รีเซต

ชี้ชัดดูดวงรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 8-14 พฤศจิกายน 2564 โดย โหรชี้ชัด

  • 05 พฤศจิกายน 2564
  • 4,643

    เช็คดวงรายสัปดาห์ชาว 12 ราศีกันค่ะ วันที่ 8-14 พฤศจิกายน 2564 ดวงชะตาของคุณจะเป็นเช่นไร การงาน การเงิน ความรัก สุขภาพจัดอยู่ในทิศทางไหน โหรชี้ชัด จะมาชี้กันให้ครบทั้ง 12 ราศีเลยค่า โดยเฉพาะ พฤษภ พิจิก ธนู มีน สัปดาห์นี้มียิ้มออกในเรื่องเงิน จะดีแค่ไหนมาติดตามกันนะคะ

ชี้ชัดรายสัปดาห์ ระหว่างวันที่ วันที่ 8-14 พฤศจิกายน 2564

ลัคนาราศีเมษ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 13 เมษายน ถึง 13 พฤษภาคม 

“สัปดาห์แห่งการถ่ายเทชีวิต เจือจางสิ่งร้ายแล้วนำความหวังมาสู่ตน”  

การงาน – ดาวจันทร์โคจรเข้ากระตุ้นถูกจุด บังเกิดโอกาสรับแรงจูงใจพิเศษในการปฏิบัติธุระหน้าที่ในความรับผิดชอบ อาจได้งานเสริมหรืองานพิเศษนอกเวลางาน

การเงิน – ดาวพระศุกร์มหาจักร เงินทองเพิ่มพูนหมุนเวียนดีด้วยความอุตสาหะพากเพียร แสดงว่าเป็นช่วงเวลาแห่งกอบโกย อย่าเพิ่งละสมาธิไปกับการใช้จ่ายไร้สาระ

ความรัก – ทำความเข้าใจกันธุระของเราให้ชัดเจน สม่ำเสมอในการดูแลเอาใจใส่ สมการนี้ใช้ได้ทั้งคนที่กำลังจีบและเป็นคู่กันแล้ว ทำดีกับเขา เขาก็ดีกลับ ไม่โดนโกง 

สุขภาพ – ระวังโรคภัยสาเหตุมาจากน้ำ เช่น ท้องเสีย เป็นหวัด ภูมิแพ้ โรคเกี่ยวกับเลือด น้ำกัดเท้า น้ำในหูไม่เท่ากัน

 

ลัคนาราศีพฤษภ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 14 พฤษภาคม ถึง 14 มิถุนายน

“ความมุ่งมั่น การเดินหน้าเข้าสู้กับอุปสรรค ควบคุมสติในทุกสถานการณ์”

การงาน – ดาวพฤหัสบดีเข้าสร้างจังหวะดีให้กับชะตา แม้ยังไม่พุ่งทะยานนัก ก็อย่าเพิ่งหงุดหงิดกับสิ่งที่ผิดคาดหมาย งานเราไม่มีปัญหา แต่จะยุ่งจากงานคนอื่น 

การเงิน – บุคลิกที่ดูมีสง่าราศีส่งเสริมเงินทองไหลเข้ารัวๆ อย่าได้ทำตัวโทรม ต้องสร้างภาพหน่อย แม้ไม่ได้แคร์สายตาใคร ก็ช่วยแคร์ตัวเองตอนมองกระจกด้วย

ความรัก – คนโสดมีโอกาสได้เจอคนบุคลิกอบอุ่นฝีปากดีมีประสบการณ์ ดาวคู่ยังติดอริปัญหา ก็อาจเป็นคนต่างชาติหรือหม้าย และต้องระวังพวกซุกผัวซ่อนเมี่ย

สุขภาพ – ฟิตร่างกายเพื่อจุดประสงค์อะไรบางอย่าง ระวังของมีคมและปัญหาจากการเดินทาง

 

ลัคนาราศีมิถุน หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 15 มิถุนายน ถึง 15 กรกฎาคม 

“ความสุข ความสำเร็จ ความพอใจ การจบสิ้นปัญหา และให้อิสระตัวเอง” 

การงาน – ดาวพฤหัสบดีพ้นผ่านจากมุมกักขัง ทำให้เกิดโอกาสและมีโชคในงาน ไม่ว่าเป็นความคิดสร้างสรรค์ การริเริ่มต่อยอดพัฒนา แม้แต่การศึกษาต่อก็สำเร็จ

การเงิน – ดาวพระจันทร์การเงินอยู่ในตำแหน่งสวิงขึ้นลงในช่วงต้น แต่ก็ค่อยคลี่คลายกลายเป็นประเด็นที่ไม่เป็นปัญหา มีการคิดบริหารจัดการเงินเพื่อการลงทุน

ความรัก – ภารกิจทำพาให้ชีวิตรักเกิดความชุ่มชื่น มีโอกาสได้เจอคู่ที่ดีจากการทำงานร่วมกันหรือคุยกันถูกคอในความสนใจเดียวกัน ส่วนคนมีคู่ความรักอบอุ่นดี

สุขภาพ – มีความพอใจในสุขภาพในตอนนี้ คนที่ป่วยมานานก็จะลุเลาลงหรืออาจหายขาดได้เลย

 

ลัคนาราศีกรกฎ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 กรกฎาคม ถึง 16 สิงหาคม

“ความหวังอันสดใส เริ่มจากการออกจากปัญหาก่อน จึงเริ่มต้นใหม่ได้” 

การงาน – ได้รับความไว้วางใจเหมือนเป็นมือซ้ายขวา ได้ทำงานที่มีความรับผิดชอบสูง และมีลู่ทางเติบโตในภายหน้า แต่ก็ควรจะอ่อนน้อมถ่อมตนวางตัวกลางๆ

การเงิน – ต้องตรงไปตรงมาในธุระการเงินที่รับผิดชอบ อย่าเห็นแก่ได้จากช่องทางเล็กๆน้อยๆ ระวังถูกล่อลวงให้เสียทรัพย์สินด้วยเล่ห์กลอุบายจากมิจฉาชีพ 

ความรัก – พยายามใช้เวลาพิจารณานิสัยใจคอให้มากที่สุด มองด้วยสายตาเป็นธรรม อย่าหลงไหลในรูปที่เห็นจากตาเนื้อ คนมีคู่อย่าบิดเบือนเหตุผลด้วยอารมณ์

สุขภาพ – มีพลังทำตามสิ่งที่หวัง หรือหายป่วยแล้วกลับมามีพลัง ระวังไฟและของร้อนลวก

 

ลัคนาราศีสิงห์ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 17 สิงหาคม ถึง 16 กันยายน

“ปลดเปลื้องพันธนาการ ความมีอิสระในการจะทำในสิ่งที่ปรารถนา”

การงาน – ด้วยดาวเสาร์ยังสถิตเรือนอริ อะไรก็ไม่ง่ายล่ะ แต่ยากกว่านี้ก็เจอมาแล้ว ประสบการณ์ชั่วโมงบินที่สะสมไมล์มา ก็เลยแก้ปัญหาเฉพาะหน้าได้อย่างง่ายๆ 

การเงิน – การเงินหมุนเร็วและแรงจนน่าหวั่นใจ ส่วนใหญ่ไปกับภาษีสังคมและเหตุที่ต้องควักจ่ายแบบไม่ได้วางแผนมาก่อน โยกเงินไปเก็บไว้ในบัญชีห้ามถอนก็ดีนะ

ความรัก – คนมีคู่จะมีประเด็นถกเถียงด้วยความอยากเอาชนะกัน ที่จริงมันแก้ง่าย แค่ใครซักคนยอม แต่ปัญหาคือ “ถ้า” ไม่มีใครยอมใคร มันก็จะคาราคาซัง

สุขภาพ – ปัญหาช่วงขา หัวเข่า ข้อเท้า เท้า อุบัติเหตุที่เกิดจากความประมาทเหม่อลอยเล็กๆน้อยๆ

 

ลัคนาราศีกันย์ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 17 กันยายน ถึง 16 ตุลาคม

“ความเข้มแข็ง ความอดทน ความสามารถที่โดดเด่น จะสยบปัญหาทุกสิ่ง”

การงาน – สิ่งที่เพียรสร้างและวางรากฐานไว้ กำลังเดินหน้าทำงานของตัวเองไปในทิศทางที่ต้องการ สถานการณ์อยู่ในจุดที่มั่นคง อาจได้พักเหนื่อยบ้างเล็กๆน้อยๆ

การเงิน – แม้จะไม่ง่ายในการจัดการ แต่ก็ไม่ยากเกินกว่าจะลุยคว้ารวบรวมมาบริหาร โดยรวมถือว่าอยู่ในสถานะที่มั่นคงเป็นไปตามแผนที่วางไว้ สบายๆไม่ขัดสน

ความรัก – ดาวพระศุกร์เข้าเรือนครอบครัว คนมีคู่จะอยู่ในจุดที่มีความอบอุ่น ส่วนคนโสดถ้าไม่เจอคนถูกใจโดยงานเป็นสื่อ ก็จะมีความสุขกับพ่อแม่พี่น้องตนเอง 

สุขภาพ – แข็งแรงทั้งร่างกายและจิตใจ แม้เจ็บป่วยก็ไม่รุนแรง มีกำลังใจดี ชอบดูแลตัวเอง

 

ลัคนาราศีตุลย์ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 17 ตุลาคม ถึง 15 พฤศจิกายน

“ควรแยกตัวจากความวุ่นวาย แล้วมองหาคำตอบด้วยมุมที่สมเหตุสมผล”

การงาน – ดาวพระศุกร์ปทุมเกณฑ์ ควรสงบนิ่งแล้วค่อยๆเปลี่ยนมุมมอง จะทำให้เจอมิตรสหายชักชวนไปร่วมงานหรือร่วมโปรเจคใหม่ ได้เรียนรู้อะไรใหม่ๆ 

การเงิน – แม้จะยังมีสิ่งต้องกังวลในสิ่งที่ยังมองเห็นเฉพาะหน้า แต่โดยรวมก็จัดว่าดีขึ้นกว่าสัปดาห์ก่อนค่อนข้างชัดเจน อาจได้เงินกินเปล่าขอแค่เข้าไปมีส่วนร่วม

ความรัก – คนที่คบเป็นแฟนอาจถูกลดสัมพันธ์มาเป็นเพื่อน คนไม่โสดจะมีคนพยายามแทรกซ้อนซ่อนรัก ส่วนคนโสดเสน่ห์แรงมีโอกาสได้คบกิ๊ก แต่ก็ยังแค่ผิวเผิน

สุขภาพ – จะมีโรคของคนแก่รบกวน เช่น ปวดหลัง ปวดไหล่ ปวดเอว

 

ลัคนาราศีพิจิก หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 พฤศจิกายน ถึง 15 ธันวาคม

“การดูแลใส่ใจเป็นอย่างดี มีความอุดมสมบูรณ์ ได้รับการปกป้อง”

การงาน – ดาวอาทิตย์เจ้าเรือนงานสถิตเรือนความหลัง จึงเป็นโอกาสได้กลับไปทำงานยังถิ่นคุ้นเคย ร่วมทีมเก่า เอางานเก่ามาปัดฝุ่นสะสางเดินหน้า รู้สึกอบอุ่นใจ

การเงิน – รายจ่ายได้รับการชดเชยให้สมดุลด้วยรายได้ที่เพิ่มพูน คนค้าขายจะขายของได้ไหลลื่น คนมีลูกหนี้ก็จะได้รับการชำระหนี้ เป็นสัปดาห์การเงินไม่ขัดสน

ความรัก – คนโสดจะมีโอกาสได้ปิ๊งรักปุบปับ โดยเฉพาะคนอายุน้อย-หน้าเด็ก-ทำตัวเด็กจะทำให้ชุ่มชื่นหัวใจ คนที่เคยมีรักเก่าก็มีโอกาสถ่านไฟเก่าปะทุลุกโชน

สุขภาพ – แข็งแรงสมบูรณ์ดี แต่ต้องระวังเรื่องความอ้วน หรือเจ็บตัวจากคนอ้วน

 

ลัคนาราศีธนู หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 ธันวาคม ถึง 15 มกราคม

“โอกาส ทางเลือก และโชคชะตา เราต้องตัดสินใจเลือกด้วยตัวเอง”

การงาน – ดาวพุธเข้าเรือนลาภะ ทำให้มีการติดต่อสื่อสารที่ให้โชคทางการงาน อาจได้งานใหม่หรือเลื่อนตำแหน่ง โดยเฉพาะนายหน้าอสังหาริมทรัพย์โดดเด่น

การเงิน – ดาวพระศุกร์มหาจักรทับเรือนชะตา โชคลาภและผลกำไรก้อนใหญ่อยู่ตรงหน้ารอให้คว้าใส่บัญชี อาจได้มรดกหรือผลกำไรจากการค้าของเก่าและที่ดิน

ความรัก – คนโสดมีโอกาสพบคู่จากการเดินทางหรือการออกสังคมทำกิจกรรมร่วมกัน ส่วนคนมีคู่ คนรักจะให้ลาภรับข่าวดีหรือช่วยส่งเสริมกัน แม้ขัดแย้งกันเล็กๆ

สุขภาพ – ไม่ดีและไม่แย่ อาจป่วยโรคเดียวกับคนรัก ระวังโรคทางเพศสัมพันธ์และการตั้งครรภ์

  

ลัคนาราศีมังกร หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 มกราคม ถึง 12 กุมภาพันธ์

“การจบลงของบางสิ่งเพื่อเริ่มต้นใหม่ สิ่งที่ซ่อนหรืออดทนรอถูกเปิดเผย”

การงาน – ดาวพระศุกร์การงานในเรือนเบื้องหลัง การปรับบทบาทมาคอยควบคุมแทนที่จะลงมือลุยเองทุกอย่าง ทำให้เกิดความร่วมมือร่วมใจทำงานได้สำเร็จดี

การเงิน – ดาวราหูเจ้าบ้านการเงินยังไม่แข็งแรง แต่ดันมีความคิดทำการใหญ่ ถ้าไม่ยอมกู้ธนาคาร ก็จะเป็นการวางแผนไว้ก่อน ส่วนใหญ่หมดไปกับซื้อของเข้าบ้าน 

ความรัก – คนโสดมีโอกาสพบรักจากเพื่อนฝูงแนะนำหรือเป็นสื่อกลาง คนคบมานานอาจมีการคุยเรื่องการแต่งงาน ส่วนคนที่วางแผนมีบุตร ก็จัดหนักซะ อาจได้สมหวัง

สุขภาพ – หมั่นออกกำลังกาย การรู้จักดูแลตนเอง พักผ่อนให้พอ ทำให้สุขภาพสมบูรณ์แข็งแรง

 

ลัคนาราศีกุมภ์ หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 13 กุมภาพันธ์ ถึง 13 มีนาคม

“เพื่อการปกป้องสิ่งที่ตนรัก ต้องแสดงความเป็นเจ้าเข้าเจ้าของบางสิ่ง”  

การงาน – ดาวอังคารประเกษตรในภพเป้าหมาย ธุระหน้าที่ในความรับผิดชอบยังเป็นไปด้วยดี ดำเนินไปเรื่อยๆด้วยแผนเน้นความแน่นอนเข้าว่า ก้าวหน้าดีแน่

การเงิน – รายจ่ายสะสมยังคงพอกพูน แม้รายได้จะเพิ่มขึ้นมา แต่ก็ยังไม่พอที่จะขยับอะไรได้มากนัก แม้สภาพคล่องไหลลื่นดีขึ้น ก็ควรทำตัวแนวทางพอเพียง

ความรัก – คนโสดจะได้เจอสัมพันธ์ที่มีระเบียบแบบแผนและเป็นขั้นเป็นตอน ซึ่งอาจขัดใจไปบ้าง แต่ก็มีความมั่นคงไม่เหลาะแหละ คนมีคู่ควรทำบุญเสริมกัน

สุขภาพ – แข็งแรง แต่ต้องระวังเรื่องเกี่ยวกับความเครียด และการหักโหมงานหนัก ปวดหัวจี๊ดๆ

  

ลัคนาราศีมีน หรือ ผู้ที่เกิดระหว่าง 14 มีนาคม ถึง 12 เมษายน

“สถานการณ์บังคับให้ต้องเรียนรู้ปรับตัว จัดการปัญหาด้วยวิธีใหม่ๆ”

การงาน – ดาวพฤหัสบดีเข้าเรือนแปรสภาพ การยึดติดกับวิถีเดิมๆ จะทำให้เดินไปชนตอหรือเจอทางตัน จำเป็นต้องละทิ้งกฎ แล้วผลงานจะออกมาดีเกินคาด

การเงิน – เรื่องรายได้จัดว่ายังอยู่ในสถานะที่ดี แม้รายจ่ายมาก แต่ก็ได้สวัสดิการหรือมีคนช่วยซัพพอร์ต มีโอกาสได้รายได้พิเศษ ของขวัญถูกใจ มื้ออาหารอร่อยๆ 

ความรัก – ชีวิตโสดที่ดูสมบูรณ์รู้สึกถึงความอ้างว้างวนเวียนรอบตัว แต่ทำไงได้ล่ะ คนโสดก็ยังควรโสดต่อไปก่อนท่าจะดีกว่า คนมีคู่จะได้รับการใส่ใจดูแลจากคู่รัก

สุขภาพ – ระวัง ขา ท้องและศีรษะ โดยเฉพาะขาข้างขวา กรดไหลย้อน โรคเครียด


 

บริการใหม่!! บริการเช็คดวง วันมงคล และเลขมงคลต่างๆ คลิกที่นี่
https://bit.ly/3qZ44ks

 

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล