รีเซต

ดวงประจำวันพฤหัสบดีที่ 22 ต.ค. 2563 ราศีใดจะมีโชคเรื่องอาหาร ราศีใดการงานจะมีอุปสรรค

  • 22 ตุลาคม 2563
  • 266

คอลัมน์ โหรวสุ คนมากับดวง

ดวงประจำวันพฤหัสบดีที่ 22 ต.ค. 2563

คำทำนายดวงชะตาทั้ง 12 ราศี

 

 

ลัคนาราศีเมษ 14 เมษายน - 15 พฤษาคม

จะรู้สึกขี้เกียจ ไม่มีกำลังใจทำงาน รวมถึงจะไม่ค่อยมีสมาธิในการทำงาน ถ้าต้องอ่านหนังสือ หรือตัวเลขก็จะเกิดอาการง่วงนอน ไม่สามารถทำงานต่อได้ นอกจากนี้ก็ต้องระวังจะมีปัญหาเรื่องการพูดจา พูดติดอ่าง พูดผิด หรือสื่อสารใช้คำผิดพลาดจนต้องมาปรับความเข้าใจกับคนฟังใหม่ และควรเลี่ยงการเที่ยวกลางคืน เพราะจะเผลอจ่ายเงินจนหมดกระเป๋า

ลัคนาราศีพฤษภ 16 พฤษาคม - 15 มิถุนายน

จะมีโชคในเรื่องอาหารการกิน และจะได้ลาภเป็นอาหาร หรือขนม จะเป็นวันที่เจริญอาหารทั้งวัน ส่งผลทำให้น้ำหนักตัวเพิ่มขึ้นทันที 1-2 กิโล ถ้าไม่ระวังในเรื่องการกิน โดยเฉพาะคนที่เป็นโรคเบาหวาน โรคไต โรคไขมันอุดตันในเส้นเลือด และโรคอ้วนอาจจะเผลอลืมควบคุมเรื่องอาหาร และทานมากเกินไป

ลัคนาราศีมิถุน 16 มิถุนายน - 16 กรกฎาคม

จะมีปัญหาทะเลาะกับคนในครอบครัวตั้งแต่เช้า หรือมีปัญหากับเพื่อนบ้านที่อาศัยอยู่ใกล้เคียง ทำให้ไม่มีสมาธิในการทำงาน อีกทั้งงานที่จะเข้ามาในวันนี้จะเป็นงานที่ต้องเดินไปเดินมา หรือยืนนาน ไม่ได้มีโอกาสนั่งพัก ส่งผลทำให้หลังทำงานอาจจะมีอาการปวดหลัง ปวดเอว และปวดเข่าตามมา

ลัคนาราศีกรกฎ 17 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม

จะเป็นวันที่ทำอะไรก็มีอุปสรรคติดขัดไปทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการงาน เรื่องภายในครอบครัว และเรื่องสุขภาพ การงานจะมีอุปสรรคเล็กๆ น้อยๆ ที่ไม่ได้วางแผนเข้ามาทำให้เสียเวลางานเสร็จช้ากว่าปกติ ส่วนเรื่องภายในครอบครัวระวังจะทะเลาะกับผู้ใหญ่สูงอายุภายในบ้าน และคนที่มีโรคประจำตัวเช่นโรคไมเกรน โรคกระเพาะ และโรคภูมิแพ้ ระวังอาการจะกำเริบ

ลัคนาราศีสิงห์ 17 สิงหาคม - 16 กันยายน

การทำงานจะมีอุปสรรคเพราะลูกน้องบริวารลางาน หรือไม่ทำตามคำสั่ง หรือจำวิธีการทำงานไม่ได้ ส่งผลทำให้ต้องลงไปแก้ไขปัญหาด้วยตัวเอง และอาจจะต้องมีการดุด่า ว่ากล่าวตักเตือนเรื่องการทำงาน และสั่งให้ทำตามถึงจะแก้ไขได้ การทำงานในวันนี้จะต้องใช้เดช บารมีเข้ามาช่วยมากกว่าปกติ ไม่งั้นลูกน้องบริวารจะไม่เกรงใจ และยอมทำงาน

ลัคนาราศีกันย์ 17 กันยายน - 16 ตุลาคม

การงานจะเจอแต่งานที่มีความยุ่งยาก และมีขั้นตอนเยอะเข้ามาหลายงาน จนต้องทำให้ไม่มีเวลาพัก และจะต้องทำงานต่อเนื่องกันทั้งวัน นอกจากนี้ก็จะมีผู้ใหญ่ในครอบครัวมาเจ็บป่วย ซึ่งอาจจะต้องหาญาติพี่น้องคนอื่นมาช่วยเหลือเรื่องการดูแลผู้ใหญ่ที่เจ็บป่วย เพราะตัวเองจะไม่ค่อยมีเวลา

ลัคนาราศีตุล 17 ตุลาคม - 16 พฤศจิกายน

การงานราบรื่น จะมีแต่งานง่ายๆ หรืองานที่คุ้นเคยที่เคยทำมาก่อน ทำให้ไม่มีปัญหาในการจัดการ แต่ต้องระวังไม่ควรมอบหมายงานทั้งหมดให้บริวารโดยไม่มีการตรวจสอบตลอดโปรเจ็กต์ อาจจะโดนบริวารที่ทำงานแล้วหมกเม็ดไม่แจ้งให้ทราบ จนต้องมานั่งแก้ไขปัญหาแทนลูกน้องบริวารของตัวเอง

ลัคนาราศีพิจิก 17 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม

ยังคงตอนตื่นสาย อ่อนเพลีย สมาธิสั้น มีอาการหลงลืม ถ้าทำงานต้องระวังจะลืมตรวจสอบความถูกต้อง หรือจุดที่ผิดพลาดอาจจะมองข้ามไปแล้วไม่เห็น จนทำให้โดนเจ้านาย หรือคนที่ทำงานด้านตรวจสอบเอกสารต่อว่าเอาได้ นอกจากนี้ก็ต้องระวังจะมีปัญหาเรื่องอาหารการกิน จะเกิดอาการท้องเสีย ท้องร่วงได้ง่าย

ลัคนาราศีธนู 16 ธันวาคม - 13 มกราคม

จะอารมณ์ร้อน ทำอะไรเร่งรีบ และจะรู้สึกอึดอัดกับการงานที่ไม่ได้ลดลง ทั้งที่เข้าใกล้ช่วงกำหนดส่งงาน อาจจะทำให้วันนี้ไม่ได้ทำอะไรอย่างอื่น นอกจากเคลียร์งานที่ค้างอยู่ และยังต้องระวังจะมีอาการปวดท้อง หรือเริ่มจะเป็นโรคกระเพาะ คนราศีธนูควรจะเริ่มเตรียมตรวจสุขภาพไว้ล่วงหน้าก่อนจะป่วยในช่วงปลายปี

ลัคนาราศีมังกร 14 มกราคม - 13 กุมภาพันธ์

จะมีผู้ใหญ่มอบหมายงานใหม่ หรือไหว้วานขอรัฐบาลเข้ามาช่วยดูงานที่จะเริ่มในเดือนพ.ย. และจะเป็นงานที่ต้องทำงานอยู่เบื้องหลังไม่ได้ออกหน้าออกงาน จริงๆ งานนี้มีการล็อกตัวคนที่เป็นฝั่งตัวเองไว้เพื่อไห้ยอดเพื่อนเยอะเกินไป ส่วนเรื่องสุขภาพยังคงต้องระวังเรื่องอาหาการกิน จะกินจุจนน้ำหนักตัวเพิ่มอีก และอาจจะโดนเพื่อนแอบอ้างจังหวะเผลอเวลากินแล้วไปถ่ายรูปเอา

ลัคนาราศีกุมภ์ 14 กุมภาพันธ์ - 14 มีนาคม

จะอ่อนเพลีย ไม่ค่อยมีแรง และสมาธิในการทำงาน อาจจะรู้สึกง่วนนอนทั้งวัน อีกทั้งการงานจะมีอุปสรรคในเรื่องการเจรจาติดต่อสื่อสาร ที่จะมีการสื่อสารกันแล้วเกิดความเข้าใจผิดจนต้องทำงานอธิบายกันใหม่ ส่วนเรื่องสุขภาพต้องระวังจะมีปัญหาเรื่องโรคภูมิแพ้ และติดไข้หวัดใหญ่จากการเข้าไปในที่ชุมชน

ลัคนาราศีมีน 15 มีนาคม - 13 เมษายน

งานที่เข้ามาในวันนี้จะเป็นงานที่ต้องเดินทาง แต่พอช่วงบ่ายๆ อาจจะรู้สึกเหนื่อยในการเดินทาง และเริ่มไม่มีสมาธิในการทำงาน ประกอบกับเริ่มวางแผนเที่ยวต่างจังหวัดในช่วงวันหยุด อย่างไรก็ตามควรงดเที่ยวกลางคืนในวันนี้ ไม่งั้นอาจจะมีเหตุให้เสียทรัพย์ เช่นของใช้ส่วนตัวหาย หรือลืมทิ้งไว้ จนส่งผลทำให้ต้องเสียเงินซื้อใหม่