รีเซต

ราศีที่จะได้ลาภปากเป็นอาหารที่ชอบ ราศีที่จะได้โชคลาภจากคู่อริ พฤหัสบดีที่ 21/5/2563

  • 20 พฤษภาคม 2563
  • 718

ดวงประจำวันพฤหัสบดีที่ 21 พฤษภาคม พ.ศ. 2563

ราศีใดจะได้ลาภปากเป็นอาหารที่ชอบ

ราศีใดจะได้โชคลาภจากคู่อริ

ดวงประจำวันพฤหัสบดีที่ 21 พฤษภาคม พ.ศ. 2563

คอลัมน์ โหรวสุ คนมากับดวง

(คำทำนายดวงชะตาทั้ง 12 ราศี)

ดวงประจำวันพฤหัสบดีที่ 21 พฤษภาคม พ.ศ. 2563 -

ลัคนาราศีเมษ 14 เมษายน - 15 พฤษาคม

การทำงานจะมีความยุ่งยาก และจะต้องลงมือลงแรงด้วยตัวเองพึ่งพาคนอื่นไม่ค่อยได้ ส่งผลทำให้จะรู้สึกเหนื่อยกับงานมากกว่าวันที่ผ่านมา นอกจากนี้ต้องระวังถ้าต้องเดินทาง ขับยานพาหนะด้วยตัวเอง ระวังจะจำทางผิด หรือขับรถหลงทาง ทำให้ต้องเสียเวลาเดินทางมากกว่าปกติ

ลัคนาราศีพฤษก 16 พฤษาคม - 15 มิถุนายน

การงานจะราบรื่นถ้าไม่ใช้มีการสะดุดอารมณ์เสีย เพราะเพื่อนร่วมงาน หรือบริวาร อีกทั้งต้องสงบปากสงบคำ อย่าบ่น หรือนินทาใครโดยไม่จำเป็น เพราะจะมีคนแอบได้ยินแล้วเอาไปฟ้องคนอื่น ซึ่งจะกลายเป็นคนไม่ดีในสายตาของเจ้านาย และวันนี้ควรเปลี่ยนกระเป๋าตังค์ใหม่จะช่วยแก้เคล็ดเรื่องการเงินได้

ลัคนาราศีมิถุน 16 มิถุนายน - 16 กรกฎาคม

จะได้ลาภปากเป็นอาหารที่ชอบ จะมีผู้ใหญ่ หรือเจ้านายพาไปเลี้ยงอาหาร แต่ต้องระวังควบคุมเรื่องการกินด้วย ไม่งั้นจะส่งผลทำให้น้ำหนักตัวเพิ่มขึ้นทันที แล้วลดลงได้ยาก เพราะจะเป็นช่วงที่ขี้เกียจ ไม่อยากออกกำลังกาย ส่วนเรื่องการงานจะต้องไปทำงานในหน้าที่ที่ไม่คุ้นเคย อาจจะต้องให้บริวารช่วยเหลือ

ลัคนาราศีกรกฎ 17 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม

งานใหญ่เข้ามาเยอะ และอาจจะทำไม่ทัน จนทำให้ต้องกลับบ้านช้า หรือต้องหอบงานกลับไปทำที่บ้าน อีกทั้งยังต้องระวังจะทำงานเพลินจนลืมกินอาหารไปหนึ่งมื้อ ซึ่งเสี่ยงที่จะเป็นโรคเกี่ยวกับ กระเพาะหรือลำไส้ ส่วนคนที่เป็นโสดยังไม่มีคู่ครองก็จะได้เจอคนที่ถูกใจผ่านการติดต่องานหรือเดินทางไกล แต่ยังไม่มีเวลาพูดคุยกันมากนัก

ลัคนาราศีสิงห์ 17 สิงหาคม - 16 กันยายน

การงานราบรื่น และจะมีงานใหม่ๆ เข้ามามาก แต่ยังสามารถจัดการได้อยู่ ส่วนคนที่เพิ่งมีแฟน หรือเพิ่งคบหาคู่ครองมายังไม่ถึง 1 ปี อาจจะต้องระวังจะมีปัญหาทะเลาะกับคู่ครอง เพราะเรื่องการขอความเห็นในการทำงาน หรือพูดคุยแลกเปลี่ยนเรื่องการทำงาน ดังนั้นควรจะหลีกเลี่ยงการพูดคุยประเด็นนี้กับคู่ครอง

ลัคนาราศีกันย์ 17 กันยายน - 16 ตุลาคม

จะได้โชคลาภจากคู่อริ หรือศัตรูโดยบังเอิญ ยิ่งถ้าทำธุรกิจแล้วมีคู่แข่งมาโจมตี หรือในที่ทำงานมีคนขี้อิจฉาพยายามจะหาทางกลั่นแกล้ง ซึ่งคู่อริกับศัตรูจะทำไม่สำเร็จ และกลายมาเป็นการให้โชคทำให้มีคนเห็นใจเข้ามาช่วยเหลือ หรือธุรกิจการงานเจริญก้าวหน้า ได้ลูกค้าเพิ่มขึ้นแทน

ลัคนาราศีตุล 17 ตุลาคม - 16 พฤศจิกายน

การงานจะมีอุปสรรคเข้ามาค่อนข้างมาก โดยเฉพาะเรื่องเกี่ยวกับการแก้เอกสาร หรือการเจรจาติดต่อประสานงานที่ไม่ประสบความสำเร็จ อีกทั้งถ้ามีบริวารที่ไม่ดีขยันผิดที่ผิดทาง แล้วไม่ตรวจสอบกฎระเบียบก็อาจจะทำให้ต้องไปทะเลาะกับเจ้านาย หรือลูกค้าซึ่งจะส่งผลเสียต่อภาพลักษณ์ในการทำงาน และจะทำให้เจ้านายไม่ไว้ใจที่จะมอบงานใหม่ให้อีก

ลัคนาราศีพิจิก 17 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม

จะไม่ค่อยอยากออกไปทำงาน รู้สึกอยากจะอยู่บ้านมากกว่า ถ้าฝืนออกไปทำงานก็จะกลายเป็นคนอารมณ์เสียมากกว่าเดิม แต่ถ้าลางานไม่ได้ และจำเป็นต้องไปทำงานก็จะต้องระวังเรื่องการวางตัว และเลี่ยงการพูดคุยสื่อสารกับคนอื่นที่ไม่จำเป็นเพื่อลดความขัดแย้งในงาน

ลัคนาราศีธนู 16 ธันวาคม - 13 มกราคม

ชีพจรลงเท้าอยู่นิ่งๆ ไม่ค่อยได้ และมีงานต้องเดินทางออกไปข้างนอกสำนักงาน ให้ระวังจะเจออุปสรรคในการเดินทางทั้งวัน ซึ่งเรื่องนี้สามารถแก้เคล็ดได้โดยหาคนอื่นมาขับรถแทนได้ นอกจากนี้ก็ต้องระวังอย่าหูเบา บริวารมาฟ้อง หรือมีคนบอกอะไรอย่าเชื่อทั้งหมด และต้องระวังพวก 18 มงกุฎมาหลอกขายของให้

ลัคนาราศีมังกร 14 มกราคม - 13 กุมภาพันธ์

เป็นวันที่เหมาะจะจัดบ้านทั้งห้องนอน ห้องรับแขก ห้องครัว หรือซื้อเฟอร์นิเจอร์ใหม่เข้าบ้าน จะมีโชคลาภจากการทำความสะอาดบ้านที่อยู่อาศัย เช่นหาของเก่าที่หายไปนานเจอ หรือเจอของเก่ามีค่าที่สามารถเอาไปขายเป็นเงินได้ ส่วนสิ่งที่ต้องระวังคือเรื่องสุขภาพจะมีความเสี่ยงที่จะเป็นหวัด หรือติดไข้หวัดใหญ่

ลัคนาราศีกุมภ์ 14 กุมภาพันธ์ - 14 มีนาคม

จะใจร้อน ปากเสีย พูดจาไม่เกรงใจใคร และถ้ามีคนมาทำอะไรให้ไม่พอใจ หรือพูดจากระทบกระทั่ง ก็จะด่าสวนกลับทันที ซึ่งจะส่งผลทำให้การทำงานไม่ราบรื่น มีปัญหากับเจ้านาย และมีศัตรูในที่ทำงานเพิ่มขึ้น ส่วนเรื่องโชคลาภนั้นยังไม่มี และไม่ควรเล่นหุ้น หรือเล่นการพนันในวันนี้ เพราะมีโอกาสจะเสียขาดทุนมากกว่าได้กำไร

ลัคนาราศีมีน 15 มีนาคม - 13 เมษายน

การงานจะมีอุปสรรคเยอะ ทำให้ต้องเสียเวลาในการทำงานมากกว่าปกติ แต่ก็จะมีโชคช่วยให้ผ่านไปได้ด้วยดี โดยเฉพาะงานที่เกี่ยวข้องกับการเจรจา หรือขายของให้ลูกค้า คำพูดมีความสำคัญ วันนี้โชคลาภจะมาจากคำพูดของตัวเอง เช่น ถ้าปากหวานเอาใจคนเก่งก็จะได้คนเข้ามาช่วยอุปถัมภ์เรื่องงาน