ้ตเท่ ๆ โทนสีฟ้า กรม น้ำเงิน มาแมชกับ Everyday look ดู รับรองเรื่องการเงินเอาอยู่แน่

คนเกิดวันพุธกลางคืน ธุรกิจราบรื่นไม่มีสะดุด มีเงินหมุนเวียนเสมอ ต้องใช้ 789 โดยปกติคนวันนี้มักจะดูใส ๆ ซอฟท์ ๆ ลองปรับลุคให้เป็นสีโทนอ่อน ๆ หวาน ๆ เช่น สีชมพู สีขาว จะดี

คนเกิดวันพฤหัสบดี อยากชีวิตดี๊ดี ต้องมี 369 และลองเปลี่ยนมาใช้สีขาว เหลือง ครีมดู ไม่ว่าจะกู้เงิน หมุนเงิน หรือทำธุรกิจอะไรก็รุ่งแบบไม่ต้องสืบเลย

คนเกิดวันศุกร์ ซูเปอร์ฮอต ปังไม่ไหวแล้ว ต้องใช้ 369 และลองเน้นโทนสีเขียว รับรองไม่มีเปลี่ยว รุ่งทั้งรักทั้งงานและเงินแบบไม่ไหวแล้วแม่

คนเกิดวันเสาร์ เจรจาคล่องตัวไม่มีติดขัด ไม่ว่าจ็อบใหญ่ ๆ ดีลใหญ่ ๆ ไม่มีพลาด ต้อง 789 แนะนำว่าต้องเป็นสีแดงแรงฤทธิ์เท่านั้น ใส่ไปไหนก็โดดเด่น ใครเห็นเป็นต้องสยบ!

คนเกิดวันอาทิตย์ สุดปังไม่มียั้ง ต้อง 789 ให้เต็มสิบแบบผ่านฉลุย ร่ำรวยแบบไม่ทันตั้งตัว ต้องใช้สีม่วง สีเทา​

          ของมันต้องมี!! ทราบแบบนี้แล้ว อย่าลืมรีบนำตัวสีและเลขกลุ่มนี้ไปไว้รอบ ๆ ตัวนะ ไม่ว่าจะเป็นการตั้งรหัสผ่านต่าง ๆ ตัวเลขต่อท้ายชื่อ Line สีกระเป๋าสตางค์ กระเป๋าสะพาย หรือแม้แต่สีเสื้อผ้า รองเท้า สีเล็บ และอื่น ๆ ตามความสะดวกและเหมาะสมของแต่ละคนเลย ขอให้ทุกคนโชคดี เฮง ๆ ร่ำรวยกันถ้วนหน้านะคะ