รีเซต

ดูดวง ไพ่ยิปซี รายสัปดาห์ 20-26 กันยายน 2563 โดย แม่หมอพิมพ์ฟ้า

 • 19 กันยายน 2563
 • 1,473

     ได้เวลา ดูดวงไพ่ยิปซีรายสัปดาห์ กันอีกแล้วค่ะ! กับ ดวงรายสัปดาห์ 20-26 กันยายน 2563 โดย แม่หมอพิมพ์ฟ้า สำหรับสัปดาห์นี้ ดวงใครจะดี ดวงใครจะร้าย หรือ ดวงการงาน ดวงการเงิน และ ดวงความรัก จะเปลี่ยนแปลงอย่างไร มาเช็คกันเลยค่าา

  *สำหรับคนที่เกิดก่อนพระอาทิตย์ขึ้น ให้อ่านของวันก่อนหน้า และใครที่เกิดวันพุธหลังพระอาทิตย์ตกดิน
ให้อ่านของวันพุธกลางคืนนะคะ

ดูดวง ไพ่ยิปซี รายสัปดาห์ 20-26 กันยายน 2563

คนที่เกิดวันอาทิตย์

การงาน Page of Pentacles

     คุณจะได้รับความช่วยเหลือจากคนที่อายุน้อยกว่า หรือจะมีคนที่อายุน้อยกว่าเข้ามาในทีม เขาเป็นคนมีความสามารถ เรียนรู้ได้ไว เพียงแต่อาจขาดประสบการณ์ไปสักหน่อย คุณอาจต้องรับหน้าที่ถ่ายทอดประสบการณ์เพื่อให้เขาสามารถแบ่งเบาภาระของคุณได้อย่างเต็มที่, ส่วนตัวงาน สัปดาห์นี้มีความก้าวหน้ามากกว่าเดิม เริ่มมีอะไรเป็นชิ้นเป็นอันเป็นผลงานที่จับต้องและวัดผลได้

การเงิน The World

     คุณอาจต้องนำเงินเก่าออกมาใช้ชั่วคราว แต่ก็ไม่ได้ทำให้คุณเดือนร้อนจากที่เป็นอยู่สักเท่าไหร่ เพียงแต่ช่วงนี้เงินไม่ได้เหลือเฟือเท่าช่วงก่อน 

ความรัก 

 • คนโสด 8 of Swords
  คุณยังไม่เจอคนที่ถูกใจเป็นจริงเป็นจัง หรือคนที่คุณถูกใจไม่ได้มีชอบคุณในลักษณะเดียวกัน ทำให้ความสัมพันธ์ไม่สามารถพัฒนาต่อไปข้างหน้าได้ อาจจะต้องใช้เวลาอีกสักพักเพื่อทำใจและมูฟออน

 • คนมีแฟน 6 of Wands
  ความสัมพันธ์ระหว่างคุณและคนรักไม่ได้มีปัญหา ทว่าคุณจะต้องระมัดระวังตัวคุณเองที่จะหวั่นไหว่ไปกับเพื่อนเก่าหรือคนรักเก่าที่ทักทายมาในช่วงนี้

 

คนที่เกิดวันจันทร์

การงาน 4 of Cups

     ไม่มีอะไรได้ดั่งใจคุณสักเท่าไหร่นัก เป็นช่วงที่คุณต้องจัดการงานแบบเน้นปริมาณไม่ได้เน้นคุณภาพ อาจจะโดนหยิบยื่นหน้าที่หยุมหยิมมาให้ ทั้งที่สิ่งนั้นไม่ใช่หน้าที่และไม่ใช่ความถนัดของคุณ

การเงิน Ace of Swords

     มีรายจ่ายใหม่ๆ เกิดขึ้นจากการให้คำมั่นสัญญา เช่น คุณสัญญากับใครสักคนว่าจะซื้อของขวัญให้ อาจเป็นคนในครอบครัวหรือคนรักของคุณ

ความรัก

 • คนโสด 9 of Swords 
  คุณยังคงเสียใจอยู่กับความรักครั้งเก่า หรือคนที่กำลังคุยๆ อยู่หายตัวไป ปล่อยให้คุณคิดมากและตั้งคำถามกับตัวเองว่ามันเกิดอะไรขึ้นกันแน่ ปล่อยเขาไปเถอะ คิดยังไงเขาก็ไม่สามารถให้คำตอบที่ชัดเจนกับคุณได้

 • คนมีแฟน 8 of Wands
  แฟนของคุณมีเหตุให้ต้องเดินทางไกลบ่อยครั้ง เขาหรือเธอต้องโฟกัสไปที่ตัวงานมากกว่าความสัมพันธ์ ถึงคุณไม่ได้หวานกันเหมือนเดิม แต่ความรักก็ไม่ได้มีอุปสรรคสักเท่าไหร่

คนที่เกิดวันอังคาร

การงาน The Tower

     การงานไม่ดีเท่าที่ควร อาจมีต้องล้มเลิกโปรเจคต์บางอย่างกลางคันในช่วงนี้ สำหรับใครที่ไม่ได้มีแผนจะลาออกจากงาน คุณอาจจะต้องโยกย้ายแผนกหรือเปลี่ยนงานอย่างกะทันหัน หรืออย่างน้อยที่สุด คุณจะมีเหตุให้ต้องแตกหักกับผู้ร่วมงาน หรือต้องแยกทางกับหุ้นส่วนไปทำในเรื่องที่ต่างคนต่างถนัดมากกว่า

การเงิน The Hermit

     คุณมีเกณฑ์ที่จะเสียเงินจำนวนมากไปกับการศึกษาหรือค่าหนังสือ อาจจะเป็นหนังสือที่มีสาระ เพิ่มพูนความรู้ก็ได้ หรือเป็นนิยายแปลจากต่างประเทศก็ได้เช่นกัน 

ความรัก

 • คนโสด The Lovers 
  หากคุณโสดสนิทไม่มีคนคุย คนถูกใจของคุณอาจเป็นหนุ่มในนิยายที่คุณกำลังอ่านอยู่ แต่หากคุณมีคนที่กำลังคุยๆ กันอยู่ มีแนวโน้มว่าความสัมพันธ์จะพัฒนาไปข้างหน้า คุณจะมีรสนิยมที่คล้ายกัน ความสนใจใกล้เคียงกัน และสามารถพูดคุยและปรึกษากันในเรื่องนั้นๆ ได้

 • คนมีแฟน 4 of Swords
  ความสัมพันธ์ไม่ได้ใกล้ชิดกันเหมือนเมื่อสัปดาห์ก่อน ฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งอาจป่วย ทำให้ต่างฝ่ายต่างไม่กล้ารบกวนเวลาพักผ่อนซึ่งกันและกัน หรือพวกคุณอาจจะตื่นและใช้ชีวิตกันคนละเวลา ทำให้ช่วงนี้ไม่สนิทสนมกันสักเท่าไหร่นัก

 

คนที่เกิดวันพุธ กลางวัน

การงาน King of Swords

     เจ้านายคนใหม่ดูเฮี้ยบและสนใจเรื่องกฎระเบียบมากกว่าสิ่งอื่นใด และนั่นทำให้คุณรู้สึกอึดอัด ไม่สามารถเป็นตัวเองได้อย่างเต็มที่ เพราะเขาพูดน้อย ทำให้คุณไม่สามารถรู้ได้ว่าเขาต้องการให้คุณทำอะไรมากนัก สัปดาห์นี้คุณจึงทำงานตามคำสั่งของเจ้านายไปก่อน ดูทีท่าของเขาและเรียนรู้กันไป 

การเงิน Page of Pentacles

     คุณเริ่มมองหารายได้เสริมจากสิ่งที่ตัวเองสนใจ อาจเป็นสิ่งใหม่ที่คุณเพิ่งค้นพบว่าตัวเองชอบ มีแนวโน้มว่างานชิ้นนั้นจะมาจากสิ่งที่คุณสั่งสมและชื่นชอบในอดีตแต่ไม่เคยคิดว่ามันจะสามารถหารายได้ได้ โดยสิ่งนั้นมักจะเป็นสิ่งที่คุณทำขึ้นมาก่อนโดยไม่มีผู้ใดว่าจ้าง และบังเอิญว่ามันสามารถทำเงินได้ในภายหลัง

ความรัก

 • คนโสด Knight of Wands
  มีคนสนใจคุณ ถึงขั้นออกตัวแรงเข้ามาจีบ แต่คุณยังอยากจะดูพฤติกรรมเขาไปอีกสักระยะ เพราะอาการตกหลุมรักและออกตัวแรงแบบนี้ทำให้คุณกลัวว่าเขาจะเป็นพวกรักง่ายหน่ายเร็ว หรือหากไม่มีคนจีบคุณในเวลานี้ และหากคุณกำลังสนใจใครสักคนอยู่ คุณควรควบคุมอารมณ์และการแสดงออก เพราะอีกฝั่งอาจรู้สึกว่ามันเกินพอดี

 • คนมีแฟน The Star 
  หากช่วงก่อนหน้านี้คุณมีเหตุบาดหมางกัน ความสัมพันธ์จะอยู่ในระยะฟื้นฟู ถึงจะยังไม่สามารถทำให้กลับมาดีร้อยเปอร์เซ็นต์ แต่ภาพรวมยังไม่แย่ถึงขนาดจะปิดใจไม่ยอมปรับปรุงกันทั้งสองฝั่ง รักษาแผลตามร่างกายที่มองเห็นยังต้องใช้เวลา จิตใจที่มองไม่ให้อาจจะใช้เวลายิ่งกว่า 


คนที่เกิดวันพุธกลางคืน

การงาน 9 of Swords

     เป็นช่วงที่คุณนอนดึกทุกคืนเพราะต้องเอางานกลับมาทำที่บ้าน และนั่นทำให้คุณไม่มีความสุขกับการทำงานสักเท่าไหร่ แต่ยังคงต้องจำทำไปเพราะเป้าหมายหลักที่สำคัญในช่วงเวลานี้คือการยกระดับคุณภาพชีวิตและมีสภาพคล่องทางการเงินที่ดีขึ้นกว่าเดิม

การเงิน 6 of Wands

     คุณใช้จ่ายเงินไปกับสิ่งหรูหราที่ทำให้คุณภาพชีวิตของคุณดูดีขึ้น และนั่นทำให้คุณโดดเด่นในสังคมขึ้นจริงอย่างที่ปฏิเสธได้ยาก การใช้จ่ายแบบนั้นอาจดูสุรุ่ยสุร่าย แต่ความจริงมันช่วยทำให้คุณมีคอนเน็กชั่นที่ดีและอาจหาช่องทางทำเงินได้มากขึ้นกว่าเดิม ถึงตอนนี้จะยังไม่คุ้มค่า แต่อนาคต คุ้มแน่นอน

ความรัก 

 • คนโสด Ace of Cups
  มีคนใหม่ๆ เข้ามาให้ความสนใจกับคุณ แน่นอนว่าเขาเข้ามาเพราะรูปลักษณ์ภายนอกที่ดูสวยงามของคุณก่อน แต่ความจริงใจที่เขายื่นให้กับคุณเป็นของจริง ขึ้นอยู่กับคุณแล้วล่ะว่าจะชอบเขากลับหรือไม่

 • คนมีแฟน The Sun
  หากคุณมีอะไรปิดบังคนรักในช่วงก่อน สิ่งนั้นจะถูกเปิดเผยขึ้น หรือหากคุณไม่ได้มีอะไรปิดบัง อาจเป็นฝ่ายคนรักคุณนั่นเองที่โป๊ะแตกจนคุณล่วงรู้สิ่งที่เขาไม่อยากเปิดเผยกับคุณ

 

คนที่เกิดวันพฤหัส

การงาน King of Wands 

     การงานก้าวหน้ากว่าเดิมมาก หรือคุณอาจจะได้เข้าไปร่วมงานกับคนที่มีประสบการณ์ด้านการงานมาเป็นเวลานาน การได้เรียนรู้กับเขาคุ้มค่ากว่าเงินเดือนที่คุณได้เสียอีก หรือหากคุณมีความคิดจะเริ่มทำธุรกิจเป็นของตัวเอง ตอนนี้ถึงเวลาแล้วที่คุณจะปัดฝุ่นไอเดียเก่าๆ แล้วหยิบมันขึ้นมาทำ

การเงิน The Star 

     คุณจะต้องฟื้นฟูการเงินอย่างเร่งด่วน เมื่อกางบัญชีแล้วคุณจะมองเห็นว่าคุณมีรายจ่ายสิ้นเปลืองที่จ่ายไปแล้วไม่ได้อะไรกลับมาเยอะมาก พยายามตัดสิ่งนั้นออก และนำเงินมาลงทุนกับโปรเจคต์ใหม่จะคุ้มค่ากว่า

ความรัก

 • คนโสด 9 of Wands
  คุณรู้สึกว่าเขาไม่ได้สนใจคุณสักเท่าไหร่ และนั่นทำให้คุณคิดจะตัดใจ ไม่เอาแล้วล่ะความรัก ขอมุ่งมั่นใจเรื่องงานมากกว่า และหากคุณกลัวว่าเขาจะกลับมาหาคุณในช่วงเวลาที่คุณตัดสินใจถอนตัวไปแล้ว ขออย่าให้เสียดายและเดินออกมาเลย 

 • คนมีแฟน Knight of Wands
  ความสัมพันธ์ของคุณกับคนรักไม่ได้แย่สักเท่าไหร่ แต่คนรอบข้างดูจะอยากยุ่มย่ามวุ่นวายกับความสัมพันธ์ของคุณและเขา ถึงขั้นกระเซ้าเย้าแหย่เกินพอดีจนใจคุณเองก็เริ่มรวนเร อย่าไปใส่ใจกับคำพูดของคนรอบข้างมาก ความสัมพันธ์เป็นเรื่องของคนสองคน

 

คนที่เกิดวันศุกร์

การงาน 4 of Swords

     การงานของคุณถดถอยจากช่วงสัปดาห์ก่อน อาจเพราะสุขภาพของคุณและเพื่อนร่วมทีม มีแนวโน้มว่าคุณจะต้องเปลี่ยนแปลงทีมงานหรือเพื่อนร่วมงานกระทันหัน กว่าจะกลับมาเข้าที่คงจะเป็นสัปดาห์ถัดไป

การเงิน 9 of Pentacles

     การเงินก้าวหน้ากว่าเดิม คุณมีเกณฑ์จะได้เงินเก่าๆ ที่เคยลงทุนไว้กลับมา หรือหากช่วงก่อนคุณยื่นภาษีเอาไว้ สัปดาห์นี้คุณจะได้ข่าวดีเกี่ยวกับการได้ภาษีคืน

ความรัก 

 • คนโสด 3 of Swords
  คุณควรเป็นโสดไปก่อน ความสัมพันธ์ช่วงนี้จะไม่ก้าวหน้า ชอบใครอาจเจอกับรักสามเส้า หรือหากไปบอกรักเขาก็อาจโดนปฏิเสธ
 •  
 • คนมีแฟน 5 of Swords
  คุณมีเหตุให้ต้องผิดนัดกับคนรักถึงสองครั้งสองครา และนั่นอาจนำไปสู่การทะเลาะกันครั้งใหญ่ หากไม่สามารถไปหรือรักษาสัญญาได้คุณไม่ควรสัญญาไว้ตั้งแต่แรก หรือบอกเธอและเขาไว้ตั้งแต่เนิ่นๆ ว่าช่วงนี้คุณยุ่งกว่าปกติ อาจมีเหตุด่วนเกิดขึ้นได้ตลอดเวลา การพูดล่วงหน้าจะทำให้คนรักของคุณเขาใจในตัวคุณมากขึ้นกว่าเดิม

 

คนที่เกิดวันเสาร์

การงาน Ace of Swords

     ปัญหาที่มีมาตั้งแต่ช่วงสัปดาห์ก่อนคลี่คลายลง ทุกอย่างเหมือนลดล็อกให้คุณสามารถทำงานต่อได้ สำหรับคนที่กำลังรอสำสั่งจากเจ้านาย สัปดาห์นี้คุณจะได้คำสั่งเป็นลายลักษณ์อักษรและสามารถเริ่มงานได้เสียที คนที่คิดจะสอบเพื่อชิงทุนหรือสอบเพื่อสมัครงาน มีโอกาสสมปรารถณา 

การเงิน Knight of Wands 

     คุณมีรายจ่ายจิปาถะเยอะเกินไปในสัปดาห์นี้ ส่วนมากจะเป็นรายจ่ายเกี่ยวกับการเดินทางและส่งเอกสาร ควรคิดให้รอบควบก่อนเดินทางทุกครั้ง หรือมองหาวิธีการอื่นๆ ในการคมนาคมเพื่อลดค่าใช้จ่าย

ความรัก

 • คนโสด Page of Cups
  จะมีคนเข้ามาพูดคุยกับคุณ มีแนวโน้มว่าเขาจะเป็นคนราศีตุล ราศีพิจิกหรือราศีมีน ความน่ารักของเขาอาจทำให้คุณหวั่นไหว ที่สำคัญ ดูเขาจะมีความรู้ด้านศิลปะเป็นพิเศษจนทำให้คุณปักใจว่านี่แหละ คือคนที่คุณอยากจะพัฒนาความสัมพันธ์ด้วย

 • คนมีแฟน 7 of Swords
 • คุณจะมีเสน่ห์แรงเป็นพิเศษ อีกทั้งตัวคุณยังรู้สึกอยากหว่านเสน่ห์เอาซะด้วย ระมัดระวังว่าตัวเองจะสนุกสนานจนเกินขอบเขตอันสมควร ความรักของคุณ ณ ปัจจุบันยังดีอยู่ คุณคงไม่อยากทำลายมัน 

 


 

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล