รีเซต

ส่องเบอร์มงคล! หมายเลขใดในเบอร์มือถือ ที่หนุนความโชคดีประจำวันเกิด โดย อ.เพิ่ม ณ ระยอง TLT แห่งดวงLive

  • 29 มิถุนายน 2562
  • 15,198 17

     หลายท่านได้ใช้ เบอร์มงคล เลขเสริมต่างๆ หมายเลขการค้า และ หมายเลขเสริมชะตา มากมาย แต่มีหลายคนที่แม้จะใช้เบอร์โทรศัพท์ ที่ได้มาจาก ซินแส อาจารย์ หลายๆท่านแล้ว กลับไม่เห็นผล หรือเห็นผลบ้างแต่ไม่เต็มร้อย ตามที่คำพยากรณ์ทำนายไว้ ท่านทราบหรือไม่ว่า บางหมายเลขเองก็เป็นหมายเลขที่ขัดกับธาตุและดวงประจำวันเกิดของท่านได้เช่นกัน โดยหลักการวางเบอร์ที่ดี

 

     นักสร้างเบอร์หรือนักพยากรณ์เบอร์ ต้องคำนวนเรื่องวันเกิดให้กับท่านประกอบเบอร์ที่สร้างด้วย เนื่องจากเป็นปัจจัยหลักของการคำนวนธาตุประจำตัว  เพื่อให้เบอร์ที่มีคลื่นวิทยุอิเลคทรอนิคเข้าไปเสริมธาตุในตัวท่านได้ ทำให้ผลลัพธ์การใช้เบอร์มีผลโดดเด่นและได้ผลมากขึ้นด้วย

 

วันอาทิตย์

     หมายเลขที่หนุนดวงท่าน 2 4 ทั้งสองหมายเลขนี้ จะเสริมเรื่องการค้าการเจรจา ความรัก ความเมตตา และทำให้ท่านสุขภาพจิตดี เสริมความเป็นผู้นำในตัวท่านได้  หลีกเลี่ยง 8 หากมี 6 ควรมีไม่เกิน 1 ตัว

 

วันจันทร์

     หมายเลขหนุนดวงท่าน 4 6 ทั้งสองหมายเลข จะเสริมเรื่องการค้าและเจรจาแก่ท่าน และควรมี 3 ไว้ในเบอร์บ้าง 1 ตัว ในส่วนตัวท้าย หรือ ก่อนสุดท้าย เพื่อเสริมเรื่องสุขภาพให้ท่าน (หลีกเลี่ยง 7 8)

 

 

วันอังคาร

     หมายเลขหนุนดวงท่านคือ 5 1 ทั้งสองหมายเลข จะเสริมท่านในเรื่องของเสน่ห์ การเจรจาค้าขาย และผู้ใหญ่อุปถัมภ์ท่าน และควรมี 4 เพื่อเสริมสุขภาพจิตให้ท่าน อารมณ์ไม่แปรปรวนหรือเครียดง่ายจนเกินไปด้วย (หลีกเลี่ยง 8 2)

 

 

วันพุธ

     หมายเลขหนุนดวงท่านคือ 5 6 ทั้งสองหมายเลข จะเสริมท่านในเรื่องของความสง่างาม มีบารมี มีคนเกรงใจ ให้เกียรติแก่ท่านได้ และท่านควรมี 7 เพื่อให้ท่านมีจิตใจมั่นคง มุ่งมั่น และร่างกายที่แข็งแรงได้ (หลีกเลี่ยง 8 3)

 

วันพฤหัสบดี

     หมายเลขหนุนดวงท่านคือ 6 1 โดยเลขทั้งสอง จะหนุนท่านในเรื่อง หน้าที่การงาน ความเป็นผู้นำ การมีสัญชาตญาณที่ดี รวมถึงเรื่องของความรัก และ ทำให้ท่านพบความสำเร็จกับงานได้โดยง่าย (หลีกเลี่ยง 7 8)

 

วันศุกร์

     หมายเลขหนุนดวงท่านคือ 2 4 จะช่วยหนุนท่านในเรื่องเสน่ห์ การเจรจา ความสง่างาม ความน่าเชื่อถือ และการสมหวังในความรัก และควรมี 1 เพื่อช่วยเสริมเรื่องสุขภาพจิตและกำลังใจในตัวท่านให้จิตใจมั่นคง มั่นใจได้ด้วย (หลีกเลี่ยง 8)

 

วันเสาร์

     หมายเลขหนุนดวงท่านคือ 5 6 จะช่วยเสริมท่านในเรื่องของ ความน่าเชื่อถือ การให้เกียรติจากผู้ใหญ่ และบริวาร รวมถึงจะช่วยเน้นเรื่องสุขภาพจิตที่ดีให้แก่ท่านด้วย (หลีกเลี่ยง 3 8)

 

    เบอร์มือถือท่านในแต่ละวันเกิดท่าน ควรมีหมายเลขดังกล่าวไว้ เพื่อช่วยหนุนดวงแก่ท่าน จะทำให้เห็นว่าหากใช้หมายเลขดังกล่าว นอกจากจะหนุนดวงแล้ว จะช่วยลดแรงกดดันต่างๆ ในตัวท่านทำให้สุขภาพกาย สุขภาพจิตของท่านดีขึ้นด้วย และที่สำคัญท่านควรหลีกเลี่ยงหมายเลขที่สร้างแรงกดดัน ในแต่ละวัน เพื่อให้เบอร์หนุนดวงส่วนตัวของท่านได้ผลดีเพิ่มขึ้นด้วยนะครับ

 

ทำนายโดย อ.เพิ่ม ณ ระยอง TLT

 

ติดตามดวงรายวัน ดวงรายสัปดาห์ และ คอนเท้นต์ดวงต่างๆ

ได้ที่ เพจ Facebook ดวงlive

ดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น ดวงlive ได้ที่

android   ios

 

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล